[JY/Cực Vũ]( TRANS fic ) YMKN

[JY/Cực Vũ]( TRANS fic ) YMKN

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Bản dịch phi lợi nhuận mong mọi người chỉ đọc ở đây mà thôi, đừng mang đi đâu, cảm ơn! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.
+ Nếu phát hiện bản dịch bị mang đi mk sẽ xoá nhé.
+ Lí do t dịch là do nhà dịch cũ ngừng dịch vì tò mò cái kết nên t tìm để dịch. Hiện tại T chỉ dịch những chương nhà dịch cũ chưa dịch thôi.

Truyện TOP

Arya San Bàn Bên Thi Thoảng Lại Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga [Roshidere]

CÁC CHƯƠNG TRƯỚC CÁC BẠN ĐỌC Ở docln.net NHÉ!!!Arya-San Bàn Bên Thi Thoảng Lại Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga
[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

Sau khi kết thúc trận đấu với U20 Nhật Bản với kết quả thắng lợi, Isagi định bụng sẽ về nhà đánh 1 giấc để cơ thể được nghỉ ngơi. Chỉ là chưa kịp hưởng thụ thì phong ba bão táp lại ập thẳng vào cậu_________________________* Truyện hoàn toàn khác bản gốc !! Cộng thêm sự ngu văn của tôi chỉ mong không bị ăn gạch 🙏
[Taekook] | Bobo 1 Chút Thôi

📌: TAEKOOKTaetop Kookbot Thể loại: ngọt ; sinh tử văn ; h•"Trả lại trinh tiết cho bé, bé mất trinh rồi""Không!"•"Hai ba con biết lỗi của mình chưa ?""Dạ bé biết rồi ạ..""Junghyungie cũng biết lỗi rồi ạ""Vậy sao này không có sự cho phép của ba lớn thì hai ba con nhỏ không được ăn lén dâu của ba nữa nghe chưa?"•Au:Tusxuaan. Vui vẻ đừng xạo, cmt tào lao tao quạo !
Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba - Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: cổ trang, 1x1, xuyên không, hài, HENhân vật: biến thái lưu manh giả danh thâm tình Cung chủ công x mỹ mạo ngoan hiền nhưng suy nghĩ thoát tuyến Thiếu chủ thụNgười dịch: Mỹ NgânLink: http://gin2277.blogspot.com/2014/05/giang-ho-bien-ia-thi-ki-ba.htmlHai mươi hai tuổi, Thẩm Thiên Lăng giành được giải thưởng Ảnh đế đầu tiên trong đời.Lúc hắn nước mắt lưng tròng cầm cúp, một mảnh trần nhà ầm ầm rơi xuống, không hề sai lệch rớt trúng đầu hắn!Sau đó hắn liền... xuyên việt!Tần Thiếu Vũ mỉm cười: Nếu Lăng nhi bằng lòng, Truy Ảnh cung của ta bất cứ lúc nào đều có thể lo chuyện đám cưới!Thẩm Thiên Lăng rơi lệ: Lão tử cực kì không bằng lòng!
Creepypasta - Những Câu Chuyện Kinh Dị

Tác giả: Shin NobiMỗi câu chuyện là một chiếc chìa khoá để bạn lần lượt mở ra cánh cửa bước vào thế giới tâm linh thật sự.Đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy bước vào phòng, mở chiếc đèn ngủ bên cạnh, trùm kín mền lại và sẵn sàng cho chuyến hành trình kinh dị mà bạn sắp trải nghiệm.
[Xuyênkhông] Thế gia danh môn

Thế Gia Danh MônTác giả: Thập Tam XuânXuyên qua trở thành sửu nữ* đệ nhất kinh thành, chồng không thương, mẹ chồng không thích, cha mẹ không còn lại còn bị tiểu thiếp bên cạnh xoi mói. Nhưng bất công chính là vì hoàng đế tứ hôn nên nàng không thể hòa ly. Có điều không sao hết, ta khác có cách sống thật tốt *Sửu nữ: Người đàn bà xấu tính xấu nếtP/s: Ta kì công như vậy post cho các nàng, mong các nàng đọc vui vẻ... Còn VOTE thì... "tùy lòng hảo tâm
[DabixHawks] Những câu chuyện mật ngọt

Lưu ý:• Nhân vật không thuộc về tôi, ảnh bìa truyện cũng chả phải của tôi.• Những câu từ tục tĩu sẽ không nói giảm nói tránh.• Nếu có những phân cảnh R18 tôi sẽ ghi cảnh báo.-- Văn chương còn non tay mong rằng các cậu góp ý hoặc bỏ qua những lỗi 'nhỏ' của mình, chúc các cậu đọc vui vẻ :3By: Kiera
[COVER] Chúng ta, như hai mà một - Englot

Truyện gốc: Dư Tình Khả ĐãiTác giả: Mẫn NhiênEditor: Linh The Girl

Có thể bạn thích?

Nguyên Châu Luật | nắng kể.

"Ừ thì không chờ, nhưng theo gió cứ bôn ba vào lòng xóm Nắng em vẫn đặt thầy Vũ vào một chỗ nào đó trong tim. Chỗ đó vừa lớn mà cũng vừa nhỏ.Lớn vì chứa tình em, nhỏ vì đựng mỗi thầy.Em thường nghĩ về ô cửa sổ sơn trắng, nơi em ngồi đợi nắng lên dập dìu được hiên ôm ấp từng giọt nhỏ. Nghĩ về ô cửa sổ đó sẽ được gắn ở nhà, nhà có thầy và có em. "

4.2K 7 436 Full
yes? || kpop

Một series mà câu thứ hai sẽ luôn là "dạ". -imagine-nam x nam, nữ x nữ, không có nam x nữ.コンプリートnote: dành tặng cho Thuận Ánh, vì cậu mè nheo đòi quà sau thi =))

1.9K 10 176 Full
[Tổng] Mèo Nhà Aizawa-Lam Thiên Lí

A ban chủ nhiệm lớp có một con chén trà miêu. Hắn dung túng này chỉ miêu xuất nhập phòng học, văn phòng, ghé vào hắn đỉnh đầu ngủ. Một ngày nào đó, ở hắn sắp bị địch nhân đánh tơi bời thời điểm, miêu bỗng nhiên cự đại hóa, một trảo xốc phi địch nhân: "Tấu ngươi cái rùa đen vương bát đản, lão tử nô tài cũng là ngươi có thể đánh?" Bị miêu cuốn ở cái đuôi thượng nhỏ bé đến cực điểm hắn: Miêu miêu miêu? Thích xem mỹ thiếu niên miêu yêu x cũng không phải mỹ thiếu niên A ban ban chủ nhiệm ps: Ngốc nghếch bánh ngọt nhỏ, miêu yêu sẽ biến người luyến ái văn, tư thiết như núi, xin đừng tích cực. Tag: Tổng mạn thiếu nữ mạn thiếu niên mạn ta anh Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lá cây ┃

30 1 1 Full
HẮN LÀ CHỒNG CỦA ÔNG ĐÂY

Đam mỹ, H+, He

30.4K 5 1.4K Full
【ĐM】Sau khi xuyên thư bị bạo quân đánh dấu - Trì Linh

Tên truyện: Sau khi xuyên thư bị bạo quân đánh dấu - Trì LinhGốc: 《 穿书后被暴君标记了 》- 池翎Nguồn RAW: Tấn Giang + Kho tàng đam mỹ fanfic.Tình trạng bản gốc: Hoàn thành [60 chương]Tình trạng edit: Hoàn thành.Chuyển ngữ: QT + Vọng Thư Các.Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, 1×1, cung đình hầu tước, ABO ver cổ đại, sinh con, xuyên sách, ngọt văn, chủ thụ, HE.Nhân vật chính: Tấn Vọng x Diệp Thư.Tâm tình thất thường bạo quân công x Hay sợ chết thụ.BẢN DỊCH PHI THƯƠNG MẠI CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, KHÔNG MANG ĐI BẤT CỨ ĐÂU. REPOST, CHUYỂN VER, AUDIO, VIDEO LÀ ĂN ĐẦU BUỒ*, ĂN C*T.NOTE: Wattpad sẽ cập nhật chậm hơn wordpress:) Ghé wordpress qua link ở bio để đọc chương mới sớm nhất nha

815.5K 62 59.4K Full
Zervis: Người Yêu Tin Nhắn

Truyện ngắn về cô nàng sinh viên năm nhất yêu đơn phương chàng sinh viên năm ba. Nhưng chỉ dám âm thầm dõi theo người đó từ đằng xa mà không dám tiếp cận...Liệu tình yêu có đến với cô hay không???Mời các bạn đón xem nhé!!!

6.9K 9 593 Full
voltak x cadmium ; the bunny

"who stole my heart?""the bunny"

1.9K 20 336 Full
mlw

Chào các bạn! Đây hoàn toàn là một cuốn tự truyện của tôi, chứ không phải ngôn tình! Trong câu chuyện ấy, có gia đình, bạn bè, người quen và... người không quen. Nhưng người ta nói, bất kì ai xuất hiện trong đời bạn đều có một ý nghĩa nào đó, tôi nghĩ đó là để lại cho nhau những kỉ niệm đẹp, những câu chuyện vụn vặt hài hước mà sau này nhớ lại đều sẽ bật cười. Nhân vật trong truyện rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu qua một vài người quan trọng: Gia đình tôi (bố, mẹ, ông bà, anh chị em) , những người bạn cùng lớp: Phương Anh, Ngọc Linh, Thái, Phong, Duy, Minh Đức,... còn rất nhiều bạn bè khác nữa! Tôi hy vọng khi các bạn đọc câu chuyện này sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng, cũng giống như Cố Tây Tước nói, đây cũng chỉ là "hạt dẻ cười" mà thôi.

1.1K 11 36
Một câu chuyện tình - m.yg

Bạn tò mò, không biết liệu Min Yoongi nhà ta khi đã dính phải bùa yêu thì sẽ ra sao ư ? Đừng lo lắng, vì câu chuyện này sẽ thỏa mãn bạn được ngay lập tức với những moment ngọt đến ngứa cả chân răng của không ai khác ngoài Yoongi. Nhưng bạn lại không muốn ngứa răng? Vậy thì cũng đừng lo lắng, vì con au cũng vậy. Những moment chua và đắng hơn cả những ly Cappuchino mà các anh nhà pha trong Run BTS tập 45 cũng chính là gia vị thứ chính nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm tình ái với Min Yoongi một cách chân thực và sống động nhất.Xin giới thiệu, Min Yoongi - Một câu chuyện tình. Một vài mẩu chuyện và tâm tư nhỏ xinh về anh bạn họ Min tên Yoongi a.k.a thiên tài jjang jjang man bbong bbong của chúng ta nhé.180606

6.8K 22 591
Mãi là hạnh phúc [lawlu](Thật hạnh phúc khi được bên em p2)

Yo,chào các kon giời,phần 2 của thật hạnh phúc khi được bên emỞ phần hai chúng ta sẽ đón nhận nhiều sóng gió và 1 thành viên mới của nhà trafagar nek,tên ẻm là gì thì sau sẽ biếtTính cách các nhân vật vẫn vậy ,nhưng sự xuất hiện của nhóm sunny sẽ ít hơn thôiThế nha ...(Mang chuyện đi đâu thì ghi rõ nguồn chuyện ha,hỏi tác giả nữa,)

949 12 67