GIA ĐÌNH BÁ ĐẠO [12chomsao]

GIA ĐÌNH BÁ ĐẠO [12chomsao]

Updating 546
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Một tay súng hết thời - Viên đạn bạc

Một hacker có thể chọc thủng mọi hệ thống - Bọ nhảy

Một quái xế không đối thủ trên đường đua - Ngựa chiến

Một ông trùm tương lai của thế giới ngầm - S

Một hộ vệ nghiệp dư - Búa

Một đứa trẻ cuồng dâu tây - Mèo lớn

Một gia đình - Bá đạo

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:40 22-09-2020

Truyện TOP

[ Allisagi ] Định Mệnh.

[ Allisagi ] Định Mệnh.Nhân vật thuộc Blue LockBoy love Blue Lock, allisagi
Bé vợ ngốc của tên báo đời (Song tính)

Anh từng là một tên báo đời cầm đầu cả một bọn báo, đêm nào cũng đua xe nhả khói nhưng bé yêu ở nhà luôn coi anh là người tuyệt vời nhất, sau này vì bé mà anh đã thay đổi để cho bé có một cuộc sống đầy đủ hơn💗💗LƯU Ý: nhân vật trong chuyện là song tính nhân ( nam có 2 bộ phận sinh dục )
[Andree x Bray] Double take

~Tôi không thích con trai, tôi chỉ thích em ~ Trong một lần đi diễn tại quán bar Thanh Bảo vô tình gặp lại kẻ thù truyền kiếp của mình. Tưởng cứ lướt qua nhau như hai người xa lạ nhưng một sự cố đã xảy ra...Lưu ý: Cấm tuyệt đối không được đưa fic lên trước mặt chính chủ hay đăng tải trên các trang mạng xã hội khác, đu otp một cách văn minh và dùng lời lẽ đàng hoàng nha. Cảm ơn mọi người.
(Echizen Harem) Cậu Giúp Việc Vampire Của Tứ Đại Thiếu Gia

Fan Prince Of Tennis thì bơi vô, Fan BoyLove bơi vào luôn!
[ Alldaniel ] Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Lưu ý: Ooc, lệch nguyên tác.
[Truyện Tranh] The Case Study Of Vanitas

Tại một thời điểm cuối thế kỷ XIX ở Paris, bị vây quanh bởi ma cà rồng... Vanitas là ai? Và những bí mật mà anh đang nắm giữ
[ Andree × Bray ] Chiều trên lối cũ

năm 36, anh có em như có tất cả.năm 36, anh mất em như mất tất cả.
Đừng Động Vào Cô Ấy [ Drop ]

Tên gốc: 危险的他Tác giả : Đại PhiThể loại: tình chị em, nam chính yandere (bệnh kiều) biến thái phản xã hội, vô cùng độc ác, khả năng sát thương cao, Tình chị em cách nhau 4 tuổiVăn án : Phương Hâm dần phát hiện thiếu niên mà cô nhặt về vô cùng nguy hiểm.Anh không thích bất kỳ ai, chỉ yêu cô, yêu điên cuồng biến thái.

Có thể bạn thích?

Ngôi nhà bóng đêm - Không thuần chủng - Tập 4

NGÔI NHÀ BÓNG ĐÊM là series tiểu thuyết giả tưởng lấy chủ đề về Ma cà rồng.Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Zoey Redbird, một cô gái 16 tuổi bị đánh dấu trở thành 'Ma cà rồng tập sự' và phải chuyển đến Trung học nội trú Bóng Đêm ở Tulsa, Oklahoma. Bộ tiểu thuyết này đã nằm trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất được bình chọn bởi tờ New York Times.(Dịch mỗi chương mất khoảng 6 tiếng lận T_T mấy bạn nhớ like và comment cho mình có động lực dịch tiếp nha <3) - Tên gốc / Name of novel: HOUSE OF NIGHT - UNTAMED. - Tác giả / Author: P.C.Cast, Kristen Cast. (Đây là tập 4 trong bộ sách Ngôi nhà bóng đêm.) - Số chương / Chapter: 33. - Người dịch / Translator: + Chapter 1,2,3: (quynhtrangduong.wordpress.com) + Chapter 4 đến hết: ZL (iamzl.blogspot.com)

4.8K 32 121
Andree x Bray | gingerbread

mọi chuyện chỉ bắt đầu khi Thế Anh nói với Thanh Bảo rằng hắn cần một cậu bạn trai vào kì nghỉ đông này.

12.3K 9 1.6K
Vô tâm bỏ phi hoa đào nhiều (NP) - Ám Hương Ảnh Di

xuyên không, nữ cường, 1v8, nam chủ sạch

49.2K 4 524 Full
[Longfic/JiJung ver] Cô Vợ Lạnh Lùng Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

EditTác giả: Máu Lạnh NhókThể loại: Tình cảm, học đường, hành động, hắc bang, bao hài^^=>Thập cẩm

24.8K 72 1.4K Full
(Echizen Harem) Cậu Giúp Việc Vampire Của Tứ Đại Thiếu Gia

Fan Prince Of Tennis thì bơi vô, Fan BoyLove bơi vào luôn!

1K 1 61
KomaHina | 4 Stories prompts.

Một câu chuyện nữa lại ra lò rồi đây.Nhân vật trong truyện thuộc về Spike Chunsoft Title: 4 Stories Prompts.Author: -𝕕𝕖'𝕡𝕣𝕤𝕙𝕖𝕚𝕝𝕨𝕖𝕚𝕚.Pairing: Hinata Hajime x Komaeda NagitoThể loại: Boy x Boy, Boylove, Angst, Sad, Prompts.Tình trạng: HoànSố lượng: 1 Chương.

214 1 22 Full
[Truyện Tranh] The Case Study Of Vanitas

Tại một thời điểm cuối thế kỷ XIX ở Paris, bị vây quanh bởi ma cà rồng... Vanitas là ai? Và những bí mật mà anh đang nắm giữ

3.8K 20 211
Andree × Bray | ABO | GIFTE

câu chuyện nhỏ về cuộc sống hôn nhân của ba nhỏ mang tin tức tố oải hương và ba lớn mang tin tức tố hổ phách." anh sẽ khiến bầu nhỏ hạnh phúc nhất có thể, hãy tin anh nhé "" nếu như anh có 10, anh sẽ cho em 10. cái gì mà anh có thì em chỉ việc lấy " - yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì ( cũng là cách diễn tả cho sự chiều chuộng mà alpha lớn dành cho omega nhỏ ).gifte là kết hôn trong tiếng Đan Mạch nhé ( google ).lowercase. bắt đầu : 18.06.2023hoàn chính văn : 17.08.2023kết thúc : 21.08.2023#1 hashtag bray ( 22.06.2023 )#1 hashtag rv3 ( 22.06.2023 )#1 hashtag andrée ( 24.06.2023 )#1 hashtag andray ( 28.06.2023 )#1 hashtag abo ( 07.07.2023 )#1 hashtag boy×boy ( 04.07.2023 )#2 hashtag andray ( 24.06.2023 )

299.4K 64 30.8K Full
[AndRay] White Chocolate

"Would you like a bar of white chocolate?"-------• Có sai sót gì nhắc mình nha.• Truyện logic, do trí tưởng tượng của mình.

12.8K 12 1.1K Full
andray ; corruptible

no regrets, just love

18.3K 5 1.5K Full