Cực Vũ Và Những Mẩu Chuyện Nhỏ

Cực Vũ Và Những Mẩu Chuyện Nhỏ

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

(Edit - Hoàn) Sau khi mang thai con của giáo thảo lớp bên cạnh

Note: Chưa beta hoàn chỉnh. Mình xin lỗi mọi người vì bản edit này còn nhiều thiếu sót, tuy nhiên vì mình khá bận với công việc và cuộc sống nên không thể beta lại. Nếu mọi người có thể bỏ qua và tiếp tục đọc thì mình cảm ơn nhé.Tác giả: Dư TrìnhEditor: MaxTình trạng bản gốc: 20c - Hoàn thànhTình trạng edit: Hoàn 29/02/2020Nguồn cv, raw: Wikidich, BaoshuuCre ảnh bìa: @FargoThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Sinh con , ABO , 1v1Ngọt ngọt, dễ thương.Công và thụ làm một phát đã trúng. Đây là câu chuyện về hot boy nhà nghèo ôn nhu, học giỏi, ume vợ Trình Phi Trì vs thiếu gia Khâm Khâm đáng yêu. Truyện không có gì ngoài kẹo ngọt. Ăn một cái lại muốn thêm cái nữa. Ăn xong mà vẫn còn thèm...Giáo thảo: Hot boy của trường. P/S: Mình chỉ đảm bảo nội dung, không chắc chắn là đúng 100% nha! :)
[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn

Tên truyện: *Như trên*Tên tiếng anh: I love my enemy (dịch chơi trên truyện chứ nội dung không dịch)Tác giả: Lily NguyễnTình trạng: Hoàn*Tóm tắt nội dung:Mười năm trôi qua kể từ ngày các cô đánh bại được Rowdyruff boys . Nó không ám ảnh các cô , mà làm cho các cô có nhiều nghi hoặc . Các anh bỗng trở lại với nhiều sức mạnh mới . Trong lúc đánh nhau , Him xuất hiện và đưa họ về một thế giới do hắn tạo ra . Liệu họ sẽ tiếp tục trả thù và hận nhau ? Liệu họ cơ thể cùng nhau thoát khỏi không gian đó ? Câu trả lời nằm trong câu chuyện . NHỚ ĐÓN XEM !
[Đam Mỹ] Nghịch Tập Chi Ái Thượng Tình Địch (P1)

Tác Giả : Sài Kê Đản.Trạng Thái : full 283 chương và 5 phiên ngoại. Thể loại: Hiện đại, cường cường, cao phú soái công, hài hước, HE. 📌Lưu ý nhỏ : toàn văn là 288 chương vì lý do Wattpad giới hạn 200 chương nên mình sẽ chia làm 2 phần, các bạn chịu khó vào trang mình để xem P1 & P2 nha ❤
Diabolik lovers:yui em là của bọn anh

Tình yêu, hạnh phúc.... Tôi đã từng có, và tôi đã đánh mất rồi, liệu có còn quay lại không? Rốt cuộc Tôi Là Ai?
Ghen

Thể loại : Đồng nhân, viễn tưởng, hài hước, gender bender,....... Nội dung : Sau trận nội chiến , Tony như biến mất khỏi thế giới......... Tác giả : Vâng tác giả đang bị bấn các cặp trong marvel nhất là Stony và vâng sau khi coi xong Cap3 tác giả quyết định chơi lớn xem mọi người có trầm trồ =))))))))) tác giả đang rất thích bạn báo đen nên là........ Cảnh báo : nói luôn cho mọi người Tony bị biến thành nữ đổi lại được giới tính hay không thì không biết nhưng nó sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười sau này. À cặp chính là Stony nhưng Tony vẫn rãi thính lung tung nhé =))))))) Tác phẩm không có bám sát vào những sự việc sảy ra trong vũ trụ Marvel , chả có đá hay Thanos nhé =))Nhân vật không có tiết tháo và bị occ , không có tiết tháo, không có tiết Tháo truyện quan trọng phải nói 3 lần Ý tưởng của bộ này là tác phẩm GONE nhé =)))))))) nên sẽ có vài phần khá giống với tác phẩm bênh đó
[ĐM/edit] Bà xã là Alpha hàng đầu thì phải làm sao bây giờ?

Tác giả: Hải Tảo Đại VươngNguồn: Hội quay tay đam mỹEditor: Hoa Hồng ĐàoBản gốc (hoàn): 169c + 15 pnBản edit (chưa hoàn): bắt đầu 20/11/2021Thể loại: Đam mỹ, tinh tế, tương lai, ABO, trùng sinh, cường cường, ngọt sủng, sảng văn, vả mặt, cưới trước yêu sau, chủ công, AxA, HE.Nhân vật chính: Dung Thời (công) x Tống Du (thụ) Nỗ lực để trở thành một học viên lười biếng kém cỏi, lạnh lùng công & anh quậy tôi cũng quậy, điên rồ, thích nói chuyện bằng nắm đấm, đẹp trai thụ.Dung Thời thông minh bẩm sinh, tuấn tú, tàn nhẫn. Bởi lập nhiều chiến công hiển hách nên chưa tới ba mươi tuổi hắn được phong hàm thiếu tướng, được công nhận là Alpha hàng đầu. Rồi hắn bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lợi, vì kiên quyết từ chối ép buộc ghép đôi mà thân hãm trong ngục tối.Mở mắt tỉnh dậy, hắn đã trùng sinh về năm mười tám tuổi.Nhìn giấy báo nhập học vừa được gửi tới, hắn quyết định ẩn giấu tài năng để điều tra chân tướng.Tại lễ khai giảng, một câu phát biểu "Tôi tới đây để quậy phá" của Dung Thời làm dấy nên sóng to gió lớn.Con trai một kẻ đào ngũ, nhập học gian lận, tư tưởng rác rưởi - trở thành đề tài nóng được bàn tán sôi nổi trong trường quân sự.Hắn cho rằng như vậy đã đủ hạ thấp mình, thế mà vẫn bị nhóm Omega đổ xô tới xem mặt nên hắn đành tuyên bố:"Tôi thích Alpha."
Nam chính từng bị tôi tra sống lại - Chước Nhiễm

[ Nam chính từng bị tôi tra sống lại ]Tác giả: Chước NhiễmEditor: Sâm SâmWordpress: tumosam.home.blogThể loại: Đam mỹ, xuyên sách, xuyên nhanh, chủ thụ, ngọt sủng, 1×1Nhân vật chính: Lâm Không LộcTình trạng bản gốc: Chưa hoàn - 306 chươngTình trạng bản edit: Editing ~Một câu tóm tắt: Tôi tra quá nên nam chính đều sống lại.Dàn ý: Yêu nghề kính nghiệp, có trách nhiệm với công việc.
Haruno tiểu thư cự tuyệt họ Uchiha

Trong một lần ngẫu nhiên Sakura nhìn thấy được tương lai của chính mình, lão công không chỉ vẫn luôn không có trở về nhà, liền nữ nhi diện mạo cũng không nhận ra được, nàng vẫn luôn đơn thân dưỡng nữ nhi, còn một người cõng khoản vay mua nhà.Nàng nháy mắt bị dọa ( thanh ) tỉnh.Từ biệt muốn nói lại thôi đệ ngũ cùng đệ lục, nàng xoay người rời đi Konoha. Ở đánh bậy đánh bạ tiến vào một chỗ vứt bỏ nhẫn tộc bí mật di chỉ khi, chạm vào hiếm thấy thời không gian nhẫn thuật.【 Chiến quốc thời đại 】Loạn thế trung cơ quân cùng kiêu hùng nhóm sáng lập nhẫn thôn【 vĩ đại đường hàng hải 】Có thể đánh có thể nãi quái lực phấn phát là truyền kỳ nữ nhẫn......Sáng lập tổ: Làm ơn tất lưu lại tham dự xây dựng KonohaHải quân: Loại này thể thuật, không gia nhập chúng ta hải quân đáng tiếc a!Tóc đỏ đoàn: Không không không phải là tới chúng ta nơi này đương thuyền y hảoRâu trắng đoàn: Tuy rằng chúng ta đã có thuyền y, nhưng là hiện tại lão cha còn thiếu cái nữ nhiTrông mòn con đẹ lục cùng đệ thất: Mau về nhà đi Sakura-chan!1. Sakura là đoàn sủng, mũi tên sẽ rất nhiều nga! CP đãi định (TobiSaku), cực đại khả năng kéo lang, thỉnh tự hành tránh khó chịu.3. Toàn văn ý nghĩa chính quán triệt 【 cả đời đều là ái nhân sinh 】Tag: HokageTổng mạnHải tặc vươngThiếu niên mạnTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sakura ┃ vai phụ: Ninja, hải quân, hải tặc

Có thể bạn thích?

[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn

Tên truyện: *Như trên*Tên tiếng anh: I love my enemy (dịch chơi trên truyện chứ nội dung không dịch)Tác giả: Lily NguyễnTình trạng: Hoàn*Tóm tắt nội dung:Mười năm trôi qua kể từ ngày các cô đánh bại được Rowdyruff boys . Nó không ám ảnh các cô , mà làm cho các cô có nhiều nghi hoặc . Các anh bỗng trở lại với nhiều sức mạnh mới . Trong lúc đánh nhau , Him xuất hiện và đưa họ về một thế giới do hắn tạo ra . Liệu họ sẽ tiếp tục trả thù và hận nhau ? Liệu họ cơ thể cùng nhau thoát khỏi không gian đó ? Câu trả lời nằm trong câu chuyện . NHỚ ĐÓN XEM !

56.6K 55 3.9K Full
「EDIT | BJYX」NGỦ NGON

Tác giả: 讨厌菠萝的猫Editor: MỡThể loại: Hiện đại, Ngược, Gương vỡ lại lànhLink gốc: https://tieba.baidu.com/p/5931293135?pn=1Bản gốc: HoànBẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG RE-UP ĐI NƠI KHÁC.

7.4K 11 452 Full
hoseok ☆ from a to z

pairing: jung hoseok x fictional girl . chuyện tình của jung hoseok và hwang jooyeon từ a đến z. . thứ tự các câu chuyện là ngẫu nhiên theo chủ đề, không theo thứ tự thời gian. . tặng jung hoseok, chúc anh một sinh nhật vui vẻ, luôn lạc quan và tràn đầy hi vọng như cái tên nghệ danh của mình, anh nhé.

25.3K 26 3.7K Full
[Trans - Hoàn] Nhìn Lên

• Hán Việt: Ngưỡng vọng• Tác giả: Thủy Vị Mật Đào• Chương : 46• Thể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, Gương vỡ lại lành, Hào môn, Tra nữ, Ngược nam, Đô thị tình duyên, Hồi ức vườn trường, Song xử, Song hướng cứu rỗi, 1vs1, HE.• Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.

113.3K 43 2.6K Full
Đồng Nhân BnHA | Nắng mai

Summary:Bakugo Katsuki có một người anh trai lớn hơn vài tuổi. Bakugo tính cách khó ưa một, thì anh trai cậu nhóc có tính cách khó ưa mười. Không chỉ độc mồm độc miệng, còn có tính cách 'thần kinh' bậc nhất." Anh ta là người dám thả rơi em trai mình từ tầng 27 của tòa nhà đấy..."Nhưng dẫu có khó ưa đến cỡ nào, ánh sáng vẫn mãi là ánh sáng, sẽ có vô vàn cỏ cây không chịu được sức hấp dẫn mà hướng về nó. Một con người dễ thu hút ánh nhìn, cũng dễ thu hút thù hận, là một kẻ ghét không nổi mà thương cũng chẳng xong.Ryotaro:...Tôi đâu có xấu tính tới cỡ vậy đâu?Lớp A: Anh có đó!!!

17K 19 2.8K
(NamJin) Yêu Trong Mưa

_Mưa rơi. Em yêu anh#SuHee

302 5 36
[Dorabase]Facebook

truyện kể về những nhân vật trong dorabase xài facebook và có thể có những thứ ở hiện đại chúng ta,mọi người đón xem nha.

8.2K 12 208 Full
Mùa hè năm ấy

Là fanfiction của DC, nhưng không có những thân phận xuất thần, những bom đạn và âm mưu. Chỉ đơn giản, là một câu chuyện mùa hạ bình yên, của những cuộc đời giản đơn đã vô tình va chạm.

3K 10 548
Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc

Cô em dễ thương tại sao lại không trêu chọc chứ... Cậu con trai này càng nhìn lại càng giống con gái! Phải chăng là vì say rượu mà cô cảm thấy như vậy?Mọi chuyện cũng vì men rượu mà ra...

31.4K 40 1.1K Full