Khi Ác Quỷ Xuyên Thành Tiểu Nữ Phụ! _TỬ YUKIYA

Khi Ác Quỷ Xuyên Thành Tiểu Nữ Phụ! _TỬ YUKIYA

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
- Tên : Khi Ác Quỷ Xuyên Thành Tiểu Nữ Phụ
-Tác giả : Tử Yukiya
-Thể loại : Xuyên không, Tình cảm, H+
- Tình trạng : Đang cập nhật...

Truyện TOP

Quỷ Bí Chi Chủ 2 - Túc Mệnh Chi Hoàn

Cuối tháng 7 năm 1.368, một màu đỏ thẫm từ trên trời rơi xuống.
[Yugioh Arc-v Dịch] Broken by Humanity, Healed by a Dragon

Tên đã dịch: Bị phá vỡ bởi loài người, được chữa lành bởi một con rồngTác giả: Hunter13hawkieNội dung: Đọc trong phần Giới thiệu.Lưu ý: Tác giả đã ra thêm một chương sau ba năm vắng bóng trên Fanfiction. Nếu mọi người muốn xem cứ việc bấm tên tác giả trên google là ra à.#Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.
Doujinshi Yugioh

Phần Doujinshi nhỏ
thám tử Lunh danh conan và kaitou kid

day chuyen nu than mat trang là trang sức của hoàng hậu nga ở cuối thế kỷ thứ 19. được đấu giá tại osaka. Nhóm shinchi và hattori được mời đến dự để bảo vệ bởi doi canh so hoi cua nhan bản kaito kid.
Quỷ Bí Chi Chủ - Q7 - Q8 - Ngoại Truyện

Trong cơn thủy triều của máy móc và hơi nước, ai có thể chạm tới phi phàm? Trong màn sương mù của lịch sử và tăm tối, là ai đang thì thầm?Ta tỉnh lại trong bức màn bí ẩn, mở mắt ra trông thấy thế giới này: Súng ống, đại bác, tàu chiến, khinh khí cầu, máy vi sai; ma dược, bói toán, thần chú, Người Treo Ngược, vật phong ấn...Mặt trời vẫn rạng rỡ mỗi ngày, những điều huyền bí chưa bao giờ vắng bóng.Đây là một truyền thuyết về "Kẻ Khờ".___________Quyển 7: Người Treo NgượcQuyển 8: Kẻ KhờNgoại truyện: 1. Một ngày thường của người phàm2. Tại hiện đại
[ĐM] HẠ TÂN TRIỀU - TAM ĐẠO

Tên truyện: Hạ Tân TriềuTác giả: Tam ĐạoEdit: InkineeThể loại: đam mỹ, cổ đại, cưới trước yêu sau, cung đình, thụ bức hôn công, máu chó, tu la tràng, HE.Nhân vật: Thẩm Nhạn Thanh x Kỷ Trăn.(Quân tử chiếm dục cực mạnh có bệnh điên công x chung tình đáng yêu ngụy vạn người ghét thực chất vạn người mê thụ.)
Độc Bộ Thiên Hạ full

Dòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình.Mang theo một tòa ngọc lâu thần bí, hắn bắt đầu trùng tu võ đạo, bước vào tiên thiên, độc bộ thiên hạ!Đây là một tác phẩm mới của Thạch Trư viết về ma đạo. Nếu các bạn đã từng đọc Dã Man Vương Tọa, ắt sẽ ưa thích phong cách chiến, chiến và chiến cực kỳ hài hước của tác giả này. Và bộ này cũng theo phong cách đó.
7.[Đam mỹ] Tiểu Phúc Tấn - Bán Duyên Tu Đạo

Tiểu Phúc TấnTác giả: Bán Duyên Tu ĐạoThể loại: đam mỹ, cận đại, dân quốc, niên thượng, dưỡng thành, ngọt sủng, HESố chương: 51 chương

Có thể bạn thích?

xin anh hãy nhìn em

nếu một ngày em gặp lại anh...au: Qi_ivv

5.6K 21 806 Full
Quỷ Bí Chi Chủ 2 - Túc Mệnh Chi Hoàn

Cuối tháng 7 năm 1.368, một màu đỏ thẫm từ trên trời rơi xuống.

19.9K 188 2.4K
『TRANS | YoonMin/MinGa』 Mumbles

Jimin thích được thoát li khỏi thế giới với chiếc tai nghe. Yoongi thì thích tự lẩm bẩm với chính mình. Họ là một cặp trời sinh.Tác giả: follovvthelight (http://follovvthelight.tumblr.com)Link gốc: http://follovvthelight.tumblr.com/post/138579682553/mumblesNgười dịch: PoeBản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng không đem đi nơi khác.

1.9K 2 285 Full
[truyện tranh] hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng

truyện nói về xuyên không, huyết tộc nếu muốn biết nhiều hơn thì đọc ik nha~ nguồn Net Truyện

7.7K 29 139
[Meronia - Death Note] Cho Dù Bất Khả Thi Ngự Trị

Bản dịch đã được cho phép từ fic Ruled by Impossibility của yarrie trên AO3

479 2 42 Full
Fanfic dịch YugiOh [ Yami Yugi (Atem) x Anzu (Tea)]: Rơi

Fic dịch: YugiOhTên fic: FallingTác giả gốc: Neko-Chan in Wonderland Thể loại: lãng mạn, hài hướcLứa tuổi: T(13+)Tình trạng: Bản gốc hoàn thành gồm 6 chươngDisclaimer: YugiOh thuộc về Takahashi Kazuki Tóm tắt nội dung:Atem được trao cho cơ hội thứ hai trở về tương lai cùng sống với Yugi và những người khác nhưng phải có những điều kiện chắc chắn. Đối với họ đó là thứ họ không bao giờ quên hay họ sẽ thế nào. Rơi vào tình yêu thật sự sẽ bị... suy sụp...AtemTeaLink dẫn đến fic gốc:http://www.fanfiction.net/s/2561470/1/Falling

2.3K 6 66 Full
(Yami X Yugi) SỢI DÂY LIÊN KẾT TỪ QUÁ KHỨ(Fanfic Yugioh)

ĐÂY LÀ TÁC PHẨM ĐẦU TAY CỦA MÌNH NẾU ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ MÌNH SẼ RA NHIỀU TÁC PHẨM HƠN (VÌ LÀ TÁC PHẨM ĐẦU TAY NÊN CÓ GÌ SAI SÓT MONG MỌI NGƯỜI BỎ QUA)TRUYỆN NÀY SẼ KỂ VỀ CUỘC GẶP MẶT ĐỊNH MỆNH VÀ MỐI LƯƠNG DUYÊN XUYÊN THỜI GIAN CỦA PHARAOH THỨ 18 CỦA AI CẬP VỚI 1 CẬU BÉ VÀO 3000 NĂM TRƯỚC KÉO DÀI ĐẾN HIỆN TẠI.NẾU MUỐN BIẾT CỐT TRUYỆN XẢY RA NHƯ THẾ NÀO MỜI MỘI NGƯỜI ĐỌC TRUYỆN(NẾU THÍCH THÌ MỌI NGƯỜI CÓ THỂ BÌNH LUẬN ĐỂ MÌNH BIẾT Ý KIẾN CỦA MỌI NGƯỜI)LƯU Ý:Cách xưng hô cũng như tính cách mình tham khảo trong Anime VUA TRÒ CHƠI YUGIOH là chủ yếu nên rất có thể sẽ làm các bạn đọc manga không quen,lúc đó thì mong các bạn đọc manga chịu khó vậy!MÌNH THÀNH THẬT XIN LỖI VỀ SỰ BẤT TIỆN NÀY!

13K 31 769 Full
Fanfic dịch YugiOh [ Yami Yugi (Atem) x Anzu (Tea)]: Bí mật lớn của Tea

Tên fic: Tea's big secretTác giả gốc: port rocksCặp đôi: Yami no Yugi ( Atem ) x Tea ( Anzu )Thể loại: lãng mạnLứa tuổi: M (16+)Tình trạng:Hoàn thành gồm 9 chươngDisclaimer: YugiOh thuộc về Takahashi KazukiTóm tắt nội dung: Tea có bí mật lớn. Thứ gì đó với Atem.Link dẫn đến fic gốc:http://www.fanfiction.net/s/2914472/1/Teas_big_secret

4.2K 9 83 Full