Cuộc Đời Và Nhật Kí Của Nấm🤗

Cuộc Đời Và Nhật Kí Của Nấm🤗

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
chào mừng các bạn đã đến với nhật ký của mình🤗
rất hoan nghênh👏*vỗ tay vỗ tay*
đáng ra là đã có từ lâu rồi nhg đến bây giờ mới có là vì mình biết nó sẽ không được nhiều người đọc nó nên mình k dám viết nhg một thời gian sau mình bắt đầu có nhiều tâm sự cần một ng nào đó nghe tâm sự của mình và hôm nay mình quyết định tạo một cái nhật ký và nói về cuộc đời của mình trên wattpad 😊 k nhiều ng đọc cũng k sao!

Truyện TOP

[BHTT] Edit - Phất huyền thập tam khúc - Lưu Diên Trường Ngưng

Truyện edit theo sở thích cá nhân.Giữ nguyên văn phong QT.
opoooo

1v1
TÀNG HẠ - Ngải Ngư

"Em vụng trộm giấu đi từng tháng từng ngày, trong mùa hè ngập bóng hình anh."Ngày cầu hôn năm ấy, Lạc Hạ quỳ một bên gối, đầy trịnh trọng và nghiêm túc tỏ bày với Hướng Noãn: "Noãn Noãn, em có bằng lòng để anh trở thành mùa hè của riêng mình em chăng?"
[ Kinh Dị ]Tận Thế Tệ Nạn ( Drop)

truyện mang tính chất tưởng tượng cảnh báo những người đọc xem xong bị trùng tên với nhân vật thì dừng đọc ( không khuyến khích xem bộ truyện này )
[TokyoRevengers] Chỉ Muốn Kiếm Tiền

Tác giả: ChiLangQuangMinh.thể loại:đồng nhân đam mỹ,Xuyên không,hệ thống...Lưu ý tính cách nhân vật sẽ bị ooc Takemichi là cậu trai trẻ nhưng lại mắc bệnh nan y( ý là bệnh nặng nha),đến lúc gần ra đi thì cậu bị trói buộc phải một hệ thống gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc với các nam thần được hệ thống chỉ định. Takemichi _ngươi nói cái gì ta không muốn làm.Hệ thống _ sẽ có tiền .Takemichi _oki chốt đơn.[...]Người mê tiền xem tiền là tính mạng như Takemichi thì cậu đã đồng ý .Nhưng mà ngoại trừ chức năng gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc thì cậu cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống được giao nữa.Takemichi đã đáp ứng nhanh chóng nhưng cậu đâu biết rắc rối sắp tới.
Dượng tôi biến thành mỹ nam rồi!

Thể loại: huyền huyễn, linh dị, ngôn tình, bí ẩn, có chút kinh dị, trinh thám.Tác giả: Kim Ái Tuyết (Boo).Tình trạng: mỗi ngày 1 chương lúc 19h.Truyện được đăng trên Wattpad, nếu các bạn vô tình đọc được truyện ở nơi khác mong rằng có thể trở lại Wattpad đọc để ủng hộ mình._______Văn án:Tôi tên là Trần Nguyễn Mặc Linh vốn có cuộc sống của một cô gái 17 tuổi bình thường và đầy mơ mộng. Nhưng một ngày kia người thanh niên kì lạ đó xuất hiện và phá vỡ toàn bộ trật tự cuộc sống của tôi." Sau này ta là chủ nhân của ngươi!"Không những giả dạng làm dượng tôi, cướp đi nụ hôn đầu của tôi mà hắn còn bắt tôi trở thành nô lệ cho hắn sao?...Tại sao tôi suốt ngày phải chạy theo hắn làm này làm nọ, không những nguy hiểm đến tính mạng mà ngay cả tiền lương hay phúc lợi đều không có chứ?Đợi đó một ngày nào đó tôi sẽ đảo chính, tôi sẽ cho hắn biết thế nào là lễ độ..._____Câu chuyện kể về sự xuất hiện kì lạ của một một thanh niên tự nhận mình là dượng của Mặc Linh. Sau đó cô bị kéo vào những ân oán phân tranh của thế gới yêu quái ma quỉ. Đan xen đó là những giấc mơ, những mảnh kí ức vụn vỡ. Thân phận của hắn là gì? Hơn 800 năm trước thật sự đã xảy ra chuyện gì? Một sợi dây định mệnh vô hình nối kết cả hai lại với nhau... liệu đây có phải là nghiệt duyên hay không?

Có thể bạn thích?

Kurome- Akame ga kill

Dành tặng cho Mayu_ Chani Và fan Kurome

1.8K 9 93 Full
Drabble cp LCK

Chuỗi fanfic dành cho các cp tui thích, ship cặp nào viết cặp đấy :v Nhiều thể loại bao gồm Oneshot/Drabble/series ngắn

120.5K 160 7.3K
[Trọng sinh] Kiều thiếp - Lệ Tiêu (full)

Thiếu niên tướng quân Tịch Lâm Xuyên có hai chuyện làm cho hắn chết không nhắm mắt:Thứ nhất, đại chiến Phương Hưng, địch ngoại xâm do tại, xuất sư chưa tiệp thân trước chết.Thứ hai, niên thiếu khinh cuồng, vọng động phàm tâm, yêu vũ cơ là nằm vùng.-Nhưng khi thượng thiên phá lệ chiếu cố với hắn, hết thảy lần nữa trở lại ban đầu gặp nhau Khởi Điểm khi...Tịch Lâm Xuyên: ... Uy! Nói tốt mĩ nhân kế đâu? !Hồng Y: Σ( ° △ °|||)︴ như thế nào đến cổ đại còn không trốn khỏi quy tắc ngầm?Nội dung nhãn: xuyên việt thời không trùng sinh trạch đấu cung đình hầu tướcTìm kiếm keyword: nhân vật chính: Hồng Y, Tịch Lâm Xuyên ┃ phối hợp diễn: Lục Tụ, Cố Nam Vu, Đường Vũ tuệ ┃ cái khác:

1.8K 2 7
[Jinga||Hoàn] Ghost

Yoongi có một chuyến thăm Daegu cùng với một linh hồn. •Yuki•15112020 - 06062022

7K 32 953 Full
[Text fic 12 chòm sao] Life don't regret

Nếu bạn muốn giải trí đầu óc sau một tá drama máu chó yêu hận tình thù dồn lên não...Nếu bạn cần một tràng cười thật sảng khoái quên hết âu lo...Hay chỉ là bạn yêu thích đọc những câu chuyện về 12 chòm sao...Thì đây chính là nơi dành cho bạn. Hãy xem lũ nhóc trời đánh này quậy tanh bành cái lớp như nào.Xem chúng nó biến những thứ nhỏ nhặt nhất hay cẩu huyết nhất thành trò cười cho cả thế giới ra sao.Và cùng trải qua tuổi thanh xuân bừng bừng sức sống như tụi nhỏ nhé!Đọc truyện vui vẻ.P/s: Fic có tham khảo cách viết của @JenniferRosy.

13.7K 26 926
78

Là thất thế kỷ thời thì đã định trước số phận, chính kiếp này xảo ngộ sau đó dây dưaCó thể tìm kiếm thuật lại cuối cùng, phải nhận được ngay từ đầu thì mai phục đáp ánNgươi nếu như không thương, người khác trong mắt vinh hoa phú quý chỉ là ngươi trong mắt phù vânNgươi nếu như ái, vậy ngươi ái nhân, chính là ngươi kiếp này kiếp duy nhất bảo bốiNội dung nhãn: ông trời tác hợp choTìm tòi then chốt tự: diễn viên: kỳ hàn, thịnh Triêu Dương ┃ phối hợp diễn: tô nhớ, bó buộc úc, tông cập ┃ cái khác:

43 1 1
Jin | Tôi là Nữ Phụ ( Drop )

Em luôn tự nhủ rằng yêu một người là muốn người đó được hạnh phúc dù không phải là hạnh phúc bên mình đi chăng nữa. Nhưng anh ơi làm sao em có thể chịu được khi luôn luôn đứng phía sau làm một vai phụ mờ nhạt trong mối tình của anh và cô ấy

50 2 2 Full
TẬP 1 - ANH EM GAME THỦ SẼ CÙNG CHINH PHỤC THẾ GIỚI THẦN TIÊN

Trong thế giới trò chơi, có một truyền thuyết đô thị về 『  』 người đã trở thành người chơi giỏi nhất và chiến thắng từng game một trên thế giới. Không ai biết 『  』 trông như thế nào cũng như không biết về danh tính của anh. Trên thực tế 『  』 là một đội được thành lập bởi hai người, người mà đều là Hikikomori, NEET, nằm ngoài xã hội, và là otaku, cụ thể là Sora và Shiro.Sora là người anh trai, rất giỏi trong việc đọc trái tim của mọi người nhưng lại bị xem là vô tích sự khi so sánh với cô em gái của mình. Shiro là cô em gái, một thiên tài nhưng lại không thể nào thấu hiểu được trái tim con người. Một ngày nọ, hai người họ nhận được một lời mời từ một vị thần ở thế giới khác, và khi chấp nhận lời mời ấy, họ đã được đưa đến một thế giới nơi mà mọi thứ đều được quyết định bằng các trò chơi đơn giản, từ việc chỉ chơi cho vui cho đến đi qua những biên giới.Trong thế giới này, loài người Imanity chỉ còn lại một thành phố duy nhất là lãnh thổ cuối cùng của mình, và cũng chẳng có vua để trị vì thành phố ấy!Liệu Sora và Shiro sẽ có thể cứu vớt Imanity khỏi sự diệt vong của nó chứ?Nguồn: Valvrareteam

41 7 0