new life in HogWart 🏰

new life in HogWart 🏰

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Năm 1992, năm đầu tiên của những hành trình thú vị. Ba người bạn gồm June McLenon, Tammy Cao and Howl Jenkins bắt đầu theo học trường phù thủy nổi tiếng nhất thế giới HogWarts. Dĩ nhiên trong cái sự lớ ngớ của những năm đầu những đều thú vị cũng diễn ra, vẫn cứ thế kề vai nhau mà trưởng thành... Họ là những nhân tố bí ẩn, những người chơi thân và luôn âm thầm theo sau nhóm Harry Potter...rồi sẽ có những rắc rối gì đây?

Lưu ý: đây, mình viết để thỏa mãn trí tưởng tượng của bản thân. Nếu thấy thú vị thì mình rất hân hạnh mời bạn đọc và góp ý, còn nếu không thì thôi vaayj~

And.....bước vào thế giới phù thủy huyền diệu thôi nào...

Truyện TOP

[Tokyo Revengers] [Hoàn] Khi Não Tàn Cứu Vớt Thế Giới

[Tên khác] Não Tàn Cũng Biết Cứu Vớt Thế Giới

Nàng kiều tuyệt sắc giai nhân ngày xưa của Nguyễn Du hồng nhan bạc mệnh, bị bán làm gái lầu xanh, đau khổ tiếc thương như thế thì hãy để trẫm hóa kiếp cho nàng.Hồng nhan tuyệt mệnh. Nàng sẽ có dàn harem toàn gái đẹp theo đuổi. Nhưng còn nàng chịu ai thì đọc đi sẽ rõ.Truyện là tự viết, không có ý xuyên tạc nội dung chính của đại thi hào Nguyễn Du. Có hài hước có ngọt ngào. Truyện vui là chính. Nếu ai không thích thể loại này thì có quyền nhấn nút "back". chẳng cần nhấn "Đọc" đừng bấm vào đọc để ném đá au. Thân!
SAU KHI GIẢI QUYẾT HIỂU LẦM

Tư thiết rất nhiều. Không giống truyện hay phim. Có thể nói là một bối cảnh khác, nội dung khác. Truyện viết theo ý tưởng của mình có lẽ sẽ thêm vào 1 số nhân vật ở những bộ phim khác (hoặc không)Tiêu Lẫm và Diệp Băng Thường là Công Dã Tịch Vô và Mạt Nữ là một cười. Tịch Vô là đầu thai, Mạt Nữ nhập vào bào thai của thiếp thất nhà họ DiệpMa Thần Sơ Đại x Tự Anh______________________________________Tam giới hòa thuận chung sống nhờ vào mối quan hệ bạn bè giữa Ma Thần và Chiến Thần Minh DạBên cạnh Ma Thần có 2 thuộc hạ đắc lực là Nữ Bạt Tự Anh và Ma tu Kinh DiệtLưu ý: Ma Thần này có tơ tìnhMa Thần có 1 người muội muội kết nghĩa là Mạn Thiên chân thân là 1 tiểu hồ ly 9 đuôi. Họ tuy ko phải huynh muội ruột nhưng luôn iu thương nhau, nương tựa vào nhauTự Anh bị người khác hãm hại vu oan là sát hại Mạn Thiên. Nhân chứng là tiểu nô tỳ bên cạnh Mạn Thiên chỉ chứng nàng, Ma Thần quyết định giữ lại mạng cho nàng. Giam nàng ở 1 nơi tối tâm ngày ngày hành hạ nàngCòn hung thủ giết Mạn Thiên là ai? Hại Tự Anh với mục đích gì? Xem ik rồi biết
Bọn Vô Tri=))

Haii , một ngày thặc đẹp nhó~
【 chu ôn 】 cực hạn chiếm hữu

Tên : 【周温】极致占有Nguồn lofter
Hương vị của Giải Thoát

Hương Vị Giải Thoát"A Taste of Freedom"Ajahn ChahNgười dịch(từ Thái sang Anh)Thiền viện Wat Pah Nanachat,Ubon Rajathani, Thái Lan
[BHTT][EDIT] TÌNH DUYÊN TRÁI - 5 DUYỆT

Văn án:Trần Thành: Đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một tên phóng viên đài truyền hình nhỏ nhoi. Trong một lần phỏng vấn không hiểu sao xuyên tới cổ đại. Không hiểu ra sao thành đệ nhất thiên hạ trang Thiếu chủ. Không hiểu ra sao cả có một thân võ công cao thâm, lại không hiểu ra sao cả đã yêu Lãnh Ngạo Sương nàng.Lãnh Ngạo Sương: Là người giang hồ người người sợ hãi, vừa chính vừa tà Bích Hải cung chủ. Nàng có dung nhan tuyệt thế, Lãnh Ngạo trong sạch,võ công cao không lường được, là nữ thần trong lòng khắp chốn giang hồ. Có vô số kẻ chỉ vì muốn nhìn thấy dung nhan nàng chấp nhận làm việc ngốc. Mà nàng, lại đã yêu tên nữ giả nam trang kia.
[ Inuyasha đồng nhân ] Tứ hồn chi Nguyệt Lão - Chiến Quốc Thiên

Tác giả : Sở Ngạo TuyếtNgày bắt đầu : 16-8-2017Ngày kết thúc : 19-5-2018Số chương : 140 chương + n phiên ngoạiTình trạng : Đã hoàn thànhNhìn trang bìa có lẽ mn đều biết hết rồi, có gì gặp lại ở văn án ha !

Có thể bạn thích?

[Tokyo Revengers] [Hoàn] Khi Não Tàn Cứu Vớt Thế Giới

[Tên khác] Não Tàn Cũng Biết Cứu Vớt Thế Giới

509.1K 183 87.3K Full
[ĐỒNG NHÂN Mashle: Ma thuật và cơ bắp] Phù Thủy Hai Dấu Hiệu

"Nee-san! Em sẽ bảo vệ chị!" " Ngốc à? Là chị, ngược lại chị mới là người bảo vệ em chứ?" ----- Mash Burnedead có một người chị, cậu rất yêu quý người đó. Người đó đã bảo vệ cậu từ nhỏ đến giờ vậy nên... đã đến lúc cậu bảo vệ ngược lại!-----Nhân vật chính: Olivia Burnedead.

2K 7 294
[Edit/Hoàn][Đam Mỹ] Sau khi tốt nghiệp tôi làm Long Vương

Tác giả: Lâm Tri LạcThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Cường cường, Chủ thụ, Đô thị tình duyên, Linh dị thần quái, Vả mặt, 1v1[TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WORDPRESS THANH LINH CỐC VÀ WATTPAD THANH LINH CỐC. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.]

293.5K 128 38.2K Full
Tổng Hợp Các Nghi Thức Ma Thuật :3

"LƯU Ý , NÓ CÓ LẼ CHỈ CHO GIẢI TRÍ THÔI . CHƯA CHẮC LÀ THẬT "Bạn là một ngưòi có đam mê về Ma thuật ?Bạn không hề biết một cái gì về nó ?Tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin ._Nguồn.. Google-Sama

64.2K 18 1.8K
( JJK/OPM ) Đầu trọc áo choàng chú thuật sư

Tác giả:Là vịt vịt nhaTừ một ngày nào đó bắt đầu, ẩn núp ở thành thị nội đặc cấp chú linh đột nhiên một cái tiếp theo một cái bị đả đảo. Việc này ở chú thuật sư trung nhấc lên sóng to gió lớn, nhưng không người biết hiểu đến tột cùng người nào hẳn là đối việc này phụ trách. Nên kẻ thần bí bị công nhận vì không thua với mỗ sáu mắt siêu cường chú thuật sư.Nhưng mà chân chính tìm kiếm đến đánh bại đặc cấp chú linh thần bí cường giả khi, mọi người không khỏi mở rộng tầm mắt.Đứng ở cửa siêu thị, xách theo giá đặc biệt đánh gãy thịt gà cùng hành tây đầu trọc đối mặt một đám theo dấu vết để lại tìm tới chú thuật sư nhóm, lộ ra dại ra biểu tình."Chú thuật? Đó là cái gì? Các ngươi là giỡn chơi tiết mục sao?" Hắn nói, "Xin lỗi, hiện tại không có thời gian, ba phút trong vòng ta phải đuổi tới tiếp theo gia đánh gãy bán phá giá siêu thị đâu."Hô bảo: Cái quan thiết vây sơn!Khâu lại: Tự bế viên đốn bọc!Đại gia: Phục ma ngự trù tử!Đầu trọc áo choàng hiệp: Liên tục bình thường quyền.Tiện lợi khắp nơi → toàn viên HEChú linh loạn vũ → chú linh chạy trốnChú thuật phất trừ → một quyền đánh nátMuốn hỏi vì cái gì, này chỉ là hứng thú cho phép ONE PUNCH--!!!Tag: Tổng mạnThiếu niên mạnSảng vănChú hồiTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đầu trọc áo choàng hiệp ┃ vai phụ: Chú thuật sư nhóm, chú linh nhóm ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Đặc cấp chú linh chỉ cần một quyền Lập ý: Trở thành mạnh nhất anh hùng

14.8K 110 1.5K Full
[ Tổng Anh Mỹ ] Vai ác cầu ta đương đại ca-Tây Mông Mang Quả

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Siêu anh hùng , Kim bài đề cử 🥇 , Phim Anh Mỹ , Thị giác nữ chủNora đời này sợ nhất chính là khủng bố sự tình, cố tình trên thế giới này lão có không bình thường sự tình phát sinh.Ngoại tinh nhân, Vu nữ, còn có một ít kỳ quái người.Những người này còn cố tình liền sẽ tìm tới môn tới cùng nàng nói một ít không bình thường nói, còn phi nói là tiên đoán."My king, ngài đem dẫn dắt ta hoàn thành ngài sứ mệnh.""Sa đọa giả chi tử, ngươi trên đầu ngọn lửa vương miện bán đứng ngươi, ngươi sẽ cho thế giới mang đến vô tận ngọn lửa.""Cùng ta ký kết khế ước, ban cho ta lực lượng, làm ta biến thành ngài người hầu đi!"Những lời này nói nhiều về sau, Nora rốt cuộc khiếp sợ phát hiện chính mình trên đầu mỗi ngày yêu cầu mài giũa giác nguyên lai không phải cốt cách biến dị.Nàng là ác ma, còn mang theo nhân loại nhìn không tới địa ngục chi miện.

350 3 17 Full

Nàng kiều tuyệt sắc giai nhân ngày xưa của Nguyễn Du hồng nhan bạc mệnh, bị bán làm gái lầu xanh, đau khổ tiếc thương như thế thì hãy để trẫm hóa kiếp cho nàng.Hồng nhan tuyệt mệnh. Nàng sẽ có dàn harem toàn gái đẹp theo đuổi. Nhưng còn nàng chịu ai thì đọc đi sẽ rõ.Truyện là tự viết, không có ý xuyên tạc nội dung chính của đại thi hào Nguyễn Du. Có hài hước có ngọt ngào. Truyện vui là chính. Nếu ai không thích thể loại này thì có quyền nhấn nút "back". chẳng cần nhấn "Đọc" đừng bấm vào đọc để ném đá au. Thân!

775.9K 78 64.5K Full
Vampire: King and Queen

Tác giả: KagariThể loại: Truyện teen, Vampire, Ngược, Ngôn Tình pha chút Sex nhé!Nó yêu hắn từ khi còn là một cô bé nhưng tiếc thay người hắn yêu lại là chị sinh đôi của nó. Rồi một hôm chị nó bỗng dưng biến mất, hắn lại bắt đầu quan tâm tới nó vì nó có khuôn mặt của người hắn thương. Nó vừa vui lại vừa buồn. Và khi chị nó quay về cùng lúc với sự xuất hiện của những nhân vật mới trong đó có một chàng trai đã đem đến bao hiểu lầm. Nhưng hắn và chị nó sẽ có thể tiếp tục yêu nhau được hay không khi mà trái tim hắn đã lỡ rung động trước con người băng lãnh như nó? Rồi tình yêu của hai người đều lạnh lùng này sẽ trải qua gian khổ gì để có thể đến với nhau. Hãy đón đọc nhé!- Liệu em có thể yêu anh được không, Fire------------------------------------------ Anh yêu em Ice, làm bạn gái anh nhé! - Em xin lỗi anh, Fire. Em không thể"Xin lỗi anh nhưng em không muốn trở thành người phá hoại hạnh phúc của chị mình. Hãy để em được ngắm nhìn anh từ xa người em yêu"_nó nghĩ------------------------------------------ Em xin lỗi, chúc anh hạnh phúc nhé!- Đừng mà Ice, đừng đi mở mắt ra nhìn anh đi đừng ngủ nữa mà. Không!Kagari mới viết lần đầu nên mong everybody dơ cao đánh khẽ nhé!!!!?!!

469 9 10 Full
Kẹo cà phê

"Kẹo cà phê" được lấy cảm hứng từ những con người, những câu chuyện có thật ở trên lớp của tớ nhưng được tớ nhân hoá nó dưới góc nhìn của tớ - một học sinh cấp 3. Truyện có hơi xàm và mang hướng teenfic mong các độc giả đọc và sửa lỗi giúp tớ nhé! "Kẹo cà phê" xoay quanh cuộc sống học đường của Trần Ngọc Bảo Linh. Sau buổi họp phụ huynh Bảo Linh đã phải trở thành bạn cùng bàn của Nguỵ Khôi Nguyên. 2 người từ bạn cùng bàn đã trở thành bạn thân rồi trở thành người yêu với tình cảm học đường đúng chuẩn "gà bông "

802 26 81
{RanSanRin} '' Giam cầm '' (H +)

Ờ thì... Đây là bộ truyện đầu tay của au.Đôi lúc nghiêm túc.Đôi lúc hề.Nếu có góp ý gì thì mong các cô góp ý cho.Warning ‼ : Truyện dành cho cp chính RanSanRin. Ko thích thì Back.

377 1 11