Đọc Truyện Ngoan ngoãn làm vợ tôi đi! - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Ngoan ngoãn làm vợ tôi đi!

Tác giả: LinVy15

Đọc Truyện

Dư Mặc 28 tuổi, anh là người rất lạnh lùng, thông minh, soái ca trong lòng của biết bao thiếu nữ, từ nhỏ ba mẹ mất sớm vì bị kẻ thù trên thương trường sát hại, ngay từ khi rất nhỏ anh được ba mẹ huấn luyện, dạy bảo từ rất sớm vì họ biết trong thế giới của họ không có gì là mãi mãi, thừa kế một một tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng thế giới thì luôn xuất hiện từ "chết chóc, máu lạnh" nên đối với gia đình từ rất lâu anh đã có thể gánh trách nhiệm này được rồi , việc kế thừa sớm hay muộn mà thôi. Một con người không biết cười, máu lạnh, tàn bạo với cả mọi người đã làm cho một người nào đó sợ hãi và luôn trốn tránh anh,...

Sở Ly 20 tuổi, một con người yếu đuối nhưng từ nhỏ đã mồ coi ba mẹ phải sống trong cô nhi viện nên cậu rất trân trọng tình cảm của mọi người đối với mình vì cậu rất muốn có một người nào đó bảo vệ, che chở, yêu thương mình. Học hành giỏi nhưng lại rất ngốc trong việc yêu đương, được nhiều cô gái theo đuổi nhưng chả quan tâm. Rất trẻ con nhưng lạnh, vô tâm với mọi người, những người thân thiết với cậu mới biết tính cách thật của cậu. Ngốc với duy nhất một người thôi nha các bạn(biết ai r ahihihi?).Lần đầu viết đam, mong mọi người giúp đỡ, góp ý cho mình. Cám ơn! Yêu lắm❤️?
Mong các bạn đừng edit hay coppy chuyện với mọi hình thức. Đây là chuyện mình tự viết, cất công vào nên mong các bạn hãy lịch sự! Yêu lắm❤️?

Danh sách Chap