Cùng Nhau Đi Đến Hạnh Phúc (AllTake) [Hoàn]

Cùng Nhau Đi Đến Hạnh Phúc (AllTake) [Hoàn]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
❄꧁Quyển Một꧂

🔹 Tập hợp oneshot
💮Phiên đặc biệt: Trở Về Tương Lai Tôi Hóa Con Nít Lúc Nào Không Hay.

❄꧁Quyển Hai꧂

Longfic: 🌸Xuyên không, làm ơn tránh xa em trai tôi ra.

⚠️Không cho phép đăng ở nơi khác nếu không có sự cho phép! Chỉ đăng ở wattpad!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:39 02-05-2022

Truyện TOP

truyện H( 18+)

có yếu tố nhạy cảm, nhưng k dung tục. Phù hợp với bạn nào thích H sạch, Đừng tiếc ấn bình chọn cho mị để mị có động lực tưởng tượng tiếp nha❤
IT WAS AWESOME! | txt

Những mẩu chuyện nhỏ hằng ngày của mấy anh.thể loại : hài, bựasẽ có những mẩu chuyện do tui nghĩ ra, cũng sẽ có những cái do tui tham khảo ý tưởng từ nhiều nguồn (google, insta, twitter...)🌰🌰🌰
B r o k e n  H e a r t

"Cô gái à ! em hãy thương thôi đừng lụy.Người phụ nữ đã trải qua nhiều mối tình , họ không còn yếu đuối như lúc mới yêu , họ không còn lụy , họ không tự dằn vặt bản thân mình nữa ... họ đã trưởng thành và biết dành tình cảm bao nhiêu là đủ . Họ không còn mong chờ một tình yêu đầy bất ngờ và sến súa , thứ mà họ cần là một tình yêu đầy sự bình yên và chân thật . Em hãy tập yêu chính bản thân mình trước khi yêu một ai đó . " _ B r o k e n h e a r t _Những tình yêu tuổi học trò , tình đầu đẹp đẽ em sẽ cất những kỉ niệm đẹp đó vào trong một góc nhỏ . Những ngày tháng dại khờ yêu thương anh đến đau đớn cho em một bài học . Cảm ơn anh vì tất cả . Cảm ơn anh vì đã cho em thấy tận cùng của đau đớn và cô đơn .Cảm ơn anh .... vì đã bỏ mặc em .
♡OffGun♡ CHỈ DỊU DÀNG VỚI NHÓC

"em đã hiểu lầm anh""em xin lỗi""không sao""chỉ cần là em, tôi sẵn sàng tha thứ cả khi em lấy đi mạng sống của tôi"fic thứ ba của tui về OffGun nội dung fic này đều là hư cấu, không có thật và cũng không có ý xúc phạm ai
Twice_đệ nhất thiên hạ(Exid,BTS,EXO,BlackPink,...tạp chủng)

Twice_đệ nhất thiên hạ(Exid,BTS,EXO,BlackPink,...tạp chủng)
[FULL]Tiểu Khả Ái, tan học đừng đi! - Xuân Phong Lựu Hoả

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa.Thể loại: thanh xuân vườn trường, sủng, HE.Tiến độ: 84 chương và 1 PN- HOÀN. Tag: Nữ chính tự kỉ ngốc manh đáng yêu đứng chót hạng vs nam chính học bá lưu manh cưng chiều nữ chính.Tiểu thanh mai tự bế nhiều năm xa cách, từ đồng phục tới áo cưới.Bìa: Tâm Tít Tắp.Truyện được edit và beta lại ít sạn hơn trên WordPress, mọi người có thể lên đấy để được đọc một bản edit mượt mà hơn nhé.TRUYỆN ĐƯỢC EDIT VÀ ĐĂNG DUY NHẤT Ở WATTPAD @MINCHUBS13 VÀ WORDPRESS MINCHUB.WORDPRESS.COMTRUYỆN ĐƯỢC EDIT CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. CẤM SAO CHÉP VÀ CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]

Tác phẩm: Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]Tác giả: Linh Yunki.Nội dung: Giản lược ở ba chữ All-Kim-Ngưu. Vậy nên nó là câu chuyện với nhân vật chính là Kim Ngưu.Lần đầu viết một bộ All-Kim-Ngưu nên đương nhiên ta sẽ không để nó bị Phí giống như tiêu đề tác phẩm rồi.P/s: Dành tặng cho những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Đây là thời điểm sinh nhật của chúng ta mà. Phải thiên vị, đúng thế là - thiên - vị - đúng - tiêu - đề để nó không bị phí hoài hihi^^!By: Linh Yunki's Story.
Hệ thống yêu đương với nam thần

Nội dung: Nữ chính mĩ nữ Lâm Đường bởi vì một trận ngoài ý muốn tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, nắm bắt đc cơ hội sống khoá cha vs hệ thống luyến ái, chuyển đến thế giới xa lạ cùng thân thể xa lạ. Hãy nhìn Lâm Đường lm thế nào công lược tứ đại nam thần, một lần nữa đi lên đỉnh nhân sinh! Lâm Đường:" những nam nhân này độ hảo cảm sao lại khó như vậy? " ... " bốn nam nhân tính độc chiếm quá mạnh, ta chống đỡ ko đc! nam thần cầu xin bỏ qua cho ta đi! " Hệ thống :" khà khà khà, trêu ghẹo xong bỏ chạy thật kích thích nha".

Có thể bạn thích?

truyện H( 18+)

có yếu tố nhạy cảm, nhưng k dung tục. Phù hợp với bạn nào thích H sạch, Đừng tiếc ấn bình chọn cho mị để mị có động lực tưởng tượng tiếp nha❤

2.4M 24 21.8K
[12 Chòm Sao] My Youth

Tên tác phẩm: [12 chòm sao] My YouthTên tác giả: _Huyuka_Thể loại: Tiểu thuyết thiếu niênTình trạng: Đã hoàn thànhMỗi con người chúng ta chắc chắn ai cũng phải có một thời gian dài gắn liền với thời niên thiếu, với những kỉ niệm, với những tình yêu chưa trưởng thành. Giai đoạn đó có thể được cho là thời kì đẹp nhất đời người mà ai ai cũng gọi là: THANH XUÂN!Tuổi thanh xuân của bạn đã xảy ra những chuyện gì? Là hài hước, buồn tủi, hạnh phúc hay đầy bi kịch? Và mười hai con người trong câu chuyện tôi sắp kể cho mọi người nghe cũng thế. Họ sẽ trải qua tuổi thanh xuân tươi mát và cũng không ít cay đắng.Lưu ý: Mong rằng mọi người thích truyện của tôi. Nếu phát hiện sai sót mọi người hãy comment bên dưới để tôi biết lỗi sai và sửa. Còn nếu thấy không có vấn đề hãy ủng hộ bằng cách vote. Mong mọi người đừng comment những lời thiếu văn hóa hoặc xúc phạm đến tôi. Cảm ơn rất nhiều!Sẽ có chút thiên vị Cự Giải.Đăng tải tại Wattpad và Mangatoon!

164.2K 65 9.3K Full
Tu Chân Vô Nhai

Tu chân vô bờ nếu không có đích muốn đến sẽ không thể tiến xa , có thật là như vậy" Vì sao ngươi muốn tu tiên " câu hỏi muôn đời cho các tu chân giả Có người nói tu tiên vì bảo hộ người thân , có người bảo muốn trở nên mạnh mẽ để nắm giữ vận mệnh , có người lại bảo bảo tu tiên để trường sinh thọ cùng thiên địa " Trần Hào ngươi tu tiên vì cái gì " Trần Hào mỉm cười nhìn lên trời đêm đầy sao " Ta cũng không biết , có lẽ vì ta thích đi "

13 7 0
Những đứa trẻ đến từ tương lai.

Ở một nơi xa xôi, những đứa trẻ tập hợp lại với nhau, họ đang thảo luận điều gì đó cho đến khi vị vua phù thủy thứ 28 Julius Novachrono và Finral Roulacase xuất hiện và cả hai quyết định giúp đám nhóc du hành thời gian bằng một câu thần chú kết hợp, câu thần chú sẽ đưa đám trẻ về quá khứ 2 tháng sau khi giành chiến thắng trước quỷ vương, hãy dõi theo chuyến hành tình kéo đài 5 ngày ở quá khứ của các bạn trẻ.

4.2K 15 295 Full
Thế Giới Khác Cuộc Phiêu lưu Bắt Đầu

Đọc đi rồi biết P/s:đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong mọi người đừng gạch đá

1.7K 5 107
Mary Sue Lãnh Thiếu Cùng Bá Tổng HE - Nghiễn Cửu Vu

Hào môn thế gia, hoan hỉ oan gia, xuyên qua thời không, điềm văn, cố chấp cao lãnh thực tế là cái cộc lốc bá tổng công X sa điêu tao lên không hạn cuối hoan thoát Lãnh thiếu thụ, hiện đạiTích phân: 141,727,200Nguồn: Tấn Giang .๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 56 tuổi + 3 lần chết lâm sàn .๖ۣۜNhử mồiDiệp Lãnh, người giang hồ xưng Lãnh thiếu, mỗ quý tộc cấp ba F4 đứng đầu, cổ tảo Mary Sue trong văn nam chủ.Nghe đồn bên trong, hắn kiêu căng khó thuần, dòng dõi ngàn trăm triệu, quý tộc trường học sở hữu nữ sinh đều vì hắn điên cuồng.Cố Bạc Tình, người giang hồ xưng Cố tổng, mỗ toàn cầu nổi danh sản nghiệp tổng tài, cổ tảo bá tổng trong văn nam chủ.Nghe đồn bên trong, hắn lãnh khốc lương bạc, dòng dõi ngàn trăm triệu, toàn bộ vũ trụ nữ nhân đều vì hắn điên cuồng.Một ngày nào đó, Lãnh thiếu cùng Cố tổng đồng thời xuyên qua đến thế giới hiện thực.Lãnh thiếu: A, chỉ là một cái họ Cố Cố tổng: Trời lạnh lá pháNhưng mà bọn họ rất nhanh liền phát hiện, ở chỗ này Lãnh thiếu không phải thiếu gia, Cố tổng cũng không phải bá tổng , hai không có người năm trăm bình mét giường, còn phải cùng nơi chen tại một gian chật hẹp trong căn phòng thuê.Bởi vì trong nhà có tiền xưa nay không đã học Lãnh thiếu rưng rưng học lại một năm trùng mới tham gia thi đại học.Bởi vì quý tộc xuất thân xưa nay không thiếu tiền Cố tổng bị ép tay trắng dựng nghiệp chuẩn bị trở lại đỉnh cao.Đều nói sinh hoạt rất khổ, mà có ngươi rất ngọt.Bên người nhiều hơn cái ngốc ~ bức bạn cùng phòng sau, Lãnh thiếu cùng Cố t

192 3 6 Full
Nàng Lem

Một chút ngây ngô, lãng mạn và thực tế. Câu chuyện xoay vần quanh các vấn đề cũ như mới: tình bạn, tình gia đình và tình yêu. Nhân vật nữ chính giống nàng công chúa Lọ Lem, vẫn là một cô bé chưa có chút từng trải, cuộc sống cứ êm đềm trôi qua cho tới khi gặp nam chính - xây dựng với hình mẫu lí tưởng như hoàng tử Bạch mã. Hai người vãn sẽ có một tình yêu đích thực nhưng để đến được hồi kết đẹp như thế thì họ phải trải qua những khung bậc cảm xúc ra sao? Những chuyện vui, buồn như thế nào? Liệu họ có bỏ cuộc và tự thay đổi cái kết của câu chuyện cổ tích tưởng chừng đã chắc chắn mãi mãi????

100K 45 1.3K Full
[ Cùng nhau ] Oneshort

Chuyện chữa lành cho những tâm hồn buồn bã=")

131 1 18 Full
Rap lyric!!!

Đây là phần rap đầu tiên mình viết lyric trong youtube đa số là 7 viên ngọc rồng nha các bạn khi rảnh mình làm mấy thứ khác mình chỉ là lấy mấy video trên mạng thôi nhaMong các bạn ủng hộ mình nhea!!!!

247 8 21
[GUON] After the match

"Này buông ra, rách môi tao rồi!"-------------Chuyện là hai thằng cuối chuỗi trong đội thường ngày như chó với mèo tự nhiên cái biết yêu ngang thì nó sẽ như thế nào.Gủm tâm cơ x Nguyệt choá điênThiết lập nhân vật vẫn như bình thường, thời gian bắt đầu từ sau trận bán kết 2023 với JDG cho tới hôm Kick off LCK 2024.--------------Mình viết ra đế đập đớ do hồi sáng đọc fic Enchanté có câu Gấu nó bảo Hổ là "môi mày mềm thật"!!!!Nói chung cũng soft soft healing thôi không có nặng nề tăm tối gì đâu. Có điều trong đây chửi thề hơi nhiều bà con chuẩn bị tinh thần nha.

8.6K 10 721