Đọc Truyện Mr.beta, em là của tôi - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Mr.beta, em là của tôi

Tác giả: khunglongxanh1997

Đọc Truyện

Tác giả: Khủng Long Xanh
Thể loại: Đam mỹ cao H, ABO, AxB, có ngọt có ngược, công sủng thụ, công thụ khiết, sinh tử văn. Cậu chủ biến thái chiếm dục mỹ công x giúp việc nghe lời nhân thê bình phàm thụ

"Thật nhanh, bên nhau từ lúc Phi Vân lên sáu, Quang Vũ lên chín, hiện tại cậu hai hai, anh hai lăm. Mười sáu năm, chín năm đầu cùng nhau lớn lên, ba năm tiếp cách xa nửa vòng Trái Đất, bốn năm sau mới chân chính ở cùng một nhà, hai người vừa vặn có một tiểu Gia Bảo đáng yêu ba tuổi. Trừ đi những ký ức xấu xí do Nhật Lệ để lại, cả quãng thời gian thơ ấu, niên thiếu, trưởng thành, mỗi người đều khắc sâu dấu ấn trong lòng đối phương, từng phút từng giây đều là hình ảnh của người kia, tâm can đều hướng về nhau, không một gợn sóng, không một tì vết. Ngọt ngào, ấm áp, thuỷ chung.

Mười năm, hai mươi năm,... năm mươi năm nữa cũng sẽ vẫn vậy, đáy mắt chỉ phản chiếu duy nhất hình ảnh một người, trái tim cũng chỉ trao trọn một người. Kiếp này hay kiếp sau, Hàn Phi Vân vẫn mãi thuộc về Lưu Quang Vũ, Lưu Quang Vũ cũng chỉ thuộc về một mình Hàn Phi Vân. Tình yêu này, xuất phát từ tận sâu thẳm bên trong, quyện chặt linh hồn, thể xác hai người lại, không định mệnh, không áp đặt nào tách rời được. Mãi mãi."

Lưu ý: không chuyển ver dưới mọi hình thức, mình muốn giữ nguyên bản nhân vật nên không muốn bị thay đổi sang bất kì cp nào khác.
Ai dị ứng hay không thích thể loại nên xin mời ra ngoài, mình không truyện mình viết bị nói này nói nọ. Xin cảm ơn.

Loading...