Định mệnh?

Định mệnh?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Truyện: Định mệnh?
By: Ngốc ♥

Định mệnh? Định mệnh là gì? Định mệnh đã định sẵn cho đôi ta gặp nhau. Định mệnh đã định sẵn để ta yêu nhau mặc dù không rõ tại sao?

Họ rất giống nhau! Cùng là một con người. Một con người cùng bị người yêu mình phản bội và bỏ rơi. Cả hai chỉ là hai kẻ xa lạ, đi trên hai đường khác nhau, nhưng lại gặp nhau ở một điểm dừng.

Chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Một sự trùng hợp đến họ cũng chẳng ngờ. Cứ như tạo hoá đã định sẵn. Phải chăng thật sự là định mệnh?

Cuộc đời anh vốn dĩ là một đường thẳng, tại vì trả nợ mà nó rẽ ngang

Truyện TOP

[HOÀN] Tù Với Biển Sâu

Tên khác: Tù Vu Thâm HảiTác giả: Thập Hải Bối Đích Vãn Hà.Thể loại: Phúc hắc tà ác người cá công x thành thật đáng thương tiểu ngư dân thụ, nhân ngư, kì huyễn, đoản văn. Có rape + thôi miên.Edit + beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz).Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic.Độ dài: 20 chương + 3PN.Văn án: Tôi muốn kéo em vào biển sâu, đặt em lên vỏ sò, nằm trên hải tảo cùng trân châu quý giá...Đây là câu chuyện về một người cá phúc hắc tương tư tiểu ngư dân nhiều năm, tỏ tình không thành công liền cố ý tạo phong ba bão táp đe dọa cả thôn làng, khiến thôn dân phải cúng tế tiểu ngư dân cho hắn...Người cá trong truyền thuyết vốn xinh đẹp, dịu dàng tốt bụng. Nhưng người cá ở đây xinh đẹp là thật, dịu dàng tốt bụng là giả. Bọn họ nham hiểm tà ác, không chút nương tay với con mồi. Quan trọng nhất là, không được đồng ý lời tỏ tình của bọn họ, nếu không sẽ bị nhốt dưới biển sâu, rơi vào sào huyệt...Tố Châu x Lâm Tri Ngư.
[EDIT] Đếm ngược thời gian sống sót

Tác giả: Mộc Hề NươngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên sách, Ngọt sủng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Cưới trước yêu sau, 1v1Nhân vật chính: Hoắc Kinh Đường X Triệu Bạch NgưTình trạng: 107 chương + 10 phiên ngoạiEdit: @_minyounggBìa: @odayhongcodanhnhau==Đây là bản edit phi lợi nhuận chỉ được đăng tại wattpad @_minyoungg và wordpress của mình, vui lòng không chuyển ver, không re-up và không đọc truyện trên các web ăn cắp.Mình vừa edit vừa beta nên nếu phát hiện sai chính tả hoặc lỗi gì đó thì hãy cmt hoặc nhắn tin nhắc mình chứ đừng buông lời cay đắng!Bìa: Mình lấy ảnh trên pinterest làm tạm trước khi có ảnh bìa chính thức nên khum đc đẹp hiehie (〃ω〃)
Vinh Hoa Phú Quý

Tác giả: A ĐậuMình copy lại
gyuhao | neighbors

lowercase, bad words, smut, ooc, niên hạ.em vận động viên taekwondo ft boxing và anh phó phòng thích bán khỏa thân.em hàng xóm tên mingyu em hàng xóm là dân taekwondo em hàng xóm rất hay ngạiem hàng xóm kém minghao vài tuổiminghao thích em mà em cũng thích minghao.
[Sưu tầm] Nhưỡng tuyền lạc hoa (full)

Title: Nhưỡng Tuyền Lạc HoaAuthor : CanceriaDisclaimer: Họ không thuộc về tôiGenre : Cổ trang đương đạiLength: Long fic ( 61 chap )Status: HOÀNRating : [K+]Warning: Ừ thì mặc dù truyện cũng đã bị copy paste không xin phép tứ tung rồi, nhưng mình hi vọng những bạn nào sau này có nhu cầu re - up truyện thì làm ơn đến hỏi ý kiến tác giả, ghi tên tác giả rõ ràng (CANCERIA) và dẫn giùm tác giả cái nguồn về đây. Xin chân thành cảm ơn!Truyện này còn được up lên nhiều trang khác, mình đã xin phép author để up lên đây rồi.Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/fanfiction-nhuong-tuyen-lac-hoa.19100/Summary: Truyện lấy bối cảnh cổ đại.Ngày nọ, tháng nọ, năm nọ, kiếp nọ, thời đại nọ, có một đất nước hùng mạnh. Ở đất nước này có một vị vua trẻ tuổi đang phải đối đầu với nhiều kẻ có mưu đồ bất chính. Giúp việc cho vua là vị quan nổi tiếng thanh liêm, tài giỏi. Một đêm nọ, sau khi nhà vua suýt bị ám sát bởi một sát thủ cao tay, vị quan nhận nhiệm vụ bí mật điều tra thân vụ thảm sát mười hai năm về trước và lật ngăn chặn âm mưu đảo chính của bọn phản quốc. Thế là bắt đầu xảy ra cả mớ rắc rối...
Tinh tế phù tạp sư

Hán Việt: Tinh tế phù tạp sưTác giả: Tống Quân Thập LíTình trạng: Hoàn thànhTuổi thọ: 148 + chết lâm sàng: 2Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , Tinh tế , Cơ giáp , Cường cường , Chủ thụ , Sảng văn , Ngược tra , Vả mặt , 1v1Tấn Giang VIP2017-12-10 kết thúc 150 chươngVăn chương cơ bản tin tứcThể loại truyện: Nguyên sang - thuần ái - ảo tưởng tương lai - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Chính kịchHệ liệt tương ứng: Đam mỹ • kết thúcTiến độ truyện: Đã hoàn thànhSố lượng từ toàn truyện: 486168 tự================================văn án trong truyện, thỉnh kick vào xemNguồn: http://https://wikidich.com/truyen/tinh-te-phu-tap-su-WjP2qu8h7De2WgBc Lưu ý: Truyện đăng chưa có sự cho phép của tác giả, mục đích để đọc offline, thỉnh không cần đem đi nơi khác.
[Hoàn][ĐM] Thụ thế thân thức tỉnh rồi

Tác giả: Nhị Nguyệt TrúcNhân vật chính: Yến Hạc Thanh x Lục Lẫm (Thanh lãnh quyến rũ đại mỹ nhân thụ x Trai già cấm dục bá tổng công)Tag: Hào môn thế gia, xuyên thư, sảng văn, báo thù ngược tra
[Hoàn][ĐM] Quản gia xinh đẹp của Vương gia bá đạo

Tác giả: Trương Đại CátNhân vật chính: Vương gia x Quản giaTag: Cổ trang, điềm văn, 1v1

Có thể bạn thích?

Sắm vai trò chơi ( mau xuyên, đam mỹ )

sp mau xuyên, đam mỹ

907 5 12 Full
Hogi • Bạn học, lại đây nói nhỏ xíu

"Tôi cũng không có. Vậy cậu có bạn trai không?""Thế nào, cũng không có? Thực khéo, tôi cũng không có.""Vậy không bằng chúng ta kết thành cặp đi."..Note:🔙Nếu không tiếp nhận, mời click back.❌Đừng mang fic của mình đi đâu nếu chưa có sự cho phép của mình.Enjoy~~ 💜

1.3K 12 149 Full
học viện ngôi sao-nhóm nhạc bí ẩn

các thần tượng của học viện ngôi sao, kể cả cô hiệu trưởng đều lo lắng về nhóm nhạc mới nổi

1.9K 7 32 Full
[Tokyo Revengers] Quay lại.....?Bên Nhau?

Couple: Drakey, Kakuiza, Hankisa, Kokoinui, Ranrin, Smiley x Angry, Akashin, NaoTake, Wakatora, Hakmis, Y/N x Senju, HinaEmaChap: 46 chap, 4 ngoại truyện chính và một kết Thể loại: Giam cầm, xuyên không, hơi Yandere (chắc vậy), có OCC, xàmKết truyện: HE.Văn án: trong chuyện.Tình trạng ra chap: đã hoàn thành Lần đầu viết kiểu này mọi người có thể đọc truyện này trong sự vui vẻ. Có gì mong mọi người góp ý để chỉnh sửa. Lưu ý: truyện chỉ viết và đăng ở Wattpad vui lòng không mang đi nơi khácTên cũ: Liệu Chúng Ta Có Thể Bên Nhau Lần NữaTên mới: Quay lại.....?Bên nhau?

73.8K 66 7.2K Full
[Vong Tiện] Nói với người ấy...Đợi ta

Đã là thân xác phàm tục vốn đã có vòng sinh tử ngắn hơn người tu đạo, lại thêm thường xuyên bị vắt kiệt thì cái giới hạn kia cũng sớm bị rút ngắn. Chuyện gì cần đến sớm muộn cũng phải đến...Ngụy Vô Tiện hiểu rõ... Lam Vong Cơ lại càng hiểu rõ... chỉ là hai người bọn họ không chịu cùng nhau nói ra mà thôi.

11.2K 6 746 Full
[FANFIC] Định mệnh sắp đặt- KIM TAEHYUNG tôi cũng yêu Anh[By: Mây&Bii]

VỚI SỰ NHẦM LẪN CỦA MÌNH TRONG BUỔI LỄ RA TRƯỜNG THÌ CÔ ĐÃ GẶP GỠ MỘT NGƯỜI. SỰ TRÙNG HỢP ĐÃ ĐƯA ĐẨY HAI NGƯỜI ĐẾN VỚI NHAU. MẶC CHO SÓNG GIÓ, TÌNH CẢM CỦA HAI NGƯỜI VẪN BỀN VỮNG. *"ANH TIN VÀO ĐỊNH MỆNH!! "*

2K 20 133
HỒI KÍ CỦA MỘT THẦY BÓI BÀI TAROT

Tiểu thuyết dựa trên một câu chuyện có thật.Một cậu bé có khả năng linh dị sau khi bị té đập đầu. Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn từ thời điểm đó. Dấn thân vào thế giới huyền học nguy hiểm trùng trùng. Bói bài tarot chỉ là trò trẻ con. Cầu cơ, lên đồng, gọi quỷ, hội kín của các pháp sư, những mối tình đau khổ nhiều nước mắt. Liệu cậu có thể tìm được chân ái của đời mình và đánh bại được các thế lực tà ác đang trỗi dậy không? "I am the master of my fateI am the captain of my soul"(Invictus - William Ernest Henley)

5.7K 10 124
[TaeJin-Hoàn] Ảo Mộng

"Tại sao em về?" SeokJin bất chợt tiến lại thêm một bước, khiến cả hai đối diện nhau với khoảng cách thật gần. Là một hình ảnh mờ mịt nương nhờ ánh đèn đường, là một hình ảnh khiến y nhung nhớ suốt nhiều năm... Vậy mà giờ đây thật rõ ràng, thật gần gũi.Nhưng là gần ngay trước mắt, xa tận chân trời. "Anh sợ em sẽ phá hoại hạnh phúc của anh sao?"TaeHyung bất ngờ bật ra nụ cười, cũng chẳng rõ là vui vẻ, là trào phúng, hay thậm chí là đau đớn. Hắn cất lời, dù biết là chẳng nên nhưng vẫn cứ nhìn y chăm chú không rời. "SeokJin, chúng ta đã li hôn bao lâu rồi? Tại sao em vẫn?"SeokJin lộ ra vẻ chua xót. Thì ra là thế, hạnh phúc của anh anh sẽ vẫn bảo vệ, mặc kệ y thấy ra sao, có phải không? Y dù đau đớn hơn thế, có nhung nhớ nhiều hơn thế cũng chỉ là nỗi đau của riêng y thôi, có phải không?SeokJin bật cười, bờ môi khẽ run lên trong gió lạnh. Và cũng vì gió lạnh thôi, hốc mắt y đỏ lên, hô hấp trở nên khó khăn và cay xè..."Vậy là... anh quên em rồi, đúng không?"----------------Warning: Tính cách lẫn tuổi tác của nhân vật đều khá không-liên-quan tới ngoài đời, mình nhắc trước để các bạn không bị bất ngờ nha ^^

78.7K 30 7.6K Full
Công thức tiếng Anh

Tài liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau Với mong muốn các bạn sẽ tiếp cận với Tiếng Anh qua wattpadNguồn https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/cau-dieu-kien-37243.htmlhttps://topicanative.edu.vn/cac-thi-trong-tieng-anh/https://toomva.com/post/cau-nhan-manh-trong-tieng-anh-=625

438 24 37
[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :))Đã hoàn rồi nhaaaaĐây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền.Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanzNhân vật đều thuộc sở hữu của thánh OdaCác bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

63.3K 9 2.9K Full