[Creepypasta oc] Eva

[Creepypasta oc] Eva

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
đứa con gái thứ hai của tôi đó nha. Mong mọi người đón nhận

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:55 04-05-2018

Truyện TOP

Manhua~~

Thứ nhất: Ảnh manhua đi sưu tập nhiều nơi, vì vậy nguồn cũng không có ghi rõ. Mong thông cảm ~ Thứ hai: Về những tấm ảnh, có ảnh ta sẽ ghi tên truyện, nhưng cũng có ảnh ta chỉ ghi tên nhân vật. Vì tên nhân vật ngắn hơn, sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Mong thông cảm!!Thứ 3:https://www.pinterest.com/dohanxiu/Theo dõi ta được không??
Sơn Hà Nhân Gian (HOÀN)

- Tên truyện: Sơn Hà Nhân Gian- Tác Giả: Y Xuy Ngũ Nguyệt- Thể loại: Cổ trang, manhua- Số chương: 20- Nguồn: Nguyệt Lệ Các- Bìa cover: by Rinny, credit: Y Xuy Ngũ Nguyệt
[ZeeNuNew] My Dear | Thân Yêu Của Anh

Tác phẩm là trí tưởng tượng của mình, nhân vật đều ooc, đừng so sánh với thực tế và làm quá vấn đềMọi sự trùng hợp giữa fic và đời thật hoàn toàn ngẫu nhiênKhông copy, re-up hay chuyển ver dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa có sự cho phép từ mình.
(DRAMIONE) THE GREEN GIRL

Tên: The Green GirlTác giả: ColubrinaSố chương: 22(đã full)Hermione được xếp vào Slytherin; mọi thứ sẽ diễn ra khác đi như thế nào khi "bộ não" của Bộ ba vàng có những người bạn khác?Đọc bản dịch ở FB MatchanieeĐọc bản gốc ở FanFiction.net
[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, đa cặp, khá ngọt, HE, đam, có bách, H nhẹ. Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter (DraHar)Cp phụ: Pansy Parkinson x Hermione GrangerBlaise Zabini x Ron Weasley Nguyên tác: Harry Potter - J. K. RowlingLưu ý: Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. (Việc quan trọng phải nhắc 3 lần)Các tuyến thời gian cũng như tình tiết trong truyện sẽ có thay đổi so với nguyên tác nhằm hợp lý hơn cho cốt truyện. Văn án: Ai cũng có trong mình một ngoại lệ, một chiếc vảy ngược, một người mà mình vẫn luôn muốn bảo vệ. Draco biết người hắn thầm thương là Cứu thế chủ, Đứa trẻ sống sót, một người không hề dính gì đến việc "được bảo vệ" cả, nhưng hắn vẫn âm thầm dõi theo, lặng lẽ quan sát. Sự dịu dàng ấy của hắn khiến cho Cứu thế chủ của chúng ta bị mê hoặc mất rồi. "But you'll never be alone. I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn. Baby, I'm right here. I'll hold you when things go wrong.I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn.Baby, I'm right here."
Vừa Tỉnh Dậy Liền Nghe Nói Tôi Kết Hôn Rồi!!!

Up chỉ để đọc off...Wordpress: https://www.google.com.vn/amp/s/booluyyly.wordpress.com/2017/09/01/vua-tinh-day-lien-nghe-noi-toi-ket-hon-roi/amp/

Có thể bạn thích?

[Tougen Anki][AllShiki] Ngu Vì Tình. Ngu Vì Tiền

- Không phải ai cũng nên khôn ngoan, nhất là với em. Anh sẽ và không bao giờ muốn thế -_Mudano Naito_

409 1 46
[BSD] Odango - Bạn Sóc

Cp: Oda Sakunosuke x Sakaguchi Ango

865 3 123
[ Đam mỹ ] Thanh xuân

"Lần đầu viết nên nếu có lỗi thì mong mọi người thông cảm ạ."-Nhân vật chính: Dương Trác Vũ x Trịnh Bạch Lạc-Thể loại: hiện đại, thanh xuân, đam mỹ, dịu dàng ấm áp ôn nhu công x yếu đuối nhút nhát thụ, ngược tâm, BE.*Vài lời giới thiệu:-Bạch Lạc! Đừng quen lời hứa giữa chúng ta nhé! -Mình sẽ chờ cậu. -Mọi thứ...tất cả đều là nói dối...tại sao? Đồ tồi. -Xin lỗi...lời hứa năm ấy e là mình không thể thực hiện.

82 3 3
(Drop)[12 chòm sao] Nguyện ước đen

Thức dậy ở một nơi không thuộc về nhân loại, cảm giác thế nào?Phát hiện ra mình bị mất tim nhưng vẫn sống được, cảm giác thế nào?Tự hủy đi tàn vọng sống cuối cùng, cảm giác thế nào?...Tường Thiên mở mắt ra nhìn trời xanh, liền chấp nhận rằng mình đã chết đi.Nhưng tên Tử thần khốn nạn lại thà trốn ở góc xó xĩnh nào đó chứ không đón hắn về.Hắn cảm thấy thèm bước qua cổng địa ngục ghê gớm.Từ lúc đó, hắn gặp một người tên Ma Kết. (nhân vật chính xuyên suốt sau này)Một câu chuyện về thanh niên tự kỉ Tường Thiên và cuộc sống mới ở bên kia thế giới, với mười ba thế lực khác nhau xin được kể lại bởi một cái tên vô danh.Qua lời văn không biết có nên gọi là kì cục......Warning: 1. Đam mỹ trá hình :))))2. Tiến độ chuyện rất chậm, diễn biến hơi nhanh, tình cảm gì gì đó cũng rất chậm tiêu. Ai thích ăn mặn phiền lòng quay lại trang chủ.3. Các cung hoàng đạo xuất hiện dần ở các chương sau, ai có ý định chỉ đọc mỗi chương đầu để khảo sát phiền lòng quay lại trang chủ nốt.4. Văn phong trộn lẫn giữa châu âu, âu mỹ, việt nam, trung hoa...nên có thể diễn đạt không mượt, không có khuôn khổ nào.5. Đây không phải teenfic.6. Đọc kĩ các điều trên.7. Tuy truyện không hay, kịch tính và ảo diệu nhưng xin đừng reup dưới mọi hình thức .-.

1K 11 35
Review Parasite - KÝ SINH TRÙNG

góc nhìn của mình về bộ phim của đạo diễn Bong Joon-ho

64 1 6 Full
[ Drop ](12 chòm sao ) Giữ Lấy Yêu Thương

Part 2 của truyện 12 chòm sao Trái tim băng giá

63.1K 46 3.5K
[Drop][12 chòm sao] Bộ mặt thật về đêm

12 chòm sao - 12 người có một quân bài. Nhưng họ không biết nó là gì và có ý nghĩa gì. Chỉ khi về đêm, sự thật mới được phơi bày._Uneétoile__Hoshiko_!!Cập nhật duy nhất trên Wattpad!!

23.5K 66 845
Quotes

Quotes về cuộc sống-tình yêu-bạn bè-...Những câu quotes mang í nghĩa

203 6 2
Dreamcore | Am I real..?

Tada! Mình nghĩ sẽ làm khác đi một tí ko phải là Hell nữa mà là ẢO nghen, dù sao thì ra lò CMN rồi nên ủng hộ mik đi nghen!

106 2 11
Sơn Hà Nhân Gian (HOÀN)

- Tên truyện: Sơn Hà Nhân Gian- Tác Giả: Y Xuy Ngũ Nguyệt- Thể loại: Cổ trang, manhua- Số chương: 20- Nguồn: Nguyệt Lệ Các- Bìa cover: by Rinny, credit: Y Xuy Ngũ Nguyệt

150.2K 21 2.6K Full