( Dương - Yết , Bảo - Kết ) BẠN TRAI TÔI LÀ MA CÀ RỒNG

( Dương - Yết , Bảo - Kết ) BẠN TRAI TÔI LÀ MA CÀ RỒNG

Updating 344
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Truyện này sẽ thiên vị cặp đôi dương - yết nha . Các sao được "lên sàn" cũng sẽ không bằng tuổi nhau đâu .con nữa , au nói trước truyện này truyện không lên hết cả 12 sao mà chỉ có " 1 số " thôi đó . Còn diễn biến ......vô xem thì bít :)))))

NHỚ ỦNG HỘ AU NHA

Truyện TOP

[Edit][Hoàn] Cầu Ma - Khúc Tiểu Khúc

Tên Truyện: Cầu MaTác Giả: Khúc Tiểu KhúcEditor: EdelweissThể loại: Tiên hiệp, tu chân, huyền huyễn, duyên trời tác hợp, góc nhìn nữ chính, HE* Chính văn viết theo ngôi thứ ba.* Hình tượng nữ chính trưởng thành (tâm tính lẫn tu vi, dần dần trưởng thành)* Hình tượng nam chính phản diện trưởng thành (?)* Hình tượng một lớp nhân vật vi mô.* Nam chính và nữ chính HE.* CP phụ và nhân vật phụ thì không đảm bảo. Tags nội dung: Kiếp trước kiếp này, Duyên trời tác hợp, Tiên hiệp tu chân. Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thời Lưu (Phong Thập Lục), Phong Nghiệp┃ Nhân vật phụ: Yến Thu Bạch, Thời Ly, Giảo Trệ, Văn Thị Phi, Tuyết Vãn, Nam Thiền┃Khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: 【Ta muốn, ma đến cầu xin ta】 Lập ý: Thiện ác hữu báo, thiên lý sáng tỏ.BẢN EDIT CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ REUP.
[HOÀN] Muốn em yêu anh thêm lần nữa - Nzero

Tên gốc: Mời Lại Yêu Thích Ta Một Lần --- Nzero Edit: Draxt, Vũ, Khả Tịch NguyệtBeta: Khả Tịch NguyệtNguồn raw+QT: Group FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ Raw + QT ĐAM MỸSố chương: 108Tốc độ: Hoàn.~~~Văn án~~~:Thời điểm Diệp Mặc ở vườn trẻ gặp phải Tống Đàn Vũ, từ nay về sau, vận mệnh hai người liền phát sinh biến hóa."Thầy...""Không cần gọi loạn.""Tiểu Vũ.""Tôi lớn hơn cậu !"Diệp Mặc nhìn cậu, sau đó đem cậu kéo đến trong lồng ngực: "Tống thư ký, anh gần đây tựa như không ngoan rồi."Tống Đàn Vũ khóc không ra nước mắt, hắn khi còn bé không phải như vậy a !Lạnh lùng phúc hắc tổng tài công x ôn nhu thiện lương thư ký thụ.Ngoài ra, hai người còn có trải qua quan hệ khác, tỷ như thầy - trò chẳng hạn.Đây hậu quả khi cho rằng cậu sẽ là công, kết quả lại biến thành thụ.Nhãn mác: HE / bá đạo tổng giám đốc/ ngọt sủng/ niên hạ , công biến thụ, thẳng bẻ cong.==ĐỀU LÀ CÔNG SỨC CỦA NHÀ, MONG CÁC BẠN KHÔNG RE-UP VÀ MANG ĐI CHUYỂN VER. CẢM ƠN RẤT NHIỀU !==LINK WORDPRESS CHỦ NHÀ Ý VỊ NHÂN SINH : https://yvidotan.wordpress.com/
[Guke] Nhật ký giữ support của Adc nhà T1

Nhật ký yêu em. Hằng ngày thì gọi là nhật ký đó em ơi...____________________________________________ Chỉ là fan fiction viết dựa trên suy nghĩ của fan. Tay viết còn mới, xin mọi người nhẹ tayNếu bắt gặp bất cứ khó chịu nào, có thể dm hoặc cmt cho mình biết. Cảm ơn mọi người rất nhiều 🙏
<< Truyện tranh tổng hợp >> Attack on titan doushinji

Câu chuyện kể về cuộc sống thú vị của mọi ng trong Attack on Titan, những ngoại truyện rất ngộ nghĩnh và hài hước, lâu lâu còn có các chuyện tình 'củm' của các cặp đôi.Mình còn up những tấm ảnh về các nhân vật mà mình yêu thích. Ah, có cả trò chơi và các câu hỏi thú vị nữa đó nhaThoy đọc đi :3
Động Ảnh Chế Nhà Bàng Tán:)))

Chỉ là những hình chế mà mị kiếm được trên khắp thế giới thôi chứ không có gì để mà mô tả :))
Mỗi ngày đều sống về đêm

"Tên tôi là Erlesen, một Nob, hay ma cà rồng thuần huyết theo cách nói của con người. Tôi sống cùng ông anh trai tại một căn biệt thự tại Orlando."Đây là câu chuyện về một cô gái ma cà rồng, về mối quan hệ cũng như cuộc sống hàng ngày của cô.Có thể có tuyến tình cảm, nhưng đó không phải nội dung chính trong câu chuyện này.
Nuông Chiều Anh

Níu kéo người yêu cũ, cái hoàn cảnh trớ trêu cùng bộ dạng thảm nhất trong đời tôi, đầu bù tóc rối, nước mắt tèm nhem, kết luận bằng bốn chữ "thảm hơn cả thảm", cuối cùng lại bị thằng bạn cùng lớp xa lạ nhìn thấy. Thảo Đan tôi thề, dù có tiêu tốn cả tháng tiền ăn vặt cũng phải bịt miệng cho bằng được cậu ta. "Sao mày lại khóc?" "Nhục."
iKON x SF9 | cáo ngậm nhành tuyết nhung.

nous nous sentons entourés par la souffrance de cœurs brisés, la déception de rêves anéantis, et le désespoir d'espérances disparues.begin; 210606.

Có thể bạn thích?

panna cotta việt quất

Hôm đó , cậu - một nguời chưa từng phải động tay động chân làm gì đã đích thân vào bếp làm cho tôi 1 hộ panna cotta việt quất. Hóa ra cậu chưa từng quên sở thích đó của tôi. Giây phút đó tôi biết chắc rằng bản thân đã biết yêu.

102 5 5 Full
jichen / sungchen | get know to me.

"jisung biết chenle thích mình qua một story trả lời ask trên instagram."author: noriseu.món quà happy birthday park jisungie 😍🤗😇lowercase, fanfiction, shortfic.vui lòng không sao chép, mang đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả.NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

745 2 65 Full
[ Miku Len ] Bà chị ! Anh yêu em! [ Full ]

Mình định làm one short nhưng lỡ viết dài thế này nên mình sẽ làm một truyện ngắn khoảng 2, 3 chap thôi nhé! Không viết truyện dài đâu.

4.1K 8 193 Full
JiChen | ikigai

𝐼𝑘𝑖𝑔𝑎𝑖 (生き甲斐) [𝑖𝑘𝑖ɡ𝑎𝑖] : 𝐽𝑎𝑝𝑎𝑛𝑒𝑠𝑒 𝑐𝑜𝑛𝑐𝑒𝑝𝑡 𝑡ℎ𝑎𝑡 𝑚𝑒𝑎𝑛𝑠 "𝑎 𝑟𝑒𝑎𝑠𝑜𝑛 𝑓𝑜𝑟 𝑏𝑒𝑖𝑛𝑔.""...dù có mệt mỏi một chút cũng không sao cả, bởi vì nụ cười này chính là phần thưởng quý giá nhất cậu có thể nhận được trong đời."

946 1 121 Full
[BHTT] [QT] Bá Tổng O Cơm Mềm A - Tái Lai Lưỡng Đàn Tửu

Tác phẩm: Bá tổng O cơm mềm ATác giả: Tái Lai Lưỡng Đàn TửuPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 2562 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16306 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 7542 Văn chương tích phân: 150,624,784Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ côngPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Đã kết thúcTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 500168 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Hệ thống Ngọt văn Xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

31.7K 12 1K Full
Vòng 1- BigEvent Biệt Đội Giáo Chúng: Chu Nguyệt Hạ

Tôi kể cho bạn nghe một đoạn chuyện xưa, không có cao trào, không có tra nam tiện nữ, cũng không có kết thúc.Vào một ngày đẹp trời, tôi đã nhận được ủy thác từ một nhân vật lớn, xuống đây xem xét tình hình của các bạn.Đoạn truyện mà tôi sắp kể đây không phải tổng tài văn, chẳng phải huynh đệ luyến hay tỷ muội tình thâm, thâm cung trạch đấu hay hiện đại đô thị đều không đúng, chưa hẳn là đam hoặc bách hay ngôn... Đó chỉ là vài trang cảm xúc về lần trả trong BigEvent của Biệt Đội Giáo Chúng mà thôi.Đồng hành cùng các bạn trong những ngày sắp tới...Một sinh viên ngày Luật xinh đẹp trẻ trung khả ái đáng yêu...Vị giám khảo quyền lực của vòng 1...Xin chào, tôi là Nguyệt Hạ- A Hạ cô nương!

1.3K 13 238 Full
Bước vào thế giới ... À thôi sao cũng được

tôi : Sao cũng được tôi đi đây yayyyyy ~~ nguyên đám :Sao kì vậy ? Cô là người 2 mặt a ?

117 7 20
(12cs) (bl) You and I

THÔNG BÁO ĐẾN TOÀN THỂ THẦN DÂN ĐANG VÀ ĐÃ LỌT HỐ TRUYỆN NÀY CỦA WATTPADTui là Eve, ad mới của đây và tui sẽ tiếp tục hoàn thành truyện này thay cho Haru. Mọi người có thể gọi là EveHaru nói là đợt vote cp này sẽ dừng để đợi cho đợt vote thứ 2, mọi thứ sẽ đảo ngược hoặc nhường cho những người khácCảm ơn mọi người đã ủng hộ.

28.1K 15 1K
Là tình yêu sao? [Albedo x Sucrose]

Những thứ ta chưa hiểu ra ở trong lòng liệu có phải là ta đã yêu. Liệu câu hỏi này về tình yêu có tìm được ra lời giải? Ta cùng nhau nhìn về phía kết quả nào, Sucrose/ AlbedoTruyện được viết khi mình vô tình thích couple Albecrose trong tựa game Genshin Impact nên viết ra một câu truyện cho hai người để có thể được cảm nhận rằng cả hai đang thật sự yêu nhau trong chính câu truyện mình viết ra & cùng chìm đắm, hạnh phúc với couple. Vì những phần truyện của mình đa phần là từ ngẫu hứng mà ra nên là có thế sẽ ra lâu pYêuup/s: Mọi pic đính kèm trong fic đều được lấy trên nguồn pinterest (cần tìm artist ạ)

814 6 94
MỐI QUAN HỆ NGUY HIỂM

An Nhiên thoạt nhìn như bao cô gái 25 tuổi khác, có đam mê và hoài bão, dành tình yêu sâu sắc cho một người đàn ông suốt bao nhiêu năm không đổi, duy chỉ có điều người đàn ông cô yêu lại không hề tầm thường. Dưới ánh mắt nhiều người, anh ta là một doanh nhân thành đạt, có một cô vợ xinh đẹp nhưng kỳ thực, ẩn giấu sau vẻ ngoài hào nhoáng, ngôn tình đó chính là một tên ác quỷ máu lạnh đứng đầu tổ chức tội phạm tàn bạo. Dù biết được tình yêu thủy chung của An Nhiên dành cho hắn nhưng ác quỷ chưa bao giờ có ý định mang đến bình yên cho cô. Hắn vốn không có tình cảm với bất cứ ai, hay bất cứ điều gì, thứ khiến hắn hạnh phúc chính là máu và sự đau khổ của người khác. An Nhiên ban đầu được giữ lại như một con cờ trong trò chơi của hắn, hắn thích thú khi nhìn người khác đau khổ, đợi chờ tình yêu mà hắn ban tặng.Image: Pinterest (Dark love)Title Design: PinkCut

16 4 3