Minyoon | Yêu thầm

Minyoon | Yêu thầm

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Yêu thầm, là độc dược, nó lặng yên bò lên da thịt người ta không một tiếng động, cắn ra từng vết từng vết không thể nhìn ra.

Lúc không có gió, chỉ cảm thấy ngứa. Gió nổi lên rồi, thống khổ đến mức không có chỗ trốn."

tác giả: rót một ly sữa đậu nành cho cậu
tên gốc: Thời đại của những kẻ chiến thắng

Truyện TOP

( Đam) Có 1 tình yêu đã ra đời

Sau khi bố mẹ mất, cậu là tiểu chủ nhân của nhà hàng nọ.Thế quái nào bị xe tông dẫn tới chuyển sinh. Đậu má nhà nó, ông đây vẫn còn yêu đời lắm lắm..... Giờ lại phải còn phải dâng cái mông này lên cho thằng khác hưởng?
Mưa và Nước mắt (Tản mạn)

Đối với tôi, mỗi khoảnh khắc cuộc đời đều gắn với những cơn mưa...Lúc nào cũng vậy đấy, chỉ có thể là "mưa" hoặc "tạnh"...Mỗi khoảnh khắc trôi nhanh hay trôi chậm đều như cơn mưa bóng mây hay cơn mưa bụi âm ỉ hàng giờ liền...Buồn hay vui cũng đều như vậy, đều là mưa...Vậy đứng giữa dòng đời tấp nập kia... Anh còn nhận ra, đâu là mưa và đâu là nước mắt của tôi không?
[Dịch] Phệ Mẫu Xà Tâm.

[Zhihu] Có câu chuyện dân gian kì lạ nào mà bạn từng được nghe kể không? Truyện: Phệ Mẫu Xà Tâm.Tác giả: Khát Mưa.Người dịch: Trầm Âm. Bản dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch, vui lòng không tự ý repost!___"Người cậu bỏ mặc bà ngoại tôi nhiều năm nay bỗng nhiên đến đón bà đi, sau đó chưa đến hai tháng thì bà ngoại tôi qua đời. Khi tẩm liệm nhập quan họ không cho ai thấy cả. Gia đình tôi vội vàng về chịu tang, em họ bỗng đối xử với tôi rất nhiệt tình..."
Mùa xuân đến, cá nổi đầu

Đây chỉ là một câu chuyện thanh xuân vườn trường nhỏ, nhẹ nhàng. lời đề từ xin mượn của Trương Triều: "Một chút tình để duy trì thế giới, một chút tài để tô điểm càn khôn."Cảm ơn đã đọc.
[Eimiko] Tiểu hồ ly đã lớn rồi

Tiểu hồ ly ngày đêm bên cạnh cuối cùng cũng hoá thành hình người, tâm tình của điện hạ cũng vì thế mà bắt đầu thay đổi.
Nhà em có đàn sầu riêng

"Nhà em có đàn sầu riêngĐằng ngoài gai góc, đằng chiêng ngọt bùiAi ơi muốn lựa lấy cùiPhải tróc hết vỏ, vặt trụi hết gai."Design: HwangThien
(BoyLove) Bán Thân

Đang viết- Bị em trai bán thân để trả nợ với giá 5 tỷ. Cuộc sống của anh sụp đổ. Bị hắn đánh xong còn bị đè ra hiếp. Lấy đâu ra cơ hội phản kháng đây?- Tác giả : KohaneMineBìa : Tự vẽ.Cấm REUP dưới mọi hình thức.Đọc truyện vui vẻ.
[Cheolhan] Cậu ôm tôi một chút (Chuyển ver) [Hoàn]

Vườn trường, sủng, ngọt ê cả răng61 chương + 4 phiên ngoại-Chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả và editorBản gốc: Cậu ôm tôi một chútTác giả: Y NhaNguồn: trumtruyen

Có thể bạn thích?

【BJYX 】TẦM HOAN TÁC LẠC MODERN LOVE

TÁC GIẢ: PIGGYCATTên gốc: 寻欢作乐 MODERN LOVEWeibo: @piggycattArtist: 00小花同学00Quotev: https://www.quotev.com/story/13855328/Modern-LoveTranslator: ZhuThể loại: Viết về hai tên ngốc phong lưu,HE, hiện đại, lãng mạnBản gốc: 22 chương+ 1 PNBẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!Mở hố đây mở hố đây, tác giả yêu thích của tôi!!!

15.9K 26 1.4K Full
ANDRAY - ĐỂ MÃI CÓ NHAU

Giữa đống tro tàn đổ nát của cuộc đời này thật may mắn vì em có anh.Câu chuyện tình yêu được kể sau khi chương trình rap viết kết thúc.OOC, có chửi tục, bối cảnh VN cho kết hôn đồng giới, rất hoang đường, rất xàm ạ.

21.2K 16 1.6K Full
[BSD X BTA] Cùng nhau chơi nào

Khi BSD gặp các văn hào bên BTA Hơi rối các bạn ráng xem nha mà không xem cũng được

48.2K 41 2.5K Full
Động Cơ Tàn Khốc--Mâu Quyên

Động Cơ Tàn Khốc là truyện ngôn tình nói về cô - một nữ tiến sĩ khoa học, thông minh, xinh đẹp với tương lai rộng mở. Anh, một tên trộm, một người lính, lớn lên trong chiến tranh, loạn lạc, sống giữa những xấu xa nhơ nhớp. Trong các nhiệm vụ của mình, anh chưa từng thất bại, lần này cũng thế, cướp lấy công trình nghiên cứu quan trọng bậc nhất trong quân đội mà cô phụ trách cũng đồng thời cướp luôn cả trái tim của cô. Cô vừa yêu vừa hận anh, vừa giằng xé giữa nghĩa và tình, song con tim bao giờ cũng có lý lẽ riêng của nó...Ai chẳng khao khát một tình yêu mãnh liệt, chẳng qua có người chịu thỏa hiệp với hiện thực, có người lại không chịu mà thôi.So với những gì mà cô phải đối mặt, rồi đối phó với những cô gái xung quanh anh khiến cô cảm thấy mỏi mệt. Dù vậy liệu cô có giữ chân được anh, cũng như thay đổi con người anh? Những tình huống kịch tính và cao trào sẽ được mở ra trong phần tiếp theo của tựa truyện online hay này. Mời bạn đọc chiêm nghiệm và thưởng thức. Hơn hết, Ông Xã Mau Ký Tên Ly Hôn và Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em, dù mang đến cho độc giả những mẫu tình đẹp, có chút sướt mướt nhưng cũng vô cùng chua chát, đầy căm hận giữa những con người hết lòng vì yêu.

4.4K 18 42
tình iu quá là đin rồ?

không anh là ai?warning: ooc, textfic

10.8K 27 1K Full
KIẾN THỨC TIẾNG ANH

nguồn: 1000 từ vựng luyện thi IELTS

5.1K 48 52 Full
KHR - Babysitting Vongola Decimo

"Tsuna đâu?""Sao lại có một đứa bé ở đây?""Trông thằng bé giống Tsuna quá.""Xin chào! Tên của Tsu-kun là Sawada Tsunayoshi!""TSUNA?!"

2K 25 242 Full
[Kỳ Hâm] Không Phải Sắc Đỏ Trong Tuyết

Tác giả: Đại CẩmThể loại: cổ trang xen lẫn huyền huyễn, ngược ngọt đủ cảNhân vật: Đạo sĩ trừ yêu Mã Gia Kỳ x Hồ ly Đinh Trình HâmTruyện có liên quan: [Văn Hiên] Nam thành Tướng quân, [Tường Lâm] Bắc quốc*Tình tiết trong truyện thuộc về tôi, xin đừng gắn lên người thật*"Số mệnh đã địnhXuyên qua kết giớiChờ đợi vạn nămChỉ vì người"Mã Gia Kỳ - một đạo sĩ ẩn cư nhiều năm trên đỉnh núi Yêu Hồ và Đinh Trình Hâm - một tiểu hồ ly có chút "khiếm khuyết" trốn khỏi hồ tộc để đi tìm vị đạo sĩ giỏi nhất thiên hạ.Câu chuyện giữa hai người họ chắc chắn sẽ rất đặc biệt. Chờ mọi người cùng đến khám phá.Credit fanart: Alavender

2.5K 10 401
[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

Nope.

80.2K 30 6.7K Full
My family

Nhà? Liệu tôi có phải điều dư thừa?Thực mệt mỏi! giá như..........."Mẹ..con rất nhớ mẹ! .... con đã làm đúng hay sai?"...

2 1 0