Hư Nhan Của Quỷ

Hư Nhan Của Quỷ

Updating 501
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Thể loại : Manhwa, Vampire, Âu Cổ, Romance, Học Đường, Chiếm hữu,

Kiếp trước, cô ấy là một tai ương k có gì ngoài sự vô cảm, cô ấy yêu quí gia đình nhưng lại tự tay kết liễu họ không chút thương tiếc.

Mang trong mình nỗi ám ảnh tột độ :" Rốt cuộc là gì mà ta lại có thể giết người chỉ trong một ý niệm, ..." Ha..

Một kẻ cuồng sát, cô ấy bị tẩy chay khỏi xã hội, sống một cuộc đời bị trà đạp hơn nô lệ, cô ấy chưa từng xao động, toàn thân bầm dập nhưng không đau đớn...

Mỗi khi giết người không phải vì trả thù hay ghi hận , chẳng qua chỉ là muốn mà thôi bất kể là kể ác hay thiện... cô ấy chính là tai ương..

Kiếp ấy, cô ấy chết không toàn thây.. vạn tiễn xuyên tâm..

Tỉnh lại, một nơi ẩm thấp, cô ấy là nô lệ chiến tranh của đế chế Ravans - một đế quốc kiếm thuật lớn nhất trong thập đại chế thời âu cổ ...

Kiếp trước cô đã sống như một tội nhân, một kẻ vô tri không có học thức, kiếp này cô sẽ sống một đời lăng mạ của nô lệ để trả giá ... quyết không giết người nx..

cho đến khi gặp được hắn - một kẻ giống hệt như tôi nhưng dường như lại đứng ở đỉnh cao của địa vị

Truyện TOP

(Yoomin)Tổng tài chúng ta ly hôn đi.

Cách đây hai năm, cậu bước chân vào nhà họ Lee dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người đã lấy chồng như cậu vẫn còn trong trắng như trong thực hoan giả yêu...Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cậu cho người đàn ông kia- Min Yoongi, tổng tài khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thuộc tập đoàn MYG.
tình cờ như thế sao?

ú òa, không có gì ở đây đâufic có thể deo hay thật nhưng làm ơn đừng đến tai "bọn họ" lớp du, moah ><
Cha con đầu thai sang thế giới mới (Drop)

Câu chuyện kể về 2 cha con: Lê Lữ Đồng và Lê Lữ Hạ, trong 1 lần trở về từ An Giang thì bị Container-kun hun. Cả 2 sau đó được gặp thần linh, và được thần linh tạo điều kiện cho cả 2 được đầu thai để làm lại cuộc đời với thân phận hoàn toàn mới ở 1 thế giới mới. Lữ Đồng là người đầu thai trước, sau đó đến lượt Lữ Hạ nhưng có gì đó sai sai.‐---------------Truyện tự sáng tác, nên văn chương của mình không được hay cho lắm. Nếu thấy có gì không hiểu hay sai sót nhớ comment cho mình biết nha. Gạch đá nhận hết để xây nhà. =))Hình bìa chỉ mang tính chất minh họa.
[BHTT][Edit-Hoàn] Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ! - Hàn Thất Tửu

书名:公主,小僧有礼了!作者:韩七酒Tác phẩm: Công chúa, tiểu tăng hữu lễ!Tác giả: Hàn Thất TửuThể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, 1x1, nữ nữ sinh tử, ân oán tình cừu.Couple: Liễu Không (Sở Thương) x Mộ Dung Cảnh Dương (Tiêm Nhu công chúa)Số chương: 99 chương + 1 PNTình trạng edit: HoànEditor: WallẢnh bìa: Esley
[BHTT][Edit-Hoàn] Mạc Đạo Vô Tâm - Liễm Chu (Cổ đại)

Tác giả: Liễm Chu.Tên truyện: Mạc Đạo Vô TâmThể loại: Xuyên không, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, HE.Nhân vật chính: Thẩm Thu Hoa (Khang phi), Dương Quỳnh (Thanh Diệp)Editor: Phong LinhDo bên Wattpad của bạn edit-PhongLinh đã gỡ truyện ra, nên mình đã xin bạn ấy up lại để mọi người đọc. Truyện được reup lại dưới sự đồng ý của bạn PHONGLINH.
Thanh Âm Nơi Ngực Trái

Bấy giờ, Duy Việt căng thẳng không thôi, trái tim trong lồng ngực đập điên cuồng, hai vành tai phớt hồng. Dù thế, anh vẫn khẽ nắm đôi tay của cô gái. Hạnh Xuân hoảng hốt, cuống cuồng muốn giật tay ra khỏi đôi bàn tay to lớn ấm nóng kia. "Yên nào!"Chất giọng của chàng trai trầm ấm, anh khẽ khàng dỗ dành cô gái bên cạnh, Duy Việt không dám dùng sức, anh vân vê những ngón tay nhỏ nhắn. Cảm nhận được cử chỉ dịu dàng trước nay chưa từng có. Hạnh Xuân ngẩng đầu liền trông thấy sườn mặt của người ấy gần trong gang tấc. Nhìn đến ngẩn ngơ, bỗng trái tim truyền đến những âm thanh thình thịch.Hóa ra đây là thanh âm của sự rung động mà người ta vẫn thường nói... Thanh xuân tựa như pháo hoa đêm giao thừa, chỉ chờ đợi một khoảnh khắc rực rỡ ngắn ngủi, sau đó vụt tắt, biến mất trong màn đêm vô tận. Năm mười bảy tuổi, Duy Việt vẫn là một chàng thiếu niên ngang tàng và phách lối không ai bằng. Thế nhưng, chàng trai ấy lại lén lút đánh cắp bức ảnh thẻ của bạn cùng bàn rồi nhét kĩ vào cuốn sách yêu thích của mình. Mãi cho đến sau này, khi đứng trước hiện thực cuộc sống, hạnh phúc dường như là thứ xa xỉ. Bộn bề, lo toan vô tình gột rửa những kiêu hãnh của tuổi trẻ, tình yêu trở thành vết sẹo nơi đầu quả tim. Giấc mộng thuở thiếu thời mãi không chạm đến được. THANH ÂM NƠI NGỰC TRÁI VIẾT BỞI YÊN CHI ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD.COM
fanfic ( Alljaki/ Alljakky )

Truyện đam mỹ viết về fanfic và chỉ được đăng tại Wattpad https://www.wattpad.com/Tên: ConCaiNit666Truyện đa phần là trên 18+ Tôi mong các bạn chưa đủ tuổi né truyện mình ra , nếu có đọc trúng thì thoát ra nhé .
bẫy Crush chơi gay .

xin lỗi các đọc giả , tôi hay viết sai chính Tả mong mọi người bỏ qua !!!

Có thể bạn thích?

OtoShi | Karma

⚠Shidou Bottom⚠Shidou Uke⚠Shidou Ngoài Not TrongTác giả : I'm my selfĐiều quan trọng phải nhắc ba lầnNotp là tránh ra điChào đón những đồng phạm sìn ShidoubotLưu ý : tôi chỉ đăng trên Wattpad thôi và yêu cầu không ăn cắp chất xám.Chú thích đặc biệt : là OtoShi, đó là một couple lạ nên mọi người đừng phán xét hay chửi rủa.

319 1 40
•junrae• kẹo bông gòn

ở đây có chuyện tình của Kum Junhyeon và Kim Taerae ngọt như kẹo bông gòn.

6.6K 31 674 Full
(Yoomin)Tổng tài chúng ta ly hôn đi.

Cách đây hai năm, cậu bước chân vào nhà họ Lee dưới ánh mắt ghen tị của nhiều người, một bước thành thiên nga.Nhưng có ai biết rằng sau hai năm, một người đã lấy chồng như cậu vẫn còn trong trắng như trong thực hoan giả yêu...Một hôm cô bị mẹ chồng và em dâu hãm hại, đặt bẩy tống cậu cho người đàn ông kia- Min Yoongi, tổng tài khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thuộc tập đoàn MYG.

461.5K 143 26.6K
Đức ơi, về mau đi!

Chán Dũng khí rồi, mình bắt đầu Dũng cảm đây~~~Truyện khá lộn xộn đau đầu, cân nhắc trước khi đọc.

80.9K 53 510
𝑩𝑻𝑺𝑽𝑬𝑳𝑽𝑬𝑻 | Điềm Đạm Yêu Em

© ᴘʜᴀᴍᴛᴜᴛɪɴʜ© ᴅᴏɴ'ᴛ ᴄᴏᴘʏ & ʀᴇᴜᴘ

107.2K 35 5.7K Full
【Edit】BỆ HẠ, MỸ NHÂN ỐM YẾU PHẢI CHIỀU CHUỘNG - Tiểu Điện Hạ

Truyện: Bệ hạ, mỹ nhân ốm yếu phải chiều chuộng.Tác giả: Tiểu Điện Hạ.Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, tình cảm, ngọt sủng, bệnh kiều, hỗ sủng, cứu rỗi, HE, 1v1.Văn án:Vừa đi vừa thở, quán quân giới chưa già đã lắm bệnh Đại Lý Tự thiếu khanh vậy mà lại là tên nịnh thần người người nhà nhà đòi chém.Mạch Ngôn Ngọc: "Trên đời này kẻ nào cũng muốn làm quân tử, vậy vai tiểu nhân đành để ta sắm vậy."Thủ đoạn sắc bén, lòng dạ hung hiểm, người người né hắn như né tà.Một ngày nọ, Mạch Ngôn Ngọc: "Ta cảm thấy chúng ta có thể hợp tác."Thái tử ngạo kiều nào đó nhướng mày: "Vậy phải xem thành ý của ngươi."Mạch Ngôn Ngọc hất cằm, "Giang sơn này tặng cho ngươi đấy, đủ không?..."Nguồn: https://fanqienovel.com/page/7035798534129454111.*BẢN DỊCH PHI LỢI NHUẬN VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI CHỖ KHÁC. Editor: Traicoconsen.

32 3 3
2Jae| Đơn phương|

Chỉ là vài giây phút buồn bã...

7.4K 9 601 Full
Nam thần nam thần, anh làm rớt một bạn trai!

Tác giả: Vũ Điền Quân Số chương: 91 Editor: Daisy Thể loại: Điềm văn, niên hạ, trạm B, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, Cái khác: Điềm văn, niên hạ, ngốc bạch ngọt, ấm áp không ngược. Tuyệt đối HE! [Văn án] Nam thần nam thần ~ Anh có muốn một bạn trai không ~ Loại có trình độ đại học, đặc biệt còn có thể ăn đó ~~ Nam thần nam thần ~ Mau quay lại đây ~ Anh làm rớt một bạn trai ~ không chỉ có trình độ đại học ~ đặc biệt có thể ăn ~ mà còn biết làm quỷ súc nha ~ Lôi điểm: Thụ đam mê nữ trang, công có thể giả giọng nữ, theo trình độ nào đó mà nói, đây là một câu chuyện rõ ràng có thể là gay lại cưỡng ép thành bách hợp (CÁI GÌ????) Thụ: UP chủ trạm B quỷ súc nam + si hán + đam mê giả nữ + ngũ âm không đủ + thanh khống + hệ hoa. Công: UP chủ trạm B phiên xướng song thanh [hát được giọng nam và nữ] + âm thanh có thể khiến lỗ tai người ta mang thai + nam thần + cao lãnh chi hoa. Nhân vật chính: Tống Tử Kỳ, Lương Bá Nhã Nhân vật phụ: Tề Lượng, Trần Lãng ========== * Võng phối: thể loại truyện liên quan đến hoạt động lồng tiếng ở trên mạng * UP chủ: người upload video. * Trạm B: Bilibili, trang web UP video nổi tiếng của TQ. * Phiên xướng: hát lại các ca khúc theo phong cách riêng, tựa như cover. * Quỷ súc: thể loại video cắt nối biên tập từ video hay bản âm thanh có sẵn, thông thường là biên tập theo hình thức lặp lại tạo ra giai điệu đặc biệt.

34.5K 29 2.1K
♥Thái♥Từ♥Khôn♥♥

chỉ để đăng ảnh idol của mị thuiIKun hãy lạc trôi vào đây nha :)))

524 26 159
|bambam × lisa| nếu...

"nếu như ngày ấy không phải vì một chút giận dỗi trẻ con thì có lẽ người sánh bước trên lễ đường cùng anh...sẽ là em!"

884 2 86 Full