Đại thiếu gia, em lạy cậu! [FULL]

Đại thiếu gia, em lạy cậu! [FULL]

Full 48
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Để tôi kể bạn nghe, câu chuyện về đại thiếu gia khó tính và cô bé ngốc hiền lành dễ thương!
Phần 1: Chap 1 - Chap 29.
Phần 2 [Cảnh báo: 15+]: Từ Chap 30.
P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family
Tranh bìa: Hilazy

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 20:38 26-08-2023

Truyện TOP

[ HP] Là Petunia Evans!

Một nhân vật bị khán giả ghét vì đối xử rất tồi tệ với đứa cháu ruột của mình. Chính tôi cũng có cảm thấy ghen ghét với nhân vật này nhưng rồi khi mở mắt ra tôi lại ở trong thân thể của nhân vật đó. Petunia Evans tốt bụng hơn nhiều, cô ấy không hề xấu...Truyện sẽ không theo cốt truyện nhiều. Chẳng biết ghi gì nhiều hơn.
Đương tiện tiện nghe được giang ghét ly có cái hệ thống

36026770.lofter.com【】 nội dung là Ngụy Vô Tiện nghe được thanh âm.Bổn văn như cũ đối Giang thị, kim thị không hữu hảo, lam Nhiếp hữu hảo!
(Tokyo Revengers)Sex Or Love?[H+]

Đụ là chính, nơi oc và char đụ nhau, thô :)))))Warning: R*pe, loạn luân, ntr,...R18, R21,...Đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không nên học và làm theo. Cảm ơn!!-Omochii thân ái!!-....
bakugou nhỏ của bẹn

ngọt (C) khuyến cáo các bồ chỉ đọc ở đây và tận hưởng
[BHTT] [Edited] Bước Nhầm Vào Con Đường Hôn Nhân - Tiểu Tiểu Tiểu Ô Quy

Tác phẩm: Ngộ nhập hôn đồ (误入婚途) - Bước nhầm vào con đường hôn nhânTác giả: Tiểu Tiểu Tiểu Tiểu Ô QuyLink Tấn Giang: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3541556QT: ks1999___ Editor: Thiên ThiênTác phẩm thị giác: Chủ thụ (Câu chuyện tập trung vào bạn thụ)Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, giới giải trí, ngọt, sủng, nhẹ nhàng không ngược, thanh thủy vănĐộ dài: 177 chương + 1 ngoại truyệnNhân vật chính: Khổng Hi Nhan, Trì Vãn Chiếu Phối hợp: Vương Hải Ninh, Sài Nhân, Chu Sinh....
[ Levi x Eren ] những mẫu chuyện ngắn của Riren

Mẫu truyện ngắn nhưng đáng yêu về Riren
Ban ngày lạnh như băng quan chỉ huy buổi tối ở ta trong lòng ngực khóc chít chít

Thể loại: Hiện đại, Viễn tưởng, Sủng Ngọt, Có baby, Tác giả: Phong Nguyệt Nhập HoàiHEĐộ dài: 143Tình trạng: Hoàn convertCố Vi Lan là trợ lý riêng kiêm quân y của Ứng Ngộ đã nhiều năm. Trong cảm nhận của cô, Ứng Ngộ là một chỉ huy lạnh lùng, trầm ổn, không thích nói chuyện cũng không dễ gần. Dường như giữa anh với những người khác luôn có một khoảng cách nhất định. Có thể là vì anh là chỉ huy tối cao của quân đội liên bang, quyền lực có thể nói là chỉ đứng sau Tổng thống, cũng có thể là vì thân phận mị ma phân hóa duy nhất tồn tại trên hệ tinh hà của anh. Nói tóm lại, Ứng Ngộ là một sự tồn tại đặc biệt, là chiến thần của Liên bang đế quốc.Cho đến một ngày, trong một lần giao chiến với Địa Ngục tinh khiến Ứng Ngộ bị thương, vẫn luôn hôn mê không tỉnh, Cố Vi Lan thân là tùy hạm quân y chịu trách nhiệm chữa trị cho anh. Có thể là do bị thương quá nặng, kích thích chế độ phòng thủ trong cơ thể Ứng Ngộ, khiến anh biến về dạng phân hóa mị ma. Cố Vi Lan vừa xử lý vết thương cho anh, vừa nhìn hai cái sừng, cùng cái đuôi hình tam giác của Ứng Ngộ, cảm thấy quan chỉ huy lúc này có chút... đáng yêu.Nào ngờ, đúng lúc này Ứng quan chỉ huy tỉnh lại, đôi mắt đen sâu thẳm nhìn cô đầy nguy hiểm. Cố Vi Lan còn chưa kịp phản ứng đã bị anh ôm vào ngực, muốn phản kháng nhưng tay đã bị anh giữ chặt. Cố Vi Lan bị đè ở khoang nghỉ ngơi, ngẩng đầu liền thấy hai chiếc sừng nhỏ trên đầu anh trở nên đỏ thẫm, rõ ràng là phản ứng của mị ma trong thời kỳ nhạy cảm! Cô vốn muốn báo lại việc này cho tổng bộ, nhưng
[BHTT] [QT] Cứu Vớt Bạch Nguyệt Quang.

Tên truyện : Cứu vớt bạch nguyệt quang. Hán Việt : Chửng cứu bạch nguyệt quang. Tác giả : Dữu Vu Tử Duyệt. Tình trạng nguyên văn : Hoàn thành. Tổng cộng : 328 chương + 2 phiên ngoại. Thể loại : Nguyên sang, bách hợp, cổ đại, HE, tình cảm, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủng, hệ thống, xuyên thư, thăng cấp đánh quái, chủ thụ, nhẹ nhàng. Nói thật tôi cứ tưởng bộ này chủ công cơ =)))

Có thể bạn thích?

[SẼ ĐĂNG FULL TRUYỆN] Lớp Học Mật Ngữ

Đặc sản Hoa Học TròNhững bí mật động trời thời còn thò lò mũi xanh của 12 Cung Hoàng ĐạoTác giả: B.R.O GroupNXB: Báo Sinh Viên VN - Hoa Học TròTruyện:- Tập thường (update tập 20) (Tập)- Tập Đặc Biệt (update tập 4) (TĐB)- Tuyển Tập Đặc Biệt (update Vol 5) (TTĐB)- Ngoại truyện 12 Chòm Sao (update Song Ngư) (NT12CS)- Tủ sách kỹ năng (update tập 2) (TSKN)

12.8K 41 204
[ Cậu Ba! Em Thương Cậu ] -/ SJ and you /-

Đem hết ruột gan để thương, yêu ngườiKết cục nhận lại chỉ toàn là đắng cay?

125 4 24 Full
[ HP] Là Petunia Evans!

Một nhân vật bị khán giả ghét vì đối xử rất tồi tệ với đứa cháu ruột của mình. Chính tôi cũng có cảm thấy ghen ghét với nhân vật này nhưng rồi khi mở mắt ra tôi lại ở trong thân thể của nhân vật đó. Petunia Evans tốt bụng hơn nhiều, cô ấy không hề xấu...Truyện sẽ không theo cốt truyện nhiều. Chẳng biết ghi gì nhiều hơn.

3.7K 26 658
I WOKE UP AGAIN

hajoon x jaehoon.bookcover by

30 2 4
[𝑬𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒍 𝑷𝒂𝒓𝒂𝒅𝒊𝒔𝒆]

-Đây là nơi mình viết về các Couple trong các hashtag dưới hehe <33-Bao gồm mọi thể loại từ BE đến HE [Mặc dù BE nhiều hơn] 🦋-Do là một Writter chưa chắc tay nên văn phong của mình sẽ đôi lúc lủng củng 💦-Ngoài các fic về Otp thì mình còn đăng về OCTP mình nữa nè."Đây là câu chuyện về sự trong sáng và tích cực"--Chúc các cậu đọc vui vẻ ạ <3--

94 3 6
voltak x cadmium ; the bunny

"who stole my heart?""the bunny"

1.9K 20 336 Full
BTS và những mẩu truyện kinh dị

Những câu truyện kinh dị ngắn và sự "gan dạ" của 7 anh

4.5K 25 446
Đương tiện tiện nghe được giang ghét ly có cái hệ thống

36026770.lofter.com【】 nội dung là Ngụy Vô Tiện nghe được thanh âm.Bổn văn như cũ đối Giang thị, kim thị không hữu hảo, lam Nhiếp hữu hảo!

1.7K 17 118
(caprhy) cá chép

hành trình tán nhau của hai bạn nhỏ đức duy và quang anhtục, lowercasesp: 24k. right x gung0cay (ngọc chương x hoàng long)

15.2K 8 1.5K Full
Thác Sinh

CẤM RE-UP. Tác giả: Vương Bào Tiểu Truyện có 20 chương nha Chuyện kể về nhân vật Vũ Văn - CEO của 1 công ty giải trí, tình cờ gặp gỡ nhân viên chuyển phát nhanh Quang Quang. Vì vẻ bề ngoài và tính cách đáng yêu của Quang Quang có nhiều điểm tương đồng với đệ đệ đã khuất của mình, Vũ Văn đem tình cảm dành cho đệ đệ chuyển dời đến đối phương. Cùng lúc đó, Quang Quang do gặp một số rắc rối mà quen cảnh sát Tiêu Nhiễm. Tiêu Nhiễm do cảm thấy thân thế, hoàn cảnh cực khổ cùng sự nỗ lực của Quang Quang cùng với sự nỗ lực vươn lên của mình khi trước rất giống nhau. Vì thế đối với Quang Quang liền nhiều hơn một phần quý mến và đồng tình. Luôn quan tâm, chăm sóc cậu bé. Dần dần Vũ Văn cũng nhận thấy sự chiều chuộng, quý mến mà Tiêu Nhiễm dành cho Quang Quang. Tuy rằng Tiêu Nhiễm có thể là không có tình cảm khác, chỉ đơn giản là đồng cảm với người có cùng cảnh ngộ mà thôi. Nhưng "độc chiếm dục" đối với Quang Quang ngày càng bành chướng, khiến Vũ Văn cực kỳ để ý đến sự tồn tại của Tiêu Nhiễm. "Tranh đệ chi chiến" giữa Vũ Văn và Tiêu Nhiễm là điều không thể tránh. Nhưng vào lúc này, một biến cố bất ngờ khiến cô gái mà Vũ Văn vẫn có hảo cảm tên Viện Viện cùng Quang Quang "trao đổi linh hồn". Quang Quang thân thể cùng Viện Viện linh hồn - phức tạp tình huống khiến Vũ Văn mờ mịt, đau khổ... không nhận rõ tình cảm của chính mình... Thác Sinh hai nam diễn viên chính đều là người mới, hai tiểu thịt tươi của giải trí Hoa ngữ.

7.5K 7 94