Hoàng Kim Chiến Ca

Hoàng Kim Chiến Ca

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Âm nhạc là cuộc sống
Âm thanh là sinh mệnh
Giai điệu là trái tim
Bản nhạc là tri thức
Giọng hát là tiếng nói
Nhạc cụ là "vũ khí"

Ở thế giới này, nghệ thuật là trên hết, là cái đẹp do tạo hoá và con người tạo ra. Không quan trọng sau này ai làm gì, làm ra tiền, học ra sao và đang làm những gì có ích cho đời. Quan trọng nhất là bạn phải luôn mang theo nghệ thuật bên mình và âm nhạc chính là nghệ thuật thành công nhất, tồn tại lâu nhất và không bao giờ "chết" đi. Chỉ cần còn sống, tôi sẽ hết mình cống hiến cho âm nhạc, vì đối với tôi, âm nhạc là cuộc sống.

Kể cả khi đổ máu...
Tôi vẫn sẽ cầm vũ khí để chiến đấu.
Chiến đấu vì những gì tôi muốn.
Để có thể gặp nhau ở cuối chân trời...

-----

Bìa edit by @TBN0489 (@-BlackDahliaTown-)

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:32 09-01-2024

Truyện TOP

HUỶ TÂM CHÚ [ĐAM MĨ ]

Tác giả : TUỲ PHONG PHIMặc kệ thân phận tam hoàng tử thiên giới của mình, Lãnh Vũ đau khổ theo đuổi La Khởi đã ngàn năm. Nhưng cuối cùng, y vẫn lạnh lùng lãnh khốc đối mặt với tình cảm của hắn.Tình ý này, con tim này, Lãnh Vũ dùng mạng sống để đánh bạc. Chỉ vì muốn được một cái liếc mắt của y, cho dù không chiếm được tình yêu, hắn cũng muốn hận ý của y để đền bù.Hắn dùng cấm kỵ chi chú, dù phải dùng mạng để đánh đổi, liệu có thể lưu lại trong lòng y một chút gì đó không?
Khi nào mới gọi là

Đây là lần đầu mình viết nếu có sai sót gì mong mn bỏ qua. Âhihi
My status - Your feeling

" Những dòng trạng thái của tớ có thể sẽ là tâm sự của cậu, nhỉ ? "Written by: Jinnychesa
[Đới Ngôn] [Hoàn] Nữ minh tinh và trợ lý của cô ấy

CP Đới Manh x Dụ NgônThể loại: hiện đại, giới giải trí, HE"Chị sẽ rời đi chứ?""Sẽ không, chị luôn ở đây, chỉ có hai chúng ta."
(Bách Hợp) Vợ Nhặt - Lỳ

đang ngồi học văn cô giáo nhắc đến từ "Vợ nhặt" nên viết thành truyện luôn😂😂😅
Đối đầu với đại dịch zombie

Truyện kể về đại dịch zombie ở một ngôi trường học bình thường, zombie được hồi sinh do 1 người vô danh trong 1 tổ chức
Đôi cánh

Chỉ là câu chuyện ngắn ngủi, không đầu không cuối nói về mối quan tâm tới con người giữa Thiên thần và Ác quỷ.Lưu ý: Tên nhân vật thuộc về người viết. Ý tưởng và cảm hứng được lấy từ bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Good Omens (Điềm lành) của tác giả Terry Pratchett và Neil Gaiman.7/2019
[ĐM/HOÀN] BÁC SĨ GIANG MANG THAI CON CỦA ĐỐI THỦ MỘT MẤT MỘT CÒN

Hán Việt: Giang y sinh tha hoài liễu tử đối đầu đích tểTác giả: Hồ Lô TươngEdit: Mưa (wattpad: Mua1301)Tình trạng: Hoàn thành (89 chính truyện + 13 ngoại truyện)Tình trạng edit: đã xong (01/03/2023-10/07/2023)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Sinh con , Cường cường , Hoan hỉ oan gia , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Thị giác nam chủ , Chức nghiệp tinh anh. Giang Tự x Thẩm Phương Dục Luôn luôn lạnh lùng, thỉnh thoảng nổi điên nữ vương thụ x Luôn luôn trẻ trâu diễn sâu, thỉnh thoảng trung khuyển công ---BẢN EDIT CHỈ ĐÚNG KHOẢNG 60%BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG ĐỪNG MANG ĐI NƠI KHÁC!!!

Có thể bạn thích?

Đấu La Đại Lục Chi Rinnegan

Tác giả: Bỉ Ổi Quang HoànThể loại: Đồng nhânTình trạng ( bản gốc ): HoànNguồn: http://truyencv.com/dau-la-dai-luc-chi-rinnegan/Tam sinh Vũ Hồn, thiên sinh mãn Hồn lực, vô hạn Hồn lực...Đấu la 1 -> Bleach -> Đấu phá -> Fairy Tail -> Hokage

30K 180 1.5K
Đơn giản chỉ là quá khứ

Khả Vân-cô nàng học trường đại học Nhất Thiên qua bao nhiêu sự cố gắng học tập. Để rồi khi bước vào trường cô gặp lại người con trai đầu tiên mà cô yêu trong quá khứ và chàng trai ngọt ngào chân thành.

12 1 2
[Naruto][ItaSasu] Anh là ai ? - Phần 2

Fic này Naori mới nghĩ ra và có khi viết ko đc hay cho lắm. Mong mina ủng hộ #Lưu_ý : Đây là truyện loạn luân, bạn nào ko nuốt được xin mời lướt qua và đừng cmt gây khó cho mình *Cúi đầu *- Do vì nick kia bị mất nên viết vào nick này, mong mn tiếp tục ủng hộ -

2.6K 9 153
LHMS + BĐVN sự lên cơn và thẻo năng

toi viết về OPT hoặc reader gì đấy đại loại vậy

128 1 6
[𝒩𝒪𝒞𝐻𝐼𝑀] Những mẫu truyện nhỏ

Chỉ là những mẫu truyện ngắn trong các series của Jaki Natsumi

116 2 10
(BnHA) Tổng hợp Doujinshi

Hầu hết là dịch chui, chưa có sự xin phép của tác giả. Mình dùng gg dịch để dịch nên nó sẽ rất thô và có một số từ khó hiểu mong mọi người thông cảmCp: Todomomo, Kacchako,... Các cp BG

15.1K 94 700
Đối tượng kết hôn của tôi lắm mưu nhiều kế [ĐAM][Edit][HOÀN]

Tên gốc: (结婚对象他诡计多端)Tác giả: Ôn Tuyền Bát Đản (温泉笨蛋)Link raw: www.52shuku.vipQT và Edit: NMKLCXDTTổng: 57 chương chính văn và một vài phiên ngoạiNhân vật phản diện thiên tài yêu đương thụ × Không phải lúc nào cũng là thẳng nam côngPhu phu phản diện vô cùng dây dưa.Tags nội dung: tình hữu độc chung, hợp đồng yêu đương, tình yêu hôn nhân, ngọt văn, kết hôn trước yêu sau, xuyên sách, thanh thuỷ văn, chậm nhiệt.Từ khóa tìm kiếm: nhân vật chính Hạ Kiều, Trì Tuyết DiễmTóm tắt một câu: Phu phu phản diện vô cùng dây dưa.Đại ý: Sự lựa chọn ảnh hưởng đến số phận, quan điểm quyết định cuộc đời.

195K 68 16.1K Full
HUỶ TÂM CHÚ [ĐAM MĨ ]

Tác giả : TUỲ PHONG PHIMặc kệ thân phận tam hoàng tử thiên giới của mình, Lãnh Vũ đau khổ theo đuổi La Khởi đã ngàn năm. Nhưng cuối cùng, y vẫn lạnh lùng lãnh khốc đối mặt với tình cảm của hắn.Tình ý này, con tim này, Lãnh Vũ dùng mạng sống để đánh bạc. Chỉ vì muốn được một cái liếc mắt của y, cho dù không chiếm được tình yêu, hắn cũng muốn hận ý của y để đền bù.Hắn dùng cấm kỵ chi chú, dù phải dùng mạng để đánh đổi, liệu có thể lưu lại trong lòng y một chút gì đó không?

63.2K 10 2.7K Full
ĐỐI TƯỢNG CÔNG LƯỢC SAI LẦM

Tên gốc: 攻略对象出了错Tác giả: Kim Cương Quyển (金刚圈)Edit: illicit affairsThể loại: Hiện đại, niên thượng, bánh ngọt nhỏ, HE, 1v1Bản gốc: 96 chương + PNBản edit: Từ từ lếtVĂN ÁNHệ thống của Trạm Vi Dương có khả năng đã nhầm lẫn đối tượng công lược của cậu rồi.Trong đầu Trạm Vi Dương đột nhiên xuất hiện một hệ thống giao nhiệm vụ cho cậu, yêu cầu cậu theo đuổi người đầu tiên gặp mặt vào ngày khai giảng học kỳ mới. Thế là cậu nhắm mắt đi đại đụng phải một người, kết quả đây lại là một nhiệm vụ bất khả thi.Anh họ ở nhờ nhà cậu, Bùi Khánh, phát hiện đầu óc em họ nhỏ nhà mình hình như không được tốt cho lắm, có chút thú vị phải làm sao bây giờ.Nguyên văn không có hệ thống, chỉ là ảo giác trong đầu thụ, công thụ là anh em họ hàng không cùng huyết thống.Couple: Bùi Khánh x Trạm Vi Dương.

68 7 0
 [MomoBoru] Đánh Bại Cả Vị Thần.

Với sự hồi sinh bất ngờ của Momoshiki đã khiến vòng đời của Boruto thay đổi một cách nhanh chóng. Làm sao cậu có thể chấp nhận tên bạch nhãn này - Kẻ khốn nạn mà cậu nguyền rủa ? Truyện được kể bao quanh cảm xúc của Boruto lẫn Momoshiki. Giữa định kiến kiên cố của loài người, giữa vô số ánh mắt và đánh giá, giữa biết bao nguy hiểm tồn tại hiển nhiên. Liệu hai người có thể bên nhau trong hạnh phúc ngắn ngủi này hay không ?[Mời các bạn thưởng thức truyện]

7.6K 16 528 Full