Full Extra Búp bê của Vampire

Full Extra Búp bê của Vampire

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Mình đăng lên để đọc bằng điện thoại, ss wingj nếu ko đồng ý bảo e e sẽ gỡ ngay ạ ^^

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:42 10-03-2016

Truyện TOP

[ NOVEL] Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

* Do yêu thích bộ manhwa nhưng lại không có ai dịch novel nên mình tự dịch để đọc.* Truyện được dịch hoàn toàn từ google, nội dung có thể không đúng hoàn toàn nhưng chắc cũng được tầm 70% theo cốt truyện* Mình không phải là một nhà dịch chuyên nên văn phong dùng từ có phần thô vì dựa vào google. Mọi người đọc góp ý nhẹ nhàng với mình ạ
The Vampire [Bangtan]

[Vampire] Sau 5000 năm thì cuối cùng đã đến ngày chúa tể trở lại, sau nhiều năn bị phong ấn do đã phạm phải quy định cấm. Cậu bỗng làm mồi cho anh do bị tế theo luật lệ của thế giới cũng với 3000 con mồi khác.... Gặp gỡ.... "Ngươi không sợ ta... "...tiếng thét thất thanh của cậu vang lên trong màn đêm"không....... " Trốn chạy...... "bắt không được người trở về thì.... " Nhận ra..... "Sau ta lại nhớ đến hắn chứ.... " ...... Yêu..... "Ta yêu em... con người.. " " con không được chạy sẽ té"
(Huấn văn) (Duyên gái) Mười hai bến nước

Tên truyện: Mười hai bến nướcTác giả: Hatudi12Thể loại: huấn văn, duyên gái..."Cố ơi, con thấy tấm hình này để trong tủ. Người trong hình là ai vậy cố?""Là con riêng của chồng cố. Cô ta đẹp lắm phải không?""Đẹp thật cố ạ. Hoá ra đây là bà Thanh mà ngoại con hay nhắc đó sao.""Ờ, là Thanh. Đúng rồi, là Thanh..."
[BH] My Love

Thể loại: Bách hợp, hiện đại, cô trò, 1x1, GL,...Nhân vật chính: Lâm Nhã Ân × Triệu Mỹ AnCác nhân vật khác: Gia Hân, Bảo Ngọc, Tư Trân...Văn án:Một người từ nhỏ đã chứng kiến nhiều cuộc chia ly, nên dần dần mất niềm tin vào tình yêu, cho đến khi gặp được định mệnh của đời mìnhMột người luôn bị gò bó bởi khuôn khổ, lễ phép, nhưng khi gặp người mình yêu lại chấp nhận bỏ mặc tất cả, cùng nhau đi đến cuối chân trời.Câu chuyện tình yêu của họ sẽ ra sao đây?---------Truyện được viết để phục vụ sở thích của bản thân, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua
Gia đình tôi là Vampire

Cứ đọc đi rồi biết
[BH][Hoàn] Xuyên thành tàn tật hắc nguyệt quang tra thê sau | Na Chích Dương

Tác phẩm: Xuyên thành tàn tật hắc nguyệt quang tra thê sauTác giả: Na Chích DươngTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ côngTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (103 chương)Số lượng từ toàn văn: 530960 chữTác phẩm tích phân: 515,942,016Nội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung, hệ thống, ngọt văn, xuyên thư, chính kịchTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Đặng Ly; Tống Trì Tuệ ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=7532677(29/03/2023 - 29/06/2023)
[BH][Hoàn] Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quang | Thâm Hựu

Tác phẩm: Pháo hôi sau khi chết thành nữ chủ bạch nguyệt quangTác giả: Thâm HựuTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuTác phẩm thị giác: Không rõTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (61 chương)Số lượng từ toàn văn: 284207 chữTác phẩm tích phân: 170,757,392Nội dung nhãn mác: Niên hạ, trùng sinh, xuyên thư, nhẹ nhõmTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Xa Cố Lai, Thân Tự Cẩm ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6219237(11/01/2023 - 14/03/2023)

Có thể bạn thích?

[ NOVEL] Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

* Do yêu thích bộ manhwa nhưng lại không có ai dịch novel nên mình tự dịch để đọc.* Truyện được dịch hoàn toàn từ google, nội dung có thể không đúng hoàn toàn nhưng chắc cũng được tầm 70% theo cốt truyện* Mình không phải là một nhà dịch chuyên nên văn phong dùng từ có phần thô vì dựa vào google. Mọi người đọc góp ý nhẹ nhàng với mình ạ

654 71 73
Sắc Dục

~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~"Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"

227.1K 21 2.4K
Tái sinh

Đây là câu chuyện khởi nguồn từ cặp song sinh, Celine và Cecillia.Cecillia đã trở thành nữ hoàng khai quốc, trong khi Celine trở thành kẻ bị nguyền.Biến cố xảy ra, hai linh hồn trong một thân xác...Một Cielo chỉ luôn nhìn thấy Celine, trong mắt anh kẻ khác đều không quan trọng.Còn Edward, Celine chính là đứa em gái anh yêu thương bị thất lạc.Ryan, tuy hai mà một, đó là người con gái anh yêu.- Cặp song sinh, một sẽ chết. Celine đã chết vậy Celine hiện tại là ai?Một cơ thể - hai linh hồn - hai tính cách - hai tình yêuDòng máu thuần huyết trong huyết quản sẽ là vật chủ liên kết!...Đêm cuối cùng - Đêm đen - đã được định sẵnKẻ mang dòng máu của Mặt TrăngPure Moon...thế giới sẽ gào thét......những giọt máu chảy xuống vì tình yêu...Máu của thuần huyết, phân nửa của định mệnh.Hai linh hồn-....một sẽ được sống...-Hãy giữ lấy dòng máu ngọt ngào cho riêng mình!!

25.4K 16 714 Full
[DROP] Nhường em chút đi, được không?

Câu chuyện học đường hài hước, xoay quanh các nhân vật với các mối quan hệ tình yêu, tình bạn,..Thể loại: học đường, hài hước, lãng mạn, HE

32.9K 29 2.3K
Ta sẽ trở thành nữ vương ma cà rồng (Hoàn Thành)

Đây là 1 hành trình của một cô bé ma cà rồng đang cố gắng lấy lại ngôi vị vốn thuộc về cha mẹ cô......

17.7K 23 832 Full
[BH] [Edit] [Hoàn] Ban mã tuyến

*** Thông tin ***Tác giả: Dịch Bạch ThủCouple chính: Kiều Hiểu Kiều, Cận Ngữ CaCouple phụ: Hoan Nhan, Âu Dương ThôngChính văn: 70 chươngPhiên ngoại: 30 chươngThể loại: Hiện đại, hình cảnh x tổng giám đốc, cường công x nữ vương thụ, nữ nữ sinh tử, HE.*** Văn án ***Một tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạoMột nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng ánMặt ngoài lén lút là tình nhân của nhauNhưng ai biết được tình yêu khi nào đã phát sinh*** Lời editor *******************Theo mình thì truyện hay nhưng đã lâu và hầu như không ai edit tiếp. Vì vậy, mình edit chỉ nhằm mục đích thỏa mãn sở thích cá nhân là chính.Ở vnsharing có 1 bạn đã dịch 1 số chương của truyện này và mình cũng dùng để tham khảo, chỉnh sửa lại 1 chút và edit đến hết truyện.Văn án mình copy từ đó.Lần đầu edit nếu đọc ẹ quá mong xí xóa..*********************************** Lời nhắn nhủ từ Editor ***1. Yêu cầu không chuyển ver, không rinh về nhà bạn dưới mọi hình thức.2. Tương tự yêu cầu 1, mình không đồng ý, chấp nhận bất kỳ ai, bất kỳ tổ chức phi lợi nhuận hay có lợi nhuận sao chép, chuyển ver, hay bưng về nhà làm của riêng dưới mọi hình thức.

4.7M 101 144.1K Full
[BrightWin] Cậu em hàng xóm!

Bright Vachirawit và Win Metawin là hàng xóm của nhau. Nhưng vào năm Bright học lớp 3 thì Win đã phải chuyển đi. Họ đã không liên lạc cho nhau, cho đến khi Bright vô tình chạm mặt Win trong buổi thử vai của phim 2gether the series. Và cuộc tình của họ cũng bắt đầu từ đó...LƯU Ý: TẤT CẢ DIỄN BIẾN TRONG TRUYỆN ĐỀU DO MÌNH TỰ BỊA RA ĐỪNG NÉM ĐÁ :)

136 3 28
[EDIT] Sương Mù Đầy Trời / Di Thiên Đại Vụ - Thiên Đường Phóng Trục Giả

Tên gốc: Di Thiên Đại Vụ Tác giả: Thiên Đường Phóng Trục GiảLink gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1958226Chuyển ngữ: Quick TranslatorEdit & Beta: CealCeTình trạng edit: Đang tiến hànhTình trạng beta: Chương 1 - Chương 8Phút quảng cảo: Wordpress: suicaohap.wordpress.com Đôi lời của editor:Tác giả Thiên Đường Phóng Trục Gỉa là tác giả yêu thích của mình do nội dung truyện của bả thường rất mới mẻ, điển hình là bộ Trọng Sinh Tính Cái Gì.Đây là lần đầu mình edit truyện với cả mình cũng không hề biết một chữ tiếng Hoa nào nên bản edit sẽ có nhiều sai sót, mong mọi người nhẹ nhàng góp ý giúp nhé!Điều cuối cùng: Truyện được edit không dành cho mục đích thương mại và chưa xin phép tác giả! Ai muốn đọc trên Wattpad thì mình cũng đăng đồng thời luôn. Mọi người tôn trọng nhau, đừng đem truyện repost nơi khác nhé, cám ơn nhiều!Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

2.7K 36 246
MiTake | Những mẩu truyện ướp muối và đường.

DROPMikey x Takemichi (Tokyo Revengers) [Fanfic]Những mẩu truyện hề hước và ngọt lịm.OOC.

49.2K 22 5.4K Full
Trong rừng sâu có một đôi thỏ

Tác giả: Khủng Long Xanh Độ dài: 25 chương + 7 phiên ngoạiThể loại: đam mỹ, tình thú , ngọt sủng, HE, thú x thú, phúc hắc đanh đá thỏ lớn công x ngoan ngoãn dễ thẹn thùng mập mạp thỏ nhỏ thụ, công sủng thụ, có bum ba là bum 😝😝😝TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NGOÀI WATTPAD ĐỀU LÀ ĂN CẮP.Giới thiệu:"Trong rừng sâu có một chú thỏ nhỏ, mập mập tròn tròn, cực kỳ đáng yêu, lúc nào cũng lẽo đẽo theo sau chú thỏ lớn. Thỏ nhỏ thích thỏ lớn lắm, tìm được cái gì ngon cũng đem cho thỏ lớn trước. Thỏ lớn nhìn bóng thỏ nhỏ lúi húi tìm kiếm đồ ngon cho mình, híp mắt thoả mãn, nghĩ thầm chồng mình thật là ngoan, tối nay phải bắt nạt một chút mới được."

21.5K 25 2K Full