Đọc Truyện Người sẽ yêu tôi chứ? - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Người sẽ yêu tôi chứ?

Tác giả: yurinaK13

Đọc Truyện

Couple VU MÃ VIÊM x CỪU LY MẠCH

" Người đã chờ cậu ta ba ngàn năm, vậy tôi sẽ chờ người một vạn năm. Một vạn năm sau, nếu người có muốn quay đầu lại.... thì tôi, vẫn luôn đợi người..."

Đời này, tôi nguyện khuất phục người.- Cừu Ly Mạch.

Vu Mã Viêm này sẽ khiến cậu quỳ dưới chân mình, sau đó chà đạp cậu... - Viêm cưa cưa.

* ****************************** *

Truyện này mình viết theo ngoại truyện của Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!! Mở đầu mình xin được phép ghi lại phần ngoại truyện, những chương sau mình sẽ tự viết lời của mình. Nếu bạn tác giả không hài lòng thì có thể nhắn mình để mình xoá truyện. Bộ này là do mình tự nghĩ, cũng là một trong những tác phẩm đầu tay nên lời văn không được chuyên nghiệp, mong mọi người thoải mái nhận xét và góp ý để mình chỉnh sửa thêm. Nội dung truyện và nhân vật sẽ được xây dựng dựa trên tác phẩm cũ, nội dung tóm tắt như sau:
- Ám Quang là dị năng mạnh nhất thời bấy giờ. Năm 17 tuổi, ngài được phong làm quân hàm thượng tá. Có lần do tang thi tràn vào tấn công thành, ngài được thống lĩnh Vu Yên Thành( mình bịa tên do truyện chưa từng nhắc đến) cứu sống, sau đó nợ thống lĩnh một mạng.
- Tiểu thái tử Vu Mã Viêm, là cháu trai thống lĩnh. Năm đó do lén thống lĩnh đi theo dong binh đoàn dị năng tới thành Z mà bị mất tích, sau đó được cứu bởi ai đó, nhưng không ngờ...