Đọc Truyện [Fanfic]_Đại giá thừa tướng - TruyenFun.Com

Đọc Truyện [Fanfic]_Đại giá thừa tướng

Tác giả: Lavender2021998

Đọc Truyện

Lý Chí Phàm x Liễu Thuận Phong
Ôn nhu đế vương công x Ngạo kiều thừa tướng thụ
Đồng nhân văn
Tác giả: 雁度关山
Thể loại: Đam mỹ cổ trang
Nội dung: từ chap 95 của truyện tranh
Edit + Viết mới hoàn toàn (Đã có sự cho phép): Lavender2021998


Liễu Thuận Phong buồn bã nhìn xuống khoảng sáng mờ mờ được chiếu bởi ánh trăng. Khi cơn buồn ngủ sắp ập đến, hắn nghe thấy có tiếng bước chân, nhẹ nhàng và ổn định, tiến tới phòng giam của mình.

Bên tay phải hắn, cánh cửa phòng giam bật mở. Hai tay Liễu Thuận Phong nắm chặt thành nắm đấm. Hắn nhìn đăm đăm vào bức tường đối diện, sẵn sàng tiếp nhận bất cứ cực hình nào. Đằng nào cũng chết!

"Các ngươi lui hết đi"

Giọng nói này... Liễu Thuận Phong thả lỏng người, quay đầu lại. Trước mắt hắn là một hình bóng cao gầy quen thuộc. Một nửa gương mặt tuấn mỹ của người đó bị che khuất trong bóng tối. Hắn không nhận ra mình đã mong được nhìn thấy người đó nhiều đến thế nào.

"Hoàng thượng?"*** Đây là một fanfic tớ tình cờ đọc được trên weibo và thấy khá hay nên quyết định dịch lại + thêm mắm dặm muối nhiều chút. Nói là translate thì cũng không hẳn bởi tớ muốn dựa trên truyện tranh gốc + các chi tiết chọn lọc trong fanfic của bạn kia để viết bằng những dòng văn của riêng tớ, thay đổi plot cho hấp dẫn.
Trước đây tớ cũng hay đọc fanfic nhưng là Âu Mỹ nên văn phong của tớ không có được sướt mướt như TQ đâu nha.
Anyway, đây là lần thứ 2 tớ viết fanfic đam mỹ và vẫn còn nhiều thiếu sót. Mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi người ^^