Katekyo Hitman Reborn

Katekyo Hitman Reborn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Cậu chuyện kể về cậu học sinh trung học Sawada Tsunayoshi. Vì cậu rất hậu đậu nên được mọi người gắn với biệt danh "Tsuna Vô Dụng". Lo lắng cho con, nên mẹ Tsuna đã thuê cho cậu một gia sư có thân hình: ...Không khác gì một đứa trẻ.
Liệu cuộc sống sau này có được yên bình như xưa?
MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC!!!

Truyện TOP

[BHTT] [ Tự Viết ] [ Xuyên Không ]- Công chúa ngươi tha cho ta đi ! - Bin Bảo

Tác phẩm : Công chúa ngươi tha cho ta đi ! Tác giả : Bin Bảo. Thể loại : Xuyên không , mất quyền lực lịch sữ . Nữ phẩm nam trang. Nhân vật chính : Thượng Quan Phong x Cố Hân Nguyệt.
[ĐM-Edit] Trọng sinh chi phu lang nghĩ ta là tra nam - Chỉ Tiêm Phồn Hoa [Hoàn]

Tên gốc: Trọng sinh chi phu lang dĩ vi ngã thị tra (重生之夫郎以为我是渣)Tác giả: Chỉ Tiêm Phồn Hoa (指尖繁华)Thể loại: trọng sinh, tình hữu độc chung, điềm văn, chủ công, sinh tử, lịch sử tưởng tượng, 1×1, HE.Số chương: 85 chương chính văn + 6 phiên ngoạiNguồn raw + qt: Kho Tàng Đam MỹEdit: Arisassanhttps://latarnias.wordpress.com/plntltn-ml/TRUYỆN NÀY DO MÌNH EDIT PHI LỢI NHUẬN, KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REPOST.Truyện chỉ đảm bảo chính xác từ 70-80%, nếu có sai sót xin thông cảm.
[đam/H văn /np] (Q2) Xuyên vào truyện người lớn giành trai với nam chính

Xuyên vào truyện người lớn giành trai với nam chínhTựa gốc: Ở tổng thụ văn đoạt vai chính côngTác giả: Từ CửuChuyển ngữ: Andrew PastelQT Convert: o0okanakao0o Số chương: 424 (tính cả pn)Thể loại: H văn, chủ thụ, xuyên nhanh, hệ thống, np, HEVăn án: Ảnh đế Đường Đường là nhân vật lót đường trong một quyển truyện tổng thụ. Kết cục trong truyện là bị một tên vai chính thích giả nhân giả nghĩa giẫm đạp để đi lên, thân bạn danh liệt, nhưng không ngờ, cốt truyện lại vỡ nát....Sau khi xuyên qua Đường ảnh đế bắt đầu cuộc sống mặt ngoài tỏ vẻ không muốn đâu, bên trong lại sung sướng kêu vang.
Đông có em

𝘔𝘰𝘵 𝘣𝘪 𝘮𝘢𝘵 𝘵𝘩𝘢𝘮 𝘬𝘪𝘯☺️
[DONE/EDIT/ĐM] Thể Dục Sinh Ngây Thơ Vú Bự - Đại Nãi Hạnh Nhân

Tên: Thể Dục Sinh Ngây Thơ Vú Bự Chìm Đắm Trong Sắc TìnhHán Việt: Thuần tình đại nãi thể dục sinh đích tình sắc luân hãmTác giả: Đại Nãi Hạnh NhânTình trạng: XongSố chương: 18 chươngNguồn convert: 𝐂𝐚𝐜𝐭𝐲 𝐂𝐚𝐭 🌵Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Nhẹ nhàng, Chính Kịch, Cường Công Cường Thụ, Nhẹ NhàngVăn án: Câu chuyện về làm cách nào để hung hăng đùa bỡn học sinh thể dục ngây thơ da trắng vú bự. Xoa vú bự! Bắt lấy vú! Kéo lấy núm vú!Hút rồi hút! Liếm rồi liếm!Mát xa! Chôn ngực! Nhũ giao!Câu chuyện về cách làm cặp vú bự mẫn cảm của cậu ấy chìm đắm......Biến thái giả vờ đứng đắn bác sĩ công x học sinh thể dục ngây thơ vú bự (dụ) thụ KHÔNG SONG TÍNH! (nhưng mà nắng =)))
Ăn Sạch Thanh Mai (caoH)

Ăn sạch thanh maiTác giả: Sắc nữ (tui đó)Truyện kể về cặp thanh mai trúc mã nhà họ Tô và nhà họ TrịnhPhần lớn đều là HKhuyến khích dưới 16 không nên đọcAI KHÔNG HỢP THÌ THOÁTKHÔNG YÊU XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG. TÁC GIẢ RẤT CỤC SÚCMình sẽ nghỉ đăng truyện lên wattpad. Nếu các bạn muốn đọc full hãy tải app Hinovel về, mình sẽ ra full truyện ở trên đấy nhé https://vnbook.hinovel.com?preference=1&lang=vi&book_id=2273
[DONE/BL25+] Winter Rose

💌: The Rum🔥#LIÊN GIỚI TÍNH #VÚ PỰ #SẢN NHŨ #SONG TÍNH #3P🔥KHÔNG NỘI DUNG, KHÔNG BỐI CẢNH, KHÔNG NÃO!!!Play các thể loại.

Có thể bạn thích?

 [ BH ] ( LMHT ): Bánh ngọt, tôi yêu em!

đây là truyện girlove giữa VI và Caitlyn, 2 nhân vật nữ trong game liên minh huyền thoại, truyện này mình dựa theo một truyện dài có nguồn từ guidegame.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ CP chính: Caitlyn x Vi CP phụ : Ashe x Sejuani

6.3K 18 293
JJK • PJM | Những chuyển điệu...

"Nhẹ nhàng, mộng mơ, cả đến những dằn vặt, ưu tư, và đau khổ nữa, cũng đều mang vị man mác bất định. Những cảnh ngộ khá là chung, những sắc thái tình cảm khá là chung, những hành vi cử chỉ khá là chung, đọc nó để dễ thấy mình sống lại những đoạn đời đã qua. .."‐------------------------------------------ ● Lưu ý: - Mọi nhân vật trong fic này đều không thuộc bản quyền của tôi. - Một vài địa điểm cụ thể trong fic này là địa điểm có thật tại đảo Jeju và vài nơi thành phố khác của Hàn Quốc. - Fic mang đậm chất tình yêu nam×nam, nếu bạn không thích thể loại này, xin hãy bỏ qua. - Tuyệt đối không đem fic này ra ngoài khi chưa có sự cho phép của tôi.

105 9 13
jaewoo, vĩnh viễn thuộc về em

♪ tới đây thôi em nhé! có khi hôm khác anh lại viết tiếp cho em.

122 2 6
[Đồng nhân Arena Of Valor] Kiếm Tử Tuyệt Mệnh

Không ai trong chúng ta lại nghĩ một cô gái tầm 16,17 lại là một sát thủ chuyên nghiệp, một khi đã ra tay thì không con mồi nào chạy trốn. Nhưng không! Chắc chắn chúng ta đã sai... Không gì là không thể đối với Arusa - Kiếm Tử Tuyệt Mệnh

5.9K 33 486 Full
Hyuckren | Oneshot collection

Tuyển tập oneshot rating thấp của Hyuckren, có thể bao gồm cả trans và wri. Các oneshot/fic rating cao (18+, 21+) sẽ được đăng tải tại '119' - A Trip To Jeju Location 07.Mọi bản dịch và fic viết đều thuộc về cherishhyuckren. Vui lòng không mang đi nơi khác.

1.4K 2 133
Wishes | Stray Kids |

"Những điều ước sẽ trở thành hiện thực chỉ khi em ngoan ngoãn ở lại căn nhà này."

6.7K 12 555 Full
KunXiao | Trans | Oneshot| Vô đề

Vô ĐềUntitledHisaismTranslate by Sứa---Tóm tắt: Chỉ có Dejun, những ngôi sao lấp lánh cao cao trên đầu, quản lý Kun và một lời hứa sau này gặp lại---Fic dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không bê đi linh tinh

81 1 10 Full
[JenRen] Trông thấy sao trời

Tác giả | angelcakkes @ao3archiveofourown•org/works/14324211Người dịch | HyeJinPBản dịch đã được sự cho phép của tác giả.Nhân vật | JeNo, RenJunNhân vật phụ | Mark, HaeChan, JaeMinPairing | JenRen (JeNo × RenJun)Tình trạng | Đã hoàn thànhThể loại | One shot. Hàng xóm, từ người lạ thành người yêu. JeNo với mơ ước làm thực tập sinh. RenJun centric.Mô tả | JeNo hôn RenJun như thể ngày mai thế giới sẽ diệt vong. Mãnh liệt, say đắm, tưởng như chạy đua với thời gian. Cậu ấy khiến lòng nó rực cháy ở lưng chừng ranh giới của sự bùng nổ, chỉ chực chờ sụp đổ và vỡ tan.

768 1 71 Full
[Đồng Nhân AOV]La Douleur Exquise

Truyện tự viết về OTP vì quá ít người đuEland'orr [ top] x Nakroth [bot]Lưu ý: tác giả viết để tự thỏa mãn trí tưởng tượng.Hỗ sủng thiên côngHỗ sủng thiên côngHỗ sủng thiên công.Điều quan trọng nhắc lại ba lần, ai không thích có thể bỏ qua, vì tác giả quá vã với chiếc OTP không có tý hint gì cả nên đành tự thẩm. Cảm ơnnnnn

6.3K 15 527 Full
[ĐM/ Hoàn] Ngư sủng trong lòng bàn tay bạo quân tàn tật _ Tuyết Sơn Phì Hồ

Ngư sủng trong lòng bàn tay bạo quân tàn tật Tàn tật bạo quân đích chưởng tâm ngư sủngTác giả : Tuyết Sơn Phì HồEditor: Lynn Khương (Sứa)Tình trạng raw: 156 chươngNgày bắt đầu: 20/12/2021Ngày hoàn thành: 9/2/2024Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên thư , Sinh con , Chủ thụ , Cung đình hầu tước , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1

492.3K 161 50.9K Full