Ngọn cờ ĐLDT gắn liền với cnxh là ngọn cờ bách chiến bách thắng trong LSCMVN?

Ngọn cờ ĐLDT gắn liền với cnxh là ngọn cờ bách chiến bách thắng trong LSCMVN?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử

Truyện TOP

[Thiên Hạc] - Tiếng ca ước vọng

Làng Hạc, một cái tên rất thơ, là làng chết.Không phải vì làng không có người sống, mà là vì số oán hồn còn ở đây, vượt cả số người sống trong làng.Năm đấy, có một cô gái nhỏ đã gieo mình từ tầng hai.Nhưng tưởng đó là một vụ tự sát bình thường, nhưng ông trời không cho mọi chuyện dễ dàng như thế.Huyết ngải, chợ âm dương, ma giấu, oán giận...Giữa biển máu chảy thành sông, ai mới thật sự là người mất nhân tính?
(0309)NGUYỆN YÊU EM CẢ ĐỜI (CV)

Chuyện do mình chuyển ver chưa được sự cho phép của tác giả. Ai không thích thì lướt qua đừng ném đá mình xin cảm ơn.Và là truyện tưởng tượng không phải thật và không có ý xuất phạm đến ai hết.Không thích ngôn thì thoát ra ạ.
Thang Tiêu - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu YêuNguồn: DĐ Lê Quý ĐônThể loại: thanh mai trúc mã, ngược nam chính, trùng sinh, hài hước, nam giả ngốc, thâm tình.Nhân vật chính: Thang Viên, Viên TiêuEditor: Đinh Thùy VânConvert: Ngocquynh520Beta: Sao BiểnSố chương: 58 chương Cô và hắn đã quen nhau được bốn năm . Một quãng đường dài nhưng kết cục của câu chuyện lại là sự phản bội , tâm trí của cô lúc này như đống tro tàn .Cô đã gặp tai nạn và xuyên qua trở về thời trung học , cô đã rút kinh nghiệm trước đây nên tâm bắt đầu tuyệt tình với tất cả ...Nhưng khi anh xuất hiện , một người thông minh đã giăng toàn bộ bẫy tình nhắm vào cô. Cô đã biết và trốn tránh khỏi anh, nhưng càng buông ra thì chiếc bẫy ấy càng dính chặt vào !!! Không lẽ duyên số đã đến và cô không có cách nào trốn được sao ??
[Nữ x Nữ] TÌNH TRONG NHƯ ĐÃ... MẶT NGOÀI CÒN E!

Ai mà lường được hai người vậy mà thành một đôi! Bởi sống lâu thì cái gì cũng có thể thấy hết trơn!
/ BL/ • °Những Kẻ nói dối° •

lưu ý đọc kĩ : vì truyện sẽ hơi khó hiểutruyện chỉ viết về các cặp đôi trong thế giới riêng của tôi. Hoàn toàn không liên quan đến bất kì nguồn nàoCác nhân vật đa số là nhân thúTác giả đăng cho zui tâm trạng
Hồ Sơ Pháp Y

Thể loại: Trinh thám, phiêu lưu, phá án Tác giả : Tam Sinh Thạch 3Dịch giả: linhlinhTôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành bác sĩ pháp y, nhưng tình cờ, tôi dấn thân vào con đường pháp y.Trên đường đi, tôi thấy quá nhiều bóng tối và sự xấu xí của con người.Với sự đồng ý của các bộ phận liên quan, tôi đã mô tả một số trường hợp dưới dạng văn bản.Tội lỗi là tất cả xung quanh chúng ta.Đây là hồ sơ pháp y!
Lướt qua

" Cuối cùng thì anh cũng chỉ là một thằng tồi"

Có thể bạn thích?

[Thiên Hạc] - Tiếng ca ước vọng

Làng Hạc, một cái tên rất thơ, là làng chết.Không phải vì làng không có người sống, mà là vì số oán hồn còn ở đây, vượt cả số người sống trong làng.Năm đấy, có một cô gái nhỏ đã gieo mình từ tầng hai.Nhưng tưởng đó là một vụ tự sát bình thường, nhưng ông trời không cho mọi chuyện dễ dàng như thế.Huyết ngải, chợ âm dương, ma giấu, oán giận...Giữa biển máu chảy thành sông, ai mới thật sự là người mất nhân tính?

1.7K 27 240
{Fantiction} Khúc nhân duyên

Đời người có mấy lần tương tư? Yêu, thương, thù, hận do cái gì mà ra? Chẳng phải chỉ vì một chữ tình đó sao! Vì tình mà dại, vì tình mà yêu, vì tình sinh hận,......Tất cả sẽ có trong Khúc nhân duyên này.

47.3K 49 2.9K Full
Mùa xuân thoáng qua ấy

Thanh xuân vườn trường, HE, thực tế,Edit: Tịnh Hảo

3.8K 78 212 Full
[FULL] Sự Đầu Hàng Ngọt Ngào - Sơ Huân

Tên gốc: 甜蜜臣服 / Ngọt ngào thần phụcTác giả: Sơ HuânĐộ dài: 61 chươngTình trạng: Hoàn chính văn, hoàn edit.Thể loại: Hiện đại, sủng, giới giải trí, gương vỡ lại lành, HE.Converter: Hana Pham Editor: Dép Beta: Sian + Zackk Bìa: Mễ--------------Văn án:Người trong giới đều biết Khương Sơ và Hứa Đình Thâm bất hòa, nhưng không ai biết lý do.Có dân mạng suy đoán: "Có phải hai người này trước kia từng hẹn hò?"Fan hai nhà: Cút, không gặp lại.Cho đến một ngày, hai đối thủ một mất một còn nổi tiếng này bị chụp cảnh ra vào khách sạn cùng nhau."Nói bọn họ vào khách sạn đánh nhau còn đáng tin hơn là hẹn hò."Phóng viên giải trí phỏng vấn Khương Sơ, mặt cô không cảm xúc: "Chỉ là trùng hợp thôi, tôi không quen anh ta."Trở về sau khi bữa tiệc kết thúc.Hứa Đình Thâm tháo cà vạt rồi trói hai tay cô ra sau: "Để anh giúp em nhớ thật rõ? Thế nào?"Tất cả mọi người đều chờ Hứa Đình Thâm bác bỏ tin đồn.Ai cũng không ngờ rằng người không có tai tiếng như Hứa Đình Thâm cũng bí mật yêu đương.Vô tình chụp được nhẫn, quần áo đôi trùng hợp, đồ ngủ nữ trên ghế sofa, dấu hôn đáng ngờ trên cổ của nữ diễn viên...Người đại diện: kiếp trước lão tử đã tạo nghiệp gì :)----------------Tình yêu là sự đầu hàng ngọt ngào nhất dành cho nhau.

875.8K 64 36.8K Full
Hoàng Tử Tennis Đồng Nhân

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ Hoàng tử Tennisp/s: làm mấy bộ thuận tiện đọc thôi.TF=Tezuka x FujiAF=Atobe x FujiYF=Yukimura x FujiOA=Oshitari x AtobeSY=Sanada x YukimuraYE=Yukimura x EchizenYN=Yukimura x NiohAE=Atobe x Echizen

7.3K 75 117
[Convert] [Hắc Hoa] Chịu thua (Hoàn)

[Convert] [Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân | Hắc Hoa] Chịu thua / 服软Tác giả: 山期 (Sơn Kỳ)Cp: Hắc Hoa (Hắc Nhãn Kính x Giải Vũ Thần)Tình trạng: Hoàn thành (17 chương)Cre: https://jiushanqiyijiu221.lofter.com/Dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng chia tay câu chuyện tình yêu.Gương vỡ lại lành.

1.3K 17 73 Full
Đồ như anh, tôi không thèm!!

Câu chuyện xoay quanh cô nàng mọt sách Lam Như và chàng Hot Boy số 1 trường Thiên Phong. Vui là chính, bựa là nhì, đâm bang là ba, cụt hứng là bốn ●•●•●•●•●•●•●•●✿Mình là tác giả của bộ truyện này vì còn đang đi học nên truyện sẽ không ra đều đặn có thể 2-3 ngày một chap hoặc 2-3 chap một ngày, nếu các bạn nào có hứng thú thì theo dõi truyện để cập nhật truyện sớm nhất. Mình thoải mái lắm nên các bạn cứ tự nhiên đóng góp ý kiến của mình.~•~Youya~•~

147K 33 6.3K Full
[SEVENTEEN] [NC-17] GyuWonSoon - Daddy's Babies

Title: Daddy's BabiesAuthor: Pea 218Category: daddy kink, NC-17 (maybe MA)Charaters: Mingyu, Wonwoo, Hoshi (Soonyoung)Pairings: GyuWonSoon (Meanie, GyuSoon, WonSoon)Warning: như mình đã viết ở trên, DADDY KINK (not ấm dâu nha hị hị :3), maybe có 3somes scene.Note: Hơi ngại một xíu nhưng mà đây là fic đầu tiên mình viết đó :3 lời văn, mạch fic, cách miêu tả... chắc chắn còn non tay, rất mong các cậu góp ý và ủng hộ *hearteu* à với cả fic này mình chỉ viết H thôi nhé ạ, mình khá thiếu ý tưởng và khả năng để triển khai thành 1 longfic ;_;Hope you enjoy :x

45.6K 4 1.3K Full
[ YoungBan x MinhSu ] Sau Đêm Nay

~ Cố vì nhau chuyện gì cũng bỏ qua, thì bây giờ chúng ta chắc cũng ngủ yên giấc.~ Có những hồi ức, có những vấn vương.~ Có 2 trái tim đỏ sưởi ấm thành phố sương.~ Có những câu chuyện mà ta chưa từng kể nàng tại vì kết thúc của nó đau thấu xương.

1.5K 8 132 Full
[Longfic-TFBOYS]Royal Love Story

Mới tập viết nên có gì mong mọi người chỉ bảo ạ !!! Tác giả : Bi "Tôi thích cậu, thật sự rất thích cậu, nhưng em gái tôi cũng rất thích cậu, tôi phải làm sao?" "Cậu ấy là một con ngốc trong tình yêu, tôi cũng vậy." "Chị hai, em thật sự rất thích anh ấy. Chị có thể tặng anh ấy cho em không?" Tôi và cậu, liệu có thể đi đến đâu?

57.6K 95 3.9K Full