GVM và Dương FG - Fandom Wiki

GVM và Dương FG - Fandom Wiki

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phi Tiểu Thuyết
- Main Website: https://gvmluccamovies-va-duong-fg.fandom.com/vi/wiki/Wiki_GVMluccaMovies_và_Dương_FG

Đây là một trang để lưu lại phiên bản đầu tiên của FGVM Wiki, hiện tại không sửa chữa/thêm thắt gì thêm. Mọi đóng góp/phản ánh xin gửi về trang Web trên.

Truyện TOP

An Nam Tróc Yêu Truyện

An Nam Tróc Yêu TruyệnTác giả: Lạc NgônThể loại: Huyền huyễn, tâm linh, yêu ma Thu Hương là một cô gái nông thôn bình thường, dịp nọ chẳng may suýt chết, bởi thế mà mở được luân xa, khai được âm dương nhãn, nhìn được người ma yêu tiên. Khởi đầu này là bước đệm cho cô trên con đường trở thành thầy trừ yêu diệt ma. Không chỉ xoay quanh vấn đề yêu ma quỷ quái, truyện còn bao hàm các yêu tố tâm linh khác như thần thánh, bùa chú. Các hiện tượng tâm linh dựa vào các truyền thuyết của Việt Nam
[BH][Edit Hoàn] Phù Sinh Nhược Mộng

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, từ một nhiếp ảnh gia bình phàm trở thành một dũng tướng đầu đội trời, chân đạp đất. Vì nàng mà người có thể đánh đổi tất cả. Khuynh tẩn thiên hạ cũng nguyện cùng nàng mười ngón tương khấu suốt một đời. Ở đâu có người ở đó chính là thế ngoại đào nguyên của nàng. Không cần bất cứ thứ gì, một mảnh thiên địa chỉ cần một câu bạc đầu giai lão. Một Yến Tử Thanh chung tình. Một Nhã Hề thâm tình. Một Sử Triều Cẩm si tình. Ba người nhưng tình hữu độc chung, trong lòng chỉ giữ một bóng hình. Kiếp này Tử Thanh là của Nhã Hề, nhưng nguyện trọn kiếp sau giành hết cho Triều Cẩm.
[BH][Tự Viết] Siêu Anh Hùng Bất Đắc Dĩ

Thể loại: SAH, siêu nhiên, super power, futanari, incest, np, nhất công đa thụ, bất luân chi luyến, H, HENhân vật chính: La QuânWarning siêu to khổng lồ:Futanari, incest cẩn thận nhập (Điều quan trọng nhắc lại 3 lần), ai không thích có thể click back
Lung Lạc

Mỗi người chỉ được sống một lần trong đời, chết đi rồi thì cũng trở về với cát bụi. Nhưng một tồn tại nghịch với ý trời, trái với tự nhiên và phản khoa học xuất hiện. Vô hình vô dạng, kéo những người trên bờ vực cái chết vào một trò chơi tiêu khiển, vượt từng thế giới mà nó tạo ra để đổi lại thời gian được sống tiếp. Đối đầu với những thứ kinh dị và tàn nhẫn, nghịch mệnh mà sống tiếp liệu có đúng? Hay đau khổ, bỏ cuộc để những thế giới ấy nuốt chửng. Nhưng dẫu là còn một hơi thở, con người ta sẽ đấu tranh cho tới lúc chết.Câu chuyện tóm tắt ngắn gọn lại thì là Đào Duy Lâm-một tên trai tân trẻ tuổi, sức lực dồi dào, đầu đội trời chân đạp đất, bôn ba giữa những thế giới kinh dị để tìm được tấm chồng ưng ý.Thể loại: đam mỹ, vô hạn lưu, kinh dị, thần quái, hiện đại, hài hước, 1v1Thụ: Đào Duy LâmCông: Phạm Tuấn Phong Cường, nhây, dương quang Thụ × Lạnh lùng, giả trư ăn thịt hổ, thông minh Công.Tác phẩm thứ tư Ochi đăng tải, lấy ý tưởng từ những truyện vô hạn lưu cùng thể loại, tấu hài thì nhiều, kinh dị thì ít.Tình trạng: đang sáng tác (rất lâu nếu muốn ra chương mới vì bệnh lười của tác giả)Tác giả tay non nên mong các bạn độc giả góp ý cho mình để truyện được hoàn thiện hơn.
SAU KHI TÔI CHẾT, ANH ẤY KHÔNG CƯỚI THÊM AI NỮA

Khi còn sống, tôi làm nũng với Nguyễn Chính Ý: "Chồng ơi, anh yêu em nhường nào?"Anh ấy vừa giải toán cao cấp vừa trả lời: "Nếu em đi trước, anh sẽ không cưới thêm người nào nữa."Tôi không tin, miệng đàn ông chỉ biết nói lời lừa gạt.Vài năm sau, anh cầu hôn tôi, "Tô Uyển Uyển, đời này ngoại trừ em ra, anh sẽ không cưới người khác."Tôi không tin, đàn ông ấy à, si tình được vài năm là lại rước thêm chị em cho người vợ quá cố. Hôm trước mới thề non hẹn biển, rồi có khi hôm sau lại đi tìm vợ trẻ đẹp về nhà! Cuộc đời dài như thế, ai đoán được tương lai thế nào? Sau khi tôi chết, người đàn ông này cũng chỉ mới ba mươi tuổi. Linh hồn tôi vẫn cố chấp muốn ở cạnh anh ấy, để biết anh sẽ cưới người phụ nữ thế nào.Có đẹp bằng tôi không? Có yêu anh ấy như tôi không? Và anh ấy có yêu cô ta không?Chỉ tội cho tôi - trôi dạt trần thế hơn mười năm, chần chừ mãi không chịu nhập mồ - cũng chỉ vì muốn nhìn thấy vợ mới của anh ấy.Kết quả là, tên đáng ghét này lại không chịu cho tôi cơ hội đó. Sau khi tôi chết, anh ấy thật sự không tái hôn.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô Uyển Uyển, Nguyễn Chính Ý.Vai phụ: vô số người qua đường.Một câu tóm tắt: Tôi yêu phải một tên ngốc.
Đấu la Thần võ hồn ( ĐN Đấu la đại lục)

Tác giả: Bị lạc đại đếỞ hiện đại một cái cao nhất sát thủ cùng hắn cộng sự bên ngoài đi tới mới bắt đầu Đấu La Đại Lục, vì cái gì gương mặt giả kỵ sĩ nhân vật sẽ xuất hiện,Ta vì cái gì có thể triệu hoán lồi lõm chậm quái thú hoa hồng là ai ta đến tột cùng là aiTag: Cận thủy lâu đài dị thế đại lục xuyên qua thời khôngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Ảnh, Đường Tam | vai phụ: Ảnh Nhất Thần, đấu la chúng | cái khác:
bakugou nhỏ của bẹn

ngọt (C) khuyến cáo các bồ chỉ đọc ở đây và tận hưởng
thám tử Lunh danh conan và kaitou kid

day chuyen nu than mat trang là trang sức của hoàng hậu nga ở cuối thế kỷ thứ 19. được đấu giá tại osaka. Nhóm shinchi và hattori được mời đến dự để bảo vệ bởi doi canh so hoi cua nhan bản kaito kid.

Có thể bạn thích?

[KokoInui] Mười năm

Một ngày, Kokonoi nhận được cuộc gọi từ một dãy số từ lâu đã tưởng chìm nghỉm trong dĩ vãng."Koko à," Gã nghe giọng của Inui điềm nhiên và có phần nhẹ hẫng. "Tao có thể gặp mày lần cuối không?".Hanahaki disease.

16.1K 6 2.5K Full
An Nam Tróc Yêu Truyện

An Nam Tróc Yêu TruyệnTác giả: Lạc NgônThể loại: Huyền huyễn, tâm linh, yêu ma Thu Hương là một cô gái nông thôn bình thường, dịp nọ chẳng may suýt chết, bởi thế mà mở được luân xa, khai được âm dương nhãn, nhìn được người ma yêu tiên. Khởi đầu này là bước đệm cho cô trên con đường trở thành thầy trừ yêu diệt ma. Không chỉ xoay quanh vấn đề yêu ma quỷ quái, truyện còn bao hàm các yêu tố tâm linh khác như thần thánh, bùa chú. Các hiện tượng tâm linh dựa vào các truyền thuyết của Việt Nam

7 3 1
yên phận làm một não cá vàng

một con nhân ngư có số phận bất hạnh,cứ đọc thì bt

982 9 103
[khr][fanfic dịch]Một bầu trời khác, từ thế giới song song

Đây là fanfic thứ hai mình dịch, trong fanfic này nếu có sai sót gì mấy bạn thông cảm và mình sẽ cố gắng khắc phục lỗi như fanfic trước Tác giả: TheLonerLion Tên truyện: Một bầu trời khác, từ thế giới song song ( Another Sky, From the Parallel World)Nội dung:Tsuna qua đời ở tuổi 40 do bệnh mãn tính. Trước khi Tsuna chết, Tsuna đã từng nói với Byakuran."Cậu biết đấy, Byakuran? Tớ muốn được sinh ra trong thế giới với cùng một gia đình ... và tớ thực sự muốn có một anh trai. Sau đó, trong thế giới đó, tớ không phải là boss của Vongola " Tsuna nóiTrước khi chết, Byakuran lấy linh hồn Tsuna trước khi linh hồn biến mất, Byakuran đã đưa linh hồn đó vào một thế giới song song, thế giới mà Tsuna mong muốn. "Nhưng hãy nhớ Tsuna ... có một cái giá cậu phải trả cho cuộc sống đó"Sau đó, Tsuna vô thức, cậu ấy đã được sinh ra trong một thế giới mới, trong cùng một gia đình, là con trai, và cậu ấy có một người anh trai.Sawada Nana trong thế giới này khác với thế giới của cậu. Cơ thể cậu cũng không giống như thế giới trước đây... đây là cái giá cậu phải trả hay không? Nhưng số phận dường như ghét cậu. Cậu sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi thế giới mafia. Mặc dù vậy ... Cậu ấy yêu tất cả.

76.9K 33 4.5K
♡♡♡Hyoko's Artbook♡♡♡

Trong đây chứa toàn các bức tranh xấu vô cùng của Hyoko thôi nà!♡Hyoko lên tay chậm lắm;;v;; Có gì xin mọi người chỉ giúp ạ♡Hầu hết tất cả các tranh trong đây đều là do Hyoko vẽ bao gồm cả cái bìa, xin vui lòng không đem đi khi chưa có sự cho phép từ tác giả'-'

3.1K 27 786 Full
Cweepypasta

-Truyện không mang yếu tố kinh dị !-Các main sẽ lấy trong Creepypasta .-Có thể gọi đây là phiên bản lỗi của Creepypasta , nó là Cweepypasta .-Truyện mang yếu tố hài hước , lầy , troll và hạnh f*ck của các main . -Hãy để lại cmt cho tui thêm động lực để viết tiếp .-Ủng hộ tui nhé .P/s : Truyện này dành tặng cho má nuôi yêu quý của tui , má đã cho tui rất nhìu động lực . Và má chính là : @dat9456

196 1 24
My Little Artbook

Đừng để ý ảnh bìaMột số tác phẩm nho nhỏ do Yuu vẽ nè~~

222 7 26
Fic dịch: Trepidation ( Bakugo x Reader )

Ai cũng có soulmate của riêng mình.-------Y/N là con gái của Aizawa Shota M/N luôn sống trong nỗi sợ hãi của cô. Vết đỏ trên mặt của Y/N luôn thu hút sự chú ý của mọi người và cũng là nơi mà soulmate của cô sẽ chạm vào đầu tiên.Bakugo chưa từng quan tâm đến soulmate của mình là ai.Khi Y/N yên lặng gặp Bakugo bùng nổ, cả hai không mong đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.Buổi hẹn hò đầu tiên của hai người rất khó xử. Thậm chí buổi hẹn hò thứ 2 của hai người rất kì lạ khi họ gây lộn với nhau từ lần này tới lần khác!-----------Cảnh báo: ooc-----------Đây là fic đầu tiên mà mình dịch. Nên nếu mình dịch có sai sót xin hãy góp ý với mình nha!Cảm ơn mọi người đã ủng hộ fic dịch đầu tiên của mỉnh-----------Thank you author Atolla for allowing me to translate this fic

502 3 26
ᴏs | ɴᴀɢᴜᴍᴏ | ʜươɴɢ

- Title: Hương.- Author: Merletta Chalamet.- Beta: TieuManBa | LimeTeam.- Plot: @suonxaochuangot136.- Category: Fanfiction, bg, 1x1, đồng nhân, tình cảm, lãng mạn, Oneshot.- Main characters: Nagumo x Miori [Oc].- Warning: OOC, truyện chỉ mang tính chất giải trí, toàn bộ sự kiện có trong truyện đều do tôi tự nghĩ ra và nó không liên quan gì đến mạch truyện gốc, truyện có từ ngữ nhạy cảm lưu ý trước khi xem.- Disclaimer: Ngoại trừ Oc thì nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả Yuto Suzuki, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ.- Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại. Không phái sinh.

449 1 67 Full
Những câu nói bá đạo của Super Junior

Bài này là dành cho riêng Super Junior idol 9 năm của tớ nhé. Tổng hợp tất cả những câu nói bá đạo của nấy oppa. Tớ sẽ tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau và up lên nhé. Bài này không mang tính chất câu vote gì đâu nhé.#Min.

2.7K 7 226