Manh thê háo sắc: Vương gia, ta muốn bỏ trốn.

Manh thê háo sắc: Vương gia, ta muốn bỏ trốn.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử
Tác giả: Bắc Thiên Ly.

Thể loại: xuyên không, hài hước, cổ đại,...

Editor: TiểuThiên239.

Tình trạng: On-going

Văn án:
Nàng là mỹ nhân ở Mộc phủ ai ai cũng biết, mai kia mở mắt, cô là Đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt thế kỷ 21. Hắn là Bắc Lăng dưới một người trên vạn người, chính là Lâm Vương có dung mạo đẹp đến kì diệu, hàng nghìn cô gái muốn chọn làm phu quân. Nàng không có tim không có phổi, hắn thanh tâm quả dục, hạ thánh chỉ xuống đem sinh mạng hai con người buộc chung một chỗ. Từ nay, hắn ngàn lần đều giống nhau, một nghìn lẻ một nàng liền trở thành hắn, hắn không kiêng kỵ gì, một trăm lẻ một nàng liền trở thành hắn.

Truyện TOP

[ĐN/Diabolik Lovers/BL/NP]Vật thí nghiệm

Thể loại:Đồng nhân,Diabolik lovers,NP,nhất thụ đa công,có thể sẽ có cp yuri,...tình trạng:chưa hoàn
[WENRENE] [COVER] Nàng Muốn Cùng Ta Ly Hôn

Đã có sự cho phép ✔Tác phẩm gốc: Nàng muốn cùng ta ly hônTác giả: Phong Nhận Tác ThưThể loại: Hỗ công, Hiện đại, Trọng Sinh, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, 1x1, HENhân vật chính: Tôn Thừa Hoan x Bùi Châu Hiền Editor: gpt951Nguồn/Link: https://www.wattpad.com/story/246062963
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-
[Allvietnam] Tôi mệt rồi...

Vietnam-cậu vì quá lạm dụng vào thuốc an thần nên đã bị tác dụng phụ của nó giết chết và tình cờ xuyên vào một cuốn tiểu thuyết harem.Sau đó cậu trải qua một cuộc sống đầy drama.
[12 chòm sao] Cô Bé! Mau Quay Về Bên Anh! Anh Nhớ Em

Truyện tui viết về 12 chòm saoNữ: Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Nhân MãNam: Thiên Yết, Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử, Sư TửMong mn ửng hộ ạ, có gì thì cmt cho tui đi chớ sao lượt đọc cx có mà sao ko có cmt nào hết vậyCảm ơn lắm lắm ạ, còn truyện thì vào trong truyện thì tự khắc biết thôi
4 Trường Hợp Triệu Hồi Ma Quỷ Thành Công

Nguồn: Hồ Sơ Tuyệt MậtTheo những gì đã được lịch sử ghi lại đây chính là 4 trường hợp triệu hồi ma quỷ thành công và nổi tiếng nhất từ trước tới nay.
AllTobirama - Tổng Hợp Truyện

Tổng hợp truyện Edit và tự viết có liên quan đến tụ tụ Tobirama. Thường là cp đơn với Tobirama, thường là tụ tụ nằm dưới, có đôi lúc có hứng thú sẽ không cp (kì thực không cp cũng có rất nhiều truyện hay), nếu cảm thấy thú vị sẽ có tụ tụ nằm trên =))))))).Cũng không phải là lần đầu tiên edit truyện, nhưng mà vì gần đây thật sự không có nhiều thời gian, nên mình sẽ không thể làm tỉ mỉ như trước (trước đây mình thường tra và chọn lọc từ khá kĩ), nếu truyện hay nhưng diễn đạt quá dong dài mình sẽ dùng dạng tóm lược để diễn đạt lại, chỉ mong có thể mang đến nội dung truyện cho mọi người.Có những truyện không tìm được bản gốc thì mình chỉ đành edit lại từ bản qt, khó mà dẫn link tác giả, nếu mọi người biết thì có thể gửi link tác giả cho mình nha. Trong khi edit, cũng khó mà không gặp phải lỗi lầm, nên là có gì mọi người cũng góp ý cho mình nha.Cuối cùng là, chúc mọi người vui vẻ nha!!!!!!!!!!!!
(Đam mỹ edit) VÌ HÀI HÒA MÀ PHẤN ĐẤU

Tên truyện: Vì hài hòa mà phấn đấu Tác giả: Tây Tử Tự Biên tập: Kashiya Rei Văn án: Thụ: Nguyên nhân ta độc thân là vì ta trầm mê kiến thiết chủ nghĩa xã hội. Công: Nguyên nhân ta độc thân là vì ta chưa gặp được em. Sau đó bọn họ gặp nhau. Cuối cùng Bạch La La đã có thể mang hạt giống hài hòa, trải khắp toàn bộ thế giới. Tần Bách Xuyên: Đến đây, mau rắc chỗ ta một chút. Đây là câu chuyện kể về một bé thụ tận sức dùng tình yêu để cảm hóa thế giới, cuối cùng cảm hóa chính mình.*P/s: Vì đây là lần đầu mình edit nên sẽ không thể đảm bảo chính xác 100% nội dung câu chuyện, nhưng mình sẽ cố làm sao cho sát với nội dung nhất, câu cú dễ hiểu nhất để mọi người tiện theo dõi ^^ Cảm ơn đã ủng hộ.

Có thể bạn thích?

AllxYuna - ITZY's Big Baby

Những câu chuyện nho nhỏ xoay quanh em bé Yuna cùng 4 bà chị. Sủng cóNgược cóHE cóSE cũng có

3.4K 8 293
<<Edit>> NAM CHỦ CÙNG NHÂN VẬT PHẢN DIỆN LÀ FANBOY CỦA TÔI

XUYÊN THÀNH ĐỈNH CẤP LƯU LƯỢNG NAM CHỦ CÙNG NHÂN VẬT PHẢN DIỆN THÀNH FANBOY"Xuyên thành đỉnh cấp lưu lượng hậu nam chủ hòa phản phái thành liễu ngã địch mê đệ"Tác giả: Dịch Diệp Tử.Editor: maomao1123Lộ Thiên Tinh ngoài ý muốn xuyên thư, xui xẻo xuyên thành bạch nguyệt quang pháo hôi. Chỉ cần gặp được nữ chủ liền bị xào cp, truyền ra tai tiếng, đến khi giá trị bị lợi dụng bằng sạch thì lại gặp tai nạn xe cộ qua đời. Đối với việc này, Lộ Thiên Tinh chỉ có thể tiên hạ thủ vi cường, tham gia gameshow ghép đôi công khai.Lộ Thiên Tinh: "Tuổi già sức yếu mong có bạn già ở bên, yêu cầu nam, là người trong giới, diện mạo chỉ cần đẹp là được. Cảm ơn."Fans: "???"Tin tức vừa đưa ra liền có người kết luận Lộ Thiên Tinh có phải muốn tự hủy hoại tiền đồ, ngại bản thân đã phấn đấu quá nhiều hay không.Nhưng trên thực tế..."AAA Tinh Tinh lại đây, người đàn ông này cũng rất đẹp, tuyển hắn đi!""Rõ ràng Tinh Tinh ngay từ đầu chỉ chơi cùng với idol nhà ta, các ngươi là đàn tiểu yêu tinh dám cả gan câu dẫn Tinh Tinh, khóc T^T.""Một người viết huyết thư tỏ vẻ quỳ cầu Tinh Tinh mở hậu cung!!!""...+10086!!!"Lộ Thiên Tinh: "Ờmmm ta cần tìm một fanboy thương ta để an an ổn ổn sinh sống."Nam chủ & nhân vật phản diện: "Ta! Fanboy! Tuyển ta!"Vai chính: Lộ Thiên Tinh, Phàn Vân Cảnh.Tui chỉ là editor, không phải dịch giả.Edit chưa có sự cho phép của tác giả.Lần đầu edit, không đảm bảo đúng 100%.Chỉ đăng trên wattpad, vui lòng không mang ra ngoài.(Ước gì có ai edit tiếp, muốn đọc bản đã edit mà lười edit quá huhu T°T)

56 3 0
[AllxVenti] Nơi tôi yêu những thể loại ngọt ngọt cay cay

tên như truyện:3ủa? phải là truyện như tên chứ nhể?Có cảnh 18+, cân nhắc trước khi xemOOC nặng vl:3Ship lung tung Hầu hết là các oneshot.

1K 6 48
||AllxSư Tử|| •• Tiểu Thái Dương (✔)

Ngắn ngủi như hạnh phúc.

21K 47 2K Full
12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ HỌC VIỆN PHÁP SƯ  [User]

Một tình bạn mới sẽ đc mở ra khi các chòm sao bước vào ngôi trường mới. Những bí ẩn sẽ đc giải đáp, khó khăn, các sao của chúng ta sẽ dùng nhửng sức mạnh của mình để đánh bại kẻ ác😏😏😏😏 và bảo vệ ng mình yêu.

1.9K 12 38
Kế ước! Ma Cà Rồng!

Muốn biết ? Hãy vào truyện ! Ta cho ngươi biết chi tiết

131 1 3
[Short Story] Giữa tớ và cậu

Tuổi thơ của bạn, có tươi sáng không?Tuổi thơ của tớ, đẹp lắmDẫu cho tớ có buồn thế nàoSuy sụp bao lầnMệt mỏi bao lâuĐau đến không thể khócThì cậu vẫn ở bên tớDạy tớ sốngDạy tớ khócDạy tớ yêu thươngDạy tớ trưởng thànhThật cảm ơn cậuBạn thân của tớ!------------ Trang cuối cuốn sổ nhật kí-------27/12/2015 - Một lần nữa, cảm ơn cậu, đã luôn bên cạnh tớ.....

17 11 0 Full
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-

2K 1 42 Full
Thủy Tuyền ║ Tỷ Tỷ

Cre: https://zwaitw.lofter.com/Tác giả: 段不定Truyện dịch chui chưa xin phép tác giả nên mong mọi người không mang đi nơi khác.

6.5K 11 634 Full
[ALLVINNY] 520

Viết còn chưa quen mn thông cảm cho:((fic allvinny ai không thích lướt qua cảnh báo OOC

10.5K 25 811