ĐỂ ĐƯỢC YÊU NAM PHỤ, NGUYỆN KHÔNG LÀM NỮ CHÍNH (1970) - FULL - VÕ ANH THƠ

ĐỂ ĐƯỢC YÊU NAM PHỤ, NGUYỆN KHÔNG LÀM NỮ CHÍNH (1970) - FULL - VÕ ANH THƠ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Lấy bối cảnh Việt Nam năm 1970, tại Đô thành Sài Gòn dưới thời Đệ Nhị Cộng Hoà.

Cô, tính cách vốn kiên cường mạnh mẽ, chỉ là một cô gái 23 tuổi bình thường sống ở thế kỷ 21, thích đọc ngôn tình, vô tình bước chân vào cuốn tiểu thuyết đang hot bấy giờ, "Yêu em tựa hơi thở". Vì mong muốn được gặp gỡ và yêu nam phụ trong truyện, cô chấp nhận trở thành "nữ phụ".

Anh, con trai trưởng của một dòng họ giàu có bậc nhất Sài thành, điển trai và tài giỏi thế nhưng chỉ mang số kiếp nam phụ. Bị tác giả cho yêu nữ chính đến si mê, khiến anh trở thành kẻ độc ác rồi lãnh cái kết bi thảm ở cuối truyện.

Và một nam phụ như anh chính là "duyên phận định trước" của cô. Liệu, cô có thể lay động trái tim anh đồng thời giúp anh thoát khỏi số mệnh nghiệt ngã mà tác giả đã sớm an bài?

Ai cũng phải gặp gỡ người định mệnh của mình, đã được định sẽ vì người đó mà hạnh phúc, vì người đó mà đau lòng. Giống như duyên nợ kiếp trước, kiếp này ắt phải trùng phùng. Suy cho cùng, chúng ta sống trên đời là để gặp gỡ người đã được hẹn trước...

Trên đời này, có yêu vô tận cũng sẽ có hận vô cùng; có hạnh phúc mỹ mãn cũng sẽ có khổ đau chia lìa; có bạc tình bạc nghĩa cũng sẽ có chân tình không quên.

"Nếu người vẫn cố chấp yêu, thì ta cũng cố chấp chờ..."

---------------------------
Tựa truyện: Để được yêu nam phụ, nguyện không làm nữ chính (Không làm nữ chính)
Tác giả: Võ Anh Thơ
Thể loại: Tình cảm, xuyên không vào tiểu thuyết, ngôn tình ngược, thập niên 70
Nguồn: facebook.com/anhtho.vat
Hoạ sĩ minh hoạ: @Shuiyunq

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 07:12 26-08-2020

Truyện TOP

Giấy áo cưới xem ảnh thể

纸嫁衣观影体 - Giấy áo cưới xem ảnh thểnguồn loftertg: fensedezhenzhutang
【HOÀN】TIỆM CƠM NHÀ TA THẬT MỸ VỊ

Tên: Tiệm cơm nhà ta thật mỹ vị.Tác giả: Nguyệt Bán Yếu Phân Gia.Tình trạng convert: Đã xong.Tình trạng edit: Đã xong.Số chương: 100 + 7 ngoại truyệnThể loại: Ngôn tình, Ẩm thực , Cổ đại, HE, 1vs1.🧄🥯🧅🥩🍔🍳🥩Từ một học trò không có tiếng tăm gì phấn đấu lên thành một danh trù khó cầu, Mễ Vị mất hai mươi năm đi xong con đường chông gai này, đang lúc nàng tính quăng lại sản nghiệp cho đồ đệ, tự mình về hưu an hưởng cuộc sống bình lặng, lại gặp phải tai nạn xe cộ đi đời nhà ma, sau đó xuyên đến trong một ngọn núi không biết tên ở một triều đại không biết là gì.Mễ Vị:...... Không cho nàng về trời sớm thì thôi đi, vì sao trong bụng nàng còn mang một đứa nhãi con?May mắn vận khí không tồi, được vị trụ trì trong miếu cứu giúp, ăn nhờ ở đậu vô ưu vô phiền trong miếu đến gần bốn năm. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, khi thằng tiểu tử nhà nàng vừa qua sinh nhật ba tuổi, trụ trì liền đóng gói hai mẹ con ném xuống núi, bảo đi tìm cha của thằng bé.Mễ Vị nhìn tiểu tử nhà mình mở to mắt gào khóc đòi ăn, không thể không vén tay áo, một lần nữa cầm nồi cầm muỗng, đi lên con đường mỹ thực.Đây là một câu chuyện xưa về vị mẫu thân cá mặn mang theo nhãi con mở tiệm cơm mỹ thực.🥑🫑🧅🍞🍳🥩🍔🥪Editor: Có nam chính nha, có nam chính, chỉ là xuất hiện trễ thôi!^^
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha
Thơ Hồ Xuân Hương

ồ Xuân Hương 胡春香 (1772-1822) là một thi sĩ sống ở giai đoạn cuối thế kỷ XVIII và đầu thế kỷ XIX, mà hành trạng hiện vẫn khiến nhiều học giả tranh cãi. Di tác của bà hoàn toàn là thơ, trong đó mảng Nôm có nhiều phẩm chất tốt cần sự khảo cứu lâu, nhưng thi sĩ Xuân Diệu đã tôn Hồ Xuân Hương làm Bà chúa thơ Nôm. Hầu hết thi ca Hồ Xuân Hương theo dòng chảy chung đã thoát được các quan niệm sáng tác cố hữu vốn đề cao niêm luật chặt chẽ để bộc lộ được tiếng nói của thời đại mình, có nhiều người cho rằng đặc sắc của thơ bà là "thanh thanh tục tục".
[Twilight Fanfic]Máu, hấp lực, định mệnh và yêu

Fanfic của Chạng Vạng. Nhưng mình rất tiếc cảnh báo rằng truyện mình không có liên quan gì đến Chạng Vạng. Chỉ giống có mỗi hình tượng ma cà rồng trong Chạng Vạng thôi. Vì vậy bạn nào đọc đừng khó chịu nha. Cám ơn các bạn. Mong các bạn ủng hộ.
[12 Chòm Sao - Đam Mỹ] Tam Giới Chi Tranh

"Tam giới chi tranh là gì?""Tam giới chi tranh tức chiến tranh giữa ba giới, ngày đó máu sẽ chảy thành sông, sẽ nhuộm đỏ mọi thứ, và đao, kiếm, ma pháp sẽ cướp đi sinh mạng của mọi người.""Khi nào nó kết thúc?""Một núi không thể có ba hổ, hai trong ba giới phải phục tùng giới kia, nếu không chiến tranh sẽ không bao giờ kết thúc."Từ cổ chí kim, chiến tranh chính là thứ đem lại đau thương, chết chóc cho con người. Dù vậy, nó vẫn nổ ra chỉ để tranh giành một thứ: Quyền lực!
[ĐM - Xuyên Thư] Nam Chính, Cười Một Cái Nào!

Tác giả: Hạo DuTình trạng: Hoàn.Thể loại: Đam mỹ, Xuyên vào tiểu thuyết, truyện cười nhạt nhẽo, nam x nam, 1x1, nam chính ngụy băng sơn ngụy hoàn hảo công x ít nói nhưng nội tâm cực kì phong phú thụ, có H.Tên cũ: Hội Nam Thần Kinh hay Băng đảng Những Cái Nùi Giẻ.Giới thiệu:Khiêm Du xuyên vào quyển tiểu thuyết mà cậu trót đọc được bằng một lí do hết sức cẩu huyết nào đó. Cậu không biết tại sao mình lại xuyên, thậm chí không biết tại sao mình lại rảnh quá mà đi đọc cái tiểu thuyết dở hơi đó đến hồi kết. Dù sao đi nữa thì, cậu xuyên thư rồi.Nhưng có vẻ, nam chính không lạnh lùng như vậy, nam thứ chính cũng không yêu nghiệt như miêu tả, thậm chí, nữ chính còn hơi ... kì lạ, nữ phụ lại càng đáng thương! Càng ngày Khiêm Du càng cảm thấy, có cái gì đó sai sai!!!
[Đam mỹ] Vợ ngoan muốn bắt đầu nuôi từ nhỏ (Hoàn)

Author: Hi Nguyệt Công Tử (羲玥公子)Tên gốc: Hiền thê yếu tòng tiểu khai thủy dưỡng (贤妻要从小开始养)Thể loại: Hiện đại, thanh thủy văn, điền văn, công sủng thụ, bình phàm hiền lành thụ, ngụy huynh đệ, HE Nguồn: QQXSTranlator: QTEditor: Kwon JianVăn án:Tống Vũ Huy là một cậu bé lớn lên trong núi.Cha cậu mất sớm, mẹ đem cậu vứt bỏ, cậu từ nhỏ sống cùng ông bà nội.Cuộc sống của cậu cũng không khác gì những đứa trẻ lớn lên trong núiPhải bỏ học sớm, cậu đến thành phố vàng thau lẫn lộn làm công kiếm kế sinh nhai.Nhưng sau khi gặp gỡ thiếu gia nhà giàu Lâm Hạo HiĐã làm cuộc đời đi làm công của cậu thay đổiĐiều may mắn nhất trong đời của cậu chính là gặp được hắn

Có thể bạn thích?

[Học Đường - FULL] Ốc Anh Vũ Của Tôi.

Tên truyện: Ốc Anh Vũ Của Tôi.Tác giả: SuMonster098Thể loại: thanh xuân, vườn trường, trong sáng, sến súa..Một câu chuyện ngắn viết từ rất lâu rồi, giờ này mới sửa lại để up lên được. Đọc truyện cũ mới thấy trình độ sến sẩm của mình đúng là quá oách luôn =))Hi vọng câu chuyện nhỏ này có thể làm mọi người vui vẻ :*Nguồn ảnh: Internet.

6.7K 12 451 Full
[AOV] [Longfic] Trường Thánh kỵ sĩ/Liên Quân du ký

Đam bách tổng hợp, phiêu lưu dài kì. Phát triển và làm rõ thêm cốt truyện sẵn có của AOV. Dự định đây là 1 Longfic dài hơi. Có "Ngoại truyện" kèm theo.nam x nữ cũng có tùy tình hình : ))Cảm ơn các bạn đã đọc nhé.Cover: pinterest, all respect to artist

3K 6 285
[oneshot] từ điển cảm xúc thế giới của lalisa

môi son má hồng tôi lạc vào đôi mắt của nàng.inspired by từ điển cảm xúc thế giới by nhóm của chuyện.

679 6 65
ĐÀN ANH! XIN HÃY TỰ TRỌNG (BFZY)

Thể loại: H+, Niên hạ, vườn trường.

550 1 68
SinJu- Ngược lối

Sẽ như thế nào nếu chúng ta không còn bên nhau nữa

7.6K 31 413
HỌC ĐẠO: DƯỚI CHƠN ĐỨC THẦY - Dịch theo quyển

Những lời (trong quyển sách nhỏ nầy) không phải của tôi, mà chính của Đức Tôn-sư đã dạy tôi. Không có Ngài, tôi chẳng làm nên việc gì cả. Nhờ Ngài giúp tôi, tôi được bước vào đường Đạo. Anh cũng như tôi, nếu anh muốn bước vào đường Đạo, thì những lời Sư-phụ dạy tôi cũng sẽ hữu ích cho anh, nếu anh chịu tuân theo. Bảo rằng đó là những lời hay, lẽ đẹp, đúng chơn lý thì chưa đủ: người nào muốn thành công đắc quả, phải làm đúng theo lời chỉ dạy. Kẻ đói nhìn món ăn và khen ngon, thì chưa đủ; và phải bốc lấy mà ăn. Y như thế, nghe suông lời dạy của Đức Thầy, thì chưa đủ, phải thi hành những điều Ngài nói, chú ý từng tiếng, từng cử chỉ (của Ngài). Một cử chỉ mà ta không quan tâm đến, một lời nói mà ta bỏ qua là mất biệt, vì Đức Thầy không nói hai lần.Muốn bước vào đường Đạo, phải có bốn đức hạnh nầy:Một là: Tánh phân biệt (le discernement)Hai là: Chí dứt bỏ, (đoạn tuyệt: le dérachement)Ba là: Hạnh kiểm tốt (la bonne conduite)Bốn là: Lòng từ ái (l'amour)Tôi sẽ cố gắng nói lại với quý bạn những gì Đức Thầy đã dạy tôi về mỗi đức hạnh ấy.

115 8 0 Full
【 Húc Chiêu 】 Ném Đá

CP: Vương "nobody" Sâm Húc x Trương "Smoggy" Chiêu Credit: lanbaitiao239.lofter.com/post/20475de7_2b9948cd5

145 1 17 Full
(HOÀN) NỮ THẦN CÔN HUYỀN HỌC TRỌNG SINH THẬP NIÊN 90 - Hà Trúc

Nguồn Chương 1-50 :https://timtruyen.com/Văn án:Khi thầy bói phong thủy đất trời trọng sinh làm thiếu nữ tay trói gà không chặt.Cô bấm ngón tay tính toán, mệnh mẹ trầm mê vào những thứ loạn thất bát tao khiến vận mệnh sa sút, mệnh cha có kiếp nạn lớn nên chết trẻ, trước cửa nhà bị người ta lập kết giới trộm âm đoạt dương lấy đi công đức kim quang.Chu Thiện cười nhạt, trở tay nghịch thiên đổi vận.Chỉ là...Người nào đó: Ha ha, phong kiến mê tín dị đoan!

101 2 0
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha

41K 13 2.6K
Hệ thống giải cứu thế giới của hai tên não có bệnh.

Thế giới "bá đạo tổng tài cùng thư ký xinh đẹp":Thư ký xinh đẹp tập sự đang đi trên hành lang, bá đạo tổng tài đi song song ngược chiều cô, hai người đang cách nhau một khoảng khá xa. Thư ký đi từng bước nhẹ nhàng, tổng tài cũng cất bước trầm ổn.Hệ thống: [ Xác suất thư ký va vào tổng tài và gây ấn tượng với đối phương là 0%. Hai vị ký chủ mau chóng nghĩ cách!!! ]Lạc Dương trong góc tối của hành lang lẳng lặng ném vỏ chuối.Thư ký nhẹ nhàng né qua, vừa hay đi vào làn đường của tổng tài.Hệ thống: [ Xác suất thư ký va vào tổng tài và gây ấn tượng với đối phương là 40%. ]Lạc Dương chạy thật nhanh va vào lưng thư ký, cô mất đà đập thẳng mặt vào lồng ngực tổng tài. Tổng tài tính né ra, Trường An vội chạy đến đẩy lưng tổng tài, không cho người ta né.[Xác suất thư ký va vào tổng tài và gây ấn tượng với đối phương là 50% ]Trường An mặt không cảm xúc, núp ở sau lưng tổng tài, giả giọng hắn đọc lời thoại:" Dám va vào tôi, em thật có bản lĩnh!"[Xác suất thư ký va vào tổng tài và gây ấn tượng với đối phương là 70% ]" Cô gái này thật là thú vị, em phải là của tôi."[Xác suất thư ký va vào tổng tài và gây ấn tượng với đối phương là 100%. Hoàn thành nhiệm vụ: "Ấn tượng đầu tiên", + 20 điểm tích lũy. Mong hai vị ký chủ tiếp tục cố gắng! ]==================================================================================1. Tác phẩm đầu tay của tác giả, vui lòng mang đi đâu, không chuyển ver khi chưa có sự cho phép của tác giả. 2. Khái niệm thế giới do tác giả nghĩ ra, đề nghị không tùy ý sử dụng.3. Tác giả luôn sẵn sàng n

71 1 7