Đa Sắc Hội Nhận Review

Đa Sắc Hội Nhận Review

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Topic Review truyện cho các authors trên Wattpad của Đa Sắc Hội. Nhanh chân đăng kí để được nhận những bài nhận xét, góp ý từ các reviewer xinh xắn đến từ Hội chúng tớ nhé!

Không chỉ có review, Đa Sắc Hội còn mở một bảng xếp hạng nhỏ dành cho các reviewer của Hội và các khách hàng yêu quý chúng tớ. Tham gia bình chọn cho bảng xếp hạng, các cậu sẽ được nhận những phần quà vô cùng bất ngờ từ Đa Sắc Hội!

- Đa Sắc Hội's story -
_ĐÃ KÍ VÀ ĐÓNG DẤU BẢN QUYỀN_
Yêu thương💓💓💓

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:59 04-09-2018

Truyện TOP

Bị hiếp bởi một con búp bê

Linh Lung là cô con gái duy nhất của giám đốc một công ty khá có tiếng, nhưng thật không may công ty của bố cô lại phá sản và cả gia đình phải rời thành phố để về lại quê nội. Cả gia đình trở về sống trong căn biệt thự cổ nằm ở một khu ven biển, Linh Lung và ba mẹ cô dù rất buồn nhưng vẫn cố gắng động viên nhau để bắt đầu cuộc sống mới. Trong lúc dọn dẹp và khám phá về căn biệt thự, Linh Lung đã tìm thấy một con búp bê vô cùng sắc sảo, đẹp và có kích thước như người thật ở trong kho. Cô quyết định mang nó đặt trong phòng của mình mà không biết chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra với mình.
Thằng Huyện, Con Hầu

"Thằng huyện, con hầu, quả xứng đôi!Đứa hầu nằm ngửa, đứa hầu ngồi.Xênh xang áo mũ cho là quýĐào điếm trong phường, cũng thế thôi."Người ta nói chúng vừa vặn cái danh, "cẩu nam nữ."Đây là một chuyện tình làng bình dị đến độ không còn gì bình dị hơn về một thằng quan tham và một con hầu gái...Lần đầu tiên truyện sẽ chú trọng đến nhân vật nam nhiều hơn nhen. :PCover and art by Niayu
[TokyoRevengers] Chỉ Muốn Kiếm Tiền

Tác giả: ChiLangQuangMinh.thể loại:đồng nhân đam mỹ,Xuyên không,hệ thống...Lưu ý tính cách nhân vật sẽ bị ooc Takemichi là cậu trai trẻ nhưng lại mắc bệnh nan y( ý là bệnh nặng nha),đến lúc gần ra đi thì cậu bị trói buộc phải một hệ thống gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc với các nam thần được hệ thống chỉ định. Takemichi _ngươi nói cái gì ta không muốn làm.Hệ thống _ sẽ có tiền .Takemichi _oki chốt đơn.[...]Người mê tiền xem tiền là tính mạng như Takemichi thì cậu đã đồng ý .Nhưng mà ngoại trừ chức năng gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc thì cậu cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống được giao nữa.Takemichi đã đáp ứng nhanh chóng nhưng cậu đâu biết rắc rối sắp tới.
[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))
[ĐM] Sau Khi Thiếu Gia Giả Thức Tỉnh Toàn Viên Hỏa Táng Tràng

Tác giả: Đâu KimNguồn: wikidichThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Song khiết🕊️, Giới giải trí, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử🥇, Ngược tra, Vả mặt, 1v1, Thật giả thiếu gia, Vạn nhân mê.Tóm tắt: Mãi đến khi trọng sinh Vưu Miên mới phát hiện ra mình vốn là pháo hôi thiếu gia giả trong một quyển tiểu thuyết Tu La tràng thuần ái, bị mọi người ghét bỏ, phải trở thành vật thay thế cho thiếu gia thật đã là số mệnh của y. Sau khi ngoài ý muốn trọng sinh, Vưu Miên không hề rối rắm với kiếp trước hỗn loạn. Khi y từng bước tính toán rời xa trận Tu La tràng này những người đó lại đột nhiên không vui, sôi nổi quay đầu bày tỏ thiệt tình với Vưu Miên. Nhưng giờ phút này Vưu Miên đã sớm cùng Bùi Hoài Tễ tìm hiểu yêu đương gửi tin nhắn tâm động cho nhau.
[ĐM] Sau Khi Vạn Người Ghét Chết Đi Tất Cả Kẻ Thù Đều Hối Hận

Tác giả: Yêu QuáiNguồn: wikinam.netThể loại: Đam mỹ, tương lai, trọng sinh, song khiết , tinh tế, chủ thụ, sảng văn, xuyên thành vai ác, 1v1, tinh phân công.Tóm tắt: Vạn người ghét Sở Diễn chết đi, sau khi trải qua nhiều đau khổ, y được trọng sinh trở lại. Sau đó, y công lược các kẻ thù của mình, khiến bọn họ hối hận.Phong cách viết: Sáng tạo, hài hước, nhẹ nhàng.
Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu
Nhật kí crush của tôi

Love just love...

Có thể bạn thích?

Jeonglee - Mây phiêu dạt trên trời, người thất thần là tôi

Tác giả: LaetitiaTruyện dịch đã có sự cho phép của tác giả. Mọi người có thể ủng hộ tác giả qua link gốc:Lofter: https://laetitian.lofter.com/Lưu ý: LSH trong truyện là nữ, bạn nào dị ứng chi tiết này có thể bỏ qua.

7.7K 19 540 Full
Đêm Trắng - Fyodor Mikhailovich Dostoevsky

Đêm Trắng là cuốn tiểu thuyết của nhà văn Fyodor Mikhailovich Dostoyevsky (một cây đại thụ trong văn học Nga thế kỷ thứ 19) viết về một mối tình lãng mạn cao thượng và trong trắng đến nao lòng, diễn ra trong những đêm trắng thơ mộng bên bờ sông Neva ở thành phố Sankt Peterburg.Đêm Trắng kể về sự gặp gỡ giữa một người đàn ông 26 tuổi, là người mơ mộng và cô gái Naxtenca 17 tuổi mộng mơ hơn hẳn người mơ mộng kia. Họ vô tình gặp nhau và cùng nhau thoát ra khỏi những vỏ bọc, thế giới cô độc của riêng mình, cùng được chia sẻ và thương yêu.Lần đầu tiên người đàn ông nhìn thấy Naxtenca là khi cô đang đứng bên đường và khóc một mình vì nỗi buồn nào đó khi trời đã về khuya. Có điều gì đó đặc biệt ở cô gái này khiến ông rất tò mò. Ông giải thoát cô khỏi một kẻ quấy rối. Họ quen nhau và cùng chuyện trò trong 4 đêm trắng...

384 5 11 Full
he dieu hanh

227 1 0
[Jeonghan fanfic] Vĩnh viễn cần em

Thể loại : ABO, xã hội phân hoáNhân vật : Jeonghan x Joshua / Mingyu / S.coups. Kết 1 x 1.Jeonghan là cậu học sinh có xuất thân bình dân, từ một thị trấn nghèo cách xa thủ đô hàng trăm kilomet. Vì để có thể gặp lại mối tình đầu Hong Jisoo của mình, Jeonghan đã quyết tâm giành được học bổng và chuyển đến học trong ngôi trường danh giá bật nhất dành cho tầng lớp thượng lưu và quý tộc. ...

76.2K 47 4.4K Full
[CHANSOO] [ONESHOT] DAY DỨT

"Cuộc sống của chúng ta sẽ cô đơn đến nhường nào nếu như ai cũng có guồng quay riêng của họ.Liệu bạn có nghĩ đến việc chúng ta bước vào cuộc đời của ai và phá đi nhịp sống riêng của họ chưa? Hẳn là bạn sẽ cười vì bảo ai mà chẳng tiếp xúc với người khác dù chỉ một lần trong đời. Thế mà có những người chỉ mong mình không bao giờ gặp nhau đấy. Nhưng cũng có những người tiếc nuối rằng sao chúng ta không gặp nhau sớm hơn...Và bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một người khi không nhìn thấy họ, thấu hiểu một người khi người ấy chẳng thể mở lời với mình?"Nghe giới thiệu là ngược lắm, nhưng hai nhân vật được xây dựng thế này mình không muốn ngược đâu, tội chết TT^TTĐây đích xác là Na khen Mều dài đuôi, Mều viết Na khen hay đó :3Chúc ổ mình vuôi ~Au: Wildcat1993Rating: trẻ em bít đọc chữPairing: ChansooThể loại: romance, sad DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION!!!

644 2 45 Full
Thằng Huyện, Con Hầu

"Thằng huyện, con hầu, quả xứng đôi!Đứa hầu nằm ngửa, đứa hầu ngồi.Xênh xang áo mũ cho là quýĐào điếm trong phường, cũng thế thôi."Người ta nói chúng vừa vặn cái danh, "cẩu nam nữ."Đây là một chuyện tình làng bình dị đến độ không còn gì bình dị hơn về một thằng quan tham và một con hầu gái...Lần đầu tiên truyện sẽ chú trọng đến nhân vật nam nhiều hơn nhen. :PCover and art by Niayu

129.3K 7 4.9K Full
Ta Cho Rằng Ta Lấy Cứu Rỗi Kịch Bản

Ta Cho Rằng Ta Lấy Cứu Rỗi Kịch BảnTác giả: Tòng ÔnThể loại: #Xuyênsách, #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Văn án:Một khi xuyên qua, Ngu Khuyết thành tu chân văn vì nữ chủ đổi linh căn vật chứa.Tin tức tốt là hiện tại linh căn còn tại trên người mình, tin tức xấu là nàng đang cùng nữ chủ tranh một cái đại môn phái nhập môn tư cách, nàng tra cha âm u nhìn xem nàng.Ngu Khuyết vì sống sót, quyết định thật nhanh cẩu vào một cái không biết tên môn phái nhỏ.Sau khi nhập môn nàng mới phát hiện, nàng cho rằng tiểu tông môn, liền sư tỷ nuôi cẩu đều mạnh hơn nàng.Hơn nữa toàn bộ sư môn lên đến sư tôn xuống đến cẩu, tùy thời chuẩn bị hắc hóa, tất cả đều là hậu kỳ cùng nhân vật chính đánh sống đánh chết đại nhân vật phản diện.Nhưng Ngu Khuyết cảm thấy vấn đề không lớn, không phải là hắc hóa nha, cứu rỗi kịch bản mà thôi!Xuyên sách.

87 1 1 Full
[jenyang] sau chia tay

nên quay lại hay không?

1.1K 8 97 Full
| PDs2 | muối, cây khế và nhắn tin

✨cái động này và các chú boi đã chố chang trong tim em rồi ✨._ Nhãdisclaimer: nhân vật không thuộc về tớ nhưng số phận họ trong fic tớ thì là của tớrating: kcouple: all couple, tùy vào tớ và các cậu (nếu tớ quá bí ㅠㅠ)là text fic về các cặp đôi nhà produce 101s2 mình thương rất nhiều, đôi khi sẽ có chatroom không mấy mặn mòi nữa... đừng đọc chùa nhen, ăn mùi nhang hổng tốt cho nhan sắc âu, ăn thính thôi là được dòi ;;;;; dù ẻm nhạt thiệt nhưng hãy thả tim ủng hộ cho tớ vứiiii11122017được đăng ở @rennha1563, dù không hay nhưng vui lòng không mang hố fic của tớ đến nơi kháchãy ủng hộ và yêu thương tớ nhé :>

24.8K 104 4.5K