JAEWOO ✶ ABO ✶ Torpe

JAEWOO ✶ ABO ✶ Torpe

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Torpe (n): không đủ can đảm để yêu.

Hay đó là một cuộc hành trình trưởng thành, chấp nhận bản thân của cậu.


✦ Author: Simleee
✦ Category: ABO, real life, đa ngôi kể.
✦ Status: Finished
✦ Playlist: https://open.spotify.com/playlist/2g7jv1G0fZb7x7NBfp1YRv?si=6a244c15cdee46b1
✦ Start: 7|2021 -22|2|2022

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:20 14-07-2023

Truyện TOP

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Những câu chuyện nho nhỏ

Tác giả: Anhuynh2003Nguyên tác: Mặc Hương Đồng KhứuThể loại: Đồng nhân văn, 1x1, ngọt sủng, công siêu sủng thụ, HE, có H.Version hiện đại "có", cổ trang "có".Lam Vong Cơ Lam Trạm x Ngụy Vô Tiện Ngụy Anh
[ Sư - Yết ] Mãi Yêu Em

Chuyện mình viết không có " Ngược nữ chính " nha mọi người! không dành cho hai thành phần là Bảo Bình và Kim Ngưu. Bảo Bình còn có cuople chứ Kim Ngưu thì không luôn.Đây là Fic đầu tiên của Abi ă nha Nội dung Đọc rồi biết ha........ ?Chuyển ver thì xin phép! Còn ai mà lỡ tay đạo truyện hay lỡ tay edit thì đừng trách ta cũng lớ tay hack mất nick mấy bạn. Yaeh... Thương💗
Đêm Hoang Lạc ( Khải Thiên H ) [FULL]

*Giới thiệu nhân vật - Thiên Tỉ : y chang Chiên Chiên nhà ta nhưng cậu là nhà báo mới vào nghề- Tuấn Khải : giang hồ, cuồng dâm * ahihi* , to con , khuôn mặt điển trai * Tóm tắt : bạn Thiên bị giang hồ thông=chịch ( T/g: ư~ ngại ghê )
Tất Tần Tật Về Bullet Journal

-Tất tần tật về Bullet Journal. Bởi vì mình thấy, vẫn còn rất nhiều bạn thích Bullet Journal nhưng ẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Nên mới thử viết vài bài về nó. Cũng nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn.-Dự kiến bài đầu tiên sẽ là "Bullet Journal là gì?" Mong các bạn đón đọc ạ!!~
[ABO/HOÀN][DM] NGHE NÓI CẬU CHỈ XEM TÔI LÀ BẠN

Tác giả: Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa TinhNguồn: https://gocluoi.com/category/nghe-noi-cau-chi-xem-toi-la-ban/Quý Vãn vô cùng xinh đẹp, vô số Alpha đều dụ dỗ lấy lòng cậu, nhưng chẳng một ai thật lòng dạ, nguyên nhân chỉ vì cậu là một Beta.Những Alpha kia nói: "Dù sao cậu cũng không bị đánh dấu, mọi người cùng chơi đùa không thật lòng chẳng phải tốt lắm à?"AO trời sinh một đôi, Beta không ngửi được mùi pheromone, cũng không có pheromone còn chẳng đủ tư cách bước vào thế giới của họ. Chỉ đành làm một con rối dừng chân nghỉ tạm trong tòa cao ốc xa hoa, bị chơi chán rồi thì vứt.Quý Vãn không muốn chơi.Mọi người cười cậu không biết điều.Đến một ngày nọ, ở một góc trong sân trường, có người nhìn thấy Phong Tiến - người thân phận cao quý, xưa nay chưa bao giờ chấp nhận những hành vi lấy lòng của người khác, bị Quý Vãn không hề có pheromone kích thích đến mức không kiểm soát được pheromone trong người.Phong Tiến nhìn Quý Vãn, sự độc chiếm và cố chấp tràn ngập trong mắt, khàn giọng: "Không cần pheromone, tôi chỉ cần mỗi mình cậu."TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !
(Huấn văn) (Duyên gái) Mười hai bến nước

Tên truyện: Mười hai bến nướcTác giả: Hatudi12Thể loại: huấn văn, duyên gái..."Cố ơi, con thấy tấm hình này để trong tủ. Người trong hình là ai vậy cố?""Là con riêng của chồng cố. Cô ta đẹp lắm phải không?""Đẹp thật cố ạ. Hoá ra đây là bà Thanh mà ngoại con hay nhắc đó sao.""Ờ, là Thanh. Đúng rồi, là Thanh..."
[Hoàn][ĐM] Gặp Vũ

Tên gốc: Vũ KiếnTác giả: __ Yên Vũ Bình SinhNhân vật chính: Hình Vũ x Hình Chính Hạo (Money boy x Cảnh sát)Tag: Đam mỹ, hiện đại, chữa lành, niên thượng, HE
[Edit] [Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính- Bạch Y Tổng Công

Tên truyện: Tìm kiếm nam chính Tác giả: Bạch Y Tổng Công Editor+ Beta: Ngạn TịnhBìa: Xuân Mộng Kỷ Quán Văn án: Luôn có nhiều nam chính như vậy không lo làm phú nhị đại(*) cho tốt, lại muốn cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Giám đốc, công ty của ngài cần ngài. Hoàng tử, quốc gia của ngài cần ngài. Ma Vương, ác ma cần ngài. Nhìn thấy nhóm nam nhân chất lượng tốt bị nữ chính tẩy não tìm đường bỏ trốn, bỏ lại cục diện rối rắm, Hạ Lưu nhịn không được cảm thấy đau đầu. Nam chính, ngài thật sự cần phải trở về. (*) Phú nhị đại: là từ chỉ thế hệ con nhà giàu thứ hai, người thừa kế gia sản đồ sộ của các đại gia Trung Quốc. Truyện này lại có tên là: Làm cách nào đưa nam chính trên đường trốn chạy trở lại. Một trăm loại nam nhân một trăm loại phương pháp tiến công chiếm đóng. Mỗi ngày đều tẩy não nam chính. Nữ phụ này quả thật rất vất vả. Hôm nay lại tiếp tục tìm nam chính. Nội dung chính yếu: Xuyên qua thời không, mau xuyên, hệ thống, nghiệp giới tinh anh.

Có thể bạn thích?

[AkiToya] chaotic

Chỉ đơn giản là AkiToya one-shot

2K 7 208
Nhặt một tên ngốc là hoàng đế - Đới Gia Ninh

Nhặt một tên ngốc là hoàng đếTác giả: Đới Gia NinhEdit: SamThể loại: cổ đại, xuyên không, ngọtĐộ dài: 52 chương + ngoại truyện (6 chương)Bìa: SamNguồn edit: khoangkhong.co

25K 59 1.3K Full
|Hwang minhyun & Kim jaehwan| ● ▰ Pura Vida /Poo-rah-vee-dah/▰messenger

●Author: Trâu.●Pura Diva: Đời đẹp quá mấy chế ơi.● Minhawn mối tình mới của Trâu

27.2K 34 3.7K
Nữ Hoàng của tôi

Ma Reine , qui a tout de moi . S'il vous plaît ne me laissez pas derrière , voir des gens souffrir pour moi est une tristesse insupportable. P/s : xàm xí thế thôi nhưng sai đó các bạn , tui quá lười để sửa câu cú nên mặc kê câu nó thế nhé.

16 1 2
(Huấn văn) (Duyên gái) Mười hai bến nước

Tên truyện: Mười hai bến nướcTác giả: Hatudi12Thể loại: huấn văn, duyên gái..."Cố ơi, con thấy tấm hình này để trong tủ. Người trong hình là ai vậy cố?""Là con riêng của chồng cố. Cô ta đẹp lắm phải không?""Đẹp thật cố ạ. Hoá ra đây là bà Thanh mà ngoại con hay nhắc đó sao.""Ờ, là Thanh. Đúng rồi, là Thanh..."

113K 28 9.9K
[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Những câu chuyện nho nhỏ

Tác giả: Anhuynh2003Nguyên tác: Mặc Hương Đồng KhứuThể loại: Đồng nhân văn, 1x1, ngọt sủng, công siêu sủng thụ, HE, có H.Version hiện đại "có", cổ trang "có".Lam Vong Cơ Lam Trạm x Ngụy Vô Tiện Ngụy Anh

67.3K 50 4.8K
[DROP] Trịnh Chu Đoan

Tác giả: Trừ Đồ - Hắc Hắc Đích Hải - Meris.Thể loại: Loạn luân cha con, niên thượng, cây ngay không sợ chết đứng công x thiếu thốn tình thương thụ, hiện đại, HE.Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz)Nguồn: Kho tàng đam mĩ - FanficĐộ dài: 22c + 1PN.Văn án:Công thụ là cha con ruột, nhưng ban đầu chỉ mình công biết. Đến khi thụ phát hiện, muốn chạy, lại bị công bắt lại. Hai người cứ dây dây dưa dưa, duy trì mối quan hệ bạn tình. Công biến thái vô cùng, thụ cũng biến thái không kém, mà mẹ ruột của thụ có lẽ còn biến thái hơn. Biết con trai mình ở cùng chồng cũ của mình, chỉ đến đòi một số tiền lớn coi như bán đứt con trai, rồi phủi mông đi hưởng thụ cuộc sống.Trịnh Thời x Trịnh Chu Đoan.CHÚ Ý: Loạn luân cha con ruột.

2.7K 7 79 Full
Ái Phi Thỉnh Bớt Giận (Yoonsic Ver)

Tiểu hoàng đế Lâm Duẫn từ nhỏ có một đối tượng thầm mến, đáng tiếc chỉ là thầm mến, hơn nữa đối phương sớm đã có người thương, nghe nói hai người là thanh mai trúc mã tâm đầu ý hợp.Tiểu hoàng đế nổi giận, trẫm không có được thì người khác cũng đừng mơ tưởng có được.Thừa dịp Tần Diệp mang binh xuất chinh, Tiểu hoàng đế mặt dày mày dạn cầu xin thái hậu ép cưới Trịnh Tú Nghiên.Giả tưởng "Tình địch", hiện thực "Tình nhân". Nhìn hai người thế nào từ tình địch biến thành tình nhân, còn kia đáng thương Tần tướng quân liền....! ! ! !

33.1K 27 1.3K Full
[M] Chuyện kể về tên

Tên fic: [M] Chuyện kể về tên "đào mỏ" và kẻ-bị-đào-mỏ[OneshotlGTOP]Author: DannDisclaimers: ba má không thuộc về tui...ba má thuộc về chúng ta Category: Angst, TragedyPairing: GTOPRating: MWarning: Có ya nhá mn, nhưng dù không hay thì cũng ráng nuốt đi, lúc đầu chỉ tính viết T nhưng tự nhiên nổi hứng viết ya nên đưa lên M luôn.

1.3K 1 60 Full
Ai là vợ của anh (kookv)

là một ver chuyển thể . Lần đầu viết hi vọng mọi người thích

4.9K 12 191 Full