Đọc Truyện King and Queen of Hearts ( fanfic về Byakuya và Hisana )-END - TruyenFun.Com

Đọc Truyện King and Queen of Hearts ( fanfic về Byakuya và Hisana )-END

Tác giả: _BlackRat_

Đọc Truyện

Kuchiki Byakuya xuất thân từ một trong tứ đại gia tộc ở Soul Society,là chủ gia tộc Kuchiki đời thứ 28 ,anh còn là hiện thân của niềm tự hào và kỷ luật thép, hướng tới một hình mẫu cho tất cả Tử thần (shinigami) noi theo.
Byakuya toàn hoàn chấp hành mọi luật lệ và mệnh lệnh được giao. Vì là người đứng đầu của một trong tứ đại gia tộc,và là một trong những đội trường của Gotei 13 đội,anh luôn làm tất cả để duy trì hòa bình và trật tự ở Society. Anh cảm thấy nếu như một người đặt vào vị trí của anh hiện giờ không tuân theo luật lệ,thì sẽ chẳng còn ai tuân thủ nó. Anh tin rằng để mọi người luôn duy trì chấp hành các mệnh lệnh,mọi kẻ phá luật nhất định phải bị trừng trị,dẫu cho nó đi ngược lại với mong muốn của anh.
Anh lấy một người con gái tên là Hisana,một người bình thường đến từ Rukonggai ; Vì cô ấy,anh đã làm trái với luật gia tộc và đón rước Hisana vào trong gia tộc mình. Và khi cô qua đời,anh cảm thấy một nửa trong anh cũng đi theo cô ấy mà mất đi,dẫu cho Hisana đã không còn lẽ sống từ rất lâu rồi,tình càm của Byakuya đối với cô vẫn không hề thuyên giảm. Anh vẫn mong ước có một phép màu sẽ đưa cô trở lại trong vòng tay của anh.
"Anh thà mất đi gia tộc,bị gia tộc chối bỏ còn hơn là chịu đựng việc thức dậy mỗi sáng mà không có em bên cạnh.Nhất định phải là em,chỉ duy em,Hisana." Hisana sẽ chẳng bao giờ quên được những lời bày tỏ tình yêu của anh giành cho cô. Họ đã cưới nhau được 5 năm , quãng thời gian đó thực quả là một giấc mơ đối với cô. Cô dần trở nên yếu ớt bệnh tật vì lao lực ki