Truyện TOP

[Cao H] Tiểu mỹ nhân hàng đêm bị làm khóc

🐳 Tác giả: Mật Đào Chi Chi🐳 Thể loại: Cao H, NP, Incest, Hiện đại🐳 Giới thiệu:Tiểu mỹ nhân trở thành bồn chứa tinh của giáo sư, ba ba, anh em trai. ❌Note to đùng: Truyện cao H không tam quan nên bạn nào cảm thấy không đọc được thì out ra giúp mình nha, chứ rp hoài không vui đâu 😀
Allker - Multicouple | SEG

Orm~ Ở đây có Seg theo yêu cầu của hứng thú!
[EDITING] Bé omega xuyên đến show thiếu nhi trở nên nổi tiếng

Truyện ban đầu tui đọc từ bên mutdautay nhưng tui đợi lâu quá không thấy bạn ý ra chương mới nên tui quyết định là mình sẽ thầu bộ này. Đây cũng là lần đầu tui edit và beta nên có lẽ khi đọc mọi người sẽ cảm thấy hơi sượng mong mọi người thông cảm.Nguồn cv: https://wikidich1.com/truyen/omega-au-te-xuyen-den-oa-tong-bao-hoa-ZB2XW1S4CDLo1JCoTác giả: Hạc AnTình trạng gốc: hoàn 141 chương ( 128 chương + 13 PN )Tình trạng edit+beta: đang raLƯU Ý: Truyện chỉ được đăng trên wattpad và wordpress, edit dưới hình thức phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up, mang ra ngoài, chuyển ver dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn.
[Đồng Nhân Harry Potter] I Was Born To Die

I Was Born To Die"IWBTD" is in the series "Je".___Tôi sinh ra là để chết. "Are not! Don't die, don't leave me!" "I will join the guild." "Haha! The trump card is in my hands." "You can only choose one thing." "Only I die! Everything can come to an end." "Are not! Don't leave me again! Please don't die! Please don't leave me!" ___23/6/2021.Bộ truyện này chỉ được đăng tại Wattpad và NovelToon, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! Ngoài ra, trên nền tảng Wattpad mọi người cũng có thể tra cứu các tác phẩm của tôi bằng cách tìm kiếm hashtag #niiny nhaaa.Bộ truyện đầu tay của tôi có thể còn nhiều sai sót, chắc chắn là không thể không bị ooc. Mong mọi người nhiệt tình góp ý để cùng nhau xây dựng lên 1 bộ truyện thật hay và mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho các độc giả. Cảm ơn. Beta by @_chinhhy. - Niiny de Mimsy Porpington -
Hoàng tộc Vampire

Vampire là một loài ác quỷ lạnh nhạt , lúc nào cũng muốn nuốt chửng tức cả, yêu thích nhất mùi vị của máu . Xuất hiện lặng lẽ trong bóng đêm, mang theo sự vô cảm lạnh nhạt đến mọi nơi đã qua. Kẻ thù của loài người ? Mang vẻ ngoài giống con người nhưng lại ghét những điều tốt đẹp , những chiếc nanh sắc nhọn như loài dã thú . Sắc đẹp của sự băng giá này khiến người ta luôn bị mê hoặc bởi nó nhưng thực chất đó chỉ là lớp ngoài của những sự tàn bạo . Phải chăng Vampire lúc nào cũng mang theo hơi hướm của máu ?
[ Bách Hợp ] Trái Cấm ( Full )

thể loại : mẹ và con gái nuôi .LesbianTình cảmLưu ý : đây không phải loạn luân .
[BHTT] Nữ tử to gan! Ngươi khinh thường ta?

Tác giả: MabuLãnh chúa khát máu chính là cách kẻ khác gọi ta. Đứng đầu đại gia tộc không nhẫn tâm tuyệt nhiên không thể sống. Thà ta diệt chúng chứ không để chúng hại ta.Các ngươi xâm phạm lãnh thổ của ta dám lớn tiếng, chĩa họng súng lớn nhỏ phá nhà ta.Nực cười hơn chính là ta, sống vạn tuổi sớm biết lòng người thâm hiểm vẫn ngu ngốc tin tưởng kẻ không nên để rồi rước lấy hậu quả thảm khốc.

Có thể bạn thích?

[𝐌𝐞𝐰𝐆𝐮𝐥𝐟] Ủa em gì ơi!!!!

Đã FullTextfic nha mn, MewGulf + BoatMild + Brightwin

19.5K 21 953 Full
Vùng đất vô hình

Là cuộc hành trình bắt quỷ của một vị đạo sĩ trẻ nhưng đầy năng lực, những bí ẩn, âm mưu của các thế lực huyền bí

91K 53 585
Kế sách theo đuổi phu quân sau khi sống  lại- Tô Nhị Thiếu

*nguồn: http://truyenfull.vn/ke-sach-theo-duoi-phu-quan-sau-khi-song-lai/Thể loại: Cổ đại, 52c, nữ chính sống lại, nam chính lạnh lùng, hài, sủng, ngược nhẹ, giải trí ok.Convert: Ngocquynh520Edit: lamnguyetminhThời điểm kiếp trước Lâm Thư chính là bị mù mới nhìn nam nhân cặn bã thành phu quân, dùng cả mẫu tộc (gia tộc bên mẹ) để đưa hắn lên đế vị.Kết quả chính là bị đám nữ nhân trong hậu cung của nam nhân cặn bã Tiệu Á Thanh dùng độc hại chết.Đời này sống lại, nàng chính là muốn bảo vệ thật tốt những người thân yêu, trả lại món nợ cho Hàn Lạc Tuyển nhưng không ngờ lại trải qua nhiều gian khó như vậy.Vì cái gì lúc ở cùng với Hàn Lạc Tuyển lại khác xa với những gì nàng suy đoán?Còn nam cặn bã Triệu Á Thanh, Lâm Thư vốn không muốn để ý đến hắn, chỉ muốn cách xa. Không ngờ, lại để nàng từng bước từng bước phát hiện ra những chuyện hắn muốn làm, khiến Lâm Thư nối lên quyết tâm, chỉnh chết hắn.* truyện này mình thấy wt ko có nên đangw lên để đọc offline thôi

65.6K 54 1.8K Full
Back to December

Tittle: Back to DecemberAuthor: Mia-AellaCategory: Teen Fiction, Romance, ..."It's hard to forget someone who gave you too much to remember."Cover: @BASSBOT© Copyright 2017 by Mia-AellaAll Rights Reserved

735 6 48
( Quyển 1 ) Cô hầu gái ma cà rồng của Rimuru

Mới viết nên không hay . Mong mọi người thông cảm :)))À mà tên truyện chỉ hơi liên quan tới truyện thôi nhé .

4.2K 12 319
Bạch y thiếu niên

https://xiaoheimao41027.lofter.com/

19K 51 1.1K Full
Mạt thế nữ nhân cường giả - Mã Tử

Theo xu thế muốn viết 1 câu chuyện lấy bối cảnh ngày tận thế. Tất cả mọi thứ tưởng chừng như chỉ có trong phim viễn tưởng nay lại xảy ngay trên thế giới này. Mọi thứ đều thay đổi zombie xuất hiện khắp nơi. Cuộc sống ngày càng khắc nghiệt hơn. Thây ma, động thực vật biến dị nguy hiểm vô cùng. Tại Việt Nam, một cô gái nhỏ bé làm sao có thể sống sót trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm này. Từ Chương 12 mặt thế sẽ bắt đầu nha. Mong mọi người đón đọc. Có gì thiếu sót mong góp ý và ủng hộ cho Tiểu Mã Tử nha.

139 6 7
RUMOR & CONFESSION KPOP

Just rumor ❣❣❣

89.1K 127 3K
Trọng Sinh Đô Thị Chi Sắc Bén Thiên Sư - Tầm Mạt Ương Ương

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, dị năng, hoàn.Sơ lược :Hai mắt khai, xem biến hồng trần cuồn cuộn, thưởng phồn hoa tan mất.Hai mắt hợp, trộm gặp luân hồi lục đạo, xem âm dương nhân quả.Mắt trái thông âm dương, mắt phải khuy tam sinh. Nhân quả trong lòng quá, không hỏi quỷ thần ma!Không biết là trời ban thần thông, vẫn là nghiệp quấn thân, vô cùng vô tận. Không biết là thần phật phù hộ, vẫn là nguyền rủa nhập mệnh, khó tiêu nan diệt.

83.8K 13 590 Full
[2020-ĐANG DỊCH] QUÝ ÔNG ƯU PHIỀN MUỐN SỐNG BÌNH YÊN

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực (Đôi Cánh Màu Xanh)Dịch: Mặc ThủyTình trạng bản gốc: 122 chương + 2 ngoại truyệnTình trạng bản dịch: Tùy theo tâm trạngẢnh bìa: mặc tạp dề là công, ngồi trên sofa là thụ.

692 44 147