[Diabolik lovers] Tình bạn nhỏ - Tình yêu lớn~~

[Diabolik lovers] Tình bạn nhỏ - Tình yêu lớn~~

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
mị rất thích anime này nên quyết định làm 1 bộ truyện về nó, lần đầu viết nên mọi người gạch đá nhẹ tay. Mị viết truyện này chủ yếu để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình

Truyện TOP

Diabolik lovers

vì đây là lần đầu mình viết truyện, cho nên mong mina - san thông cảm nhé. Nói trước với mina là mình viết văn ko giỏi cho lắm, có gì ko vừa ý các bn có thể bình luận cho mình biết nhá , mình sẽ cố sửa cho truyện hay hơn .Xin thông báo với các Fan BỰ của Diabolik rằng : Yui của mình sẽ rất khác biệt trong anime , Yui sẽ có tính cách lạnh lùng , bướng bỉnh , rất thích chọc ghẹo ng khác ..... nói zậy thôi chúc mina - san đọc truyện vui vẻ nhé !
Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Tác giả: Tình ThưEditor: CakhongvayCâu chuyện bắt đâu khi nữ chính mới vừa được thông qua tư cách đầu bếp bậc nhất, giấy chứng nhận mới lãnh còn đang nóng bỏng tay, sau một giấc ngủ dậy, không chỉ có già đi mười tuổi, còn có thêm hai đứa con.....?????Lúc này, con gái ruột nhe hàm răng rớt hai cái răng cửa ngọng nghịu chỉ vào màn hình TV kêu, "Ba ba"......Trên màn hình, ảnh đế Mạnh Ngôn thanh thoát mê người, thập phần soái khí, đôi mắt đang nhìn vào khán giả vô cùng dịu dàng nhu tình, một tay nắm lấy cánh tay của cô dâu mỹ lệ động lòng người trong bộ váy cưới vô cùng sang trọng. Phía dưới màn hình đang chạy một dòng chữ tiêu đề tin tức cực lớn của làng giải trí -- hôn lễ thế kỷ của ảnh đế Mạnh Ngôn và tân hoa đán.......
[Hoàn] Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta - Vưu Tiền

❌❌❌Đây là ngôn tình, đây là ngôn tình, đây là ngôn tình! Vui lòng không đi nhầm động (⌒o⌒)🔴Tên truyện: Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta.🔴Tác giả: Vưu Tiền.Link convert: https://wikidich.com/truyen/tinh-te-nam-than-la-ta-ba-WUUMee8h7FzaEbHw🔴Editor: nhatthebinhan🔴Thể loại: ngôn tình, viễn tưởng, hài hước, huyết tộc, sủng, tinh tế, 1vs1.Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.Tình trạng edit: Hoàn thành.🔴Văn Án:Diêu Tư là trạch nữ không cha không mẹ, cuộc sống luôn bình bình thường thường, không tai nạn không khó khăn, cô cảm thấy cả đời cứ như vậy sống yên tới già.Sau đó... cô chết!Biến thành quỷ hút máu, còn là gà bệnh đời thứ năm, không hề có khả năng chiến đấu. Diêu Tư cảm thấy, cho dù nội chiến của Huyết tộc đánh lớn cỡ nào, trừ khi có kỳ tích, nếu không ngọn lửa đó chẳng bao giờ lan tới chỗ cô.Vì thế, kỳ tích xảy ra...Ngủ một giấc, vượt qua thời gian của cả hành tinh, Huyết tộc toàn vũ trụ đều xếp thành hai hàng gọi cô một tiếng lão tổ tông.Hát khúc ca nông nô đổi đời, xem ai còn dám nói cô là gà bệnh!Đến đây, đánh nhau nha, đánh không thắng ta gọi ngươi là ba.Vì thế... cô có thêm một ba ba.Diêu Tư "..."Mộ Huyền "..."~~~~~~~~~🔴Vài lời lảm nhảm của ta: đây là lần đầu mình edit truyện, truyện được edit dựa trên bản convert nên mình chỉ có thể đảm bảo độ chính xác là 70-80% so với nguyên tác. Trong quá trình đọc, cảm thấy có sai sót, vui lòng nhắc nhở để mình sửa.❌❌❌Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver dưới mọi hình thức.
[Edit] [Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính- Bạch Y Tổng Công

Tên truyện: Tìm kiếm nam chính Tác giả: Bạch Y Tổng Công Editor+ Beta: Ngạn TịnhBìa: Xuân Mộng Kỷ Quán Văn án: Luôn có nhiều nam chính như vậy không lo làm phú nhị đại(*) cho tốt, lại muốn cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Giám đốc, công ty của ngài cần ngài. Hoàng tử, quốc gia của ngài cần ngài. Ma Vương, ác ma cần ngài. Nhìn thấy nhóm nam nhân chất lượng tốt bị nữ chính tẩy não tìm đường bỏ trốn, bỏ lại cục diện rối rắm, Hạ Lưu nhịn không được cảm thấy đau đầu. Nam chính, ngài thật sự cần phải trở về. (*) Phú nhị đại: là từ chỉ thế hệ con nhà giàu thứ hai, người thừa kế gia sản đồ sộ của các đại gia Trung Quốc. Truyện này lại có tên là: Làm cách nào đưa nam chính trên đường trốn chạy trở lại. Một trăm loại nam nhân một trăm loại phương pháp tiến công chiếm đóng. Mỗi ngày đều tẩy não nam chính. Nữ phụ này quả thật rất vất vả. Hôm nay lại tiếp tục tìm nam chính. Nội dung chính yếu: Xuyên qua thời không, mau xuyên, hệ thống, nghiệp giới tinh anh.
(12 chòm sao)  Huyết Lệ

6 con người và 6 huyết tộc , định mệnh cho họ gặp nhau rồi bên nhau và xa nhau.Mối thù truyền kiếp liệu có được hóa giải khi những trái tim rung động khi gặp nhau hay phá nát con tim khi giết nhau Trải qua những chuyện tình lãng mạn rồi những thử thách chông gai, con tim liệu hòa có cùng nhịp đập? Liệu ai có thể cười tươi trên đỉnh hạnh phúc và ai phải than khóc trong niềm ân hận?
(Huấn văn) (Duyên gái) Mười hai bến nước

Tên truyện: Mười hai bến nướcTác giả: Hatudi12Thể loại: huấn văn, duyên gái..."Cố ơi, con thấy tấm hình này để trong tủ. Người trong hình là ai vậy cố?""Là con riêng của chồng cố. Cô ta đẹp lắm phải không?""Đẹp thật cố ạ. Hoá ra đây là bà Thanh mà ngoại con hay nhắc đó sao.""Ờ, là Thanh. Đúng rồi, là Thanh..."
Bóng đêm

Đọc rồi biết
[ABO/HOÀN][DM] NGHE NÓI CẬU CHỈ XEM TÔI LÀ BẠN

Tác giả: Kỵ Trứ Tảo Trửu Khứ Hỏa TinhNguồn: https://gocluoi.com/category/nghe-noi-cau-chi-xem-toi-la-ban/Quý Vãn vô cùng xinh đẹp, vô số Alpha đều dụ dỗ lấy lòng cậu, nhưng chẳng một ai thật lòng dạ, nguyên nhân chỉ vì cậu là một Beta.Những Alpha kia nói: "Dù sao cậu cũng không bị đánh dấu, mọi người cùng chơi đùa không thật lòng chẳng phải tốt lắm à?"AO trời sinh một đôi, Beta không ngửi được mùi pheromone, cũng không có pheromone còn chẳng đủ tư cách bước vào thế giới của họ. Chỉ đành làm một con rối dừng chân nghỉ tạm trong tòa cao ốc xa hoa, bị chơi chán rồi thì vứt.Quý Vãn không muốn chơi.Mọi người cười cậu không biết điều.Đến một ngày nọ, ở một góc trong sân trường, có người nhìn thấy Phong Tiến - người thân phận cao quý, xưa nay chưa bao giờ chấp nhận những hành vi lấy lòng của người khác, bị Quý Vãn không hề có pheromone kích thích đến mức không kiểm soát được pheromone trong người.Phong Tiến nhìn Quý Vãn, sự độc chiếm và cố chấp tràn ngập trong mắt, khàn giọng: "Không cần pheromone, tôi chỉ cần mỗi mình cậu."TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

Có thể bạn thích?

[Isa/Nesskai] - Chìm đắm

kaiser bottt :)

1.3K 1 101
[Bác Chiến] Đừng Cắn

Tên gốc: 别咬Tác giả: 十米九万里(Thập Mễ Cửu Vạn Lý - 10mi9)Cover by: 1012(Gắn mác hỏny~)Couple: Sinh viên niên hạ sở trường bơi lội x Đại mỹ nhân trời sinh hấp dẫn mắc bệnh kén ănChiến Chiến hơi mắc bệnh kén ăn một chút xíu thôi, là kiểu anh không thích ăn, nhưng Nhất Bác đút cho anh cái gì thì anh cũng đều thích ăn hết~ Ngọt, ngọt, ngọt, chỉ có ngọt thôi~Tình trạng bản gốc: 15 chương (Hoàn)Tình trạng bản dịch: Hoàn⚠️Truyện nhiều xôi thịt, nhiều yếu tố 18+, cân nhắc trước khi đọc._____________Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver!Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

211K 17 13.7K Full
[Full] Trọng sinh chi Bùi Vũ - Kỳ Lân Ngọc

Tên truyện: Trọng sinh chi Bùi Vũ (JJVIP)Tác giả: Kỳ Lân NgọcThể loại: hiện đại, trọng sinh, incest, ngược thân, ngược tâm, 1×1, HEVăn án:Tiểu Phàm mười tuổi ngoài ý muốn bỏ mình, thi thể bị người ném đến nơi hoang dã, thân thể gầy yếu, thương tích đầy người, cùng với bốn phía xung quanh môi có một vòng miệng vết thương kỳ quái, hết thảy trước mắt khiến pháp y sinh ra nghi hoặc.Cảnh sát dựa theo án kiện xâm nhập điều tra, một hồi ngược đãi lạm dụng trẻ em khiến cả nước khiếp sợ dần dần bị lôi lên mặt nước, một bọn tội phạm cực kỳ tàn ác vô nhân đạo đột ngột bùng phát trong xã hội.Nhưng sau gần một tháng có dư, mọi tin tức liên quan đến án kiện này đều triệt để biến mất không còn để lại dấu vết, cho dù xã hội dân chúng nghị luận, nhiều người tức giận phẫn nộ, nhưng cùng thời gian trôi qua, án kiện chấn động một thời vẫn là chậm rãi rơi vào quên lãng.À mà Tiểu Phàm chịu đủ bảy năm bạo lực gia đình kia đâu?Có lẽ là trời cao thương tiếc, hoặc là thời không thác loạn, khi hắn lần hai mở to mắt, lại ngoài ý muốn xuyên qua mười năm sau, trọng sinh ở trên người một thiếu niên tên là Bùi Vũ.Học tập, công tác, sinh hoạt, tình cảm, cạm bẫy, thân thế kỳ dị, cùng với lần hai gặp mặt sinh phụ dị mẫu...... lần lượt trải qua.Nội dung: Linh hồn chuyển hoán, bất luân chi luyến, ngược luyến tình thâm, trọng sinh.Nhân vật chính: Bùi Vũ 〈 Bình Phàm 〉┃Phối hợp diễn: Viên Gia Thăng, Viên Nhất Thần, Hạng Hải 〈 Bình Tư Hàm, Viên Gia Hải 〉, Lâm Kiệt ┃và các diễn viên khác ...Chú thích: chươ

65.3K 65 2K Full
[Bác Chiến] Cùng Chủ Tịch Lạnh Lùng Sinh Con Cố Sự [Hoàn]

CHUYỂN VER TỪ TÁC PHẨM BOYLOVE CÙNG TÊN CỦA TÁC GIẢ TIEU BICH!(Chưa có sự cho phép của tác giả, có bạn nào có cách liên hệ thì cho mình xin nhé, mình không tìm thấy tác giả Tieu Bich.)Tác phẩm hay quá chừng luôn nên mình mạn phép chuyển ver, nếu bạn không vừa lòng mình sẽ gỡ ngay khi bạn yêu cầu.THÔNG TIN TRUYỆN:Tên: Cùng chủ tịch lạnh lùng sinh con cố sựCouple gốc: Cố Duật Hành x Hạ Diệp Vũ chuyển thành: Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnTên gốc bé con: Cố Diệp - tên thân mật Bối Bối chuyển thành: Vương Tỏa - tên thân mật Bối Bối(Chỉ chuyển tên đã nhắc ở đây, còn lại giữ nguyên, tôn trọng sự sáng tạo của tác giả gốc.)Thể loại: Giới giải trí, ngọt, ít ngược, HE, hoàn.Số chương: 25 chương. (3 phiên ngoại)Tình trạng: Hoàn toàn văn.

55.1K 28 2.9K Full
[2020-ĐANG DỊCH] QUÝ ÔNG ƯU PHIỀN MUỐN SỐNG BÌNH YÊN

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực (Đôi Cánh Màu Xanh)Dịch: Mặc ThủyTình trạng bản gốc: 122 chương + 2 ngoại truyệnTình trạng bản dịch: Tùy theo tâm trạngẢnh bìa: mặc tạp dề là công, ngồi trên sofa là thụ.

692 44 147
bác chiến ; 24 hours

bjyxszd / series_start: 190825by: @Zinnye__

762 4 34 Full
Góc Khuất Của Giới Giải Trí Chính Là Anh Yêu Em - Kim Hạ

Tác giả: Kim HạThể loại: teenfic, lãng mạn, giới giải trí.Hoàng Kim Nguyệt là một nhà thiết kế thời trang thực tập. Một ngày nọ có một người chuyển đến cạnh nhà cô, đó là một thần tượng đang nổi nhưng có vẻ như cô không hề biết anh ta là ai. Ngược lại là có vẻ như anh ta biết cô. Anh ta mặt dày, luôn tìm đủ mọi lý do để sang "ăn ké" nhà Kim Nguyệt. Đó chính là khởi đầu câu chuyện giữa anh và cô. Dành cho những ai thích sự ngọt ngào! Lần đầu mình viết truyện thì "sạn" là điều không thể tránh khỏi, các bạn hãy bình luận góp ý một cách văn minh giúp mình nhé !Lưu ý: Không reup, chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của tác giả. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, xin vui lòng liên hệ đến gmail của tác giả:[email protected]

155 16 45
[ 1shot | Eustass Kid | NonSA ] Slam Dunk, phiên bản của tôi

soojin94 | Kid x FG | T | 1875 words | NonSA | High school romance, fluff and some crackDành cho tuổi trẻ thiếu sót của tôi và cảm hứng mà hai bộ manga tâm đắc đã mang lại :3

223 1 24 Full
Tôi Yêu Cậu Như Một Vampire (12 chòm sao)

Giới thiệu: Họ có thể yêu nhau chứ? Khi tình yêu giữa 2 loài là bị kì thị?Author: Misuki + Sakura ViviNguồn bìa: Gu gồ :>

3.7K 12 97
Ba Yêu Thầy - [Taekook]

(có fix) Chỉ là một câu chuyện về ba và thầy giáo. Vì đưa con đi học mà ba mới yêu được thầy giáo.Truyện có couple phụ, chuyện của couple phụ (và có cả au hehe). Ai không ưng couple phụ mình vui lòng không đọc luôn nha.Note: Lần đầu tớ viết sẽ bị lủng củng mong mọi người chiếu cố. Fic về Taekook có nhân vật phụ nếu tên kì lạ xin đừng đánh giá nha. Tớ hành văn và nghĩ plot đều còn yếu nên mọi người có thể ủng hộ hoặc không, tớ cảm ơn rất nhiều ạ.*HIỆN TẠI TRUYỆN NÀY CỦA MÌNH CÓ NƠI RE-UP. MÌNH CHỈ CÓ MỘT "BA YÊU THẦY" TẠI TRANG WATTPAD @firstloveistaekoo NÀY. NẾU THẤY NƠI ĐÂU TỰ RE-UP KHÔNG GHI NGUỒN VUI LÒNG BÁO CHO MÌNH VỚI Ạ.(Cũng không tự tin gì về fic của bản thân nhưng không ghi nguồn là của mình thì coi như lấy không xin phép, nói thô là lấy trộm, dù sao cũng là chất xám của mình nên mình không đồng ý ạ.)

4.4K 28 208