Duyên Tới Là Anh

Duyên Tới Là Anh

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen

Truyện TOP

Nuông Chiều Anh

Níu kéo người yêu cũ, cái hoàn cảnh trớ trêu cùng bộ dạng thảm nhất trong đời tôi, đầu bù tóc rối, nước mắt tèm nhem, kết luận bằng bốn chữ "thảm hơn cả thảm", cuối cùng lại bị thằng bạn cùng lớp xa lạ nhìn thấy. Thảo Đan tôi thề, dù có tiêu tốn cả tháng tiền ăn vặt cũng phải bịt miệng cho bằng được cậu ta. "Sao mày lại khóc?" "Nhục."
iKON x SF9 | cáo ngậm nhành tuyết nhung.

nous nous sentons entourés par la souffrance de cœurs brisés, la déception de rêves anéantis, et le désespoir d'espérances disparues.begin; 210606.
[Full_ Nalu] Bắt Em Về Phục Tùng Tôi

Full Name: [Nalu] Bắt Em Về Phục Tùng TôiOld Name : [Nalu] Human Princess And Vampire Prince.Author: Hana Ayame/ハナ アヤメDisclaimer: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Mashima Hiro. Fic này được viết chỉ đơn giản do tui quá YÊU thích những nhân vật này. Status: đã hoànCategory: fan-fic, HE Pairing: Natsu x Lucy Note: Lấy cảm hứng từ ý tưởng bối cảnh trong truyện "Vết cắn ngọt ngào". Cốt truyện thế nào hãy từ từ tìm hiểu nha 😚Summary: -oOo- Ngày nọ trong lâu đài to lớn, cô gái núp sau tấm rèm, tận mắt chứng kiến cha mẹ mình từng người bị sát hại. Người đó có đôi mắt đỏ rực, răng nanh dài, rất đáng sợ. Cô may mắn thoát chết. Nhưng lại bị đuổi ra khỏi hoàng tộc. Trở thành một đứa trẻ lang thang. ....Hôm đó, trời mưa, một cô bé nhỏ nhắn, rã rợi ngã xuống trước cửa một nhà dân.- " Ai đó làm ơn cứu cháu với." -oOo-Đọc để biết thêm chi tiết, nhớ VOTE và Cmt sau khi đọc xong. Follow tui nếu bạn thích những truyện tui viết và muốn theo dõi thêm truyện mới.
( ĐN Sailor Moon)(Drop)Giành Lại Cuộc Sống

Sakin một cô gái tính cách lạnh lùng nhưng ấm áp, lại rất " tỉnh" . nhiều lúc nói chuyện trên trời không ai hiểu. cô vô tình được Diêm Vương giao nhiệm vụ trọng trách nếu muốn đầu thai theo ý muốn bản thân. cô phải thu thập đủ 100 tấm thẻ chứa các yêu quái đã bị rải rác khắp Tokyo. nhưng nơi đó lại là trái đất của các thuỷ thủ sinh sống. Cô trước khi đi thì đã bị xoá mọi kí ức về quá khứ bản thân. cô bắt đầu sống với thân xác hoàn toàn mới.Thể loại: Xuyên, hành động, teenfic, phi logic, lãng mạn, hài hước
[12 chòm sao] Vết Máu Ngược (FULL)

Truyện đã được xuất bản thành sách giấy!Tên cũ: [12 chòm sao] Tên Sát Nhân Bí ẨnKhởi đầu bằng một vụ án mạng ở quận Hio, thuộc thành phố Bigos, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông bị giết trong chính căn hộ của mình với một lời nhắn tuyệt mệnh được viết bởi tám nét vẩy máu. Mọi manh mối điều tra dường như bị dừng lại ở đấy, họ không thể tìm được danh tính của hung thủ vì phạm vi điều tra quá rộng. Vụ án tưởng chừng rơi vào bế tắc, nhưng đó là khi họ không tìm thấy một vụ án mạng khác có cách thức gần giống vậy: Có một vụ án mạng hàng loạt xảy ra ở thành phố Bigos. [Words count: 130,000+]*Hạng truyện cao nhất là hạng 6, vào ngày 6/1/2017, vào lúc 6 giờ chiều!! :v*Top 1 tag Thriller (21.5.2018) :3*Truyện được viết năm 2016, tái bản lần II vào năm 2020*Xuất bản sách giấy vào quý I năm 2021
(Echizen Harem) Cậu Giúp Việc Vampire Của Tứ Đại Thiếu Gia

Fan Prince Of Tennis thì bơi vô, Fan BoyLove bơi vào luôn!
[Đam mỹ] Sau Khi Nhận Việc Ở Minh Phủ - Thất Thốn Thang Bao

SAU KHI NHẬN VIỆC Ở MINH PHỦTác giả: Thất Thốn Thang BaoĐộ dài: 93 chương (90 + 3NT)Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngọt, linh dị thần quái, góc nhìn của thụ.Nguồn raw+qt: KTĐMEdit: Andy | andy9718.wordpress.comPhi lợi nhuận chưa được sự đồng ý của tác giả, không đảm bảo chính xác 100%.❌ CẤM REUP ❌❌ CẤM CHUYỂN VER ❌
CÕI VÔ HÌNH - VÔ VI TÂM PHÁP - Nam Mai

Đây là CÕI VÔ HÌNH do chính tay tác giả nghiệm chứng viết nên để chia sẻ một ít kinh nghiệm trên bước đường tu tâm sửa tính, đi tìm Chân - Thiện - Mỹ của chính mình. Những con người thật dễ mến và thân thiện.Các bạn có thể vào Wordpress: https://coivohinh.wordpress.com/, website chính để tiện theo dõi những bài viết mới nhất của cô Nam Maihoặc youtube: https://www.facebook.com/CoivohinhNammai để nghe chính tác giả đọc và kể chuyện xung quanh về Cõi Vô Hình Vô Vi Tâm Pháphoặc https://www.facebook.com/CoivohinhNammai để tương tác trực tiếp với Cô Nam Mai và chú Trọc.

Có thể bạn thích?

[JamFilm] Vân Hồ Bất Hỉ

Tên gốc: 云胡不喜Tác giả: 千寻豆豆466Dịch giả: Bơ BokkieCouple: JamFilm, Jam Rachata x Film Thanapat, Trần Diệu Kiệt x Tống Quân Hạo Tag: ABO, cưới trước yêu sau, trước ngược sau ngọt, niên hạ, sinh tử văn, HEThiết lập nhân vật thuộc về tác giả, không liên quan đến người thật. Không thích vui lòng thoát ra.Tiến độ bản gốc: 19/19 (Hoàn)Tiến độ bản dịch: Đang tiến hànhNguồn: Siêu thoại JamFilm https://m.weibo.cn/c/wbox?id=wqh75bb2ni&appName=%E6%96%87%E7%AB%A0%E4%B8%93%E6%A0%8F&appIcon=&topNavMode=0&cid=4544532503968451&click_from=shareVăn án: Tổng giám đốc công ty Trần Diệu Kiệt x Nghệ sĩ violin thiên tài Tống Quân Hạo Bởi vì mối giao tình thân thiết giữa hai người cha mà xảy ra cuộc hôn nhân sắp đặt, ở trong mắt mọi người là một cặp cực kỳ xứng đôi vừa lứa. Thế nhưng sau khi kết hôn, Tống Quân Hạo lại phát hiện trong lòng Trần Diệu Kiệt có người khác.Trần Diệu Kiệt: Alpha - Pheromone mùi rượu vang cacao đenTống Quân Hạo: Omega - Pheromone mùi sữa bòChú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

1.2K 9 98
Dị Thế Du - Tiêu Tiêu Ngư

Tên truyện: Dị Thế Du - 异世游Tác giả: Tiêu Tiêu Ngư - 萧萧鱼Thể loại: Xuyên việt, dị thế, tu chân, ma pháp, huyết tộc, phụ tử, hữu tình, dong binh, cường công cường thụ, 1 x 1, HE.Tình trạng: Hoàn thànhPair: Hách Đạt x Hàn Tiêu (Bạc Tiêu)Tóm tắt:Tu Chân Giới vạn năm khó gặp kỳ tài Hàn Tiêu bởi vì các loại nguyên nhân mà độ kiếp thất bại, tại Dị giới sống lại.Lưng đeo trứ thù hận của kiếp trước cùng tình yêu của kiếp này, tại Dị giới trung đồng người yêu đồng bạn du lịch đề thăng, tìm kiếm...------Tái nhợt khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên phấn phác phác, trong suốt nhĩ khuếch cũng nhiễm thượng liễu hồng nhạt, hai mắt nhắm nghiền điệp tiệp nhưng vụt sáng vụt sáng không ngừng rung động.Hách Đạt cúi xuống thân, tại Hàn Tiêu bên tai nhẹ nhàng thổi khẩu khí, tà tà đạo:"Phụ hoàng vóc người không sai ba, Tiêu nhi thấy đều chảy nước miếng."

3.3K 13 49 Full
[AllxTakemichi] Tôi đã là người của Thiên Trúc rồi!

"Họ bảo họ yêu cô ta?Em biết!Em cũng yêu họ...Nhưng em phải giấu kín...Vì em không muốn họ ghét em...Tình cảm của em dành cho họ thật thầm kín...Nhưng rồi...Chính ả đã khiến họ ghét em...Họ nói em làm cô ta tổn thương...Vì ả mà họ bỏ rơi em...Bỏ em lại ở trong hố sâu tuyệt vọng...Ai đó cứu vớt ánh sáng của tôi với...!"Rồi! Tự hóng đê!Đọc vui vẻ:DBắt đầu: 13/12/21Kết thúc:?/?/?

21K 29 1.7K
[JamFilm] Tuyệt Đối Không Thể Cong

Tên gốc: 绝对不能弯Tác giả: 一颗小星星Dịch giả: Bơ BokkieCouple: JamFilm, Jam Rachata x Film ThanapatTag: Hiện đại, Ôn nhu ngạo kiều thụ x Ngâu ngốc thích chọc ghẹo công, niên hạ, nhất kiến chung tìnhNhất kiến chung tình bắt đầu là Jam nhớ, nhưng Film lại chẳng nhớ gì hết. Tập thể cùng nhau làm công đức.Tiến độ bản gốc: 10/? (vì tác giả vẫn đang viết)Tiến độ bản dịch: Đang tiến hành Văn án:Jam, 25 tuổi, trai thẳng nguyên con."Thần tượng là để tôn thờ, sao lại có thể nảy sinh ra ham muốn chiếm hữu được!""Trong suốt 25 năm nay rõ ràng là cậu vẫn luôn thích con gái, sao lại có thể đột nhiên thích con trai chứ?""Đây tuyệt đối không phải là rung động, chỉ là tim đập hơi nhanh một chút mà thôi..."Một thẳng nam thẳng tưng như cột điện vậy mà nửa đêm bò dậy, xách xe mô tô chạy khắp mấy vòng Bangkok chỉ để mua một hộp bánh kem. Mà nguồn cơn của tất thảy mọi hành động khùng điên này của cậu đều là do một bài đăng trên Instagram của Film: "Mấy lúc không vui thì chỉ muốn ăn đồ ngọt thôi *chán nản-ing*"Nguồn: Siêu thoại JamFilm https://m.weibo.cn/c/wbox?id=wqh75bb2ni&appName=%E6%96%87%E7%AB%A0%E4%B8%93%E6%A0%8F&appIcon=&topNavMode=0&cid=4538597447704610&click_from=shareChú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

3.2K 10 221
Người Yêu Tôi Là Ma

Long fic: Người yêu tôi là...Ma!GTNV:_Trần Khởi My: 1 cô nàng dễ thương, bị sát hại trong 1 đêm rằm, do muốn truy tìm ra người sát hại gia đình mình nên đã ko siêu thoát, được 1 thiên sứ giao trong 100 ngày và không được yêu bất cứ ai trong thời hạn nếu không thì sẽ biến mất mãi mãi..._Nguyễn Văn Khánh: 1 quý tử hại cả dòng họ, do được nuông chiều trong nhung lụa nên kiêu ngạo, bản tính chả giống ai, không sợ ai nhưng sợ...Ma! Luôn bị đuổi ra ngoài nhưng lúc nào cũng được mẹ xin xỏ nên..... được tha _Trần Hải Ngọc: chị của Khởi My, xinh xắn nhưng rất nham hiểm, chỉ có Hải Ngọc được cứu sống,thật ra thì cùng cha khác mẹ với My, là bạn gái Khánh._Vũ Huy Nam: là 1 du học viên bên Mỹ, hotboy ở trường trung học, có mối tình đầu rất đẹp của chị Khánh_Nguyễn Hoàng Vy: Chị Khánh, là người yêu em mình nhất, sống bên Mỹ, tôn thờ chủ nghĩa độc thân vui tính :>_Tronnie : là người thứ 2 phát hiện My là ma, đem lòng yêu My nhưng không dám nói, là bạn chí cốt của Khánh nhưng ba mẹ của 2 người họ là đối thủ cạnh tranh thị trường_Phạm Hoa: bạn thân của My, biết tin My như vậy nên cô ngày đêm khóc hết nước mắt, đẹp người đẹp nết, nhiều người theo đuổi quá nên cô nàng này bị FA T-T-----------1 SỐ NHÂN VẬT KHÁC--------Thể loại: viễn tưởng, tình cảm, hài hước không kém phần ướt át

21.4K 22 859 Full
HỒNG TRẦN ÁI TÌNH | LICHAENG |.

LaLisa Manoban - Lạp Lệ Sa.Park Chaeyoung - Phác thái Anh.Thể loại: Ngọt, Cổ đại, cưới trước yêu sau.. ngược nhẹ...-Đăng đồ tử! -Quận chúa ta có tên mà! -Hừ ta vẫn cứ gọi ngươi như vậy thì làm sao. -Dạ dạ! Quận chúa muốn gọi ta thế nào cũng được. - Lệ Sa cũng bất lực, ai bảo nàng là quận chúa cao cao tại thượng chứ.- Ngươi Tại sao lại lừa gạt ta...- Thái Anh xin lỗi nàng rất nhiều...,ta có nỗi khổ khó nói...Fic đầu tay của mình, có sai sót mn thông cảm bỏ qua cảm ơn rất nhiều.Mình chỉ chuyển ver lại thôi , không cố ý lấy bản quyền truyện của ai cả , đã được tg cho phép Ver.Tg Fic gốc: Lâm đĩnh .Id : DnhLO1.Cảm tạ các vị 🥀.

42.7K 46 2.7K Full
[JamFilm] Tuyển Tập Truyện Ngắn JamFilm

Tên gốc: JamFilm短篇集合Tác giả: 绿绿绿的绿琦Dịch giả: Bơ BokkieCouple: JamFilm, Jam Rachata x Film ThanapatThiết lập nhân vật thuộc về tác giả, không liên quan đến người thật. Không thích vui lòng thoát ra.Tiến độ bản gốc: 26/? (vì tác giả vẫn đang viết)Tiến độ bản dịch: Đang tiến hànhNguồn: Siêu thoại JamFilm https://m.weibo.cn/c/wbox?id=wqh75bb2ni&appName=%E6%96%87%E7%AB%A0%E4%B8%93%E6%A0%8F&appIcon=&topNavMode=0&cid=4536573476832387&click_from=shareChú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

795 3 52
[allvietnam]Lời nguyền bất hạnh và hạnh phúc![Countryhumans]

Ảnh bìa:By Nhất An Chi Vie....Tên cũ:[allvietnam]Cuộc sống mới sao,được chúng tôi sẽ thử![Countryhumans]....Tên mới:[allvietnam]Lời nguyền bất hạnh và hạnh phúc![Countryhumans]...Ờm thì cốt truyện vẫn như cũ ko có j thay đổi cả....Và cảm ơn mn vì đã ủng hộ tôi...1 lần nữa cảm ơn rất nhiều^^....À mn nhớ Vote cho tôi nha~ Yêu mn ^^..

5.3K 27 705
Đứa Con Dâu Nhà Họ Lê

Đây là câu truyện ma xen lẫn kinh dị đầu tiên của mình . Mong các bạn giúp đỡ , nếu đọc có gì thiếu sót thì hãy góp ý cho mình nhé .

5 1 0 Full
Gyujin | Textfic: Người yêu cũ (Textfic)

Kim Gyuvin và Han Yujin vô tình gặp lại nhau sau nhiều năm chia tay

1.3K 4 181 Full