CUỘC GỌI ĐẾN TỪ SIÊU SAO-CHAENNIE

CUỘC GỌI ĐẾN TỪ SIÊU SAO-CHAENNIE

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Hot Girl cấp ba ngày xưa nay đã trở thành ngôi sao nổi tiếng. Trong chương hình tạp kỹ, cô hát một bài dành tặng cho cô gái mình yêu thầm hồi cấp ba. Tôi đang húp mì trong quán ăn nhiều ruồi nhặng lắc đầu cười trừ: Kiểu gì cũng không phải là mình. Thế nhưng ngay sau đó, điện thoại của tôi bỗng đổ chuông.
Tác giả: Ba Tức Dịch: Hạ Chí

Truyện TOP

[FULL]Tiểu Khả Ái, tan học đừng đi! - Xuân Phong Lựu Hoả

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa.Thể loại: thanh xuân vườn trường, sủng, HE.Tiến độ: 84 chương và 1 PN- HOÀN. Tag: Nữ chính tự kỉ ngốc manh đáng yêu đứng chót hạng vs nam chính học bá lưu manh cưng chiều nữ chính.Tiểu thanh mai tự bế nhiều năm xa cách, từ đồng phục tới áo cưới.Bìa: Tâm Tít Tắp.Truyện được edit và beta lại ít sạn hơn trên WordPress, mọi người có thể lên đấy để được đọc một bản edit mượt mà hơn nhé.TRUYỆN ĐƯỢC EDIT VÀ ĐĂNG DUY NHẤT Ở WATTPAD @MINCHUBS13 VÀ WORDPRESS MINCHUB.WORDPRESS.COMTRUYỆN ĐƯỢC EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. CẤM SAO CHÉP VÀ CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]

Tác phẩm: Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]Tác giả: Linh Yunki.Nội dung: Giản lược ở ba chữ All-Kim-Ngưu. Vậy nên nó là câu chuyện với nhân vật chính là Kim Ngưu.Lần đầu viết một bộ All-Kim-Ngưu nên đương nhiên ta sẽ không để nó bị Phí giống như tiêu đề tác phẩm rồi.P/s: Dành tặng cho những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Đây là thời điểm sinh nhật của chúng ta mà. Phải thiên vị, đúng thế là - thiên - vị - đúng - tiêu - đề để nó không bị phí hoài hihi^^!By: Linh Yunki's Story.
Hệ thống yêu đương với nam thần

Nội dung: Nữ chính mĩ nữ Lâm Đường bởi vì một trận ngoài ý muốn tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, nắm bắt đc cơ hội sống khoá cha vs hệ thống luyến ái, chuyển đến thế giới xa lạ cùng thân thể xa lạ. Hãy nhìn Lâm Đường lm thế nào công lược tứ đại nam thần, một lần nữa đi lên đỉnh nhân sinh! Lâm Đường:" những nam nhân này độ hảo cảm sao lại khó như vậy? " ... " bốn nam nhân tính độc chiếm quá mạnh, ta chống đỡ ko đc! nam thần cầu xin bỏ qua cho ta đi! " Hệ thống :" khà khà khà, trêu ghẹo xong bỏ chạy thật kích thích nha".
Mỗi ngày một chút TayNew

Couple TayNew, HE.Các tình tiết đều là hư cấu và hoàn toàn nằm trong toang tính của tác giả. Hoàn toàn không có ý đả kích, châm biếm bất kỳ cá nhân tổ chức nào. Đây là những tình huống kiểu oneshot, không phải là một mạch truyện xuyên suốt.Chiếc fic này mình chưa định được sẽ có bao nhiêu chương, hoặc có thể sẽ không có kết thúc.Mỗi lúc mình có ý tưởng viết một tình huống mình sẽ viết thành một chương nhỏ, chủ yếu xung quanh mấy cái vụn vặt đời thường thôi.Rất mong nhận được sự chào đón của các Polca nhà mình 💙💕🌟Mình sẽ sớm cập nhật những chương mới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ🌟💙💕Nếu không thích, bạn có thể clickback. 💢Vui lòng không repost.👉Không yêu xin đừng buông lời cay đắng!Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc những dòng lan man của mình về hai anh nhà nhé ❤ Love you Polca___
[BH-Edit-Hoàn] Mê điệp tình nhân chiến - Cẩm Tiêu Trúc Huyễn

Tên truyện : Mê điệp tình nhân chiến [ 迷蝶情人战 ]Tác giả : Cẩm Tiêu Trúc Huyễn [ 锦潇竹幻 ]Thể loại : Bách hợp, hiện đại, tiểu tam x nguyên phối, HE.Tình trạng bản RAW : hoàn 84 chươngCouple: Nhan Tiêu x Lạc Tử TịchEditor: JayceeTình trạng edit : Hoàn (đang beta)
Tiểu thư băng giá_Hàn Thiên Băng

Nó_1 tiểu thư xinh đẹp nhưng lại rất vui vẻ và hòa đồng . Ở trường nó không có 1 người bạn , không 1 ai quan tâm vì trong mắt họ nó_1 người xinh đẹp , học giỏi đến mức lúc nào cũng đứng đầu trường và hơn hết nó là 1 tiểu thư . Điều đó làm cho ai cũng ganh tị với nó . Lúc nào nó cũng tưởng nình là 1 người hạnh phúc .Rồi đến 1 ngày nọ , ...................Thôi , đọc rồi biết ( mỏi tay quá )Giới thiệu nhân vật :Nữ :Hàn Thiên Băng (nó_June ) : 16t , lạnh lùng với mọi người ngoại trừ 3 con bạn và anh trai , không có khái niệm tình yêu , hiện tại là chủ tịch bí ẩn của tập đoàn THE WORLD lớn nhất thế giới , bang chủ bang HẮC NGUYỆT lớn nhất thế giới ngầm . Xinh đẹp , giỏi võ , mắt đỏ huyết tóc xám khói . IQ : ngất ngưởng . Lâm Khả Hân ( Ann ) : 16t bạn nó , lạnh giống nhau , tiểu thư họ Lâm , phó chủ tịch THE WORLD , võ đầy mình cũng không thắng nổi nó , phó bang chủ bang HẮC NGUYỆT , xinh đẹp . IQ 299/300Nam:Hoàng Thiên Minh ( hắn_Jine ): 17t , lạnh lùng (giống ai kia ) , trăng hoa , thay bồ còn nhiều hơn cả thay áo ) , thiếu gia họ Hoàng , chủ tịch tương lai của Lâm thị , bang chủ bang HẮC LONG lớn thứ 2 sau tụi nó ) . Đập chai , soái , ngầu . IQ ngất ngưởng ( giống ai kia ) .Hàn Thiên Anh ( Yunn ) : Anh nó , ấm áp , bồ cũng có nhưng sau khi nó cấm thì... , Tổng giám đốc công ti nó , phó bang chủ HẮC LONG , đập chai ( không bằng hắn ) , soái . IQ : 299/300 .Còn rất nhiều nhân vật nữa...Mong các độc giả ủng hộ cho chuyện của mình!!!
[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))

Có thể bạn thích?

[FULL]Tiểu Khả Ái, tan học đừng đi! - Xuân Phong Lựu Hoả

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa.Thể loại: thanh xuân vườn trường, sủng, HE.Tiến độ: 84 chương và 1 PN- HOÀN. Tag: Nữ chính tự kỉ ngốc manh đáng yêu đứng chót hạng vs nam chính học bá lưu manh cưng chiều nữ chính.Tiểu thanh mai tự bế nhiều năm xa cách, từ đồng phục tới áo cưới.Bìa: Tâm Tít Tắp.Truyện được edit và beta lại ít sạn hơn trên WordPress, mọi người có thể lên đấy để được đọc một bản edit mượt mà hơn nhé.TRUYỆN ĐƯỢC EDIT VÀ ĐĂNG DUY NHẤT Ở WATTPAD @MINCHUBS13 VÀ WORDPRESS MINCHUB.WORDPRESS.COMTRUYỆN ĐƯỢC EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. CẤM SAO CHÉP VÀ CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

1.3M 87 52.4K Full
[BHTT - QT] Nghiện - Nguyên Hòa

Tác phẩm: Thượng Ẩn (上瘾)Tác giả: Nguyên Hòa (原和)Tác phẩm thị giác: Chủ thụThể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lànhĐộ dài: 91 chươngNhân vật chính: Hứa Hòe, Lâm Thù ÝVăn ánBa năm trước, Hứa Hòe dùng mệnh đổi lấy rời đi Lâm Thù Ý cơ hộiBa năm sau, không cẩn thận, gặp lạiHứa Hòe nghĩ tới rất nhiều thứ cùng Lâm Thù Ý gặp lại cảnh tượngDuy nhất không nghĩ tớiNàng, lại cắm ở nữ nhân này trong tay

31.4K 16 874 Full
(Bakugo Katsuki x You) Friends to Lovers

Thanh mai trúc mãỞ cốt truyện này thì Bakugo với Midoriya không có xích mích vì bạn luôn là người can ngăn và giúp Bakugo tốt hơn. Bây giờ cậu ấy chỉ hiếu chiến, hiếu thắng và muốn vượt qua All Might thôi.Note: Maybe OOC, Typo, lệch nguyên tác...(Y/n: Your name)

13.9K 40 1.3K
jjk.pjm | trans | to the moon, together

sau nhiều năm bangtan tan rã, jimin tình cờ tìm thấy một đoạn video cũ của jungkook, video jungkook thổ lộ tình cảm của mình với jiminAuthor Annie (@vmkgcf) /Twitter/Link to the original work : https://twitter.com/vmkgcf/status/1015537130980954112?s=19_________________________

31K 10 3.5K Full
[ Tân Bảng Phong Thần Kì truyện] Trứng chiên .

🌸 Tác giả: Ayumi Amamiya Ngân ( Song Hành Yến Nguyệt ).🌸 Tác phẩm cổ trang tiên hiệp lãng mạn lại xuất hiện với tựa truyện này, lý do là vì: Đang cảm thấy đói bụng lắm, nên chợt muốn viết thôi. Mà viết cái gì đó liên quan đến trứng chiên, nên tác giả mới lồng ghép sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa cùng mỹ thực nhân gian vào ~🌸 Thể loại : Huyền huyễn, tiên hiệp, cổ trang, mỹ thực, ...🌸 Cặp đôi chính : Dương Tiễn x Kim Dã Anh.- Dã Anh chỉ là cô gái do tác giả tưởng tượng. Sắc đẹp khuynh nước khuynh thành không ai sánh bằng. Là Tiên nữ của các loài hoa. Con gái cưng của Ngọc Hoàng Thượng đế, tức là Công chúa Thiên Cung.Dương Tiễn lại là nam thần nha!!Hai người này tình nồng ý mật lắm đó nha!! (Vì tác giả không thích Tiểu Điệp cô nương đi với Dương Tiễn cho lắm!)Mà lưu ý nha, Dương Tiễn này là người của Thiên Đình chứ không phải giống như Dương Tiễn trong phim đâu nha! Mọi chuyện sẽ được rõ hơn ở tác phẩm mới của mình "[Chuyện tình của các Anh Hùng] Tân Bảng Phong Thần Kì truyện- bởi Song Hành Yến Nguyệt".(Thực ra các bạn đã bắt gặp hình ảnh Dương Tiễn qua Tây Du Ký là thần binh của Thiên Đình nhưng trong Tân Bảng Phong Thần là người phàm tu tiên? Và giờ thì Dương Tiễn trong truyện của tớ cũng là người trong Thiên Đình đấy...)~ Bảng cáo nhân vật ~Dương Tiễn - Tướng quân Thiên Đình. Có một chú chó thần là Hạo Thiên Khuyển - được phong là Thần Binh, cùng Dã Anh tiên nữ xuống trần trừ gian diệt ác cứu giúp chúng sanh gặp nạn đói khổ.Ngoài ra còn một số nhân vật nổi tiếng như Natra Kim Thiên Tử và nhữn

564 2 27
|Jaywon | Tỏ tình chưa ?

Tác giả: giagNWinkiesCouple gốc: NielwinkNhân vật: Park Jongseong x Yang Jungwon Thể loại: hiện đại, fanfiction, thanh xuân vườn trường, ngọt, thanh thủy văn. Cường công x Ngốc manh thụ, HE_________________Cre: https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&url=https://www.wattpad.com/story/153396322-nielwink-t%25E1%25BB%258F-t%25C3%25ACnh-ch%25C6%25B0a/rankings&ved=2ahUKEwjwrp-U7730AhVRIIgKHed5AYIQjjh6BAgUEAE&usg=AOvVaw2MCZSB-nOUrzJQPLXstLVX

14.7K 11 1.5K Full
[Taekook] Thỏ, chạy mau! Không thể thoát.

Anh nông dân may mắn x Thỏ tinh đáng yêu hơi quạuCường x cườngNgọt ngào sống qua ngàyShortfic

537 7 70 Full
Christmas's story for you

Một chút gì đó đặc biệt cho ngày nhẹ nhàng.please don't take out with no credit. if you wanna take out, you should have our permission.written by DD. cover by hân.

104 1 15 Full
Em Là Bảo Bối Của Tụi Anh [Hoàn] - Dĩnh Yên

Tác giả: Dĩnh YênGiới thiệu truyện: Cô là tiểu thư của một gia tộc huyền bí bị thất lạc nhiều năm. Sau tai nạn của người mà cô yêu thương thì cô được các anh đưa về , câu chuyện bắt đầu từ đây...Thể Loại: +1vs3+Hắc bang+Sủng+Hiện đại+HE

490.9K 46 12.2K Full
[Oneshot - KuroKen] Chạy bộ buổi sáng

Title: Chạy bộ buổi sángAuthor: JanePairing: KuroKen (Haikyuu!)

604 1 87 Full