MIMO | Knockin' on my heart

MIMO | Knockin' on my heart

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Phó giáo sư Danh chuyên ngành tâm lý học và Trung sĩ Bình

"Trái tim em chưa từng một lần có ai bước vào, vậy mà từ khi nào chị từng bước một gõ cửa rồi chinh phục nó từ bao giờ."

Thể loại: Trinh thám, tâm lý, tình cảm

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:25 25-11-2021

Truyện TOP

(Nalu) Thư kí của hổ chúa dâm đảng [Hắc Bang,Sủng,Ngược,Sắc]

🌸Đừng sao chép hay edit như người vô học❤️Trước ngược sau sủng nha.
[ Dạ Ngọc]

Lần đầu viết truyện chắc là không hay=))Tớ lấy ý tưởng từ "Mv Thằng điên của Justatee × Phương Ly" mình nghĩ nó sẽ không giống Mv gần 50% còn 50% còn lại là mình tự suy nghĩ😇Đây là truyện tớ tưởng tượng không hề có thật nhóoo💤"Tôi điên? Ùm thì là thiệt nhưng tình yêu của tôi là thật lòng mà Vỹ Dạ?"Tớ vẫn sẽ chờ cậu để cậu trả lời cậu tỏ tình của tớ!"
Giữa sống và chết, tôi lựa chọn em!

Cặp đôi Cúc-Quân là nhân vật mình yêu thích trong fim Hướng Dương Ngược NắngLần này viết 1 phần để nối tiếp câu chuyện tình yêu của họNội dung thuộc thể loại huyền huyễn
alldaniel | thịt sườn chua ngọt.

đơn giản là đạo tàn bụ.lưu ý: từ ngữ thô tục, sẽ có những thể loại nặng đô khác nhau.không liên quan đến tình tiết truyện gốc, ooc.
《vkook》Mười Phần Chu Đáo Đều Dành Cho Em

Anh có ba phần chu đáo, sẽ dành cho em cả ba. Anh có mười phần chu đáo, cũng sẽ dành cho em cả mười. Em tin không? Created by: @-channjunn NO EDIT NO VER⚠️🚫 301221 - 240222
ĐN Tokyo Revengers : Phạm Thiên x reader

Em là một cô gái... MỘT CÔ GÁI !!!Nhưng bằng một cách nào đó em giả trai hơn nửa đời người mà không ai biết cho đến khi họ phát hiện-----------------⚠ : Nhân vật có thể bị OOC. Vứt não trước khi đọc
[ Lichaeng] Bé Con Của Cô Giáo Park

Fanfic học đường. Lisa ở tuổi nổi loạn rất ham chơi, khó bảo. Ba mẹ cô đành giao cho cô giáo Park dạy dỗ. Tiến bộ chưa thấy đâu, chỉ thấy Lisa nhờ đó mà có bạn gái, còn được cô giáo cưng chiều.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[HP] Hạnh phúc mong chờ

Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!

Có thể bạn thích?

Record of Ragnarok one-shot - TRANS

Fandom này không có đủ tình yêu nên tôi đã viết vài mẩu one-shot Tác giả: Gloxinia_flower - @Gloxinia_flowerTruyện đã được sự cho phép của tác giả.

27.9K 19 1.9K
Fairy Tail doujinshi: Mảnh ghép ngọt ngào

Hmmm..... thêm nữa những mảnh ghép ngọt ngào 😘😘😘

2K 8 40

Taeyong bận bịu nấu nướng cả buổi cho Mark. Nhưng tất cả đều công cốc vì thằng em trời đánh Doyoung. Hay, Jaehyun lúc nào cũng phải gánh tội thay cho người yêu của cậu.

312 1 31 Full
Anh yêu em,cô vợ trên danh nghĩa

Fanfiction mongi(chính), thinơ(phụ),upley(phụ)của P336

22.3K 25 1.3K Full
(DROP) ( Nalu)Cô tiểu thư nghịch ngợm và chàng người hầu đáng yêu

Chuyện sẽ kể về 1 cậu bé được nhặt bên đường và trở về làm người hầu cho 1 cô nhóc siêu quậy. Liệu tình yêu của họ có chớm nở không? Thân phận thật sự của cậu là ai? Cùng đón đọc nhé!

6.5K 15 350
(Nalu) Tôi yêu em, vợ à

Tác phẩm đầu tay mong mọi người đừng némm đá.Sẽ có những cảnh H mong mn đọc và đừng ném đá, có giái xót thì mong mn người chiếu cố dùm ạ

13.2K 5 246
Yêu Phải Vampire (Nalu)

Được tìm thấy trong một chiếc đồng hồ khi còn bé và được nuôi lớn lên từ một Vampire, lớn lên với nhiệm vụ trở thành huyết bọc cho cậu và đem lòng yêu một ma cà rồng như cậu, và biết được sự thật cậu là Half a vampire people và dần dần cô đã thay đổi được tính cách của cậu.

26K 57 1.2K
Nữ hầu gái và chàng khát máu (Nalu)

Lucy, một hầu gái của một dinh thự mang tên " Dragneel". Một chàng trai, với sự khát máu, luôn chỉ thích hành hạ. Nếu họ là của nhau, chuyện gì xảy ra. Nếu cô ấy biết quá khứ, chuyện sẽ thế nào?Thể loại: Vampire, có cảnh H cân nhắc trước khi đọc( câu nói vô dụng của năm...)Lưu ý: Trong truyện sẽ có 1 số chap đặc biệt, ngoại truyện ( Giáng sinh, tết, ngày tình yêu.....)Tip: Đây là Aka của truyện( Lạnh lùng và khát máu) Do aka bị mất nick nên mới qua nick này để viết truyện!

53.3K 32 1.6K Full
IU EM THIÊN THẦN CỦA ANH (NALU) FAI RY TAIL

Câu truyện viết về hội fairy tail. nhân vật chính là natsu, lucy, wendy,jellal,erza,mavis, zeref,lisanna, mira, gray,juvia ....viết về cặp đôi natsu và lucy

16.8K 11 437 Full
[Đoản Fairy TaiL] Mùa yêu thương ~ Ngày sôi động - Radio 88.8

*Author: Ayumi Amamiya Ngân. Song Hành Yến Nguyệt - Xuân Anh Tuyết Nhi.*Tên cũ: Karaoke hát nhép - Radio 88.8*Tên khác: Ngọt ngào khi có em bên đời.Ngọt ngào từng phút giây bên em. Summary: Đoản thôi. Câu chuyện ngắn, lãng mạn, hài, đài Radio 88.8 phát thanh đây! Thực ra đã có ý tưởng muốn viết đoản từ lâu nhưng vẫn chần chừ vài điều nhỏ nên vẫn chưa viết. Có lẽ là do viết truyện dài đó giờ chăng? Sau đó đọc được một tác phẩm, ý tưởng nảy ra nhất thời và động lực một phần cũng là do cảm hứng từ Đoản Naruto của Mytop_hypine ấy!

2.4K 11 264