Nhật ký tuổi 16

Nhật ký tuổi 16

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Cả đời người dài như vậy, tớ không tin cậu chỉ thích mình tớ!?
Cậu là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là thanh xuân của tớ! ❤
Cuộc đời này gặp được cậu là một điều may mắn với tớ, bỏ lỡ cậu là một nỗi buồn không phải là sự nuối tiếc, vì tình cảm cho đi tớ không hề hối hận!

Truyện TOP

ĐN Tokyo Revengers : Phạm Thiên x reader

Em là một cô gái... MỘT CÔ GÁI !!!Nhưng bằng một cách nào đó em giả trai hơn nửa đời người mà không ai biết cho đến khi họ phát hiện-----------------⚠ : Nhân vật có thể bị OOC. Vứt não trước khi đọc
[ Lichaeng] Bé Con Của Cô Giáo Park

Fanfic học đường. Lisa ở tuổi nổi loạn rất ham chơi, khó bảo. Ba mẹ cô đành giao cho cô giáo Park dạy dỗ. Tiến bộ chưa thấy đâu, chỉ thấy Lisa nhờ đó mà có bạn gái, còn được cô giáo cưng chiều.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[HP] Hạnh phúc mong chờ

Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-
[12 chòm sao] Ngôi làng Đen

Là sản phẩm từ trí tưởng tượng của Trích Diễn. Kết hợp từ giấc mơ và sự ảo tưởng. Phân định giữa loài người và ma cà rồng, giữa ma cà rồng và người sói.
Bất Hủ Phàm Nhân

tiếp của bộ Thiếu gia bị bỏ rơi, và Tạo hóa chi môn
[Cao h, loạn luân, ABO] GENYA X SANEMI

KHÓ CHỊU, NOTP LƯỚT QUA DÙM ❌‼️❌‼️

Có thể bạn thích?

ĐN Tokyo Revengers : Phạm Thiên x reader

Em là một cô gái... MỘT CÔ GÁI !!!Nhưng bằng một cách nào đó em giả trai hơn nửa đời người mà không ai biết cho đến khi họ phát hiện-----------------⚠ : Nhân vật có thể bị OOC. Vứt não trước khi đọc

103.7K 32 10.1K
[12 chòm sao] Quy Luật

Một thành phố với những luật lệ chưa từng được phá

343 2 19
LẤY MẸ LÀM VỢ

Có một cô gái rất giàu. Một hôm cô gặp được một cậu bé ở ngoài đường .... cô liền đem về nuôi và nhận làm con. Và cô cứ tưởng tượng mấy thứ viễn vông ..... nhưng đời không như mơ......

912 9 63
[HP] Hạnh phúc mong chờ

Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!

495.2K 200 32.3K Full
(Đoản) Văn Nghiêm Văn

Câu chuyện hư cấu không áp dụng lên người thật.Admin không thích ngược, chỉ thích ngôn tình thoi :)))

1.3K 12 112
[FULL] LÀM YÊU NỮ GẶP PHẢI ĐẠI THẦN -

LÀM YÊU NỮ GẶP PHẢI ĐẠI THẦNTác giả:Yêu Nữ Họ TriệuThể loại:Ngôn Tình, Võng DuNguồn:diendanlequydonTrạng thái:FullSố chương: 51Tác giả:Yêu Nữ Họ TriệuThể loại:Ngôn Tình, Võng DuNguồn:airihoshina.wordpress.comTrạng thái:Full1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Đánh giá: 8.2/10 từ 37 lượtYêu nữ có một ngày cũng gặp được đại thần phúc hắc thâm hiểm."Gả cho ta đi, ta sẽ đem hồ ly bán cho muội." Là lời cầu hôn của đại thần."Ta chưa đồng ý mà các ngươi dám động vào lão bà của ta sao?" Là lúc đại thần anh hùng cứu mỹ nhân."Muội, phải là của ta!" Là lời tỏ tình của đại thần.Kế hoạch của phúc hắc đại thần theo đuổi vợ ---Một yêu nữ như nàng cuối cùng cũng hoàn toàn bị thu phục....

199 51 13 Full
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-

2K 1 42 Full
Biết Vị Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại Tình trạng: Tác giả: Tọa Chước Linh Linh Thủy Chim bay trên trời, thú chạy trên núi, cá bơi dưới sông, rau dưa trong vườn...làm sao có thể chế biến những thứ đó thành thức ăn ngon chính là lý tưởng của Lâm Tiểu Trúc từ sau khi nàng đi vào cổ đại. Cả ngày luôn tự hỏi, nhân sinh có gì là lớn nhất?

150K 85 4.8K
[EDIT] LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU CỦA THẦN MINH.

Làm Sao Để Có Được Tình Yêu Của Thần MinhTên khác: Đứa Trẻ Vô DụngTác giả: Tiểu Yêu TửThể loại: Bệnh kiều niên hạ mảnh cắt công X Mỹ cường vạn người mê cấm dục thụ, ngụy anh em, tình yêu đậm đà, hệ thống, xuyên nhanh, HE.Biên tập: ♪ Đậu Hắc Miêu ♪♦ Giới thiệu mới ♦【Giới thiệu 1】Thế giới thứ nhất,Anh ấy là kẻ bám đuôi u ám, tôi là siêu sao;Thế giới thứ hai,Ngài ấy là sư tôn hamster, ta là đồ đệ hắc xà;Thế giới thứ ba,Anh ấy là nhà khoa học, tôi là robot mô phỏng người thật.Thực tế, anh ấy là Thần linh, tôi là tín đồ;Anh ấy đẹp đẽ đến thế, lóa mắt đến thế;Còn tôi lại quá đỗi âm u, quá đỗi cố chấp ám ảnh.Anh ấy ghét tôi, phiền tôi;Tôi thậm chí còn không thể chạm vào ngón tay anh.Lần này đến lượt tôi đóng vai Thần,Dẫu ở hiện thực anh ấy chán ghét tôi cỡ nào,Thì anh vẫn sẽ đến gần tôi, thấu hiểu tôi.Anh trải nghiệm mọi cảm nhận của tôi về anh,Từ động tâm cho đến động dục rồi yêu.【Giới thiệu 2】Trích từ nhật ký của Nhậm Tây Minh (Công)Người là vị Thần nhẹ dạTa ích kỉ, vô liêm sỉMà còn muốn xin người thêm một món quàÍt nhất, ở trong thế giới ảo của taXin người hãy yêu ta- - - - - - -TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC, KHÔNG ĐỒNG Ý LÀM AUDIO. HÃY TẨY CHAY CÁC TRANG REPOST NHƯ TRUYENFULL, DTRUYEN, WEBTRUYEN, TRUMTRUYEN, TRUYENWIKI1..

11.8K 20 1.3K
TFBOYS (Shortfic): THÍCH VÀ YÊU

Author: HongYumi1109.Pairing: Thiên Nguyên (QianYuan).Category: đam mỹ, hiện đại, humour, sweet candy,...Summary: • Họ là đôi bạn thân, từ cái thời còn cởi truồng tắm mưa thế nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Đứa lạnh lùng, ít nói; kẻ ba hoa chích chòe, ngốc nghếch đến đáng yêu. Tình cảm thuần khiết vượt qua cả tình bạn mang cả hai đến với những trải nghiệm mới mẻ của tình yêu học trò hồn nhiên, trong sáng và của cả những năm tháng nông nổi, bồng bột nhưng chân thành, sâu sắc. • Tình cảm của họ sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua các tình tiết trong Fic này! Mọi người hãy cùng đồng hành với Au nhé!Notes: Truyện sẽ được cập nhật chương mới vào Thứ ba hàng tuần. Nếu bận không thể đăng Au sẽ thông báo cho mọi người.

16 1 2