Đọc Truyện Người hái sao - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Người hái sao

Tác giả: zMieuTu

Đọc Truyện

Thế giới suy kiệt, vạn vật sinh sôi.
Cái cũ chết đi nhường chỗ cho cái mới.
Hòa bình vốn đã không còn tồn tại.
Hỡi những con người khốn khổ, Chúa đã bỏ rơi các ngươi rồi! Các ngươi sẽ làm gì? Lựa chọn đầu hàng số phận hay đứng lên đấu tranh? Sống hay chết là do các ngươi quyết định.
Chiếc ghế của vị đế vương vẫn chưa ai ngồi, dùng máu tươi để hiến tế, mang xương trắng làm bậc thang và những tiếng gào khóc đầy oán hận sẽ là bản hùng ca chào đón các ngươi đăng cơ.
Hãy cầm vũ khí lên hỡi những đứa con tội nghiệp bị Chúa bỏ rơi! Hãy chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, hãy cầu xin sức mạnh từ quỷ dữ, cầu xin sự giúp đỡ của những âm binh đến từ địa ngục, để máu tươi gột rửa tâm hồn đầy tội lỗi, để xương trắng mài dũa sự dũng cảm của vị dũng sĩ.
Hãy gào khóc đi hỡi những kẻ cam chịu đầu hàng trước số phận, hãy quỳ gối trước sức mạnh của kẻ chiến thắng, chống mắt lên mà nhìn vị đế vương của các ngươi thay đổi cái thế giới mục nát này, tiếng gào khóc của các ngươi sẽ trở thành giai điệu tuyệt hảo nhất cho bữa tiệc mừng chiến thắng, dâng lên máu tươi và xương trắng để cứu rỗi những tâm hồn chết lặng vì đói khát.

Danh sách Chap