Giả Liệu Hắc Vực

Giả Liệu Hắc Vực

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đây là những bài giả Liệu mình phân tích dựa theo cốt truyện của tác giả Daru về bộ Dark Fall. những giả thuyết của mình là đưa ra theo từng chap mới của tác giả, cho nên rất nhiều giả liệu cũ cho đến thời điểm hiện tại sẽ trở nên vô căn cứ. Vì mình đọc đến đâu mình phân tích đến đó và thời điểm hiện tại là chỉ up bài lên thôi. Nếu các bạn có cảm thấy muốn bàn luận phần nào, mình rất vui vẻ đón nhận vì mình rất thích bàn luận về tác phẩm mà mình ưa thích với người khác. ngược lại nếu bạn đến đây với ý định công kích, thái độ không đúng mình xin không rep.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:56 02-10-2023

Truyện TOP

Chúp Bi Thi Tập

Mình viết, mình đọc.
Các truyện ngôn tình đã đọc

Sau là 1 vài bộ ngôn tình mình đã đọc. Gu của mình là nữ chính nam chính bình thường, nhẹ nhàng, hài hước, ít ngược, HE, tóm lại là ngược hợp lý, thực ra mình cũng không thích ngược cho lắm, vì mục đích đọc truyện của mình giải trí là chính, nhưng những truyện cảm động hợp lý thì không thể không đọc được T_T
iKON x SF9 | cáo ngậm nhành tuyết nhung.

nous nous sentons entourés par la souffrance de cœurs brisés, la déception de rêves anéantis, et le désespoir d'espérances disparues.begin; 210606.
[ ĐN HxH ] Khi nào ta

" Anh hiểu thế nào là tình yêu? " nơi kể về câu chuyện của Leiya - cô gái nhỏ mang trái tim đầy vết nứt và chuyện tình giữa cô cùng chấp niệm của cô ấy..Chrollo Lucifer
Dinh Thự Nặng Âm Khí

Lấy ý tưởng từ:Khế Ước Bán Dâu-Thục Linh-Dương Thanh Vân-trưởng nữ bị ruồng bỏ nhà họ Dương có thoát khỏi vòng tròn vay-trả mà cả họ nhà Dương vướng vào?Liễu Hoài Thương vì đâu mà chết trẻ?
Đường Chim Bay

Lý Lộc: Nữ, là bác sĩ ở một phòng khám bệnh dành cho nam, xử lý tất cả các từ nha khoa đến phụ khoa thậm chí cả khoa tiết niệu. Keith: Nam, nghề nghiệp là phần tử vũ trang dũng mãnh, có tài nấu nướng tuyệt vời, bản năng hành động kiên cường bất khuất, đầu óc ngây thơ và tính cách trung thực. Khi Lý Lộc đủ kinh nghiệm, chuẩn bị mở một phòng khám bệnh nho nhỏ thuộc về riêng mình thì cô dứt khoát dựng một tấm bảng quảng cáo, từ ngữ trên bảng vô cùng ác liệt "Phòng khám bệnh siêu toàn năng, giúp cho đàn ông nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn", vừa nhấn mạnh mình là bác sĩ nam khoa, vừa dụ dỗ mấy người bệnh ngốc nghếch, nhân tiện giải trí luôn.Đột nhiên có một ngày, một chiếc xe Ford cũ kỹ ngang tàng xộc thẳng vào ngõ hẻm, một người đàn ông dẫn đồng bọn bị thương nặng của anh ta hùng hổ đi tới trước mặt cô. . .Đây là truyện đặc sắc, kể về những nhân viên đặc công làm sao chống lại hắc bang, muốn thông minh có thông minh, muốn gian trá có gian trá. Nhân vật chính và nhân vật phụ đều có cá tính, vừa lạnh lùng vừa đáng yêu.Đây là một cuộc chiến tranh chính nghĩa mà tàn khốc. Truyện có tình tiết ấm áp và khôi hài nhưng cũng có nhiều thù hận và đau đớn. Muốn đẹp đẽ có đẹp đẽ, muốn máu me có máu me.
(Full) Bad Boy Yêu Nhầm Bad Girl - Khi Tình Yêu Là Một Trò Cá Cược

Ai sẽ là người thua cuộc trước?***Tóm tắt về bối cảnh: Một bộ teenfic học đường lấy cảm hứng từ những motif xưa cũ từ năm 2010, được viết lại vào năm 2020, thay đổi góc nhìn và tuyến nhân vật chính-phụ.Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện tình yêu được cả thế giới ủng hộ của hai bạn trẻ 17 tuổi có một cuộc đời bằng phẳng không sóng gió, nhưng bằng một cách nào đó cuộc tình này vẫn lằng nhằng dây dưa đến 103 chương truyện.***Hướng dẫn đọc:Đây là teenfic teenfic teenfic (x1000) hường phấn trên trời, motif cũ từ xa xưa, nhân vật phản diện, hoàn hảo, ảo ma và 7749 cái tag khác, có thể không phù hợp với số đông. Hãy dừng lại nếu bạn dị ứng với thể loại này.Truyện được viết theo kiểu phim ảnh phù phiếm, drama ngập mặt ở một vũ trụ thiên hà khác, không gần gũi và không liên hệ với thực tế. Dù các tình tiết đã được được điều chỉnh lại ít nhiều nhưng vẫn không phổ biến với đa số mọi người.Hãy cân nhắc, đừng kỳ vọng và không nên dùng não khi đọc.Nên đọc kỹ chương giới thiệu để biết trước những vấn đề của truyện này để tránh mất thời gian.Xin chân thành cảm ơn!***Ngày đăng chương 1: 21/07/2020Ngày đăng chương cuối: 01/08/2022Ngày kết thúc lần 1: 16/10/2022Ngày kết thúc lần 2 sau khi viết thêm ngoại truyện: 26/02/2023***Bìa: Tác giả tự múa bằng Canva & Picrew, sử dụng với mục đích phi thương mại.***Tác giả không đồng ý chuyển ver, reup truyện dưới bất kỳ hình thức nào.
KHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠI

ĐƯƠNG SINH MỆNH TRỌNG TÂN KHAI THỦYKHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠITác giả: Đằng La Luyến Nguyệt.Nguồn raw + QT: Lâm PhongĐộ dài: 1 tiết tử + 110 chương + 6 phiên ngoại.Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, trọng sinh, sinh tử văn, 1×1, HE.Biên tập: Dương Minh Yên.Chỉnh sửa: Dương Minh Yên.Nguồn post duy nhất: https://quynhtrangduong.wordpress.comTrọng điểm: edit chui a~ cảm ơn nàng Cáo, nàng Trà rất nhiều nữa. hì hì lần đầu tiên edit truyện TQ nên không được trau chuốt, xin tạ lỗi~Truyện làm ra chỉ để đọc trên điện thoại, và chưa được sự đồng ý của tác giả cũng như editerXin tạ lỗi

Có thể bạn thích?

[Khoái xuyên] Thế thân dưỡng heo đi - Vinh Tiểu Hiên

Nguồn QT: WikidichzVIP cường đẩy huy hiệuTiểu thất là một con nhiệt tình yêu thương làm ruộng hải ốc sên, thượng có một con thỏ chủ nhân, hạ có một viên củ cải huynh đệ, oa sinh có thể nói hạnh phúc mỹ mãn. Thẳng đến một lần xuyên qua thời không trên đường phát sinh ngoài ý muốn, mất đi bản thể. Vì mau chóng tìm về bản thể, tiểu thất đi lên thế thân xuyên nhanh chi lộ, ở kỳ quái 3000 thế giới, vô luận là cổ đại trạch đấu, vẫn là tương lai tinh tế, cũng hoặc là tận thế thiên tai, đều không thể ngăn cản ốc sên làm ruộng dưỡng heo nhiệt tình.Làm một thiên nhạc dạo nhẹ nhàng mau xuyên văn, bổn văn vai chính tiểu thất luôn là lấy làm người không biết nên khóc hay cười phương thức giải quyết đủ loại nan đề, văn phong khôi hài hài hước, ý vị tuyệt vời, cấp người đọc lấy nhẹ nhàng sung sướng đọc thể nghiệm, tận tình hưởng thụ đọc lạc thú.

3.4K 9 111 Full
[Khoái xuyên] Phản phái tùy ý làm bậy - Tiểu Ngô Quân

Nguồn QT: Wikidich1. Khác loại toan sảng ngọt văn, văn án biểu đạt hữu hạn, không cần chỉ xem văn án không xem chính văn liền tình cảm mãnh liệt khai mạch hạ định nghĩa.2. Thụ không phải thuần lương nhân thiết, tư tưởng ích kỷ, mổ đạo cốt thuộc về mạnh mẽ đoạt bảo nghịch thiên sửa mệnh, còn không có thành công đã bị bổ.3. Không thích loại này loại hình thỉnh tốc độ rời khỏi, tình yêu trăm ngàn loại, tùy người mà khác nhau, bổn văn nhân thiết loại hình thanh tích phân minh.4. Muốn nói đều ở mặt trên, thỉnh nhìn kỹ rõ ràng, chủ quan phỏng đoán ác liệt công kích giống nhau chôn chậu cát mèo xử lý.Vai chính: Lận Tuy, Yến Tần ┃ vai phụ: Hùng hùng hổ hổ Thiên Đạo ý chíMột câu tóm tắt: Hắn nguy hiểm mê ngườiLập ý: Ở khốn cảnh trung kiên cầm tự mình

775 11 4 Full
[Khoái xuyên/ĐM Edit] Công lược cậu nam phụ pháo hôi ấy

Tác giả: Quan Sơn TuyếtTên gốc: 攻了那个炮灰男配Tên mới: 昨夜星辰恰似你 - Sao trời đêm qua giống như em (?)Nguồn QT: wikidichEditor: Đá Hi vọng | Beta: títTình trạng bản gốc: Hoàn - 367 chươngTình trạng bản edit: Đang lếtThể loại: Đam mỹ, HE, tình cảm, xuyên nhanh, ngọt sủng, chủ công, sảng văn, 1v1Văn án:Nhân vật chính mỗi thế giới được viên mãn sẽ đi kèm với sự hi sinh của nhân vật phụ, thế nên nhiệm vụ chính của Úc Chỉ là làm cho nhân vật phụ cũng có được hạnh phúc của mình.Úc Chỉ cầm giáo án: "Tôi là thầy giáo dạy cho cậu biết thế nào là hạnh phúc."Người nào đó cười cười: "Thầy ơi sai rồi, chữ này là thanh bốn, thầy phải dạy (jiào) cho em hạnh phúc là gì."※ Chủ công khoái xuyên, 1v1, thụ từ đầu đến cuối là một người, tình cảm là chính, ngược tra là phụTừ khóa: Vai chính: Úc Chỉ | Vai phụ: rất nhiều | Cái khác: ...Một câu tóm tắt: Năm rộng tháng dài, nơi chốn đều là em!!! Bản edit phi thương mại, chỉ đăng trên wattpad hopeseki, vui lòng không mang đi chỗ khác !!!

47K 81 4.3K
ĐN KNYx JJK : Impassioned

Impassioned có nghĩa là say đắm.

483 5 54
Đa tình tự cổ nan di hận [Song Nhiếp] [Quyết Tang]

• Author: S_flowers• Title: Đa tình tự cổ nan di hận• Category: Boyxboy, cổ trang• Summary: Đa tình tự cổ nan di hậnDĩ hận miên miên vô tuyệt kì(Thành ngữ)• Disclaimer: Nhân vật trong truyện không thuộc về au, nguyên tác: Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu• Designer: S_flowers• Warning: Mọi hành động chuyển ver, sao chép truyện hoặc lấy truyện ra khỏi Wattpad khi chưa có sự đồng ý của au đều cho là ăn cắp bản quyền

921 1 65 Full
(offgun) Papii bị nghiệp quật rồi!

Gun thích tôi 3 năm, mọi người đều cảm nhận được chỉ có tôi là xem em ấy như đồng nghiệp, như một người anh em thân thiết. Đến một ngày tôi nhận ra mình không đơn giản xem Gun là anh em, mà thật lòng cũng yêu thích em ấy. Tôi dần thay đổi, cư xử dịu dàng, đối xử tốt với em ấy, trân trọng em ấy hơn. Chuyện tình yêu chính là không nói trước được.

19.9K 10 1.3K
[ Tổng ] Slime sao lại trở thành Boss Mafia thế này !?

Tác giả: Vũ Văn KếEditor: Tử Quỳnh Văn án:Liên bang ma quốc lãnh tụ, Slime chủng tộc, vị nào đó đáng yêu ma vương đột nhiên xuyên qua.Sau khi trọng sinh, lại có thể trải nghiệm xuyên qua thời không, bé Slime vui mừng bày tỏ âu kim kim (là JJ á =)) ) có thể có lại thật là tốt quá !!Vì để cùng bộ hạ đoàn tụ ở thế giới mới, mỗ manh vương không thể không cùng Đại Hiền Nhân cùng nhau, hoàn thành thế giới ý thức ban bố ' Nhiệm Vụ Trò Chơi ',mở khóa kĩ năng, triệu hoán bộ hạ.Thế giới ý thức: Nếu đi vào ta thế giới, vậy thì lại trở thành Ma vương đi han!?-- Ở thế giới này, Ma Vương cái này nguy hiểm chức nghiệp tuyệt đối sẽ bị giết chết đi!!Thế giới ý thức: Kia...... không bằng thành lập một cái Mafia gia tộc?

566 5 65
Các truyện ngôn tình đã đọc

Sau là 1 vài bộ ngôn tình mình đã đọc. Gu của mình là nữ chính nam chính bình thường, nhẹ nhàng, hài hước, ít ngược, HE, tóm lại là ngược hợp lý, thực ra mình cũng không thích ngược cho lắm, vì mục đích đọc truyện của mình giải trí là chính, nhưng những truyện cảm động hợp lý thì không thể không đọc được T_T

986 9 2