Hoàng Hậu ! Nàng Thật Thú Vị A

Hoàng Hậu ! Nàng Thật Thú Vị A

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử
Nàng - 1 nhân tài của thế giới . Chỉ vì bất cẩn trong khi thi hành nhiệm vụ mà
xuyên qua , trở thành cái hoàng hậu tương lai của hắn
Hắn - Thái Tử của Ngụy quốc . Hắn là con trai của Hương phi . Hắn được nuông chiều nhất cái Ngụy quốc này .
Lúc hắn 2 tuổi trèo lên Long Ỷ nghịch Ngọc Thiên Ấn làm Ngọc bị nứt nữa cái hoàng thượng vẫn k nói gì .
Năm hắn 13 tuổi . Hương phi bị 1 phi tần khác nói xấu . Hắn liền đem mồi lửa tới đốt luôn viện phủ của ả . Lúc đó hoàng thái thượng không nói gì chỉ biết hỏi hắn có bị bỏng không .
cả 2 chính là 1 cặp trời sinh . Hắn nàng phối hợp thì không thể hoàn mỹ hơn, tâm đầu ý hợp . Nhưng chưa chắc cả 2 yên bình mà đến vs nhau nha .
MỜI MỌI NGƯỜI ĐÓN XEM !

Truyện TOP

[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))
[ĐM] Sau Khi Thiếu Gia Giả Thức Tỉnh Toàn Viên Hỏa Táng Tràng

Tác giả: Đâu KimNguồn: wikidichThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Song khiết🕊️, Giới giải trí, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử🥇, Ngược tra, Vả mặt, 1v1, Thật giả thiếu gia, Vạn nhân mê.Tóm tắt: Mãi đến khi trọng sinh Vưu Miên mới phát hiện ra mình vốn là pháo hôi thiếu gia giả trong một quyển tiểu thuyết Tu La tràng thuần ái, bị mọi người ghét bỏ, phải trở thành vật thay thế cho thiếu gia thật đã là số mệnh của y. Sau khi ngoài ý muốn trọng sinh, Vưu Miên không hề rối rắm với kiếp trước hỗn loạn. Khi y từng bước tính toán rời xa trận Tu La tràng này những người đó lại đột nhiên không vui, sôi nổi quay đầu bày tỏ thiệt tình với Vưu Miên. Nhưng giờ phút này Vưu Miên đã sớm cùng Bùi Hoài Tễ tìm hiểu yêu đương gửi tin nhắn tâm động cho nhau.
[ĐM] Sau Khi Vạn Người Ghét Chết Đi Tất Cả Kẻ Thù Đều Hối Hận

Tác giả: Yêu QuáiNguồn: wikinam.netThể loại: Đam mỹ, tương lai, trọng sinh, song khiết , tinh tế, chủ thụ, sảng văn, xuyên thành vai ác, 1v1, tinh phân công.Tóm tắt: Vạn người ghét Sở Diễn chết đi, sau khi trải qua nhiều đau khổ, y được trọng sinh trở lại. Sau đó, y công lược các kẻ thù của mình, khiến bọn họ hối hận.Phong cách viết: Sáng tạo, hài hước, nhẹ nhàng.
Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu
Nhật kí crush của tôi

Love just love...
[ Jujutsu Kaisen ] Âm Hưởng Của Bầu Trời

Sau khi từ Tokyo Revengers , thì lại bị đá bay qua một nơi kì lạ ... BỤTTTTTT ! tôi làm gì ông hả ...sao ông lại làm vậy với tôi !!?! Liệu cái sự sui sẻo cộng thêm yểu mệnh có đeo bám . Sống ở một nơi mà bản thân không biết chút gì . Ước mơ làm thầy cúng à không bà đồng đã thành sự thật . Thế giới mới khởi đầu mới .
(HP/Allhar) Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ

✨Tên truyện: Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ✨Tác giả: jxjxlnh (Người Việt Nam)✨Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, xuyên không, allhar, np, niên thượng, chủ thụ, nhất thụ đa công, bàn tay vàng chắc khoẻ, OOC cực mạnh, sinh tử văn, cẩu huyết văn, HE.✨Tình trạng: Nhà chính hoàn thành - Nhà phụ đang thi công✨Nhân vật chính: Fleamont, Draco, Severus, Cedric, Voldemort x Harry✨Phối hợp diễn: Nhiều nhân vật...❗LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN:1. Mình không sở hữu các nhân vật của tác giả J.K. Rowling. Tác phẩm này được viết dựa trên tác phẩm gốc "Harry Potter" của tác giả J.K. Rowling. 2. Tác phẩm này được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. 3. Không Reup Dưới Mọi Hình Thức. Truyện chỉ đăng duy nhất tại Wattpad‼️‼️ Những trang khác đều là ăn cắp!!! 4. Ở ĐÂY KHÔNG HOAN NGHÊNH NHỮNG KẺ KÌ THỊ, KHÔNG THÍCH TRUYỆN THÌ MỜI ĐI RA. 5. Không hoan nghênh người thích cmt sao không thế này, sao không thế kia. Cảm ơn nha, tạm biệt và không hẹn gặp lại.
[Hoa Liên] Tam Lang Hung Dữ Quá Đi!

Tam Lang dám hung hăng với ta hả????Cre ảnh XiaoMengMeng169

Có thể bạn thích?

[Tổng mạn] ( ngụy )Reborn sinh hoạt

Tác giả: bốn mắt tangVăn án cái gì, xem tiêu đề liền có thể hiểu được đi.Đơn giản tới nói, đây chính là Sesshoumaru xuyên qua đến Reborn trên người sinh hoạt chuyện lý thú.Một viên xấu bụng + quỷ súc + bệnh kiều thuộc tính tiểu công cùng với những cái khác tiểu thụ cố sự.Mặc dù là thiên NP văn, thế nhưng ta sẽ không đem cảm tình tuyến viết rất tô.Này văn có lẽ có điểm lôi, xem văn xin mời tự mang cột thu lôi.Này văn ta phát quá ở Tống Mạn BL đi bên trong quá, hiện nay còn tiếp bên trong. ( cũng không phải sao chép! )Bất cứ lúc nào chương mới, ta đều sẽ phụ trách đem văn viết xong.Nội dung nhãn mác: Tống Mạn gia giáo thiếu niên mạnTìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Reborn( Sesshoumaru ) ┃ vai phụ: khu ma chúng, Vampire kỵ sĩ chúng, gia giáo chúng chờ chút ┃ cái khác: Rall==================

366 1 11
[Longfic SEVENTEEN] EYES.

*Title: EYES.*Author: Cà Phê.*Disclaimer: Không ai thuộc về tôi và tôi viết truyện với mục đích phi lợi nhuận. *Rating: G.*Pairings: Cheolhan, Seoksoo, Meanie, Soonhoon, Junhao, Verkwan.*Summary: "Tiên Nhãn thì sao? Thì tôi càng yêu cậu chứ sao!".*Status: Finished.*Category: Fantasy, fluff.*Warning: OOC*Note: Chúc các bạn đọc vui !!Des cover: @Diamond EdVui lòng không đem truyện của mình ra bất cứ nơi đâu ngoài nhà của mình dưới mọi hình thức. Bạn nào bắt gặp được xin hãy report và báo cho mình.1/1/2019

111.6K 30 10.3K Full
[Tokyorevengers] Ngô Sáp

Loạn OTP có từ ngữ thô tục H nhiều

18.5K 8 775 Full
[AOV | ZATA x LAVILLE] Chuyện của định mệnh.

Zata muốn tiêu hoá em. Nhưng cũng muốn nâng niu em trong tay, như hiệp sĩ bảo vệ ánh sao sáng.Có lẽ, đây là câu chuyện của định mệnh.

410 7 46 Full
Quật cường sẹo lồi - Nhị Hóa Nãi Tổng Công

Văn án:Ba tuổi kia năm, Mạch Tuệ bị quải, làm nghèo thợ mộc nhi tử Thẩm Khiêm con dâu nuôi từ bé.Hai mươi hai năm sau, Thẩm Khiêm eo triền bạc triệu. Mạch Tuệ thành một cái lưu lạc bên ngoài nhân, cầm một trương đứa bé ảnh chụp đi khắp cả nước các nơi.—— bần cùng khi đừng đàm phú quý, gặp lại khi đừng nhớ vãng tích.Ước chừng là tương đối thiên hiện thực đồng thoại. 1V 1, song C.Nội dung nhãn: Tình hữu độc chung gương vỡ lại lành nghiệp giới tinh anhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Mạch Tuệ, Thẩm Khiêm ┃ phối hợp diễn: Tiết Lộ, Cẩm Trúc, Điền Nhị, Chương Vân Kiều, Chu Hồi ┃ cái khác: Tìm người thông báo, lừa bán

124 1 3
Số học lão sư thỉnh tẩu khai - Cửu Cửu Hòa

Văn án- hai người lão sư chiến tranh -Anh tài trung học Diêu lão sư cao trung từng cùng một người nữ sinh thông báo, không chỉ có bị cự tuyệt còn bị nhục nhã một phen.Nhưng mà tạo hóa trêu người, có một ngày, cái kia nữ nhân đột nhiên lại xuất hiện , trở thành Diêu lão sư lớp học số học lão sư cùng bạn cùng phòng...-- ta đi, vị này số học lão sư, ngươi có thể hay không đừng lão tới phiền ta?-- khụ khụ, vị này lão sư, ngươi muốn làm cái gì? !【CP】 tiện manh trì độn số học lão sư & ngạo kiều không được tự nhiên ngữ văn lão sư【 tin tức 】1V1, HENội dung nhãn: đô thị tình duyên vui mừng oan gia gương vỡ lại lành điềm vănTìm tòi then chốt tự: diễn viên: Diêu Thư Hàm, Thư Nhan ┃ phối hợp diễn: Lan Hề, Hàn Giang Tuyết, Trần Vũ Tiệp ┃ cái khác: bách hợp, gl

95 3 0
Tà Ác Nữ Phối Chuyển Chính Chi Lộ - Hoàn

【 giới thiệu vắn tắt 】Chuyện xấu làm tẫn mà gặp mọi người phỉ nhổ xấu nữ nhân tỏ vẻ tuyệt không dẫm vào bi thảm tiện lợi vết xe đổ,Ý chí chiến đấu sục sôi tận sức cho nữ phối chuyển nữ chủ sự nghiệp bên trong!Ai biết xoay xoay xoay xoay...Thế nhưng đem nam chủ cho chuyển thành người khác?.【 chủ yếu diễn viên chức biểu 】Chính nghĩa nữ chủ: Quan Cẩm Nhi (bản sắc biểu diễn); chính nghĩa nam chủ: Đông Phương Lăng Phong (bản sắc biểu diễn)Tà ác nữ phối: Vệ Lâm Lang (bản sắc biểu diễn); tà ác nam phối: Âu Dương Thường Lệ (bản sắc biểu diễn).Đây là một thiên thoải mái hướng văn nhẹ, tùng, hướng!【 xem nơi này 】: Nam nhân vật chính là Âu Dương Thường Lệ đồng học, không là những người khác nga.【 mời xem nơi này 】: Nữ nhân vật chính đã là tà ác nữ phối, như vậy kiếp trước nàng liền thật sự rất não tàn, cũng làm quá rất nhiều chuyện xấu, đương nhiên, cũng chiếm được ứng có báo ứng; này một đời nàng hội chậm rãi thay đổi, chịu mời đại gia tận lực nhiều nhìn đến nàng sửa tốt kia một phần, mà không là trước một đời não tàn... Dù sao, não tàn quay đầu vô cùng quý giá ma. Vạn phần cảm tạ.【 mời ngàn vạn xem nơi này -- tạm định cuốn đếm 】: Linh châu cuốn - Trung Kinh cuốn - bách hoa cuốn - Lâm Nguyên cuốn - Nghiêu Sơn cuốn - câu lan cuốn - hàm quế / cẩm quan cuốn.Nội dung nhãn: Thanh mai trúc mã trùng sinh giang hồ ân oánTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Vệ Lâm Lang, Âu Dương Thường Lệ ┃ phối hợp diễn: Triệu Hướng Thiên, Đông Phương Lăng Phong, Quan Cẩm Nhi, Hứa Cần, đợi ch

59 1 0
[Edit] - [Fanfic] - [Baekyeon] Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi.

Tiller: Chủ nhân xin ngài đừng chọc tôi.Author: Minh TinhRating: K+Pairing: Baekyeon -------------------------------------------------Truyện do mình edit lại chưa xin phép TG nên hy vọng mấy bạn thương tình đừng đem ra ngoài nháMấy bạn nào anti Baekyeon thì đừng vào làm phiền mình nhá... không rảnh tiếp các bạn.

10.9K 11 433 Full
[BHTT] [QT] Ngươi Nhất Ôn Nhu - Bạch Thiển Dư

Tác phẩm: Ngươi nhất ôn nhuTác giả: Bạch Thiển DưTổng download số: 0 phi V chương tổng điểm đánh số:411477 Tổng số bình luận:3298 Số lần bị cất chứa cho đến nay:7429 Số lần nhận dinh dưỡng dịch:3707 Văn chương tích phân: 98,297,016Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Chính kịchHệ liệt tương ứng: 【 xong bổn 】Tiến độ truyện: Đã hoàn thànhSố lượng từ toàn truyện: 320657 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngNhận xét tác phẩm: vip cường đẩy huy hiệuTag: Yêu sâu sắc Gương vỡ lại lành Giới giải trí Dốc lòng nhân sinhTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đàm Tuyên, Giang Ly Hạc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

5.9K 10 195 Full
Nữ thần yêu đương quý [Xuyên nhanh] - Hoàn

Làm một cái kịch tình phản loạn giả, có được bàn tay vàng sau Dung Ý càng thêm kiêu ngạo .Quá mức kiêu ngạo kết cục là ↓Nữ chủ không chiếm được bạch ánh trăng: "Không gả gì liêu?"Dung Ý: "Lão tài xế ngươi nói cái gì?"Não động nhiều lắm, không bằng mau mặc một lần tính đến cái sảng.# ngọt ngào ngọt! Đến cùng nhau ăn cẩu lương đi rưng rưng ## cứu vớt thư hoang dẫy #1."Nấu cơm cũng phát trực tiếp?" (đã hoàn thành)2."Lão sư, ngươi hảo." (đã hoàn thành)3."Thúc thúc, về nhà sao?" "Hồi." (đã hoàn thành)4."Đến một bao huyết tương." "Ha ha cút!" (đã hoàn thành)5."Ngươi liền không thể hảo hảo đương võng hồng sao?" (đã hoàn thành)6."Làm người không cần rất tang thi a!" (đã hoàn thành)7."Giống bất đồng cũng muốn yêu đương a meo!" (đã hoàn thành)8."Bác sĩ, ta bị bệnh." (đổi mới trung)9. Chân nhân tú trong yêu đương hắc hắcNội dung nhãn: Ông trời tác hợp cho ngọt văn xuyên nhanhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Dung Ý ┃ phối hợp diễn: Thật nhiều ┃ cái khác: Ngọt văn, xuyên nhanh

1.4K 2 16