ĐỊNH MỆNH

ĐỊNH MỆNH

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Định mệnh là gì?
Định mệnh là buổi chiều ngày hôm đó chúng ta gặp nhau, là giây phút môi chạm môi, là lúc chúng ta lần đầu tiên nhìn vào mắt nhau.
Định mệnh đã khiến em gặp anh, đã khiến anh yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Định mệnh cũng đã khiến cho em đau khổ vì anh, khiến cho em chết đi sống lại.
Định mệnh vẫn đưa chúng ta về bên nhau, yêu thương nhau hết lòng.
Cảm ơn định mệnh đã cho em gặp được anh, được chung sống với anh suốt cả quãng đời còn lại.Fic mới a~~ Cầu ủng hộ nha! Mặc dù k phải fanfiction BTS nhưng hãy tiếp tục ủng hộ Chim nhé!
Yêu các chế nhiều!!!
#Chim :))

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:04 10-02-2019

Truyện TOP

[BHTT] [QT] Cứu Vớt Bạch Nguyệt Quang.

Tên truyện : Cứu vớt bạch nguyệt quang. Hán Việt : Chửng cứu bạch nguyệt quang. Tác giả : Dữu Vu Tử Duyệt. Tình trạng nguyên văn : Hoàn thành. Tổng cộng : 328 chương + 2 phiên ngoại. Thể loại : Nguyên sang, bách hợp, cổ đại, HE, tình cảm, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủng, hệ thống, xuyên thư, thăng cấp đánh quái, chủ thụ, nhẹ nhàng. Nói thật tôi cứ tưởng bộ này chủ công cơ =)))
Thế gian trơ cạn

Cole chẳng thể nhớ được thứ gì cả. Và đó là cách mọi chuyện bắt đầu.
Nữ hầu gái và chàng khát máu (Nalu)

Lucy, một hầu gái của một dinh thự mang tên " Dragneel". Một chàng trai, với sự khát máu, luôn chỉ thích hành hạ. Nếu họ là của nhau, chuyện gì xảy ra. Nếu cô ấy biết quá khứ, chuyện sẽ thế nào?Thể loại: Vampire, có cảnh H cân nhắc trước khi đọc( câu nói vô dụng của năm...)Lưu ý: Trong truyện sẽ có 1 số chap đặc biệt, ngoại truyện ( Giáng sinh, tết, ngày tình yêu.....)Tip: Đây là Aka của truyện( Lạnh lùng và khát máu) Do aka bị mất nick nên mới qua nick này để viết truyện!
[BHTT][NP][tự viết]Tiểu bảo bối, em không thoát được đâu

Tác giả : Thích KháchThể loại : 4NP, nhất thụ đa công, showbiz, hắc đạo, bách hợp, HELưu ý !!!!!: Truyện là hoàn toàn theo trí tưởng tượng của tác giả, mọi chi tiết là tác giả tự thêm thắt vào, không theo một quy luật nhất định nào cả.
[BHTT-LINH DỊ] TRUY HỒN - TG CAM LAI

TRUY HỒNTác giả: Cam LaiThể loại: Bách hợp, cổ đại, linh dị, 1x1Giai ngẫu: Phương Hải Đường và Phàn Phù Dung."Hương đăng ai thổi tắt? Khuê phòng chân bước không thấy mặt Nặng nợ trần duyên, tình quên không đặng Trăng soi xiêm y lạnh hồng trinh."•••*Lưu ý: Truyện được đăng tải duy nhất trên tài khoản Wattpad chính chủ của tác giả Cam Lai: @Camlai996.
1️⃣ [ĐM/EDIT] Tôi Phong Thần Trong Trò Chơi Vô Hạn (Từ c1-c199)

ĐANG BETA LẠI TỪ ĐẦUTác giả: Hồ Ngư Lạt Tiêu Tên cũ: Tôi Phong Thần Trong Trò Chơi Kinh DịTên fandom hay gọi: Kinh PhongBiên tập: Nhà số 611Thể loại: Đam mỹ, vô hạn lưu, chủ thụ, phát sóng trực tiếp, linh dị thần quái, vả mặt, 1v1, HE‼️VÔ CÙNG QUAN TRỌNG: TRUYỆN KHÔNG THẾ THÂN, KHÔNG BẠCH NGUYỆT QUANG, KHÔNG NP, KHÔNG INCEST, KHÔNG TỰ CÔNG TỰ THỤ.Số chương: 589 + Tập ngoại truyệnGiới thiệu: Sau khi Bạch Liễu thất nghiệp bỗng bị cuốn vào một trò chơi kinh dị phát sóng trực tiếp không thấy điểm dừng, trong ấy có đủ mọi chủng loài quái vật và những người chơi mang nặng sát ý đang náu mình. Lúc đầu, ai nấy đều coi Bạch Liễu chỉ là một tên "ma mới" đột nhiên bị lôi vào bên trong. Về sau, bọn họ mới hiểu, trò chơi này đang dùng thắng lợi và vòng nguyệt quế chào mừng vị thần của nó. Nó nói với Bạch Liễu, mừng ngài về nhà.Khủng bố thần minh phi nhân loại mỹ nhân công x đặc biệt mê tiền hơi điên thụ Một câu giới thiệu tóm tắt: Người chơi max cấp trở về thôn Tân thủ. Dàn ý: Tuyển việc công nhân viên chức từng bị sa thải, nỗ lực dựng nghiệp từ hai bàn tay trắng để trở thành tỷ phú. CẤM CHUYỂN VER, REPOSTPHẦN 2 (TỪ CHƯƠNG 200): https://www.wattpad.com/story/321538266?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=nhaso611&wp_originator=oloFPMN5FmNE28jut1%2BWNijUMpRuiNlkSbv%2FqJXJpp5Cm0BT%2BzDxG3320%2FQgkEnwfRfhHjaU8O%2BHDhrrCihQ1bVEeCQEXrEayrlCYy8nZ8j8lZqV6ZzpiZS3deslRDi5
Vampire

Khi thế giới ma cà rồng và con người chung sống thì sẽ thế nào?
[BHTT - HĐ - EDIT HOÀN] Ân sủng của tạo hoá - Ninh Viễn

Tác phẩm: Ân sủng của tạo hoá (造物的恩宠)Tác giả: Ninh Viễn (宁远)Thể loại: Hiện đại hư cấu, Tương ái tương sát, Ngược luyến tàn tâm, Khoa học viễn tưởng, HEĐộ dài: 121 chương + 8 chương PNNhân vật chính: Nhiễm Cấm, Trì NgộEditor: Gà

Có thể bạn thích?

[ĐAM MỸ] Có một tên mặt than khép kín yêu em - HẠ VŨ

Tên: Có một tên mặt than khép kín yêu emTác giả: Hạ VũThể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, Mặt than tổng tài công x Tạc mao nhân viên thụĐộ dài: 18 chươngNhân vật chính: Quý Lương Mạc x Mạnh HạPhụ diễn: Lạc Minh Văn x Triệu HiểuNội dung: Tự đọc rồi biết ^.^

72.9K 19 4K Full
12 chòm sao Học Viện Hoàng Gia

Thích cặp Ma Kết, Song Ngư bơi vô!!!Chủ yếu là về cặp này và kể về 10 sao khác.............................Cô gái lạnh lùng giờ đây cũng biết nói cười thật lòng. Cảm xúc của cô dành cho cậu nửa giả nửa thật. Với cậu, cô lạnh lùng bao nhiêu thì thật ra cô chỉ là một nhóc quậy mà thôi!........................................Chàng trai ấm áp với nụ cười toả nắng, duyên cớ gì lại lạnh lùng với cô. Cậu là con trai, là một người hiền lành dẽ mến nhưng đâu phải là không biết ghen.

1.1K 10 19
Nữ hầu gái và chàng khát máu (Nalu)

Lucy, một hầu gái của một dinh thự mang tên " Dragneel". Một chàng trai, với sự khát máu, luôn chỉ thích hành hạ. Nếu họ là của nhau, chuyện gì xảy ra. Nếu cô ấy biết quá khứ, chuyện sẽ thế nào?Thể loại: Vampire, có cảnh H cân nhắc trước khi đọc( câu nói vô dụng của năm...)Lưu ý: Trong truyện sẽ có 1 số chap đặc biệt, ngoại truyện ( Giáng sinh, tết, ngày tình yêu.....)Tip: Đây là Aka của truyện( Lạnh lùng và khát máu) Do aka bị mất nick nên mới qua nick này để viết truyện!

53.3K 32 1.6K Full
[ BHTT- QT ] Cứu rỗi tàn tật vai ác sau, ta bị phản công!

Tác giả: Trúc ChiêuTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Xuyên thư , Nhẹ nhàng , Hỗ côngTag: Yêu sâu sắc Trọng sinh Ngọt văn Xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Khương dư, Kỳ an ┃ vai phụ: Điểm cái tác giả cất chứa moah moah ~ ┃ cái khác: Chuyên mục kết thúc văn cũng phi thường đẹp nha ~

3.1K 14 41 Full
chín tuổi tiểu ma y

【 Nội dung giới thiệu vắn tắt 】-------------------------------------------------------------------------------Hoa Hạ trẻ tuổi nhất dược chủ người thừa kế Lãnh Chỉ Yên, bị muội hãm hại, linh hồn xuyên qua, bám vào nhát gan yếu đuối, Trời sanh tính tự ti Âu Dương Chỉ Yên trên người! Cường hồn vào ở, trong lúc vô tình mở ra không gian linh khí càn khôn vòng tay, y điển, tu chân kinh, phế củi thân thể nghênh Nhận mà giải, loại thảo dược, khế ma thú, ma y chín tuổi chấn thiên hạ! ... ... ... ... ... ... ... ... Linh giả thế giới, ma y xuất thế, nàng, kiều nhỏ suy nhược, lại thâm tàng bất lộ, một tay ngân châm tơ bông mưa rơi, Một khúc ma âm vạn thú thần phục, nàng là bị người vứt bỏ dã loại, nàng là mọi người trong miệng phế vật, Đạm cười gian, nhấc lên huyết vũ tinh phong! Ai nói tiểu hài tử không thể ngăn địch, ai nói nữ tử không bằng nam? Nàng là ma y, cũng ma nữ, cứu người dụng độc toàn bằng một ý niệm.

15.5K 14 197
(12 chòm sao) (Song Tử-Thiên Bình) Tôi yêu cậu!

Có H nhé mà nhẹ, truyện tôi chuẩn bị từ 1 tháng trc nên ổn định hơn khá nhiều, ta ăn hại lắm

633 3 22
(TRUYỆN TRANH)Phu quân ngây thơ nhất thiên hạ

Nữ chính xuyên từ hiện đại tới cổ đại, bị gả cho công tử ngớ ngẩn của Trần Quốc Công thay cho tỉ tỉ...số phận nàng sẽ ra sao?.♡♡♡♡♡??????????❤❤❤❤❤??????????????❤❤❤❤❤?????????????????????????????????????????????????????????✌✌✌✌✌?????✨✨✨✨?????????????????????????????????????????????Thể loại: manhua, huyền huyển.Mọi người đọc truyện cho ý kiến nha♡n_n♡Nguồn: Truyện V1.

194.4K 44 8.3K
REVIEW VẾT NHƠ - Dư Ô - NHỤC BAO BẤT CẬT NHỤC

review Vết Nhơ - Nhục bao Bất Cật nhục

402 1 7 Full
Khi Huyền Thoại Thần Vô Danh Xuyên Vào Milluki

Ngày xửa ngày xưa , có 1 ông thần vô danh rảnh nợ đi chơi.

43.8K 33 2.8K
Hậu cung - Phượng hoàng bay cao

"Tự cổ Đế vương đa bạc tìnhTự cổ Hồng nhan đa bạc mệnh"Ngày đại hôn diễn ra, Tử Chi cùng những người khác đi từng bước tiến vào Hoàng cung lộng lẫy uy nghi lên ngôi phi tử. Để rồi kể từ hôm đó, cuộc đời của tất cả mọi người trong chốn hậu cung đã rẽ sang một con đường đầy nước mắt và nỗi bi thương."Hậu cung - Phượng hoàng bay cao" là những trang truyện kể về cuộc chiến của những con người trong bốn bức tường gọi là Tử Cấm Thành.Là những câu chuyện đầy day dứt của sự sủng ái...của chính trị...của quyền lực....và của một tấm chân tình

21.7K 47 744