[Fanfic Uni5] Đặc Vụ Tinh Anh

[Fanfic Uni5] Đặc Vụ Tinh Anh

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Mình mới viết nên sẽ có nhiều bỡ ngỡ, mong mọi người góp ý.

Sáu chàng trai trẻ với nhiều lí tưởng và khát vọng cùng tham gia một tổ chức ngầm mang tên Tử Thần Bang dưới sự chỉ đạo của Đại ca Cao Thắng và Đại Tỷ Đông Nhi . Biệt đội đặc vụ tinh anh sẽ làm gì để chiến thắng những tên tội phạm mafia với những pháp thuật cổ xưa.
Hồ Lê Thanh Tùng - em út của đội, với tâm tình tuổi mới lớn và những khó khăn trong hành trình cùng những người a trai, cậu sẽ đối mặt với tội ác như thế nào.
Sẽ ra sao nếu người mẹ sinh ra họ chính là người luôn âm mưu hãm hại, trừ khử họ.

😘❤️❤️❤️🙆

Truyện TOP

Multiverse rescue (Vietnamese translate)

Các bạn đọc thì biết ahihi :))))*troll*Cuộc chiến để giải cứu các Determined soul trong các Aus
changki ¦ berry thoft

một là very soft /berry thoft/, hai là dở dở ương ương. drabbleth bor kyun n kkung. thince: 191122#thobb
Countryhumans | Tận suy luận thế

[TRUYỆN ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN NỀN TẢNG W.A.T.T.P.A.D. ( goát-bát )]Tên khác: Luận suy tận thế; Apocalyptic arguments; Khải huyền ài ố shì mà Thể loại: Countryhumans; Light novel; First-person narrative; Sci-fi; Fantasy; Comedy; Mystery; Thriller; Dystopia; x̶ả h̶ội̶ đe̶n̶, t̶r̶a̶h̶ c̶h̶ấp̶ t̶ìh̶ i̶u̶, b̶ắg̶ s̶úg̶ c̶h̶ảy̶ m̶áu̶.Pairing: MarVic (a.k.a Philippines' state of war × National Liberation front of Southern Vietnam a.k.a Marshall × Victor Charlie a.k.a Martial Law × Vietcong a.k.a Kagitingan × MTDTGPMNVN; duma name issues...)Tình trạng: Drop, thở máy.Giới thiệu:Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, đôi khi lại có thể thay đổi tất cả. Đó được gọi là hiệu ứng cánh bướm.Tỉnh giấc trong căn phòng lạ với thiết kế cầu kỳ đến mức kì quặc, Marshall đã có một cuộc gặp gỡ với người mà đáng lẽ ra không thể ở đây ngay lúc này. Chuyện lạ vẫn cứ tự diễn biến, còn anh thì chẳng hiểu gì. Rốt cuộc là sao? Nhưng nếu không ai giải đáp thắc mắc của anh, thì anh đành phải tự mình tìm lấy câu trả lời.Không có gì là trùng hợp, mọi thứ đều đã được sắp đặt. Và không ai có thể thoát khỏi sắp đặt do chính mình tạo ra...Đôi lời tác giả:Đây có thể nói là fic OTP đầu tiên của tôi được đăng công khai. Ý tưởng đột ngột lướt qua và khiến tôi muốn viết về nó dù khả năng cao là tôi không thể hoàn thành...Dù sao thì tôi sẽ thử đăng một hoặc vài phần, coi như đây là thử nghiệm phản ứng của độc giả đối với văn phong của tôi.Tôi sẽ dựa vào đó và phát triển phong cách riêng, rất mong được nhận đóng góp mang tính xây dựng.CẢNH BÁO: Truyện đách có H
Nữ Hoàng Dâm Dục [ Nữ Tôn ]

Thể loại: Nữ công, ngược, threesome, SM, NP, nữ tôn, dâm loạn, nam song tính, rape, sinh con, H tục, loạn luân, hậu cung.❌WARNING❌: truyện có khẩu vị nặng, nhiều cảnh kinh dị máu me, nữ chính là quỷ khát máu có tam quan méo mó, vừa biến thái vừa thích hành hạ người khác.Đây là truyện tui tự viết, nhằm xả giận khi đọc phải mấy bộ tra nam, toàn H với H, trong truyện sẽ có nhiều tình tiết hơi ảo ma còn không logic, ai đọc được thì đọc không đọc được thì thôi nha. Nên Nhớ TG Viết Truyện Này Cũng Là Người Có Tâm Lý Vặn Vẹo.
Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời - Ân Tầm

Tên truyện: 《危险游戏:总裁十恶不赦》 | Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời.Tác giả: 殷寻 | Ân Tầm.Nguồn convert: Tangthuvien.Thể loại: Cường thủ hào đoạt, Hào môn thế gia, Hắc bang tình cừu, Trước ngược sau sủng (Ngược nhẹ, và sủng không phải để đền bù), Cấm luân chi luyến, HE.Rating: 18+.Độ dài: 7 hồi.Cặp đôi: Lôi Dận x Mạch Khê.Biên tập và Chỉnh dịch: Jins | Đơn Dương | Trangmuki.Nguồn: http://nguyenla.wordpress.com/tro-choi- ... m-muc-luc/Một số lưu ý: - Chúng tôi giữ nguyên các cụm từ: Lôi thị, Lôi gia, tiên sinh, tiểu thư, thiếu gia và một số từ "nha đầu", "tiểu nha đầu." Giới thiệu (Văn án)Là ma quỷ, muốn giữ lấy người, hắn chỉ biết dùng cách thức của bản thân.Trong giới giải trí, cô là ngôi sao ca nhạc được chú ý nhất, và đằng sau, cũng là một con chim được một sợi dây vàng trói buộc, mãi mãi không thoát khỏi bàn tay hắn.Tám tuổi, cô được đưa đến Bạc Tuyết viên xinh đẹp.Biệt thự mộng ảo, người hầu đếm không xuể, duy chỉ thiếu nam chủ nhân thần bí--cha nuôi trên danh nghĩa của cô...Nghe nói, hắn là người đàn ông tàn khốc nhất, tội ác tày trời, một tay che trời; đồng thời lại là gã si tình, triền miên nguy hiểm nhất...Mười năm, cô thoát kén hóa bướm, và trong bóng đêm đôi ngươi ám liệt ấy vẫn chăm chú quan sát.Lễ thành nhân năm mười tám tuổi, người cha nuôi thần bí cuối cùng cũng xuất hiện...Truyền thuyết trở thành sự thật cũng là lúc ác mộng của cô bắt đầu...Đêm tân hôn của cô, tập trung rất nhiều ngôi sao, chú rể chết vô cớ, động phòng cũng là người đàn ông
Cách chơi The Legend of Zelda

Hướng dẫn cách chơi game gba emulator
[BH][Edit Hoàn] Phù Sinh Nhược Mộng

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, từ một nhiếp ảnh gia bình phàm trở thành một dũng tướng đầu đội trời, chân đạp đất. Vì nàng mà người có thể đánh đổi tất cả. Khuynh tẩn thiên hạ cũng nguyện cùng nàng mười ngón tương khấu suốt một đời. Ở đâu có người ở đó chính là thế ngoại đào nguyên của nàng. Không cần bất cứ thứ gì, một mảnh thiên địa chỉ cần một câu bạc đầu giai lão. Một Yến Tử Thanh chung tình. Một Nhã Hề thâm tình. Một Sử Triều Cẩm si tình. Ba người nhưng tình hữu độc chung, trong lòng chỉ giữ một bóng hình. Kiếp này Tử Thanh là của Nhã Hề, nhưng nguyện trọn kiếp sau giành hết cho Triều Cẩm.
Haruno Sakura

Douijnshi

Có thể bạn thích?

Taekook | Nhà đài, chồng em đâu? ✓

Làm gì có cặp chồng chồng nào sẵn sàng chi hàng đống tiền điện thoại chỉ để nghe giọng nhau 24/24 như Taehyung và Jungkook chứ! ___Taehyung x Jungkook - Nhà đài, chồng em đâu?Author: Bún @bunsolarie"i taekook u."

115.1K 10 11.3K Full
[alliruma]Xuyên vào thành bede :)!??

-ngọt,bl,fanfic,có tục tĩu-vào mụt ngày cậu đag đi trên đường tới trường học babyls thì ông trời đùa cậu cho cậu vập dzô quả chuối và bùm cậu die :)lời thân thương của quả chúi:-ũa gì dọ chưa gì đã bị lên thiên đàng rồi :)??

2.3K 6 242
Cánh bướm

Một thoáng một đời.

366 3 32 Full
Một Số Tên Hay Cho Nhân Vật Truyện Ngôn Tình

Mình viết vì đam mê, các bạn có thể tham khảo, những thiếu sót mong nhận được góp ý!

5.8K 5 94 Full
[Tổng] Xuyên thành nhân loại tối ác trớ chú - Úc Úc Hạc

Nguồn QT: WikidthTrọng độ trung nhị bệnh thiếu niên Kaidou Shun, ở bất hạnh tao ngộ xe điện thần quái sự kiện về sau, xuyên thành bị đại gia đuổi theo mắng hẳn phải chết nhân loại cực ác đặc cấp chú linh -- Mahito..Còn hảo tiếng nói không thay đổi, hắn chỉ là đơn thuần mà cho rằng chính mình là chuyển sinh đến dị thế giới.Một đoạn thời điểm sau, Yokohama một nhà sắp đóng cửa chỉnh dung bệnh viện đột nhiên một lần nữa treo biển hành nghề buôn bán. Trải qua trị liệu người bệnh, đều đối lão bản điêu luyện sắc sảo niết mặt kỹ thuật khen không dứt miệng.Vị này tân lão bản khó nhất có thể đáng quý phẩm chất là thiện lương."Mọi người đều khen ta có một viên vàng tâm nga."Từ người đối người căm hận cùng sợ hãi trung ra đời, lấy nhân loại ác vì chất dinh dưỡng thanh niên cười nói.Tuy rằng hắn công bố chính mình kỳ thật là chuyển sinh đến dị thế giới "Shikkoku no Tsubasa", vẫn luôn ở cùng muốn thực thi "Nhân loại phân loại kế hoạch" tà ác tổ chức chiến đấu, đại gia cũng sẽ phi thường bao dung hắn."Hắn được trung nhị bệnh, nhưng lại không hoàn toàn là trung nhị bệnh."Thân xuyên Gojo áo cà sa tuấn mỹ thiếu niên như vậy giải thích.Rốt cuộc, hắn nói chính là nói thật.·Nghe nói, liền Yokohama cảng Mafia đương nhiệm thủ lĩnh cũng từng là hắn đối diện hàng xóm."Đặc cấp chú linh? Đó là cái gì."Hôi phát dị đồng tuấn mỹ lão bản nghi hoặc: "Thật là quá thất lễ.""Ta chính là bảo hộ thế giới Shikkoku no Tsubasa a!"-----------------Ghi chú:1. Là Kaidou xuyên qua Mahito văn2. Khai hố nguyên nhân chính là v

110 2 0 Full
Khi Cổng Trường Khép Lại...

Nhã Tịnh, một học sinh trung học bình thường bỗng phát hiện ra bí mật tại ngôi trường mình đang theo học. Bạn bè thân quen không còn đơn thuần chỉ là một học sinh bình thường, giáo viên chủ nhiệm cũng đang che dấu một điều gì đó. Những rắc rối liên tục phát sinh, những tình huống dở khóc dở cười nhưng không mất phần kịch tính. Phía sau màn đêm, hắc ám đang dần sinh trưởng, Nhã Tịnh cùng những người bạn của mình phải đối mặt với những thế lực hùng mạnh và tàn ác. Lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu và thù hận sẽ khiến những người bạn nhỏ dần trưởng thành hơn, vững vàng trước mọi khó khăn.

80 6 8
wonsoon | trans | floriography (you're my orange blossom).

author: itsnotgillianrelationship: jeon wonwoo/kwon soonyoung | lee seokmin/boo seungkwan | kim mingyu/lee jihoonsummary: soonyoung nói bằng hoa. wonwoo nói bằng hoạ.(hay chuyện anh bán hoa soonyoung gặp anh hoạ sĩ wonwoo và cảm xúc dâng trào).-(bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả).

202 1 27 Full
Countryhumans | Tận suy luận thế

[TRUYỆN ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN NỀN TẢNG W.A.T.T.P.A.D. ( goát-bát )]Tên khác: Luận suy tận thế; Apocalyptic arguments; Khải huyền ài ố shì mà Thể loại: Countryhumans; Light novel; First-person narrative; Sci-fi; Fantasy; Comedy; Mystery; Thriller; Dystopia; x̶ả h̶ội̶ đe̶n̶, t̶r̶a̶h̶ c̶h̶ấp̶ t̶ìh̶ i̶u̶, b̶ắg̶ s̶úg̶ c̶h̶ảy̶ m̶áu̶.Pairing: MarVic (a.k.a Philippines' state of war × National Liberation front of Southern Vietnam a.k.a Marshall × Victor Charlie a.k.a Martial Law × Vietcong a.k.a Kagitingan × MTDTGPMNVN; duma name issues...)Tình trạng: Drop, thở máy.Giới thiệu:Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, đôi khi lại có thể thay đổi tất cả. Đó được gọi là hiệu ứng cánh bướm.Tỉnh giấc trong căn phòng lạ với thiết kế cầu kỳ đến mức kì quặc, Marshall đã có một cuộc gặp gỡ với người mà đáng lẽ ra không thể ở đây ngay lúc này. Chuyện lạ vẫn cứ tự diễn biến, còn anh thì chẳng hiểu gì. Rốt cuộc là sao? Nhưng nếu không ai giải đáp thắc mắc của anh, thì anh đành phải tự mình tìm lấy câu trả lời.Không có gì là trùng hợp, mọi thứ đều đã được sắp đặt. Và không ai có thể thoát khỏi sắp đặt do chính mình tạo ra...Đôi lời tác giả:Đây có thể nói là fic OTP đầu tiên của tôi được đăng công khai. Ý tưởng đột ngột lướt qua và khiến tôi muốn viết về nó dù khả năng cao là tôi không thể hoàn thành...Dù sao thì tôi sẽ thử đăng một hoặc vài phần, coi như đây là thử nghiệm phản ứng của độc giả đối với văn phong của tôi.Tôi sẽ dựa vào đó và phát triển phong cách riêng, rất mong được nhận đóng góp mang tính xây dựng.CẢNH BÁO: Truyện đách có H

597 7 72
Sổ Tay Thành Ngữ Tiếng Trung-Jenna

Sổ Tay Thành Ngữ Tiếng TrungNgười sưu tầm: JennaNguồn: baike.baidu.com/...Một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những thành ngữ tiếng Trung mà mình gặp trong quá trình edit truyện. Đây chỉ là do mình tự tìm hiểu và tra cứu, có sai sót gì mong mọi người nhẹ nhàng góp ý. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả mọi người!!!Ngoài ra trong quá trình đọc hoặc edit truyện, nếu mọi người có chỗ nào không hiểu hoặc chưa rõ ý thì hãy gửi bình luận vào phần "Bạn đọc hỏi Đô Đô trả lời !" nhé! Mình sẽ cố gắng trả lời mọi người sớm nhất có thể! Lưu ý: tra cứu theo chữ cái đầu của Hán Việt...

54 23 0
[Xuyênkhông] Sủng đồ lên trời, vạn vạn tuế - 宠徒上天,万万岁

Tác giả: Khuynh Ao Ao.Thể loại: xuyên không, sủng, sư-sinh.Couple: Liễu Nguyệt Phi (Tiếu Hiểu) x Hoa Khanh Trần.Convert: meoconlunar.Edit: Ring.Tình trạng bản gốc: Hoàn 82 chương + 2 Phiên ngoại. Ừm, bản convert 342 trang, chưa có PN2.Tình trạng edit: xong rồi xong rồi *hí hửng*.Văn ánNhà phát minh máy móc thiên tài thế kỉ 21 bị một quả bom dập, hoa lệ xuyên không.Xuyên đến trên người một oa nhi vừa sinh ra không lâu đã mất cha mẹ, may mắn được Hoa Khanh Trần thấy, ôm về nuôi dưỡng.Đương nhiên, ăn của hắn, ở của hắn, mặc của hắn, dùng của hắn, cuối cùng, chiếm lấy hắn!Ai dám giành sư phụ với cô, Liễu Diệp kiếm pháp hầu hạ!Gì, dám lén lút trèo lên giường sư phụ? Trực tiếp đem súng lục được cô nghiên cứu phát triển ra bắn!Gì, cầm thánh chỉ của Hoàng đế đến dọa! Mợ nó chứ, chị không phát uy liền tưởng chị là Hello Kitty à? Trực tiếp lấy đạn hỏa diệt cả nước của ngươi!

141.8K 12 2.6K Full