[JK] Me Before You

[JK] Me Before You

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Thanh xuân của anh là em ......
17/4/2018

Truyện TOP

| chết trẻ | yerim kim

{nhật kí đi tìm lòng can đảm để giải thoát bản thân khỏi con quỷ vô hình của yerim kim.}" lại một ngày nữa yerim chìm vào giấc ngủ với suy nghĩ chết trẻ. thật may mắn là hôm nay em có thể nghĩ về nó khi tiềm thức kéo cơn buồn ngủ tới dìm ngạt em; vì khi trời lại sáng, em có thể quên tiệt cái suy tính đó đi mà uể oải bắt đầu một ngày mới.may mắn thật. "
Wolf And You

Đây là BỘ ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH nên có gì sai sót mong các bạn commet cho mình để mình sửa sau nha~Nội dung của chuyện này chỉ nói về một con sói cô độc yêu một cô gái xinh đẹp thui. Chuyện tình của họ ra sao mời các bạn đón đọc
Wind Breaker | Youth

Chúng ta chỉ sống một lần thôi. Cuộc đời này không có nút reset đâu, nên đừng để phải hối hận.Tag: thanh xuân vườn trường, yêu thầm, shortfic, không H, hiện đại.📍 Tình trạng: Đang tiến hành.
Cầu Ma full

Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.Qua nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn muốn xây dựng một Tô Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất, mang theo ý vị tang thương và bi thương."Nếu như thế nhân đã gọi ta là ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau...chính là Ma!"
Tới công chuyện [18+]

Vợ ơi anh chịu hết nổi rồiiiiiii
[ĐM/ABO] A, Hai A Kia Lại Đánh Nhau Rồi!

Tác giả: Tấn HàmEditor: Riin [Cá Nhỏ Bơ Vơ Bơi Ngược Dòng]Độ dài: 66 chươngTình trạng văn gốc: Đã hoàn thànhTình trạng edit: Đang tiến hànhThể loại: Nguyên sang - Đam mỹ - Hiện đại - HE - Tình cảm - Ngọt sủng - ABO - Vườn trường - Cường cường - Nhẹ nhàng - 1v1.Văn án:Trì Hoài và Phương Du ngày đầu tiên nhập học liền lao vào đánh nhau.Nguyên nhân rất đơn giản, hai người này một người là thiếu niên khinh cường một người lại là kiêu ngạo ương ngạnh, đều là một giáo thảo giáo bá người người mơ tưởng, cũng đều là Alpha có gen vô cùng hoàn mỹ không thể bắt bẻ.Một trường học không thể có hai bá, kẻ đứng đầu cũng chỉ có một.Vì vậy, hai vị Alpha số một này có một trận đấu lớn nhất từ trước tới nay.Các bạn học Nhất Trung không ngừng kêu khổ, hai vị thần tiên này đánh nhau thì có thể thu Pheromone không ngừng áp đảo chúng sinh của mình lại không...! ! !Cho đến một ngày, trường học sắp xếp một bài kiểm tra sức khỏe, kiểm tra đo lường cho ra Pheromone của hai vị thần tiên này có số tương quan là 1, độ phù hợp Pheromone giữa hai người là 100%. Dùng thông tục mà nói, hai người này chính là Trời sinh một cặp!Cầm trong tay bài báo cáo kiểm tra sức khỏe, hai vị A liếc nhìn nhau, không nói không rằng tự động cách nhau trăm mét.Trì Hoài: Vợ, hai ta có nên làm hoà và đình chiến luôn không?Phương Du: Cút.---CP: Thiếu niên cuồng dã miệng toàn nói phét công × kiêu ngạo ương ngạnh ngạo kiều thụ.Tags: Cường cường/ Ảo tưởng không gian/ Ngọt văn/ Vườn trường/ABO
Xả ảnh

Xả ảnh
[HP, Drarry] Yêu Còn Hơn Sinh Mệnh.

🌟Tên truyện: Yêu Còn Hơn Sinh Mệnh.🌟Tác giả: Vô Khả Nại Hà.🌟Thể loại: Giới phép thuật, quay về quá khứ, đồng nhân, ngọt sủng, chững trạc trầm ổn dịu dàng ôn nhu công × trọng sinh mềm yếu giá trị vũ lực cao thụ, HE.🌟Draco: Nếu mạo hiểm sinh mệnh là điều cần thiết, thì hãy để anh cho em thấy tình yêu của anh lớn thế nào.🌟CP: Draco × Harry.🌟Lời tác giả cảnh báo trước khi vô:Mình bỗng dưng cảm thấy có quá nhiều truyện mà sau khi bé Harry trọng sinh về quá khứ trở nên hắc hóa tới đen xì rồi, vậy nên câu chuyện này ra đời.Trước khi vào chuyện mình xin chân trọng cảnh báo mọi người rằng Harry ở đây có đôi khi sẽ vô cùng nhu nhược, sụp hố xong thì đừng trách mình nha ≧﹏≦ Nhưng đảm bảo một khi mà em í ra trận đánh nhau tuyệt đối sẽ trở thành sát thần.

Có thể bạn thích?

One Short

Chỉ là các OS hỗn độn mình viết nhằm bày tỏ tâm trạng thôi. Trong này có HarDra, NaruSasu, HarSev,..nói chung đa phần là Đam Mỹ nên các bạn lưu ý cho. Thân~Trong này cái nào là Fanfiction thì nhân vật thuộc về tác giả của họ, mình đều viết với mục đích bấn loạn chứ không phải vì lợi ích gì về thương mại hết. Chỉ là quá lười bổ sung nên tống hết lên đây.

19.4K 55 1.4K Full
Những mảnh cảm hứng - Tập 1

Tập truyện bao gồm các oneshot theo chủ đề, prompts, tam đề,... Đừng đọc hết các câu chuyện trong tập truyện ngắn này cùng một lúc. Hãy đọc một truyện thôi rồi gấp lại, để nó lắng đọng thật sâu và quay trở lại với một câu chuyện khác vào một ngày khác nhé.-------------------------------(2021)

154 7 21 Full
[MoonLight_Team] Tuyển Member-Open

Bìa edit by Designer @_Uyen-Lam_ from @Free_TeamHalo~ Nè cậu! Có phải cậu bị lạc đến hành tinh của chúng tớ đúng không? Vậy thì chào mừng cậu đến với MoonLight_Team!Ở nơi đây sẽ có những điều cậu sẽ muốn khám phá đấy! MoonLight_Team rất thân thiên với mọi người, chúng ta có thể thỏa sức làm việc, nói chuyện vui vẻ với mọi người, cùng lập nên những kỷ niệm đáng nhớ,...Nào! Cậu còn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia Team của chúng tớ nào!

563 12 26
YM | Băng cassette

"Xem nào hôm nay là một bản cassette cũ của tôi nhé! Tôi không biết có nó từ khi nào nữa nhưng trông lại làm tôi bồi hồi quá, giống như là một kỉ vật giữa tôi và ai đó vậy".By: Chau

101 1 11 Full
Wolf And You

Đây là BỘ ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH nên có gì sai sót mong các bạn commet cho mình để mình sửa sau nha~Nội dung của chuyện này chỉ nói về một con sói cô độc yêu một cô gái xinh đẹp thui. Chuyện tình của họ ra sao mời các bạn đón đọc

1.3K 6 29
sống là gì ? tại sao tôi phải sống ?

truyện tả về cô gái nào đó , ko phải cái ảnh bìa,cô gái đến từ sao hỏa(người trái đất),quay về lại trái đất bằng một lỗ hỏng ko gian,và đó cô gặp một cô gái tên là Takiri, cô bạn rất vui tính và hòa đồng.Nhưng cô chỉ là một cô gái nhút nhát,sợ sệt và ít nói.....câu chuyện của cô bắt đầu từ đó........và truyện rất TRONG SÁNG.

236 6 18
[6 chòm sao] Đội bóng rổ tình yêu.

- Nữ: Gemini-Nam: Scor, Capri, Leo, Pisces, Cancer

1.4K 2 70
[vy tiên] câu chuyện

thì là những câu chuyện tình yêu phi thực tế của đôi trẻ.warning: lowercase

3K 4 287 Full
Trăng Đêm (Nguyệt Dạ)

Lần đầu thử viết truyện ngắn Trung Hoa, mời nhận xét~*Lưu ý: Chuyện này là dựa vào mối tình của Kim Nguyệt Dạ và Tô Hựu Tuệ mà viết nên, không có ý ăn cắp bản quyền mà nhẹm đi. Ngoài ra còn dựa vào một số tính chất của trăng và sao ngoài thực tế để hoàn thành, nếu có thấy có gì sai khác làm ơn nhắc nhở, xin cảm tạ.Nói nhảm xong rồi, mời mọi người đọc. Chân thành, Dương Cầm.

61 1 2