GARAGE TÌNH YÊU ( Phanh Thỏ)

GARAGE TÌNH YÊU ( Phanh Thỏ)

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
" Tôi là thợ sửa xe, nhưng em có thể nào đến sửa giúp tôi một trái tim tan vỡ không ? "

Trangnguyen140499

Truyện TOP

[CV] yoonmin; lần nữa yêu anh

Nguồn: yunje83.wordpress.comCouple: Yoonmin - TaekookThể loại: đam mỹ, BL [boyloveboy], HE Ngược, Cường Công, Ôn nhu công, Mỹ Thụ, Nữ vương thụ, Sinh Tử Văn.Số Chương: 50 chương.Start: 21102021End: 03012022______________________________________"Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình,....."
【 𝐧𝐚𝐦𝐫𝐚 × 𝐬𝐮𝐡𝐲𝐞𝐨𝐤 | all of us are dead 】

𝐭𝐚𝐜 𝐠𝐢𝐚 ☞ _𝐝𝐮𝐜𝐰𝐬𝐚𝐡𝐧𝐧Nam ra × Suhyeok On Jo × Cheongsan
[TaeGyu] Cảnh sát nhỏ

Nhỏ như này cũng làm được cảnh sát nhỉ?
Linh Môi - Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: linh dị thần quái, kỳ huyễn ma huyễn, hiện đại không tưởng, nghịch tập, vả mặt, sảng, lạnh lùng phúc hắc tiến sĩ tâm lý học công x lãnh đạm nhà ngoại cảm thụ, 294c[cáo] truyện edit còn nhiều thiếu sót, và sở thích dùng một vài từ hán việt. Mọi người không thích thì mau quay đầu nha ^_^ cám ơn nhiều!Edit: Cáo Beta: Group Thú Quản lý: Chó Design: Rồng và ĐàoNguồn raw: Tận Thế-ing
[JOONGDUNK, PONDPHUWIN] Tên con là Edward [Harry Potter x ABO x Joylada gang]

Một ngày đẹp trời, một đứa nhỏ không biết từ đâu xuất hiện ở Hogwarts và gọi Huynh trưởng Gryffindor là papa, gọi Huynh trưởng Slytherin là daddy. Alpha Slytherin Joong x Omega Gryffindor DunkAlpha Slytherin Pond x Omega Ravenclaw Phuwin
Mộ Mặt Trời

truyện về bạn nhỏ Ánh Dương, bên những cơn mưa
Thơ Hồ Xuân Hương

ồ Xuân Hương 胡春香 (1772-1822) là một thi sĩ sống ở giai đoạn cuối thế kỷ XVIII và đầu thế kỷ XIX, mà hành trạng hiện vẫn khiến nhiều học giả tranh cãi. Di tác của bà hoàn toàn là thơ, trong đó mảng Nôm có nhiều phẩm chất tốt cần sự khảo cứu lâu, nhưng thi sĩ Xuân Diệu đã tôn Hồ Xuân Hương làm Bà chúa thơ Nôm. Hầu hết thi ca Hồ Xuân Hương theo dòng chảy chung đã thoát được các quan niệm sáng tác cố hữu vốn đề cao niêm luật chặt chẽ để bộc lộ được tiếng nói của thời đại mình, có nhiều người cho rằng đặc sắc của thơ bà là "thanh thanh tục tục".
Dò hư lăng: Quyển 1-4 [C1-184] (edited) cổ đại thiên

Dù bên ngoài triều đại thay đổi như thế nào, hay là thời gian biến hóa, ta cùng nàng, vĩnh viễn cũng không chia lìa

Có thể bạn thích?

[Bách Hợp] Thần Tượng Là Bạn Gái Của Tôi (Tự viết)

Thể loại: Võng Du, Hiện đại, Game Online, 1x1, LMHT.Nhân vật chính: Lôi Tư Lạc x Từ Khả Huyên.Một người là nữ thần đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, một người là Streamer kiêm cosplayer nổi tiếng nhất hiện tại. Nhờ một trận game mà quen biết nhau, chính là Lôi Tư Lạc lại không nghĩ người mình thần tượng bấy lâu nay lại trở thành người yêu của mình.

87.6K 64 5.9K Full
[Jujutsu Kaisen/Gofushi] A Christmas Confession

Tác giả: phoenixCậu chú thuật sư Fushiguro Megumi đã lấy hết can đảm để tỏ tình người thầy của mình vào đêm Giáng sinh.

531 1 68 Full
Dị thế lưu phóng - Dịch Nhân Bắc

Một câu giới thiệu vắn tắt: Này khốn nạn thế giới, làm cho lão tử đản đau mông càng đau!

32.6K 21 421 Full
SỦNG VẬT HAY MÓN ĐỒ CHƠI?

Truyện Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi nói về tình cảm của một cô gái bị người khác xem làm một món đồ. Năm mười lăm tuổi hắn vô tình từ chối tình yêu của cô không dừng ở đó hắn còn cùng đám bạn thi nhau cưỡng bức cô tại nhà của hắn.Mười lăm tuổi mang trong mình một sinh mạng bé nhỏ, khi hắn biết cũng là lúc sinh mạng ấy kết thúc bởi bàn tay ma quái ấy.Mười tám tuổi hắn nhốt cô như một con thú cưng riêng, chiễm chệ tước hết quyền tự do của cô.Cô hỏi hắn:"Sủng vật hay món đồ chơi?".Hắn nhìn cô bằng đôi mắt đểu cán, nụ cười khuyết nửa vầng môi, trả lời:"Cả hai"Mời các bạn đón đọc câu truyện

6.3K 21 102
[CV] yoonmin; lần nữa yêu anh

Nguồn: yunje83.wordpress.comCouple: Yoonmin - TaekookThể loại: đam mỹ, BL [boyloveboy], HE Ngược, Cường Công, Ôn nhu công, Mỹ Thụ, Nữ vương thụ, Sinh Tử Văn.Số Chương: 50 chương.Start: 21102021End: 03012022______________________________________"Hai đường thẳng song song và khác biệt tưởng chừng như đến từng tế bào, ấy vậy mà họ lại gặp nhau và kết nên mối duyên, chuyện tình,....."

128.4K 53 6.6K Full
[Jujutsu Kaisen Fanfiction] Second Life

"...Một cơ hội mới, cuộc sống thứ hai, đến tột cùng tôi có xứng đáng không? Một cuộc sống mới liệu có được trải đầy hoa Hồng như tôi đã từng mơ tưởng, hay những gì tôi bước lên là gai hoa? Tôi không biết... nhưng nếu như có thể, tôi mong rằng mình có thể đi đến tận cùng... bên những người thương yêu tôi..."Câu truyện bắt đầu từ Jujutsu KaiSen Vol 0 nên sẽ khá lâu cho đến lúc đến được season 1 quen thuộc. Câu truyện được viết sẽ có một vài spoiler nên nesu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn phim ngoài rạp thì hãy dừng tại dây. Còn nếu bạn không ngại một chút spoiler thì chào mừng bạn đến với Fanfiction Jujutsu Kaisen. Đây là Fanfiction JJK đầu tay của tác giả nên hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy phù hợp với gu đọc bản thân.Truyện có yếu tố lãng mạn, nhân vật chính sẽ có tình cảm với một ai đó, nhưng tác giả không muốn spoil ai là nam chính để tráng làm hỏng sự thú vị của câu truyện. Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc câu truyện này.Có thể bạn chưa biết: Tên của nhân vật chính được đặt theo truyện Manga "Chobits" của nhà CLAMP, truyện tranh đầu tiên mà tác giả được đọc khi còn nhỏ. Tên của truyện được đặt theo tên bài hát trình diễn bởi Kagamine Rin & Len nhằm kỉ niệm 11 năm Vocaloid Kagamine ra đời.

24.1K 45 3.2K
taekook | hot: tổng giám đốc hẹn hò phó giám đốc

"sao cơ? tổng giám đốc đang hẹn hò với phó giám đốc á?"

72.6K 27 4.4K Full
Nhật kí mạng

Đây chính là nhật kí nhỏ của mình

58 5 7
[Dino-SVT]•SAUDADE•

Cái chết bí ẩn đã xảy ra trong quá khứ được đóng án chủ bằng hai chữ "TỰ SÁTLiệu đó có phải là sự thật?@ủuibtseventeen

264 3 13
(KnB- AllKuro) Nếu như có thể,quay lại như xưa.

Chìm sâu trong bóng tối, lạc giữa không gian mênh mông, quen dần với sự cô đơn, hiu quạnh, sự bỏ rơi, đả kích. Chỉ vì đã tin tưởng quá nhiều, để giờ đây chỉ còn là sự đau thương, tuyệt vọng. Cho cậu một cơ hội, là cho cậu tiếp tục tin hay để cậu rời xa nó. Câu chuyện cũng mới bắt đầu mà thôi.

117 4 5