[Fanfiction] [ZatLav] - Có Con Chim Đại Bàng Quắp Theo Chai Nước Suối

[Fanfiction] [ZatLav] - Có Con Chim Đại Bàng Quắp Theo Chai Nước Suối

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

Rishima : Người Diễn Tấu Ánh Trăng

Câu truyện lấy bối cảnh của thế giới vào những năm 2070, nơi con người đã đạt được thành tựu công nghệ UTIM (Ultimate technology in machinery) và chế tạo những cỗ máy hình dạng con người mang sức mạnh siêu việt. Nhưng những công nghệ đó lại bị lợi dụng bởi một tập đoàn robot để chế tạo nhóm những cỗ máy huỷ diệt mang tên "Symphony", chúng nhắm tới mục tiêu thao túng con người bằng những bản hoà tấu và thống trị loài người. Nhưng theo lời tiên tri cổ đại, khi nền văn minh của con người đứng trước sự tồn vong, "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt" và các "nhạc công" của giàn nhạc giao hưởng "Moonlight" sẽ xuất hiện, họ mang trong mình những thứ sức mạnh đáng gờm từ âm nhạc, và trong đêm tối, sức mạnh của họ càng tăng cao bởi ánh trăng rực rỡ, trong số đó. Phong là người yêu nhạc cổ điển và là một người nhạc trưởng trẻ tuổi tiềm năng trong dàn nhạc giao hưởng lớn "Concerts Winds", khi biết mình mang sứ mệnh "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã nhận ra rằng mình phải làm gì đó để cứu lấy nhân loại. Trong cuốn sách cổ có ghi rằng có năm"người diễn tấu" chủ chốt trong dàn nhạc giao hưởng sẽ mang đến sức mạnh cho "Nhạc trưởng Dạ Nguyệt", cậu đã tìm thấy Rishima một cách tình cờ trên đường, lúc đó cô ta chỉ là một nữ sinh đại học, không hề hay biết về sứ mệnh "Người Diễn Tấu Ánh Trăng". Cô rất giỏi trong việc chơi độc tấu vĩ cầm, đạt được nhiều giải thưởng violin cả trong lẫn ngoài nước. Rồi lần lượt những nhạc công khác trong giàn giao hưởng xuất hiện. Họ sẽ cứu lấy nhân loại như thế nào?, hãy cùng đón đọ
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu
[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình...- Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."
Những Thứ Linh Tinh

Cre: @daisyhuynh1708
Yên Bình Cuối Ngày-12cs (Đm-Bh)

Những con người vốn xa lạ nhưng sao lại thân thuộc đến vậy?------Hay ta dừng chân tại đây?-Ý tưởng không tồi-Nhưng trông nó cũ kỉ quá...-Nhưng thành phần bên trong "mới"!!-----Trọ cùng nhau thì phải bên nhau nhé!
Vợ Đại Mỹ Nhân ôm bụng bầu bỏ chạy rồi!!! ( TaeKook)

Kim Taehyung và Jeon Jungkook được hai bên gia đình ước định từ nhỏ.Lớn lên, Taehyung trở mã thành một Alpha đẹp trai. Mặc dù trải qua vài kì động tình nhưng anh quyết thủ thân như ngọc để dành Nhóc Kim Taehyung cho một mình Kookie.Còn Jungkook thỳ chậm chạp mãi vẫn chưa phân hóa thành Omega làm cậu rất tự ti và tính đến lễ trưởng thành mà vẫn chưa thể phân hóa thành Omega thỳ sẽ giải trừ hôn ước với anh. Cho tới một ngày nọ ....... * mời các bạn đón xem hành trình đến với nhau của 2 anh bé nhé <3đây là một câu truyện kể về quá trình yêu đương của 2 người Overthinking =3=, ở cạnh nhau nhưng không hiểu lòng nhau dẫn đến có chút ngược tâm 2 anh bé. Nhưng cuối cùng lại có thể hóa giải hiểu lầm, vui vẻ hạnh phúc ở bên nhau.
[yang jeongin × kim seungmin] REDAMANCY

*vietnamese*"beauty is in the eye of the beholder"Couple:1. Jeongmin (main)2. Hyunlix3. Binsung4. ChanminTruyện có 1 chút text fic và r18 nên hãy cân nhắc trước khi đọc. Truyện sẽ chỉ tập trung vào skz, t không cue các thành viên của nhóm khác vào nên mọi nhân vật khác ngoài skz đều không có thật.
|Yandere| Nếu Anh Ở Bên

Cô bị tai nạn và đánh mất trí nhớ của mình. Mọi việc xung quanh cô đều không có gì thay đổi, trừ người con trai tên Mạnh Hải luôn quan tâm cô chả biết từ đâu mà ra. Thêm tên Chính Trực lầm lì trong lớp trở nên bạo lực... Vậy phần ký ức bị mất có gì xảy ra ?- Tình trạng: Hoàn thành.Hạng cao nhất: 10 ở thể loại bí ẩn/thriller (1/5/2017)

Có thể bạn thích?

[YeRene] What If I Fall In Love With You ?

Một chút cảm giác và vội vã của mình.

12.6K 18 1.2K Full
[Yerene] Mơ

Những tuỳ hứng ru ngủ của tớ. Thường ngắn và viết khi mình đang nằm nghe một bài hát và chuẩn bị đi ngủ~Bản thân mình thấy đây là những cái không bỏ được mà nếu không thì cũng chẳng biết phải làm sao nên đành mang vào đây thôi. Chính thức ngưng update vì tác giả đã thôi mộng mơ.(Tên là Mơ nhưng hơi hơi giống thùng rác tái chế)

9.5K 10 281 Full
( Dramione - Tự sáng tác )

Truyện có nhiều tình tiết được thay đổi , mình đổi vị trí của nhiều nhân vật , đa số từ Chính Diện sang Phản Diện , mong các bạn ủng hộ Fic này của mình ❤ Liệu bạn có thích Draco và Hermione - hai kẻ thù không đội trời chung sống chung một ký túc xá và những dục vọng dâng lên ở tuổi 16 ?

4.2K 7 234
ᴀᴏᴠ / lưng chừng hừng đông.

- tại sao người ta yêu nhau?- bởi vì họ không thể yêu chính bản thân mình.ta bên nhau cho trời nghiêng đất ngảta yêu nhau,mặc đất chuyển trời rung./arena of valor fanfiction; multicouples.

33.7K 27 2.2K
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu

8.1K 26 1K Full
(BHTT}

Tên sách: "Nam thần" nói nàng thích taTác giả: Yến về quân không vềTrọng điểm đánh dấu: Phiên ngoại nhị thận điểm ~Phó vân tư mê thượng một cái phối âm đại thần, từ đây nàng có một cái nam thần.Ngày nọ nàng được đến nam thần số WeChat, vốn tưởng rằng có thể từ đây hỏi han ân cần, bế lên đùi đi lên đỉnh cao nhân sinh, nhưng ai biết nam thần mỗi ngày đều ở dò hỏi nàng như thế nào truy người trong lòng......Phó vân tư: Vì nam thần hạnh phúc cái gì khổ ta đều có thể ăn.***Sau đó nàng tận tâm tận lực đương nổi lên luyến ái đại sư, nhưng đối diện hàng xóm lại bắt đầu trở nên càng ngày càng không thích hợp, mỗi ngày liêu nàng mà không tự biết, dùng vẫn là nàng dạy cho nam thần kịch bản.Nam thần: Nàng muốn sinh nhật, ngươi nói nàng muốn nhất cái gì? Đối chiếu chính ngươi nói, ta có lựa chọn nghe.Phó vân tư: Nữ hài sao, liền thích các loại kinh hỉ a, quần áo giày gì đó. Bất quá ta càng thích oa oa, đặc biệt là đại bế lên tới siêu mềm cái loại này.Lâm uyển nhu: Ta thích ngươi, sinh nhật vui sướng. ( đệ thượng đại hào đại bạch )Phó vân tư:?????***Cuối cùng, phó vân tư thành công bế lên nam thần đùi, đi lên đỉnh cao nhân sinh, quá thượng không biết xấu hổ nhật tử.Phó vân tư: Tuy rằng "Nam thần" vẫn là nam thần, nhưng bế lên tới một chút đều không giống nhau.***PS:1. Tính cách khiêu thoát / không ổn định phó tiểu thư VS ôn nhu săn sóc / ái tinh phân lâm tiểu thưTag: Nhân duyên tình cờ gặp gỡ ngọt văn hiện đại hư cấuTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phó vân tư, lâm uyển nhu ┃ vai phụ: Lộ văn, l

746 3 18 Full
[ YếnNghiên - Hậu Cung Như Ý Truyện BHTT ] Hoa nở trái mùa, hoa để cho ai ?

Thật thật giả giả, giả giả thật thật. Tình cảm hậu cung vốn đã là điều khó kím, huống hồ lại là ái tình của nữ tử với nhau. Lệnh Phi được sủng lại ngày đêm đem lòng nhớ trộm Khải Tường cung chủ tử, nửa yêu nửa ghét.p/s: fic đầu tay của mình nên còn nhiều sai sót khó tránh khỏi, mong mọi người hoan hỉ.- Fiction được lấy cảm hứng từ sau khi mình đọc tác phẩm "Chín Chắn" của au kio180920 nên khó tránh khỏi một số tình tiết giống nhau.- Tác phẩm được viết hoàn toàn dựa theo tưởng tượng của mình tình tiết sẽ không giống trong phim nhiều lắm, các bạn có thể xem trước "Hậu Cung Như Ý Truyện" để tham khảo.

8K 6 483 Full
(Naruto) Hẹn nhau kiếp sau

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái bình thường và chàng thiếu niên sinh ra nơi sa mạc. Kiếp này được ở bên người là chưa đủ thì nguyện chúng ta có kiếp sau, mong một lần nữa lại được bên người, cùng nhau chúng ta sẽ đi đến nơi tận cùng của thế giới.Cp: Nguyên sang nữ chủ x Không biết tên nam chủHi vọng khảo chứng đảng giơ tay đánh khẽ, tác giả chọn mốc thời gian không đúng, vô pháp khảo chứng. Hi vọng khảo chứng đảng giơ tay đánh khẽ (x2)Tóm lại tác giả chỉ là muốn đền bù một chút tiếc nuối, hi vọng một có thể đem được cái kết vui vẻ hơn cho nhân vật, truyện xem đã lâu, các nhẫn thuật thập phần mù mờ, tra google vạn năng không ra tác giả tỏ vẻ bất lực. Tận lực đi cốt truyện đi, có sai sót hi vọng được giơ cao đánh khẽ.Có thể coi là nguyên sang cũng được, vì hầu hết mọi nhân vật trong truyện không liên quan nhiều lắm đến đội 7.Cập nhật: Tùy duyên đi, tuy là cập nhật chậm nhưng tuyệt đối sẽ không bỏ hố. Nhất định sẽ điền xong! Tin tưởng xuẩn tác giả nha.

208 10 31
(12 chòm sao) Tôi yêu cô/anh, đồ sát thủ máu lạnh à

Đọc rồi biết. Ko rảnh để tả

966 7 42
Luật đất đai 2013

luật phục vụ tra cứu

587 2 3