Hình Ảnh Anime Boy Mà Tôi Biết

Hình Ảnh Anime Boy Mà Tôi Biết

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Chúc mina xem hình vui vẻ

Truyện TOP

Wind Breaker | Youth

Chúng ta chỉ sống một lần thôi. Cuộc đời này không có nút reset đâu, nên đừng để phải hối hận.Tag: thanh xuân vườn trường, yêu thầm, shortfic, không H, hiện đại.📍 Tình trạng: Đang tiến hành.
| chết trẻ | yerim kim

{nhật kí đi tìm lòng can đảm để giải thoát bản thân khỏi con quỷ vô hình của yerim kim.}" lại một ngày nữa yerim chìm vào giấc ngủ với suy nghĩ chết trẻ. thật may mắn là hôm nay em có thể nghĩ về nó khi tiềm thức kéo cơn buồn ngủ tới dìm ngạt em; vì khi trời lại sáng, em có thể quên tiệt cái suy tính đó đi mà uể oải bắt đầu một ngày mới.may mắn thật. "
(Wind Breaker) Tử Thần Sabbath

Nam 9: Kwon HyukNữ 9: Lee Ji Eun OOC...
Cầu Ma full

Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.Qua nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.Với tác phẩm này, Nhĩ Căn muốn xây dựng một Tô Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất, mang theo ý vị tang thương và bi thương."Nếu như thế nhân đã gọi ta là ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau...chính là Ma!"
ĐIỀN MÔN DANH HOA

Tên truyện: Điền môn danh hoaTác giả: Lôi Ân NaThể loại: Cổ đại, giang hồ tranh đấu, yêu hận tình thùĐộ dài: ...Edit: Team edit Lâm NguyệtBeta: Hiên Viên Dạ NguyệtTình trạng: Đang tiến hành [Giới thiệu vắn tắt]Chỉ mong rằng yên ổn qua ngày, thế nhưng ông trời không choĐể hắn gặp gỡ yêu nữ này vô cớ bị cuốn vào vòng thị phi đúng sai,Đối với những lời nói dường như tán tỉnh của nàng chung quy hắn vẫn ứng phó đượcBiết rõ dưới khuôn mặt tươi cười vô tội của nàng là một tâm tư giảo hoạtNhưng vẫn không chịu nổi sắc đẹp hấp dẫn nên một lòng đều dâng tặng cho nàng,Quẳng lại một đống chính sự, mặc kệ chung quanh truy tìm bóng dáng của nàng,Thấy nàng bị tập kích rơi xuống núi không để ý an nguy của bản thân ra tay cứu,Đáng thương một tấm chân tình đổi lấy chỉ là sự lừa gạt của nàng,Ở trong cái bẫy mỹ nhân mà nàng bày ra ngã lộn nhào mấy cái,Tựa như con thú bị nàng vây nhốt,Cuộc đời này nữ tữ khiến hắn yêu nhất cũng chính là người hắn oán hận nhất ...
WHOSE DEMON FETUS IS IT ?

một nhóm học sinh đi vào khám phá một ngôi nhà bỏ hoang và một sự việc kinh hoàng đã xảy ra với họY
Artblock [ Countryhumans-Nơi tôi ném đống tranh rác mình vô ]

Tranh mình vẽ , nét đủ thể loại do có tranh cũ , tranh mới lẫn lộn
Yêu đương trong trò chơi trốn thoát

Tác giả: Tửu Li TửThể loại: đam mỹ, linh dị, trò chơi, huyền huyễn, 1x1Tình trạng bản gốc: hoàn 108 chương Edit: đang tiến hànhVăn án:Để kéo dài sự sống của mình, Hạ Nặc - người bị suy nhược bẩm sinh, đã tham gia vào một trò chơi trốn thoát. Trong thế giới đầu tiên, thân phận của cậu là một thiếu gia nhà giàu nhưng bị mù!?Hệ thống thông báo: "Khi bắt đầu trò chơi, ngươi phải theo sát 'bạn trai' của mình, hắn ta sẽ hy sinh tính mạng của mình để cứu ngươi trong ba lần, đây là một lợi ích cho người mới, nhớ không?"Hạ Nặc: "Được rồi, đã nhớ." Hệ thống: Người mới đến trông rất ngoan ngoãn, thực yên tâm.Khi bắt đầu trò chơi, Hạ Nặc nắm lấy tay người đàn ông bên cạnh mình theo chỉ dẫn của hệ thống. Hệ thống:......! ! ! Ác linh từ từ mỉm cười nhìn chú cừu non đã tự quăng mình vào lưới trước mặt. Kết thúc trò chơi, Hạ Nặc thở dài: Quả nhiên là một thế giới cho người mới, cả quá trình này không có gì nguy hiểm cả! Ngoài ra, "bạn trai" của tôi đã rất chăm sóc tôi, và tôi phải cảm ơn anh ấy trong lần gặp mặt tiếp theo. Hệ thống: Còn quá sớm để ta có thể yên tâm!!!Đây là một bộ truyện nhẹ nhàng và ngọt ngào, trong khi các đồng đội đang cố gắng trốn thoát, thì nhân vật chính lại đang yêu. # Tôi yêu ác linh bằng năng lực của mình, các người cứ yên tâm ăn thức ăn cho chó

Có thể bạn thích?

[WinPrim] Nhật Ký Tim Mạch Của Win và Prim

"Cùng nhau hợp tác qua một bộ phim và rồi... yêu không đường lui. Ai mà có dè, giờ chúng tôi lại dính nhau như thế này cơ chứ?"Chỉ là, ở đây Win là một tên xấu xa ưa "bạo lực"...__________________________Lưu ý: Bộ fanfiction này tổng hợp những mẩu chuyện nhỏ về WinPrim, vậy nên không có mạch truyện rõ ràng.Warning: Có chi tiết 18+, cân nhắc trước khi đọc!__________________________Author: Dưa ChuộtChuyển ver hãy xin phép và chỉ được đăng khi đã có sự đồng ý!Thanks!

8.3K 10 459
Lục Vân tiên lộ - Lục Vân Mộng

Ai nói chỉ cần là nhân vật chính sẽ có tất cả sẵn chuyện tốt chờ nàng đi hưởng thụ?Bàn tay vàng, đó là cái gì?Vạn năng, này vậy là cái gì?Không có, không có, hết thảy đều không có!Tự chân đứng vững mới là chân lý!Một gã có hiện đại linh hồn tán tu, ở tu tiên giới tầng dưới cùng lăn lộn vất vả, nỗ lực phấn đấu bình thường chuyện xưa!

5.3K 5 33 Full
[WinPrim] Lời Hồi Đáp

1 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm? Bao lâu là giới hạn chờ đợi của một con người? Tôi thắc mắc đời người có thể kiên trì chờ đợi một ai đó thật lâu hay không? Đối với tôi, có lẽ là không. Nó chẳng có ý nghĩa gì khi không thể nhìn thấy người ấy, sự thay đổi sau bao tháng năm xa cách lại càng làm cho tôi hiểu rằng "chờ đợi" không phải nghĩa vụ của bản thân mình. Tôi cũng chẳng bao giờ tin rằng thật sự có một người nào đó trên thế giới này có đủ kiên nhẫn để chờ đợi.Và, tôi đã thực sự gặp được anh.______________________________Author: Dưa ChuộtChuyển ver hãy xin phép và chỉ được đăng khi đã có sự đồng ý!Thanks!

4.8K 9 321
(Wind Breaker) Tử Thần Sabbath

Nam 9: Kwon HyukNữ 9: Lee Ji Eun OOC...

6.3K 29 535 Full
Tình yêu kỳ lạ Yulsic

2 người 2 tính cách 2 lối sống 2 cuộc đời khác nhau 2 cuộc sống hoàn toàn khác nhaugặp nhau vào 1 tình huống hết sức bắt ngờ,chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

617 1 11
Kẻ Địch Khó Thuần - Kỵ Kình Nam Khứ

Tác giả: Kỵ Kình Nam KhứEdit: Cánh CụtThể loại: Cyberpunk - Niên HạTình trạng bản gốc: Đang tiến hànhNinh Chước, một Cyberpsychosis (1) nổi danh ở thành phố Ngân Chuỳ đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn, đó là bị đụ bởi Thiện Phi Bạch - kẻ thù lâu năm của anh.Đến ngày thứ ba, cuối cùng Ninh Chước cũng nguôi giận, xách Thiện Phi Bạch đã bị mình dỡ thành linh kiện từ trong phòng chứa phế phẩm về.Ninh Chước: "Không có lần sau đâu. Nếu không thì tôi thiến cậu."Thiện Phi Bạch: "......"Ninh Chước: "Cậu phải đồng ý."Thiện Phi Bạch: "Vâng."Thiện Phi Bạch: "Nếu bị thiến thì em có thể niết thành hình mà anh Ninh thích."Ninh Chước: "......"----------------Cậu chủ Thiện Phi Bạch của nhà họ Thiện bị bắt cóc vào năm mười ba tuổi, lính đánh thuê Ninh Chước đi ngang qua thấy thì hăng hái làm việc nghĩa một phen, suýt nữa mất luôn cả mạng mình.Ba tháng sau, Thiện Phi Bạch ăn một roi của Ninh Chước, bị Ninh Chước đuổi không cho ở bên anh nữa.Nhưng hắn cũng chẳng chịu thiệt, hắn để lại một dấu răng mà cả đời này cũng khó lành trên ngón tay của Ninh Chước.......Ngày hắn 18 tuổi, Thiện Phi Bạch dùng dao găm chọc một phần vào vết thương cũ do cứu hắn trên bả vai của Ninh Chước, nhỏ giọng hỏi, anh à, anh còn cảm thấy em vô dụng không.Ba ngày sau, Ninh Chước lái xe cán đứt chân hắn.......Năm thứ năm hai người chém giết lẫn nhau.Thiện Phi Bạch 23 tuổi như đùa giỡn mà hôn lên vết sẹo trên vai Ninh Chước do chính hắn để lại.Ninh Chước quay đầu, nghiến răng nghiến lợi: "Tên họ Thiện kia, cậu cố ý đúng không?"

2.6K 13 172
Đế sủng (Ngoại truyện)

Ngoại truyện

409 1 5 Full
Di chuyển - Tân Di Mao

Cp: Nhan Trì x Trần Thành(Ngạo kiều minh tinh mỹ nhân công x ngôi sao hài thụ)--------------------------[ giới thiệu vắn tắt ] Hiện đại / cuộc sống đô thị / mỹ cường / chính kịch ̣ Chữ mấu chốt: Nhan trì, Trần thành Lâm Lẫm Kỳ Tiểu công tương đối ngạo kiều tương đối cặn bã, đương hồng minh tinh tới trứ Tiểu thụ rất xấu, mặt ngoài lỗ mảng làm quái, lén lút an tĩnh ôn nhu Có ngược tâm, HE

1.3K 1 25 Full
(Wind Breaker) Bạn Thân

Nếu chúng ta là bạn từ nhỏ của nhau thì sao?______________không giống cốt truyện nha mnDựa vào cốt truyện rồi tự bi tự diễn! haha

1.2K 14 117 Full
Ý Ngoại (Ngoài ý muốn)

Truyện cvhttps://blast197.lofter.com/view

202 3 6 Full