Lê Nghi Dân

Lê Nghi Dân

Full 326
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử
Ghi chú: Nhân vật trong fic thuộc về lịch sử. Tuy nhiên, đây không phải là một chính sử.

Cảnh báo: Không khuyến khích trẻ em dưới 12 tuổi.

Nhân vật:

Ta - Lê Nghi Dân, trưởng tử của Lê Thái Tông - ta (không phải tác giả)
Mẫu hậu, Dương hoàng hậu tức Dương Thị Bí , mẹ của Nghi Dân.
Thần phi tức Nguyễn Thị Anh, phi của Lê Thái Tông, mẹ của Lê Bang Cơ
Bang Cơ tức Lê Bang Cơ, sau là Lê Nhân Tông (vua thứ 3 triều Lê), con thứ 2 của Lê Thái Tông
Ngô Tiệp Dư tức Ngô Thị Dao, vơ (tiệp dư) của Lê Thái Tông, mẹ của Lê Tư Thành
Tư Thành tức Lê Tư Thành, sau là Lê Thánh Tông (Vua thứ 4 triều Lê), con thứ 4 của Thái Tông
Cùng một số nhân vật khác.

Tác giả: Tiểu Vy

Tình trạng: hoàn

Note: Truyện "Lê Nghi Dân" không phải một chính sử, nhiều tình tiết trong truyện được tác giả hư cấu trên sự kiện lịch sử, hi vọng mọi người không áp đặt chính sử cũng như những dã sử khác để so sánh hay đánh giá.

Nếu các bạn có nhã ý mang "Lê Nghi Dân" đến một trang web khác, vui lòng ghi chú tên tác giả là Tiểu Vy và dẫn link về đây.

Chân thành cảm ơn.

Truyện TOP

Chẳng biết tôi tên gì ?

Chỉ là vài dòng thơ đã viết ra từ lâu, đăng lên để lưu giữ ,vô cùng non và cần sự góp ý từ mọi người.
XUYÊN ĐẾN NỮ TÔN QUỐC [ xuyên không, nữ tôn ]_Hoàn

Tác giả: Lãnh ThiếuThể loại: xuyên khôngSống ở thế kỷ 21, một nữ nhân xinh đẹp và quyến rũ như Phạm Hiểu Linh đang cuộc sống hạnh phúc bên gia đình tuy phải bươn chãi kiếm sống nhưng vô cùng thỏa mãn. Ở thời buổi khó khăn hiện nay, có một cuộc sống đủ ăn đủ mặc là hạnh phúc hơn nhiều người, nhưng sóng gió lại chờ cô ở phía trước.Không rõ lý do gì... vì một trận sốt khiến cô xuyên qua. đến một nơi mọi thứ dường như ở quê nhà cô... chỉ khác nơi này nữ tử làm chủ, thú phu sinh con...
[BH][Hoàn] Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quang | Thâm Hựu

Tác phẩm: Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quangTác giả: Thâm HựuTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Không rõTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (61 chương)Số lượng từ toàn văn: 284207 chữTác phẩm tích phân: 170,757,392Nội dung nhãn mác: Niên hạ, trùng sinh, xuyên thư, nhẹ nhõmTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Xa Cố Lai, Thân Tự Cẩm ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6219237(11/01/2023 - 14/03/2023)
Nhật Ký của Mẹ

Mẹ yêu con, con gái....
[ Xuyên Không ] _ Xuyên Đến Hiện Đại Thành Bại Gia Tử

Edit: Tiểu Bạch Beta: Tiểu Hắc Thể loại: hiện đại, tá thi hoàn hồn, phản xuyên không, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào, HE. Đường đường là một trang nam hào kiệt văn võ song toàn được nhiều người mơ ước xem là thần tượng ngưỡng mộ muốn lấy làm chồng vô tình lại bị xuyên không đến hiện đại đã vậy còn vào xác một tên phá gia chi tử chết do đánh nhau,mọi thứ xung quanh với hắn hoàn toàn xa lạ lại mang đến nhiều bất ngờ đang xen những nổi lo sợ về những sự việc và vật nơi hiện đại. hắn phải làm sao đây? Nếu muốn biết thì mời các bạn vào đọc.
Gương

Mirror, mirror, on the wall
Xuyên Không: Tôi Làm Cá Mặn Ở Tinh Tế

Truyện gộp chương lại đăng nên chỉ lên 65 chương chứ thực ra đã full so với bản gốc.Từ mạt thế xuyên đến tinh tế, không còn tang thi uy hϊếp, mỗi tháng còn được Liên Bang phát các loại tiền cứu trợ, Thời Dư nằm yên, cô phải làm một con cá mặn.Nhưng Thời Dư làm cá mặn không bao lâu, thì bị Trùng tộc xâm chiếm, cô trở thành......Dân chạy nạn.Thời Dư: "???"Tôi chỉ muốn làm một con cá mặn, các người không nên ép ta.Không ai không biết trong khu luân hãm có một cơ giáp rách nát chiến đấu, những nơi cô ấy đi qua, tất cả Trùng tộc đều bị gϊếŧ hết hết.Tất cả cư dân trên mạng: Chiến thần trâu bò!Sau khi Hải Lam tinh bị luân hãm, trở thành chiến trường của con người và Trùng tộc, những người sống sót thành lập bức tường phòng thủ ở chiến trường.Thời Dư đang đi bán hàng thì bị bắt về nhà, vừa quay qua đã bị bắt đi nhập ngũ.Thời Dư: "???"Tôi chỉ nghĩ làm một con cá mặn, các người đừng ép tôi.Trường quân đội đệ nhất Liên Bang không ai không biết, một học sinh từ khu luân hãm bị đưa đến trường quân đội đệ nhất Liên Bang, trong đó có một lý do bị đưa đi là: Bởi vì quá lười biếng, nên yêu cầu trường quân đội phải mài giũa tốt.Tất cả học sinh: Rất...... Rất trâu bò?Vai chính: Thời Dư, Tạ Dữ Nghiên
[YOONMIN] BÁ CHỦ THIÊN HẠ

"Chào em, thế giới của tôi!""Thiên hạ này của tôi, tôi được quyền cho em yêu mỗi Min Yoongi này, còn lại đều vô nghĩa!"

Có thể bạn thích?

[Kuroko no Basket] xinh đẹp nhất thế giới

Tác giả: 芛芛 yên Văn án Lúc này đây, rốt cục gặp được ngươi.Tại đây cái xinh đẹp nhất thế giới.-------------------------------------------------------------------------Nữ chủ khai quải √ bàn tay vàng √ trọng sinh √Nam thần x nữ thần, cũng không có đơn thuần cố gắng cô bé lọ lem chuyện gì.Tác giả bắt buộc chứng màn cuối, tróc trùng √ đã phát chương và tiết trừ phi đặc biệt nêu lên bằng không tất cả đều là tróc trùng Võng vương nhân vật khách mời có √Thoải mái phun tào hệ ngọt văn. Ngẫu nhiên văn nghệ phạm. Chủ yếu tác giả là cái đậu so với, tổng yêu tinh thần phân liệt......Chính là viết đến thỏa mãn chính mình não động , thỉnh chớ nhân thân công kích. Vô nam xứng, vô nữ xứng. Đội trưởng lớn nhất tình địch là gia gia.Tác giả tam xem chuyên mục đã muốn cơ bản tự thuật. Nếu là cảm thấy ngươi ta tam xem không hợp vậy vô kế khả thi, còn thỉnh làm phiền im lặng hữu thượng giác, làm cho chúng ta lẫn nhau thanh tịnh.Nhan biểu lập --cp Akashi tiểu đội trưởng, không đi kịch tình, trung học thiên Nội dung nhãn: Võng vương Kuroko no Basket trọng sinh Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Takeshita Sayaka [takeshitasayaka] ┃ phối hợp diễn: Kuroko no Basket chúng, võng vương chúng ┃ cái khác:

4K 1 55
liuyu!top x huyetao!bot ;; dục mãi quế hoa đồng tái tửu

chung bất tựthiếu niên du2021.02.24

3.1K 6 189
Hạng Ét Sì (S-class) việt hóa

Lyric S class việt hóa by Youtube Vinh84

242 1 35 Full
Cuộc Sống Ngoài Lề Của Rimuru

Tại sao chúng ta lại phải đọc những truyện khác về những câu chuyện lặp đi lặp lại trong khi có thể đọc 1 bộ truyện bình thường nhất? Không cần phải suy nghĩ quá nhiều cũng như là đòi hỏi về nó.Vì vậy, thay vì như tìm sức mạnh, tìm kiếm thế giới khác, xuyên vào thế giới nào đó, tái sinh thành 1 ai đó, sỡ hữu những khả năng và sức mạnh bá đạo, lập harem và v.v... Ôi thôi, ai lại muốn chúng ngoài những người như 'nhân vật chính' mong muốn nó chứ?Sao không bắt đầu cuộc sống bình thường và thư giãn? Có thể bắt đầu từ nó mà không phải dính líu hay gặp rắc rối đến nó.Chính vì vậy...''Tôi mệt lắm! Vì vậy tôi sẽ nghỉ ngơi và sống như là 1 nhân vật qua đường. Một nhân vật nền mà không có bất cứ vai trò nào sẽ tuyệt hơn nhân vật chính nhiều.''Hãy bắt đầu 1 cuộc sống đời thường của tôi nào.

219 3 24
《Fictional Team》Tuyển nhân ♡

Fictional Team hiện vẫn đang tuyển mem. Boss rất thân thiện, tốt bụng và luôn quan tâm tới mọi người.Team mình có các mảng như writer, review, beta và design, collect và mảng art.Hãy đến với Fictional Team nào!!Trước hết là đọc nội quy và cách thức để trở thành 1 thành viên của team đã nhé.

1.4K 8 90
[SNH48] [Nhiễm Nguyên - ABO] - L.O.V.E

Tên truyện: 爱恋Tác giả: 是不是有冰啊 + Y.Đoản văn ABOAlpha hương chanh Phí Thấm Nguyên Omega hương bạc hà Tống Hân NhiễmCP: Tống Hân Nhiễm x Phí Thấm Nguyên SNH48

173 1 14 Full
( Xuyên Không ) Xuyên không sao ? Đừng đùa chứ !

Xuyên Không đây, Xuyên Không đây, mại dô, mại dô, Xuyên Không đây !

4.4K 10 183
Tiểu Thư Dã Chủng

Đùng 1 ngày tôi thành 1 tiểu thư ....

4 3 0
[BH][Hoàn] Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quang | Thâm Hựu

Tác phẩm: Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quangTác giả: Thâm HựuTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Không rõTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (61 chương)Số lượng từ toàn văn: 284207 chữTác phẩm tích phân: 170,757,392Nội dung nhãn mác: Niên hạ, trùng sinh, xuyên thư, nhẹ nhõmTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Xa Cố Lai, Thân Tự Cẩm ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6219237(11/01/2023 - 14/03/2023)

35.1K 8 1.2K Full