MINH HÔN ẬP ĐẾN: CHỒNG MA HUNG DỮ MẠNH MẼ.

MINH HÔN ẬP ĐẾN: CHỒNG MA HUNG DỮ MẠNH MẼ.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tác giả:九尾猫尊
Edit: xiaoxuelinyang (小雪林杨)
Thể loại: ngôn tình linh dị, kỳ ảo, minh hôn

Văn Án:

Sinh ra ở Cửu Âm, tôi căn bản không tin rằng trên thế giới này tồn tại ma quỷ. Vì vậy, tôi dám tăng ca đến rạng sáng vào Lễ Hội Ma Quỷ

Ai ngờ chính mình thật sự đã đụng phải một sự kiện kỳ quái. Ừ, thôi thì gặp ma cũng coi như gặp rồi, ai mà biết câu nói "tôi muốn kết hôn với ma vương để ngày ngày chỉnh đốn lũ ma quỷ" của tôi lại có kết quả, tôi đã thật sự kết hôn một cách vô tình, nhưng người kết hôn không phải ma vương, mà là.....

Qua cầu nhập hồn, uống huyết ma, lấy người chết, từ đó cuộc đời nên duyên với ma của tôi cũng bắt đầu, tôi bắt đầu gắn bó với thanh kiếm gỗ đào, tiền Ngũ Hoàng, đủ loại bùa chú

Nhưng ai có thể nói cho tôi biết, tại sao những thứ đồ này lại không có ích gì với con ma kia, hắn vẫn leo lên giường của tôi hằng đêm?????

Tôi quả là khóc không ra nước mắt, muốn chết lại không dám chết.

Nhưng tại sao bất cứ khi nào tôi gặp nguy hiểm, anh ấy đều xuất hiện trước mặt tôi giống như một vị thần tiên, bá đạo ôm tôi vào lòng, sử dụng cái gì đó từ thế giới âm, giọng nói lạnh lùng cất lên:" Bọn cô hồn dã quỷ các ngươi dám động chạm Dao nhi một phân, ta sẽ khiến cho các ngươi hồn bay phách tán, tan biến hoàn toàn trong tam giới lục đạo. Yêu giới dám động đến Dao nhi một tất, ta sẽ tắm máu yêu giới. Nếu Thiên giới muốn tách ta khỏi Dao nhi, ta sẽ phóng xuất lệ quỷ ở Minh giới và biến nhân gian thành địa ngục"

Kết cục: 1vs1, nam nữ chính thân tâm trong sạch.

Truyện TOP

Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu
Nhật kí crush của tôi

Love just love...
[ Jujutsu Kaisen ] Âm Hưởng Của Bầu Trời

Sau khi từ Tokyo Revengers , thì lại bị đá bay qua một nơi kì lạ ... BỤTTTTTT ! tôi làm gì ông hả ...sao ông lại làm vậy với tôi !!?! Liệu cái sự sui sẻo cộng thêm yểu mệnh có đeo bám . Sống ở một nơi mà bản thân không biết chút gì . Ước mơ làm thầy cúng à không bà đồng đã thành sự thật . Thế giới mới khởi đầu mới .
(HP/Allhar) Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ

✨Tên truyện: Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ✨Tác giả: jxjxlnh (Người Việt Nam)✨Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, xuyên không, allhar, np, niên thượng, chủ thụ, nhất thụ đa công, bàn tay vàng chắc khoẻ, OOC cực mạnh, sinh tử văn, cẩu huyết văn, HE.✨Tình trạng: Nhà chính hoàn thành - Nhà phụ đang thi công✨Nhân vật chính: Fleamont, Draco, Severus, Cedric, Voldemort x Harry✨Phối hợp diễn: Nhiều nhân vật...❗LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN:1. Mình không sở hữu các nhân vật của tác giả J.K. Rowling. Tác phẩm này được viết dựa trên tác phẩm gốc "Harry Potter" của tác giả J.K. Rowling. 2. Tác phẩm này được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. 3. Không Reup Dưới Mọi Hình Thức. Truyện chỉ đăng duy nhất tại Wattpad‼️‼️ Những trang khác đều là ăn cắp!!! 4. Ở ĐÂY KHÔNG HOAN NGHÊNH NHỮNG KẺ KÌ THỊ, KHÔNG THÍCH TRUYỆN THÌ MỜI ĐI RA. 5. Không hoan nghênh người thích cmt sao không thế này, sao không thế kia. Cảm ơn nha, tạm biệt và không hẹn gặp lại.
[Hoa Liên] Tam Lang Hung Dữ Quá Đi!

Tam Lang dám hung hăng với ta hả????Cre ảnh XiaoMengMeng169
Ngày cuối ở bên

Nếu một ngày người yêu cũ nhắn tin cho bạn là:"Chúng ta có thể yêu nhau lại một ngày được không ?"
JenSoo • Đồng Nghiệp Là Thẳng Nữ

- Nhẫn? - Đúng vậy, chị không được phép tháo nó!- Vì sao?- Vì phải tạo hint couple!
(Jensoo) Công cuộc nuôi vợ của Kim Jisoo

CÓ YẾU TỐ HƠI ẤU DÂM CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC. Truyện ngọt ngào, đáng yêu, nuôi vợ từ nhỏ với hoàn cảnh éo le túi không cắc bạc của Kim Jisoo cùng cô vợ nhỏ hơn 10 tuổi Kim Jennie, rồi chẳng biết hai vợ vợ cạp đất sống hay ăn nhau để sống thì đọc truyện nhé 🤣🤣.

Có thể bạn thích?

【BJYX 】NGƯỜI CÔ ĐƠN

Tên gốc: 孤独的人Tác giả: Weibo @九块钱本块Link: https://www.quotev.com/story/15482067/%E5%AD%A4%E7%8B%AC%E7%9A%84%E4%BA%BA/1Số chương: 7 Thiết lập Luật sư nổi tiếng trong ngành Vương Nhất Bác x Luật sư mới đi làm Tiêu ChiếnNiên thượng."Em muốn kết hôn.""Tôi muốn đưa em vào trong vận mệnh của tôi"Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

18.1K 15 1.8K Full
Nông Môn Phúc Thê

Tác giả: Cẩm NhượcConverter: lovelydayTTV: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=147449Văn án:Thành giết người không chớp mắt ác hán nàng dâu, Lâm Bảo Châu cảm thấy còn không tính không hay ho, ít nhất có thể cáo mượn oai hùm. Ai có thể nghĩ đến vẻ mặt hung tướng xú danh chiêu hán tử, kỳ thật là cái bao che khuyết điểm sủng thê vô độ trung khuyển? Vì thế vốn nghĩ kết nhóm sống . . .

15.4K 4 99 Full
SNH48 [ W ĐỆ ĐỆ  ] Rung Động Thêm Lần Nữa

CP : Vương Dịch x Viên Nhất Kỳ Thể Loại : FanfictionMong mọi người ủng hộ

1.5K 5 109 Full
Họa trung duyên - Vạn năm Tấn Giang thụ.

Nghìn năm sách cổ, nhiều lần bách chuyển. Trằn trọc phản thì, trọng khải phủ đầy bụi. Vẽ trung nhân duyên, đôi mắt tương xem"Thế nhân giai yêu thích tranh trung tiên, không người trìu mến thế gian khôi." Ta tại vẽ trung khổ tu thành tiên, đều chỉ là vì tới ái ngươiTràng cảnh một:Cố tìm hàm ( hoảng sợ vạn phần ): vụ cây cỏ! # lỗi thời bức hoạ cuộn tròn lý mỹ nhân chạy đến thế nào phá! # tại tuyến sốt ruột chờ!Mặc sáp: ta cuộc đời này tất khuynh tẫn sở hữu hộ ngươi chu toàn!Tràng cảnh nhị:Cố tìm hàm ( xoa thắt lưng thống khổ kêu lên ): mặc tiểu thư! Cầu buông tha a, tại hạ một giới phàm nhân kinh không dậy nổi ngươi lăn qua lăn lại! !Mặc sáp ( ôm cánh tay chẳng đáng ): nghìn năm trước bản tọa bất quá chỉ mặc một đống, nhưng ngươi mỗi ngày đem bản tọa nâng trong tay lật qua lật lại lăn qua lăn lại, bản tọa hô qua cái gì đâu. [ nghìn năm trước cố tìm hàm: ta đó là giúp ngươi đạn tro ]Tràng cảnh tam:Cố tìm hàm ( thương cảm hề hề ): tiểu mặc, ngươi là vẽ trung tiên, ta đây chẳng phải là không thể cùng ngươi giai lão?Mặc sáp ( trấn an trạng ): vô sự, ngươi nếu như nguyện ý, khuynh tẫn nửa người tu vi cùng ngươi cùng tồn tại sống mãi Nội dung nhãn: thần quái thần tiên ma quái nhân duyên gặp gở kiếp trước kiếp này cổ mặc nayTìm tòi then chốt tự: diễn viên: mặc sáp, cố tìm hàm ┃ phối hợp diễn: lan kỳ, quân quý vận, tả khanh ngôn, tả bỗng nhiên ┃ cái khác: kiếp trước kiếp này, cổ mặc nay

133 1 3
[Fiction] Công Chúa A, Gọi Ta Bằng Tỉ Tỉ

Một là đại tiểu thư của Lâm gia, con của một thừa tướng có tiếng trong triều, tài sắc vẹn toàn, rất kiên nhẫn và yêu trẻ con .Không ham giàu sang, che giấu thân thế, mở một lớp học từ thiện ở cuối phố. Một là thiên kim công chúa Tây Tề Thiên Quốc, con gái cưng của Dương Tống hoàng đế, mệnh danh Tây Thi tái thế, nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại mắc một khuyết điểm rất lớn là viết chữ rất xấu.Giang Khanh công chúa hạ mình xin học chữ của Lâm Y Hàn. Liệu hai người có hợp nhau khi thầy là kiên nhẫn, trò là bướng bỉnh???

9.7K 14 256
Yêu Tại Thời Điểm Hương Hoa Phiêu Tán

Tên gốc: Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán ThìTác giả: Hắc Vũ Phi Nhứ Chuyển ngữ: QT lão lão vănEdit: Tiểu Na (Mình chỉ chịu trách nhiệm re-up)Thể loại: Hiện đại,vườn trường,thanh mai trúc mã,võng phối,ngược nhẹ,ấm áp văn,ôn nhu công X yếu đuối thụ,công sủng thụ,HETình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản edit: Hoàn --------------------------------Văn án:Ngay khi mùi hoa trong không khí thản nhiên dần dần phiêu tán,anh chợt phát hiện ra anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em là gấu gấu đầu gỗ của anh,còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau,dùng cả đời để bảo hộ lẫn nhau...

359 21 1 Full
[The Golden Witch] Thuần Bạch Hoàng Quan

THUẦN BẠCH HOÀNG QUAN(Vương miện trắng)Tác giả: Sở Hàn Y ThanhVăn án:Một đời người, nói cho cùng đều có một mục đích để theo đuổi.Điều mà Giang Hưng theo đuổi, chính là diễn kỹ.Thể loại: Chủ công - Hệ thống - Giới giải trí - Trùng sinhCP: Tao nhã chuyên tâm công × anh tuấn tiêu sái cảm tính thụ, song hướng thầm mến.Nguồn Raw + Convert: Nhà Queen of the nightEditor: Đông My (với sự giúp đỡ của QT và GG)Lời tác giả: Bởi vì có mấy độc giả cảm thấy văn án ngắn gọn quá, cho nên giải thích một chút về hướng đi tình cảm của công thụ trong truyện =.=Công → thụ: Người hâm mộ bình thường → Fan → Fan bự → Ngụy anti;Thụ → công: Ngôi sao 0v0→ Thần tượng thân thiết =v=→ người bạn tốt nhất kiêm thần tượng thân mật (*^__^*) → Người quan trọng nhất (xNhân vật chính: Giang Hưng ┃ Phối hợp diễn: Lục Vân Khai ┃ Cái khác:

11.5K 58 587
[ Bách Hộp Tiểu Thuyết ] Ma nữ trên đảo (gl)

Văn ánBị bán làm tính. Nô điếc nữ lưu ý ngoại dưới gặp gở nhân ngư tắc nhâm, đơn thuần nhân ngư thật sâu mà bị thiếu nữ hấp dẫn, rơi vào bể tình vô pháp tự kềm chế, nhưng mà nhân ngư năng lượng tình yêu phủ hòa tan thiếu nữ băng lãnh tâm đâu?Gỡ mìn: văn nghệ trang X văn phong, văn tự lược già mồm cãi láo, bách hợp, nữ chủ cường độ thấp ác nữ thuộc tínhps: nữ chủ là hậu thiên tính tai điếcNội dung nhãn: kỳ huyễn ma huyễn yêu chỉ một người phương tây la mạnTìm tòi then chốt tự: diễn viên: lưu sanh, tắc nhâm ┃ phối hợp diễn: Hải Luân na, cách Just ┃ cái khác:

85 1 2
[ĐN JJK] Tự phong

Cơn gió cuối đông đầu xuân"𝒆𝒎 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒍𝒂̀ 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒐̂̀𝒏 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒅𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒎𝒂̣̆𝒕"Tên cũ: [Đ𝐍 𝐉𝐉𝐊] 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧𝐨 𝐑𝐨𝐬𝐚

5.6K 7 491
Sử thi Eartheria - Hành trình đế vương

- Chúng ta sẽ theo chân nhân vật chính cùng hòa mình vào cuộc sống trên vùng đất sử thi Eartheria hùng vĩ, thân thuộc nhưng đầy mới lạ. Cảm nhận sự máu lửa của những trận chiến hoành tráng.- Được lấy cảm hứng từ và ý tưởng từ thời trung cổ Phương Tây và những bộ truyện tranh viễn tưởng từ Hàn, Trung, Nhật.- Truyện có những tình tiết chỉ hành động mạnh mẽ, khuyến nghị 16+ . Xin vui lòng cân nhắc trước khi đọc.( Là một bộ truyện mà mình rất tâm huyết. Nếu có duyên bạn đọc được thì đừng ngần ngại cho mình xin ý kiến nhé. Vì là một người viết với nên văn phong của mình còn nhiều hạn chế câu từ còn lủng củng thô cứng, nên rất mong nhận được những nhận xét của các bạn để mình ngày một cải thiện )( Đây là tài khoản phụ của mình, mình đăng lại truyện vì có chút trục trặc ở tài khoản cũ )

281 28 39