[Hoàn][ĐM] Dinh Dưỡng Quá Tốt

[Hoàn][ĐM] Dinh Dưỡng Quá Tốt

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Giới Thái Hồ Hồ

Thể loại: Nguyên sang, Hiện đại, Hoan hỉ oan gia, Hài hước, Ngọt sủng, HE.

Độ dài: 46 chương + 2 PN.

CP: Thường xuyên ảo tưởng nhưng rất đáng tin cậy Chung Dập công x Chỉ muốn ăn đồ hộp suy nghĩ hình vòng cung mỹ nhân Dung Miên thụ.

Edit: An Hạ
------
TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:03 17-04-2022

Truyện TOP

Cách chơi The Legend of Zelda

Hướng dẫn cách chơi game gba emulator
[BH][Edit Hoàn] Phù Sinh Nhược Mộng

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, từ một nhiếp ảnh gia bình phàm trở thành một dũng tướng đầu đội trời, chân đạp đất. Vì nàng mà người có thể đánh đổi tất cả. Khuynh tẩn thiên hạ cũng nguyện cùng nàng mười ngón tương khấu suốt một đời. Ở đâu có người ở đó chính là thế ngoại đào nguyên của nàng. Không cần bất cứ thứ gì, một mảnh thiên địa chỉ cần một câu bạc đầu giai lão. Một Yến Tử Thanh chung tình. Một Nhã Hề thâm tình. Một Sử Triều Cẩm si tình. Ba người nhưng tình hữu độc chung, trong lòng chỉ giữ một bóng hình. Kiếp này Tử Thanh là của Nhã Hề, nhưng nguyện trọn kiếp sau giành hết cho Triều Cẩm.
Haruno Sakura

Douijnshi
[SEVENTEEN] 97 line rất bất thường

3 người còn chưa ổn hay sao mà thêm tận 9 người nữa thế!! Những chuỗi ngày 3 chấm của hội 97 tại trường đại học Lê Đình.Mong mọi người đón nhận nheeeChúc mọi người đọc vui vẻ nè🍒🐰🦌🐈🐯🐱🍚🐸🐶🍕🍊🥑🦦
(Đam mỹ) Chim hoàng yến bị quản hư - Sơ Hòa

CHIM HOÀNG YẾN BỊ QUẢN HƯ*Quản ở đây ý bảo quản lý, kèm cặp, trông nom.Tác giả: Sơ Hòa 初禾Thể loại: hiện đại, 1×1, HETình trạng bản gốc: Hoàn (gồm 19 chương)Biên tập: Dâu trong vườnTruyện edit phi thương mại, đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác, mình đau lòng. Yêu nhiều.Link gốc: https://bachhoacac.wordpress.com/2018/01/05/ml-chim-hoang-yen-bi-quan-hu-so-hoa/
[Cao h, loạn luân, ABO] GENYA X SANEMI

KHÓ CHỊU, NOTP LƯỚT QUA DÙM ❌‼️❌‼️
Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

-Tác giả : Vinzshou-Nguyên tác : Jaki Natsumi (Youtube)Câu truyện kể về hành trình của Vinner, một cậu trai trẻ 16 tuổi tham gia vào một nơi được gọi là "Lớp học ma sói". Liệu đó chỉ là lớp học hay là một trận chiến thực sự?
[REUP] (P2) Toàn Trí Độc Giả - Omniscient Reader's ViewPoint

Tác giả: Sing ShongTên gốc: 전지적 독자 시점Tác giả: Sing ShongThể loại: hành động, viễn tưởngArtist bìa truyện: @1L9l2Aa8UCL0IGJCre hình bìa: https://twitter.com/1L9l2Aa8UCL0IGJ/status/1302574135474704385/photo/2https://twitter.com/1L9l2Aa8UCL0IGJ/status/1302574135474704385/photo/3_______Ở cuối chương truyện trên web bị thiếu nên tớ đi tìm và thêm vào để đọc cho tiện cũng như sửa lại vài chữ bị lỗi, lên phông, sửa danh xưng quen thuộc cho dễ đọc để tớ đọc offine thôi, mọi người thích thì cứ tự nhiên mà đọc nhé. Và tớ không phải là người dịch , xin nhắc lại TỚ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DỊCH!

Có thể bạn thích?

BTS | AllMin | Chim Chim and his harem series.

Author: TMM. Beta: TMM. Genres: Hường phấn, ngược (?), HE/SE/BE. Category: Oneshot/Drabble series. Pairings: AllMin (VMin, YoonMin, HopeMin, RapMin, KookMin, JinMin). Status: On-going. Rating: R A/N 1: Fic này là đứa con tinh thần của mình và mình chỉ up fic này lên Wattpad và Wordpress. Hy vọng không ai re-up nó ở nơi khác. Thân~ *^^* A/N 2: Xin lỗi mình chỉ là một đứa cuồng AllMin TTvTT.

15.4K 19 1.5K
Tặng Con Gái Yêu Tuổi 18

Người ta viết sách để dạy con làm giàu. Tôi viết sách để hướng cho con làm người tốt, việc tốt trước. Ai rồi cũng già đi và chẳng ai biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nên với tư cách là một người đàn ông của gia đình, người bố của Sally bé bỏng, tôi viết quyển sách này dành cho con cái trên bước đường bước vào đời, cũng như bao con người khác.

80 1 0 Full
[CV] DỰ TRỮ LƯƠNG CỦA TA PHÁT HIỆN SỰ TỒN TẠI CỦA NHAU - Lạc Thập Ý

Hán Việt: Ngã đích trữ bị lương môn phát hiện liễu bỉ thử đích tồn tạiTác giả: Lạc Thập ÝTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , Tinh tế , Chủ thụ , Sảng văn , Vả mặt , 1v1 , Mary SueMột câu tóm tắt: Ta dự trữ lương nhóm đánh nhau rồi.【 văn án 】Toàn đế quốc đều biết, Mục gia Cửu thiếu Mục Cửu Minh chưa lập gia đình bạn lữ là cái đến từ xóm nghèo thiếu niên, tất cả mọi người cảm thấy bọn họ không xứng đôi, lén lút nhìn Minh Lai chê cười.Thẳng đến có một ngày, Mục Cửu Minh tiểu tình nhân cùng Minh Lai chính diện đã xảy ra xung đột. . .Mục Cửu Minh bằng hữu đứng ra giữ gìn Minh Lai.Mục Cửu Minh thù địch ôm lấy Minh Lai biểu thị công khai chủ quyền.Mục Cửu Minh ủng hộ trữ quân tuyên bố Minh Lai sẽ là đế quốc Thái tử phi.Mục Cửu Minh tiểu tình nhân xốc lên ngụy trang, hố Mục Cửu Minh, bắt cóc Minh Lai.Trước mắt bao người, Minh Lai ngoại hiệu trực tiếp từ nhỏ đáng thương thăng cấp thành họa thủy, mà Mục Cửu Minh liền như vậy bị lục thành thảo nguyên. . .Minh Lai QVQ: Vì cái gì ta dự trữ lương nhóm như là muốn đánh nhau rồi?Thích giả dạng làm ngốc fufu bộ dáng, nhưng kỳ thật hoàn toàn chính là hắc tâm liên diễn tinh tiểu yêu thụ X ngươi biết là tinh phân nhưng ngươi không thể tưởng được cụ thể có thể tinh phân thành gì dạng tinh tế người cai trị tối cao đại lão công, song xử, 1V1Tô sảng phiêu văn, trăm phần trăm không ngược thụ, sẽ không có nghẹn khuất tình tiết. wb: Miêu ba tuổi tiểu yêuTag: Trọng sinh tinh tế ng

86 3 0
Xem ảnh thể sâu xa

Nói rõ: Ta nhìn lâu như vậy kịch, thành thật mà nói đau lòng Ứng Uyên, hắn trả giống như một cá bị tất cả mọi người bức bách học sinh ưu tú. Bởi vì ngươi ưu tú, cho nên ngươi phải gánh vác tất cả, cho nên phải, hắn bị pu a lợi hại, cái gì đều là mình đích sai, cái gì đều là hắn đích trách nhiệm. Không có ai đau lòng hắn, ngay cả Nhan Đạm liền đau lòng hắn một hai tập, mở đầu là chán ghét, phía sau là oán hận hiểu lầm. Cực kỳ giống một cá nghe lời đứa trẻ, bởi vì ngươi không nói, cho nên ngươi phải chịu khổ. Ta nhìn mọi người đều là đau lòng Nhan Đạm, nhưng là Ứng Uyên lại đã làm sai điều gì đâu. Cho nên bổn văn đau lòng Ứng Uyên, xem ảnh trầm hương làm chủ, cộng thêm đam mỹ, nói rõ một chút, đạn mạc đều là ta thực đánh thực thấy bình luận. Lưu ly kịch tình ở Đại Cung Chủ trước khi chết, Thanh Vân Chí còn mở cục xuống núi. Huyền Dạ trước khi chết, Đế Tôn bọn họ ở sang thế cuộc chiến. Đúng, bọn họ ở kịch tình không có bắt đầu. Hy vọng Huyền Dạ cùng Nhiễm Thanh cưng chìu một chút Ứng Uyên bảo bảo. Bổn văn đau lòng Ứng Uyên làm chủ, những người khác không thổi không tối, không thích chớ vào, nếu như ngươi không phải là nói ta đen, ta liền nhín thời giờ đen một chút.

2.1K 23 44
Chuyện tình ở kí túc xáIIYoonmin

Chuyện tình ngọt ngào và cay đắng của Yoongi và Jimin ở kí túc xá thân yêu!!

16 2 6
[LICHAENG] Sau khi ngủ với trúc mã🔞

CoverNam hóa (bạn nào ghét nam hóa có thể out từ khi đọc dòng này rồi ạ)Tác giả: Khê Tịnh TịnhDịch giả: Trang Nguyễn

56.3K 30 2K
[wonchan] vết nứt

"cơn mưa rào năm ấy đưa anh đi xa em mất rồi. nỗi đau trong em mỗi ngày một lớn, em không biết mình phải làm sao hết anh ơi. đừng hạnh phúc một mình được không? cho em hạnh phúc với có được không anh?" ___fic dựa trên sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến bất kì điều gì của nhân vật ngoài đời thực nên vì thế hãy đọc fic một cách tích cực và vui vẻ nè. love u guys😘

80 1 11 Full
[EDIT] Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Tác giả: Ma AnThể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng, ngọt, showbiz, HETình trạng: FullTrong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

39.3K 114 2K Full
[Bungou Stray Dogs] [AllDazai] Tôi đặt bút viết về người

Tôi để cảm xúc mình dâng trào, đặt bút viết về người tôi yêu.Tags : allDazai

23.4K 14 2.3K Full