Đọc Truyện [Imagine] [Kang Daniel] Nhật kí ngủ say - TruyenFun.Com

Đọc Truyện [Imagine] [Kang Daniel] Nhật kí ngủ say

Tác giả: LinVy15

Đọc Truyện

- "UHMMM....Uhmmm...." điện thoại trên bàn rung làm người đàn ông đang chợp mắt bỗng mở ra.

- "Hahaha, xin chào cảnh sát trưởng Kang Daniel! Hahaha có vẻ anh đang cảm thấy rất buồn chán nhỉ?! "

- " Cyrus?! Ông muốn gì?! Ông đừng đắc ý quá tôi sẽ nhanh chóng tống ông vào tù nhanh thôi!" Anh lúc này nghiêm túc lạnh lùng, nguy hiểm nhướn mày nói.

- " Tôi thấy có vẻ dạo gần đây cậu rất rãnh rỗi, buồn chán không có gì làm nên tôi muốn TẶNG CẬU MỘT MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT ĐÂY NÀY! Đừng có vui quá mà hóa điên nha haha! NGƯỜI PHỤ NỮ CẬU ĐANG Ở TOÀ NHÀ xxx, à mà tôi nghĩ cô ta không còn nhiều thời gian để thở đâu nhỉ?! Ahaha!!" Giọng nói trêu đùa thú vị của lão ta kèm với giọng cười như quỷ dữ vui vẻ sau khi ăn xong con mồi của hắn xong.

- " Tút...Tút..Tút" bên giây kia đã tắt máy sau khi đã đạt được ý muốn của mình. ĐÚNG! Anh bây giờ rất sợ hãi, khiếp sợ, SỢ MẤT ĐI NGƯỜI PHỤ NỮ ANH YÊU NHẤT TRÊN ĐỜI NÀY! Sau đó anh liền lao đầu như bay chạy đến toà nhà đó.

- "Xin em đấy! Đừng bỏ anh rơi anh, Wi à!!!"

Vừa chạy đến anh lao xuống xe chạy đến toà nhà đó nhưng..... muộn rồi!


- "BÙMMM....." tiếng nổ vang lớn khiến mọi người giật mình chao đảo la hét chạy toán loạn lên.
Giây phút này anh không màng gì kể cả mạng sống của mình chạy thật nhanh đến trước tòa nhà đó gào lớn " KHÔNGGGG!!!!!!!" khuôn mặt anh rõ sự đau đớn tột cùng nhưng đôi mắt lúc này như một con quỷ chứa biết bao nhiêu hận thù, câm hận, tàn nhẫn chết chốc muốn hút máu người.
VÀ TỪ NGÀY HÔM ĐÓ ANH ĐÃ MẤT CÔ MÃI MÃI.......------------------------------------------------------