Khung trời ảo mộng (phần 2)

Khung trời ảo mộng (phần 2)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Pháo hoa đẹp đến mấy thì cũng chỉ có thể nhìn, không thể sờ vào chứ đứng nói là giữ. Điều duy nhất mình làm được là hãy để thời khắc ngắm pháo hoa là thời khắc vui vẻ nhất, tươi đẹp nhất mà thôi!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:23 07-07-2023

Truyện TOP

Rishima : Người Diễn Tấu Ánh Trăng

Câu truyện lấy bối cảnh của thế giới vào những năm 2070, nơi con người đã đạt được thành tựu công nghệ UTIM (Ultimate technology in machinery) và chế tạo những cỗ máy hình dạng con người mang sức mạnh siêu việt. Nhưng những công nghệ đó lại bị lợi dụng bởi một tập đoàn robot để chế tạo nhóm những cỗ máy huỷ diệt mang tên "Symphony", chúng nhắm tới mục tiêu thao túng con người bằng những bản hoà tấu và thống trị loài người. Nhưng theo lời tiên tri cổ đại, khi nền văn minh của con người đứng trước sự tồn vong, "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt" và các "nhạc công" của giàn nhạc giao hưởng "Moonlight" sẽ xuất hiện, họ mang trong mình những thứ sức mạnh đáng gờm từ âm nhạc, và trong đêm tối, sức mạnh của họ càng tăng cao bởi ánh trăng rực rỡ, trong số đó. Phong là người yêu nhạc cổ điển và là một người nhạc trưởng trẻ tuổi tiềm năng trong dàn nhạc giao hưởng lớn "Concerts Winds", khi biết mình mang sứ mệnh "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã nhận ra rằng mình phải làm gì đó để cứu lấy nhân loại. Trong cuốn sách cổ có ghi rằng có năm"người diễn tấu" chủ chốt trong dàn nhạc giao hưởng sẽ mang đến sức mạnh cho "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã tìm thấy Rishima một cách tình cờ trên đường, lúc đó cô ta chỉ là một nữ sinh đại học, không hề hay biết về sứ mệnh "Người Diễn Tấu Ánh Trăng". Cô rất giỏi trong việc chơi độc tấu vĩ cầm, đạt được nhiều giải thưởng violin cả trong lẫn ngoài nước. Rồi lần lượt những nhạc công khác trong giàn giao hưởng xuất hiện. Họ sẽ cứu lấy nhân loại như thế nào?, hãy cùng đón đọ
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu
[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình...- Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."
Những Thứ Linh Tinh

Cre: @daisyhuynh1708
Yên Bình Cuối Ngày-12cs (Đm-Bh)

Những con người vốn xa lạ nhưng sao lại thân thuộc đến vậy?------Hay ta dừng chân tại đây?-Ý tưởng không tồi-Nhưng trông nó cũ kỉ quá...-Nhưng thành phần bên trong "mới"!!-----Trọ cùng nhau thì phải bên nhau nhé!
Vợ Đại Mỹ Nhân ôm bụng bầu bỏ chạy rồi!!! ( TaeKook)

Kim Taehyung và Jeon Jungkook được hai bên gia đình ước định từ nhỏ.Lớn lên, Taehyung trở mã thành một Alpha đẹp trai. Mặc dù trải qua vài kì động tình nhưng anh quyết thủ thân như ngọc để dành Nhóc Kim Taehyung cho một mình Kookie.Còn Jungkook thỳ chậm chạp mãi vẫn chưa phân hóa thành Omega làm cậu rất tự ti và tính đến lễ trưởng thành mà vẫn chưa thể phân hóa thành Omega thỳ sẽ giải trừ hôn ước với anh. Cho tới một ngày nọ ....... * mời các bạn đón xem hành trình đến với nhau của 2 anh bé nhé <3đây là một câu truyện kể về quá trình yêu đương của 2 người Overthinking =3=, ở cạnh nhau nhưng không hiểu lòng nhau dẫn đến có chút ngược tâm 2 anh bé. Nhưng cuối cùng lại có thể hóa giải hiểu lầm, vui vẻ hạnh phúc ở bên nhau.
[yang jeongin × kim seungmin] REDAMANCY

*vietnamese*"beauty is in the eye of the beholder"Couple:1. Jeongmin (main)2. Hyunlix3. Binsung4. ChanminTruyện có 1 chút text fic và r18 nên hãy cân nhắc trước khi đọc. Truyện sẽ chỉ tập trung vào skz, t không cue các thành viên của nhóm khác vào nên mọi nhân vật khác ngoài skz đều không có thật.
|Yandere| Nếu Anh Ở Bên

Cô bị tai nạn và đánh mất trí nhớ của mình. Mọi việc xung quanh cô đều không có gì thay đổi, trừ người con trai tên Mạnh Hải luôn quan tâm cô chả biết từ đâu mà ra. Thêm tên Chính Trực lầm lì trong lớp trở nên bạo lực... Vậy phần ký ức bị mất có gì xảy ra ?- Tình trạng: Hoàn thành.Hạng cao nhất: 10 ở thể loại bí ẩn/thriller (1/5/2017)

Có thể bạn thích?

Luân hồi ( núi sông lệnh đồng nghiệp )

link: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5586837Núi sông lệnh ( kịch bản ) đồng nghiệpChủ CP: Điên phê mỹ nhân công ( ôn khách hành ) X cao lãnh muộn tao chịu ( chu tử thư )Thị giác: Ôn khách hành ( đối ứng nguyên tác chủ chu tử thư thị giác )Chủ yếu tình tiết: Cứu vớt tiểu tình lữ ( nữ nhi X đại con thỏ ), phòng ngừa lão bà sớm chết cùng với ta thích hết thảy những nhân vật khác 2333Ôn khách hành: Ta chỉ nghĩ cứu lão bà của taTác giả: Lão bà ngươi sư đệ có cứu hay khôngÔn khách hành: CứuTác giả: Còn có ngươi nữ nhi?Ôn khách hành: Cần thiết cứuTác giả: Ngươi nữ nhi heo?Ôn khách hành: Cố mà làmTác giả: Còn có xinh đẹp diễm quỷ tiểu tỷ tỷÔn khách hành: Ngươi đủ chưaTác giả: Ngươi còn có nghĩ có cái khỏe mạnh xinh đẹp lão bàÔn khách hành: Ta hạch đào / cây quạt đâuTránh lôi chỉ nam:1. Đọc quá nguyên tác, nhưng không thể tính nguyên tác thiết phấn. Cho nên khả năng có bug.2. Phim truyền hình bởi vì diễn viên vuông góc nhập hố, cùng cẩu huyết giải hòa, nhưng không có biện pháp cùng biên kịch giải hòa. Cá nhân quan điểm là phim truyền hình diễn không tồi, nhưng mất đi P đại nguyên tiêu sái, hiệp khí nội hạch, thả phim truyền hình còn tại truyền phát tin trung, cho nên khả năng sẽ có tư thiết cùng bug.3. Cảm tạ các bạn nhỏ làm bạn. Vốn dĩ tính toán viết đến từ ngu tự nhạc, không nghĩ tới thật sự có tiểu đồng bọn xem. Nỗ lực không hố, ngày càng, dự tính 20 chương tả hữu ( nhưng là tác giả lần đầu tiên viết, rất có khả năng vả mặt thực hung mãnh ).Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn khách hành, chu tử thư ┃ vai phụ:

1.5K 15 79
Thành ma bản kỷ full -Tam Thiên Thế

Tấn Giang kim bài đề cử siêu cao cất chứa siêu cao tích phân VIP2016.10.08 kết thúc, trước mặt bị cất chứa số: 10212, văn chương tích phân: 186,029,152Nàng trọng sinh.Trọng sinh sau muốn làm gì?Đương nhiên là quay về đỉnh.Cả đời này, nàng chỉ cầu nhập ma.Diệp thủy hàn xuyên qua đến một cái thế giới huyền huyễn, hắn nỗ lực giãy giụa, ý đồ khống chế tự thân vận mệnh, bất quá từ ngày nọ với suối nước biên nhặt được một cái nữ hài sau...... Phong cách tựa hồ có điểm không đúng.# ta sư muội cuồng bá khốc huyễn túm #Đọc phải biết:1, bổn văn nam trúc thị giác, tuy rằng bổn văn ý nghĩa chính là muội tử thành ma đi lên đỉnh cao nhân sinh, nhưng lại là từ nam trúc góc độ miêu tả.2, bổn văn cp đã định, trọng sinh đối xuyên qua, có tiền truyện, bất quá nhìn không thấy đều không ảnh hưởng đọc.3, nữ chủ thô bạo nam chủ cuồng bạo, toàn văn sảng khoái không bực bội, không mừng chớ nhập.=======================================================Kim bài biên tập đề cử:Bộ oản sa hòa diệp thủy hàn cùng ma bất đồng mệnh, một cái trải qua nhấp nhô bước đi gian khổ cuối cùng thân tử đạo tiêu trọng đầu lại đến, một cái khắp nơi gặp rắc rối nỗ lực giãy giụa cuối cùng phi thăng thượng giới, hiện giờ bộ oản sa trọng đầu lại đến, thề muốn ôm lấy diệp thủy hàn đùi cùng nhau đi lên đỉnh cao nhân sinh, nhưng thẳng đến nàng rốt cuộc nhận thức hắn, trở thành hắn sư muội, mới phát hiện sự tình không đơn giản như vậy.Bổn văn miêu tả chính là một cái ma nữ ý đồ thoát khỏi tự thân vận đen, đạt được vận m

587 5 3 Full
Dự Bị Chính Truyện - Hoa Kiên Cường

Dự Bị Chính Truyện - Hoa Kiên Cường Thể loại: hiện đại, hào môn, sinh tử, cẩu huyết nhân sinh, 1x1, nhiều cp, HE, hoàn.Văn án Lê Viễn thầm mến nữ thần nhiều năm, đáng tiếc ở nữ thần trong mắt, hắn có lẽ ngay cả dự bị đều không tính là, nhiều lắm chính là đổi thai thời điểm dùng để ninh một chút đinh ốc cờ lê.Cho dù dự bị vô số, khả nữ thần trong lòng chỉ có một pho tượng nam thần, hắn gọi Hạ Thời Sâm, tựa như chích tồn tại cho tiểu thuyết lý nhân, hoàn mỹ làm cho người ta không dám nhìn thẳng, cũng lạnh như băng phải gọi hi vọng của mọi người mà lùi bước.Trên đời này chuyện chính là như vậy không đạo lý, Hạ Thời Sâm không có coi trọng sử xuất cả người chiêu thức mọi cách lấy lòng hắn nữ thần, lại coi trọng cái kia ngay thẳng mạo ngu đần tiểu dự bị.Hạ Thời Sâm tựa như một cái già nhất luyện thợ săn, thiết hạ thật mạnh bẫy, dụ sứ Lê Viễn đi bước một bước vào hắn cạm bẫy. Chờ Lê Viễn phát hiện khi chính mình đã muốn thành hắn bàn trung cơm bàn tay vật, giãy dụa đã là phí công.Lê Viễn: Hạ Thời Sâm, ngươi không thể làm như vậy! Đừng quên ngươi đáp ứng quá ta cái gì!Hạ Thời Sâm: Quân tử một lời nói đáng giá ngàn vàng, ta cũng quân tử.Đọc nêu lên 1. Phúc hắc cường thế thâm tình công x ngay thẳng kiện khí chịu, kiên trì 1v1,he2. Cường thủ hào đoạt bài loan thẳng nam dẫy [ ta là tốt rồi này khẩu ], có dốc lòng, có cao đẳng cấp nữ thần, có sinh con, có phó cp3. Tục ngạnh, thiên lôi, cẩu huyết, ngốc bạch, không vui chớ nhập, khảo chứng đảng chớ nhập Nhân vật chính: Lê Viễn, Hạ Th

818 2 8
Tà Vương Thần Phi- Y Thủ Che Thiên

Hán Việt: Tà vương thần phi: Y thủ già thiênTác giả: Bần Chủy Tiểu Nha ĐầuTình trạng: Hoàn thànhMới nhất: Chương 1236 1236, kết thúc thiênThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Y thuậtNàng mưu hại Vương gia phản bị chết chìm, tái thế làm người, bao cỏ tiểu thư biến thần y! Từ đây phế tài xoay người đem vị thượng, trừng tra cha, ngược bạch liên, bàn tay trắng vừa ra, ốm đau toàn trừ.Cái gì? Hối hôn Thái tử phải về tâm chuyển ý? Thần bí minh chủ tưởng cùng nàng tâm sự? Đệ nhất thần y còn phải làm nàng ' khuê mật '? Cây vạn tuế khai đào hoa, nàng tự nhiên muốn vui lòng nhận cho, chỉ là, này thiếu chút nữa bị nàng chết đuối ma ốm Vương gia như thế nào cũng tới xem náo nhiệt?

1.2K 200 16
Trích Dẫn Hay Trong Truyện Đam Mỹ

- Trích dẫn hay trong truyện Đam Mỹ... (♥ω♥*)Tui là hủ nữ cực cuồng truyện Đam Mỹ các bác ạ và cực thích những câu nói hay trong truyện đó ... ╮(╯▽╰)╭ Mong các bác ủng hộ em nó ạ... ╮(╯3╰)╭

17.4K 12 381
LIFE IN A NEW WORLD OF BEZT YASUO

Main là một otaku ngoài ra còn là gamer thuộc top của LOL. Một hôm vì lỗi của thượng đế cậu đã chết. Để bù lại việc đó Kaido được tái sinh sang thế giới khác.

129K 74 6.6K
[JK] Tôi là Idol Kpop.

Nam chính là Jeon Jungkook. Còn nữ chính là một con người hoàn mỹ do mình tạo nên. Truyện được mình viết theo thực tế nhưng đã thay đổi một số sự kiện.Truyện không có ý chỉ trích thần tượng nào.Nếu bạn không thích những thể loại như này mời click back.~Thể loại: Lãng mạn, ngọt, ngược xen lẫn,...~Truyện đầu tay mong mọi người góp ý.~

362 7 17
[Fanfiction] [ZatLav] - Có Con Chim Đại Bàng Quắp Theo Chai Nước Suối

Author: Keis.Đây là tuyển tập về couple ZataLaville, là Zata top và Laville bot, vui lòng đọc kĩ trước khi buông lời chó má và phần bình luận.Warning: OOC +++

47.4K 26 2.5K
[YeRene] What If I Fall In Love With You ?

Một chút cảm giác và vội vã của mình.

12.6K 18 1.2K Full
[Yerene] Mơ

Những tuỳ hứng ru ngủ của tớ. Thường ngắn và viết khi mình đang nằm nghe một bài hát và chuẩn bị đi ngủ~Bản thân mình thấy đây là những cái không bỏ được mà nếu không thì cũng chẳng biết phải làm sao nên đành mang vào đây thôi. Chính thức ngưng update vì tác giả đã thôi mộng mơ.(Tên là Mơ nhưng hơi hơi giống thùng rác tái chế)

9.5K 10 281 Full