Em Muốn Làm Vợ Của Anh ( Full )

Em Muốn Làm Vợ Của Anh ( Full )

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Minado7
p/s: Đăng để đọc off
Hạ Tuyết Nhi là một cô gái rất bình thường. Gương mặt bình thường, gia cảnh bình thường. Nhưng được cái nết. Cô rất tốt bụng, trong sáng, tinh khiết như những giọt sương sớm vậy. Một khi đã yêu ai thì rất chung thủy, không dám phản bội người ta. Anh là Tạ Đình Phong, đẹp trai vô đối và độ giàu ngang ngửa với độ đẹp. Anh đi đến đâu thì ai cũng phải nể sợ, thậm chí thán phục. Mọi cô gái đều nhắm vào anh.


Cô thật sự yêu thương anh, rất muốn được một lần bày tỏ tình cảm của mình dành cho anh,cho dù chỉ là một kẻ thầm lặng,cho dù tình yêu của anh không dành cho cô nhưng chỉ cần được nhìn thấy anh mỗi ngày. Anh chính là định mệnh của đời cô. Người con trai đã cho cô biết được cảm giác của tình yêu,cảm giác của sự chờ đợi và nhớ thương,là anh đã cho cô biết cuộc sống này vẫn còn một điều tuyệt vời đang tồn tại.


"Có rất nhiều cô gái thích tôi,nên cô có như vậy thì đối với tôi mà nói đó cũng là chuyện bình thường mà thôi,nhưng tôi sẽ không để ý đến việc đó vì tôi đã có người con gái mà tôi yêu, vì thế cô đừng ôm hy vọng làm gì?" "Thứ em muốn không phải là gia sản mà chính là làm vợ của anh,em muốn làm vợ của anh."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:30 12-04-2019

Truyện TOP

Thủy hử - Nhi Nại Am

Nguồn : webtruyen.com
Ngô gia kiều thê

Tiền một đời Khương Lệnh Uyển là cái bà chằng, thành thân ngũ niên đô không mang thai hài tử, Lại cứ Lục Tông còn sủng nàng sủng được muốn mệnh, liền sai đem tâm can móc ra cấp nàng. Lặp lại một lần, Khương Lệnh Uyển quyết định đương nhất cái kiều thê, Nỗ lực dưỡng hảo thân thể, sau đó cấp Lục Tông chưng bánh bao, nấu bánh bao, nấu bánh bao, chưng bánh bao... Mục tiêu tam niên ôm lưỡng! Thập niên nhất tổ! ! ! Khả vấn đề là -- hiện tại chính nàng vẫn là em bé mập mạp mũm mĩm. "Ngô, nãi nương ta đói." Vẫn là ăn no tái đi tìm Lục Tông đi.
[Yuri-Isekai] Tui muốn làm con lười!

Watanabe Tanaka - Một Otaku trầm tính, mắc hội chứng ngại giao tiếp và hội chứng ngại đám đông, là một con "lười" thực thụ. Từng là con trai sau đó chết được tái sinh thành con gái*Truyện bởi Yuuki**Không khuyến khích người kì thị LGBT đọc*
Chậu nước của esmeralda

thật đáng buồn, mọi thứ vẫn quá xinh đẹp, vui tươi mà chẳng hề thương tiếc cho số phận tru tréo ấy.
|Yandere| Nếu Anh Ở Bên

Cô bị tai nạn và đánh mất trí nhớ của mình. Mọi việc xung quanh cô đều không có gì thay đổi, trừ người con trai tên Mạnh Hải luôn quan tâm cô chả biết từ đâu mà ra. Thêm tên Chính Trực lầm lì trong lớp trở nên bạo lực... Vậy phần ký ức bị mất có gì xảy ra ?- Tình trạng: Hoàn thành.Hạng cao nhất: 10 ở thể loại bí ẩn/thriller (1/5/2017)
Yui à quay về đi

Ty mới viết truyện có gì sai mong mọi người thông cảm
Vương Phi của ta là nam nhân

Tác phẩm: Vương phi của ta là nam nhân Tác giả: Thập Thế Thể loại: đam mỹ, cung đình, sinh tử văn, nhất thụ nhất công Tình trạng: Hoàn Số chương: 22 chương Dịch: QT đại ca Tái biên: Hồ Ly Thuần Khiết Link: https://bachlycung.wordpress.com/2011/04/17/v%C6%B0%C6%A1ng-phi-c%E1%BB%A7a-ta-la-nam-nhan-van-an/

Có thể bạn thích?

Zen và cỗ máy thời gian

sự nghiệp vĩ đại của Zen khi phát minh ra cỗ máy thời gian, nó là bước tiến lớn trong cuộc đời của anh khi giúp anh đạt được thành công trong sự nghiệp phát minh của mình.Ngoài ra đó còn là phát minh đã giúp con người tiếp cận được với toàn bộ nơi trên thế giưới này.

1 1 0
YÊU NÀNG VỊT NƯỚNG | Love the Girl Who Likes to Eat Grilled Duck

Vịt nướng từ bao đời nay vẫn luôn là một món ăn rất hợp khẩu vị với rất nhiều người. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, thì cách làm vịt nướng trải dài qua khắp ba miền của Tổ quốc cũng đã có vô vàn công thức cùng cách chế biến khác nhau rồi. Giá thành của món ăn này thì cũng được chia ra với rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào quán ăn hay nhà hàng mà bạn tìm đến. Song, nếu như có một ngày không đẹp trời, bạn mới vừa đi trám răng xong lại bị em ghệ cưng của mình thúc ép đi ăn món ăn này thì lúc đó, bạn sẽ xử trí như thế nào, nhất là khi cô ấy lại chỉ thích ăn dai?

37 1 4 Full
Jack Sparrow Phiêu Lưu Kí Ở Harry Potter Giới

Jack Sparrow cùng con tàu Black Pearl của hắn bỗng dưng xuất hiện ở Hồ Đen của Hogwarts.

4.1K 9 482
Em Yên Tâm Anh Sẽ Bảo Vệ Em Uzumaki Yuri

Cp: narutoxyuriNaruto: "ai đúng đến em thì kẻ đó sẽ chết, dù cho hắn có là ai"Yuri: "anh ấy là người các ngươi có thể đúng đến, có thể cho các người sỉ nhục, xúc phạm. Nếu như có kẻ dám làm vậy thì ta sẽ tiễn kẻ đó 1 đoạn".

51.6K 42 1.9K Full
rabbit cookie's adventure-KookMin

Khi Jimin nuôi một chú thỏ nhỏ, đặt tên là Jungkook. Và bỗng phát hiện ra rằng, ô hay, cậu ấy là hybrid. Một chút về TaeJin.Tổng hợp lại các short riêng lẻ về Thỏ bánh quy và anh chủ của cậu ấy, hi vọng là khi tách riêng mình sẽ có cơ hội post các chap ngắn hơn.

53.4K 7 5.4K Full
[ BL ] Love Benjamin

Phần tiếp theo của Dear Benjamin

702 1 40
[ LINH KHẾ  Fanfiction ] Độc thoại

Pairing: Hi Hoa ( Nhấn mạnh là Hi trên Hoa dưới).Disclaimer: Các anh không thuộc về tôi. Họ thuộc về nhau.Summary: Những suy nghĩ của Đoan Mộc Hi về kẻ - mà - ai - cũng - biết - là - ai - đấy.warning:có OOC.

11.2K 9 950
[Trans][SNH48-Tạp Hoàng] Vừa Gặp Đã Yêu

Tên gốc: 一见钟情Tác giả: 三明治_xiLink: http://tieba.baidu.com/p/3598449728?fr=frs

3.1K 3 170 Full
[Zata x Laville] Câu Chuyện Của Đôi Ta

Đừng để ý bìa tự tui thấy đẹp nên vát vô thuiiiTên truyện thế thôi chứ ở đây chứa những mẫu truyện ngắn nhỏ của OTP tui, có buồn có vui có ngọt ngào có ngược còn hài thì tùy tâm tui á :]]]Cp chính đã để rõ là Zata và Laville nên những ai NOTP vui lòng đừng đọc nhé, tốt cho bạn tốt cho tôi.Chỉ đăng mỗi Wattpad!Không đăng ở nơi khác!

483 5 62
Andree × Bray | ABO | GIFTE

câu chuyện nhỏ về cuộc sống hôn nhân của ba nhỏ mang tin tức tố oải hương và ba lớn mang tin tức tố hổ phách." anh sẽ khiến bầu nhỏ hạnh phúc nhất có thể, hãy tin anh nhé "" nếu như anh có 10, anh sẽ cho em 10. cái gì mà anh có thì em chỉ việc lấy " - yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì ( cũng là cách diễn tả cho sự chiều chuộng mà alpha lớn dành cho omega nhỏ ).gifte là kết hôn trong tiếng Đan Mạch nhé ( google ).lowercase. bắt đầu : 18.06.2023hoàn chính văn : 17.08.2023kết thúc : 21.08.2023#1 hashtag bray ( 22.06.2023 )#1 hashtag rv3 ( 22.06.2023 )#1 hashtag andrée ( 24.06.2023 )#1 hashtag andray ( 28.06.2023 )#1 hashtag abo ( 07.07.2023 )#1 hashtag boy×boy ( 04.07.2023 )#2 hashtag andray ( 24.06.2023 )

329.3K 64 32.3K Full