Giữa sống và chết, tôi lựa chọn em!

Giữa sống và chết, tôi lựa chọn em!

Updating 870
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Cặp đôi Cúc-Quân là nhân vật mình yêu thích trong fim Hướng Dương Ngược Nắng
Lần này viết 1 phần để nối tiếp câu chuyện tình yêu của họ
Nội dung thuộc thể loại huyền huyễn

Truyện TOP

alldaniel | thịt sườn chua ngọt.

đơn giản là đạo tàn bụ.lưu ý: từ ngữ thô tục, sẽ có những thể loại nặng đô khác nhau.không liên quan đến tình tiết truyện gốc, ooc.
《vkook》Mười Phần Chu Đáo Đều Dành Cho Em

Anh có ba phần chu đáo, sẽ dành cho em cả ba. Anh có mười phần chu đáo, cũng sẽ dành cho em cả mười. Em tin không? Created by: @-channjunn NO EDIT NO VER⚠️🚫 301221 - 240222
ĐN Tokyo Revengers : Phạm Thiên x reader

Em là một cô gái... MỘT CÔ GÁI !!!Nhưng bằng một cách nào đó em giả trai hơn nửa đời người mà không ai biết cho đến khi họ phát hiện-----------------⚠ : Nhân vật có thể bị OOC. Vứt não trước khi đọc
[ Lichaeng] Bé Con Của Cô Giáo Park

Fanfic học đường. Lisa ở tuổi nổi loạn rất ham chơi, khó bảo. Ba mẹ cô đành giao cho cô giáo Park dạy dỗ. Tiến bộ chưa thấy đâu, chỉ thấy Lisa nhờ đó mà có bạn gái, còn được cô giáo cưng chiều.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[HP] Hạnh phúc mong chờ

Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-
[12 chòm sao] Ngôi làng Đen

Là sản phẩm từ trí tưởng tượng của Trích Diễn. Kết hợp từ giấc mơ và sự ảo tưởng. Phân định giữa loài người và ma cà rồng, giữa ma cà rồng và người sói.

Có thể bạn thích?

[Viet-trans] Sweet dreams/WonderTrev Fluff

WonderTrev fluff!Bộ sưu tập những câu chuyện ngắn ngọt ngào của WonderTrev.Ngày bắt đầu: 30/10/2017Ngày hoàn thành: 1/3/2018--Tác giả: @voicelessbutter(https://www.wattpad.com/story/117578419-sweet-dreams-wondertrev-fluff)Dịch bởi Kquizr @annguyen_kquizrTác phẩm gốc đã hoàn thành. Bản dịch đang dần cập nhật trên Wattpad.Đã có sự cho phép từ tác giả. Vui lòng không mang sang nơi khác!Thân ái!

41 1 4 Full
Phụ lục 1: Dành cho những ngày ngọt ngào

Một phụ lục dành cho You and I, stages and lights.Bản quyền thuộc về @hyeji.129, vui lòng không mang truyện của mình đi đâu cả. Xin cảm ơn mọi người.

388 5 64
[Fanfic] Alljaki và các cặp ship trong LHMS(1,2) - BĐVN - TSBĐ

Xin chào mn, đây là lần đầu tui viết truyện nên có gì sai sót mong được các cậu góp ý. Sẵn tiện tui là Hiruy có thể gọi là Ruyi nhé. Tui chỉ đăng truyện này tại wattpad. Nhân vật thuộc quyền sở hữu của anh Trần VĩLưu ý : OccTui sẽ nhận đơn đặt hàng của mn để viết nhé. Tui chủ yếu viết alljaki nhiều hơn nên có gì mn thông cảm nhé. Truyện cũng sẽ có H những đa phần là H nhẹ vì tui ko giỏi viết H có lắm.Mong được mn ủng hộCre ảnh : @maingocdong1955

14.9K 27 882
FortPeat realtionship

Tarot reading for FortPeat relationship energyWarning: Xem tarot cho celeb là xem năng lượng gián tiếp, khả năng sai lệch rất cao. Đối với các trải bài liên quan đến mối quan hệ, mặc định quan hệ của hai người là partner trong công việc, anh em. Mình tuyệt đối không xem "có phải là người yêu hay không?". Pls đừng hỏi câu này làm gì.

185 5 24
(Slam dunk) Kiên trì

Chăm chỉ kiên trì sẽ gặt hái được phần thưởng cho mình.

87 1 12 Full
[Gyujin] Đại ca này là của anh

"Nhóc con mít ướt này mà là đại ca trường sao, mày có nhầm lẫn không đấy Ricky ?""Được rồi không đấu với em nữa danh xưng đại ca này là của em còn em là của anh"

16.4K 25 2.1K Full
[HP] Hạnh phúc mong chờ

Đây là truyện mình viết lại để đọc thôi. Không phải mình viết!!!

495.2K 200 32.3K Full
HỌ THẬT SỰ KHÔNG YÊU TA

Tên gốc: Ngày trưởng tỷ xuất giá, ta c.h.ế.t, phụ mẫu bỗng hối hận?Tác giả: 白团芝麻圆Thể loại: không biết xếp kiểu gì luôn.Cp: Phó Nhiên x Triệu Húc Vi, âm dương cách biệt.Raw: Meo MeoEdit & Beta: Tran Nguyen Minh AnVăn ánTa và a tỷ sinh trước sinh sau.Nàng sinh ra trong chiến tranh khói lửa, từ nhỏ đã đi theo phụ mẫu chịu bao khổ cực.Mà ta vừa ra đời chính là đích nữ phủ tướng quân, được phong làm Huyện chủ, cơm ngon áo đẹp.Tất cả mọi người đều nói ta may mắn hơn a tỷ.Nhưng chỉ có ta mới biết, phụ mẫu yêu nhất chính là a tỷ.Khi bọn cướp bắt ta và a tỷ, phụ thân không chút do dự bắn tên về phía ta để cứu a tỷ.

1.5K 6 105 Full
[giới giải trí] hôm nay cũng muốn nỗ lực đạt được tín ngưỡng lực a ~

TG: Hương thái thỏTruyện này là đồng nhân về diễn viên Hàn do dạo này mình đang mê mấy chú. Những bạn thích đọc idol cân nhắc nhé.Cũng như những truyện mình đã đăng. Đây cũng là bản dịch thô.Văn án:Nếu chính mình đang ngủ ngon lành, bị bắt tỉnh lại là cái gì cảm thụ?Diệp Tri Thu: Tạ mời, hồn phi phách tán cảm giác.-- thật hồn phi phách tánTừ đây Diệp Tri Thu lấy diễn nghệ chi lộ mở ra sinh tồn tân đại môn, ở thế giới mới gặp gỡ bất đồng người một loạt sự tìnhTác giả thuần túy là YY sáng tác, tự cắt chân thịt, tình tiết chính là vì sảng mà sảng. Nữ chủ không đề cập nguyên hình, xin đừng ky, nữ chủ độc mỹ, phiên ngoại khả năng sẽ có một chọi một. ( coi tình huống mà định )Bổn văn đề cập đến phim ảnh kịch nhân vật, đoạt giải thay đổi đều là vì cốt truyện yêu cầu, nếu có mạo phạm, còn thỉnh thứ lỗi, cũng không có nhằm vào bất luận kẻ nào ý tứ.Mặt khác tác giả đối với Nam Hàn giới giải trí, cũng là vừa rồi hiểu biết, thời gian tuyến hỗn loạn, logic đã chết. Để ý chớ điểm.

316 79 36
Chỉ Là Bản Năng [MĐTS Đồng nhân]

Author: ShinocchiRate: H, Romance, Hurt, ComfortSố chương: 21Translator: Diệp Hạ ChâuSummary:Quy tắc cơ bản của thế giới này là giữ mọi thứ cân bằng, tuân theo quy luật tự nhiên. Thế giới là như vậy giữa các Hồn thú và con người, những người có chung một mảnh đất trong hòa bình hạnh phúc miễn là họ biết giới hạn.Tuy nhiên, Ngụy Vô Tiện là Hồ yêu duy nhất dám thách thức quy luật tự nhiên và là kẻ dám chia sẻ một điều cấm kỵ với con người tốt nhất từng tồn tại, Lam Vong Cơ. Điều đó, tuy nhiên, đã kết thúc với hậu quả là hắn phải trả giá bằng mạng sống của mình; không phải một lần, mà nhiều lần.[ Hồn thú AU; Loài người Lam Vong Cơ x Hồ Yêu Ngụy Vô Tiện] - Câu chuyện chính đã hoàn thành!Ghi chú: (Lời tác giả)Đây có lẽ là một điều rất hiếm gặp AU nhưng đó là một câu chuyện tôi thấy thực sự chạm đến trái tim. Nó khám phá sự phân biệt đối xử và sự khác biệt cũng như nhìn vào sự hy sinh cần thiết cho sự thay đổi. Bối cảnh của thế giới này tương tự thế giới cổ xưa, Trung Hoa cổ đại, rất cảm ơn, vì vậy các bạn sẽ thấy các thuật ngữ và cách xưng hô quen thuộc vẫn giống như trong bản gốc. Các bạn cũng sẽ tìm thấy bóng dáng của những sự kiện nổi bật đã xảy ra trong cuốn sách. Nói một cách đơn giản, nó có thể được hiểu là "mọi thứ đều giống nhau ngoại trừ việc đây là theo phiên bản "Hồn thú", haha!Tôi sẽ giữ phần còn lại của những gì tôi cảm thấy trong suốt quá trình viết truyện khi mọi thứ dần hé lộ.Đó là một cái gì đó khác biệt, nhưng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm thấy điều gì

52.1K 46 2.4K Full