Cô kỹ nữ ngốc và chàng lãng tử mặt than

Cô kỹ nữ ngốc và chàng lãng tử mặt than

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Mặt than ở đây không phải là màu đen mà là lạnh lùng!Truyện được dựa trên một câu chuyện có thật của mình. Hãy đọc và cảm nhận! ^^

Sẽ có một vài cảnh H, nếu có sẽ báo trước.

Lãnh Băng Tâm-kỹ nữ bán nghệ không bán thân, do hoàn cảnh từ nhỏ mà trở nên lạnh lùng, là một cô gái mạnh mẽ bên ngoài, yếu đuối bên trong, thích hại người sau lưng, chỉ bộc lộ bản chất yếu đuối với những người thân quen nhất!

Lãnh Nhược Hàn- thân phận là gì thì đọc truyện sẽ biết, thích mặc màu tím, tính tình hào hoa phong nhã, thích phiêu kỹ nhưng từ khi bị Băng miêu huấn luyện, từ bạch lang đào hoa đã trở thành thê nô ngoan ngoãn nhất! Lãnh với tất cả mọi người, trừ Băng Tâm!

Yết Lam - Dâm Hạ Vương

Nguyệt Cầm - muội muội tốt nhất của Băng Tâm

Mộ Ngôn - ca ruột của Nhược Lãnh

Tử Kỳ - bí mật

Đây là câu chuyện về tiểu miêu và bạch lang, một người cao thủ tình trường, một người ngốc nghếch trong truyện tình cảm, từ bạn tâm giao rồi trở thành phu phụ sau khi bị sói ép hôn!

Trong phủ của 2 người thường có đoạn hội thoại sau:

_Hôm nay, hoàng thượng gọi triệu vào kìa, chúng ta cùng vào đó chơi đi?Ta muốn phá!

_Không vào! Phiền chết!

_Được, ngươi không vào thì thôi! Ngày mai chúng ta đường ai nấy đi!

_Ây ây, ta đi, ta đi!

_Yêu bạch lang nhất!

_Tiểu miêu ngoan! Ta cũng yêu nàng!

Một câu chuyện hơi ngược tâm nhưng nhẹ nhàng! <3

Nhà mình bên wordpress, ai rảnh ghé qua nhé!
http://coldlazyleo.wordpress.com/

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:54 22-07-2020

Truyện TOP

Hỗn Mang

phi logic, thể loại siêu năng lực.
Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt [Xk,dị giới]

Rất nghiền, rất phúc hắc, rất đáng đọc a ≧﹏≦Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.
Editing | Phía trên môi nàng - Tố Tây | BHTT

Phía trên môi nàng"Ở trên môi ngài, là hướng đi của trái tim tôi "Tác giả: Tố TâyThể loại: Tương lai , HE , Vampire , cường x cường , Sảng văn , hỗ công, dưỡng thành.Nhân vật: Mục Phỉ x Vưu NhiênSố chương: 168c và 22 PNTình trạng edit: Hoàn Thành - beta
Á Thú [ Hoàn ]

- Thú nhân thế giới, dị thế, sinh tử văn- Chủ thủ, 1x1, thụ xuyên- Tác giả : Dualeokhongngot Văn án : Thịnh Đồng là chiến sĩ ở thời zombie hoành hành. Chiến sĩ ở đội ưu tú, chưa kịp tỏa sáng thăng quan tiến chức. Bạn gái chưa có, thân xử nam. Bị đồng đội khốn nạn hại, zombie cắn nát bấy. Kết quả là xuyên rồi, từ từ hình như thế giới này không đúng lắm. Phụ nữ đâu, Cái gì? không có phụ nữ. Vậy ai sẽ sinh con, mọi người sao lại nhìn y a? Tình trạng : Hoàn ( 58 chương + 3 phiên ngoại) Lưu ý : thụ là chiến sĩ giỏi chiến đấu, trước đó là trai thành phố. Thụ không toàn năng không biết làm gốm, nấu ăn không giỏi,.... truyện này là về 1 bạn trong truyện khác mà mình viết. Bạn này bên truyện kia chết sớm quá mình thương nên cho bạn xuyên. truyện do mình viết các bạn đừng đem đi nhé
[HP Đồng Nhân][Hoàn] Truy Đuổi

Tác giả: Cố Hàn Y.Edit: Huyết Mạc Hoàng (Tà Viễn).Tình trạng bản gốc: Hoàn 2 cuốn: 75 chương + Phiên ngoại.Tình trạng edit: Hoàn.Couple chính: Severus Snape & Harry Potter.Couple phụ: Dumbledore & Gellert, Ron & Hermione, Tom & Abraxas......______________________________Nội dung giới thiệu vắn tắt:Cái tên Merlin kia, quả thật đúng là ăn no rửng mỡ không có việc gì làm nên mới có thể đem nhân loại ném tới các thời không khác sao.Cái gì, bây giờ lại tới phiên ta à, còn có tên Cứu Thế Chủ đầu óc có thể so với Cự Quái kia nữa!A, không, Merlin tất chân!"Thời điểm ta nhìn thấy em một lần nữa, em lại chật vật như vầy: té lăn trên đất, mắt trợn tròn nhìn ta. Ta thật sự cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ đến, có một ngày Cứu Thế Chủ đại danh đỉnh đỉnh sẽ có vẻ mặt như vậy.""Thì tính sao? Severus, anh phải nhớ kỹ, anh là của em, bất luận là quá khứ, hiện tại, hay tương lai."Harry cho tới bây giờ cũng chưa từng mong đợi mình sẽ sống lại cuộc sống này một lần nữa, hai mươi sáu năm ngắn ngủi cũng đã muốn hao tổn hết tình cảm cùng tâm huyết của cậu. Cậu vốn tưởng rằng, tại buổi chiều hôm đó, cậu cuối cùng cũng có thể lẳng lặng rời khỏi thế giới này. Nhưng mà Merlin dường như lại luôn muốn đùa ác như vậy, khi cậu mở mắt ra thì bi kịch được viết lại một lần nữa.Như vậy, lúc này đây, có thể hay không, có thể hay không có cơ hội để thay đổi tất cả.______________________________
[H+ Hoàn] VÒNG NGỌT NGÀO

Tác giả: Tây Tây Ngải ÂuEdit: Ly TranSố chương: 42C/ HoànThể loại: Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Sạch, 1v1 , Thị giác nữ chủVăn án:Hôm nay là tết thiếu nhi, Hứa Điềm quyết định làm mình trở thành phụ nữ.Bắt gặp bạn trai ngoại tình ở đất khách nên chia tay.Cô đứng ở trên phố tìm một người đàn ông đẹp trai, có dáng vẻ của một người ông trưởng thành.Nhưng đối phương là một tên giả thanh cao, lại chẳng hiểu nửa phần phong tình. Một đêm đó Hứa Điềm vẫn chưa tỉnh mộng, xong việc còn phát hiện ra đó là giáo viên tiếng Anh mới đến của mình.____Cô gái ngoan ngoãn nội tâm phản nghịch X đàn ông giả thanh caoTrâu già cỏ non, kém tám tuổiNgọt sủng!!!Convert: Phong Phong
allkeria | treasure

lowercase | ooc ryu minseok vẫn luôn chuẩn bị tinh thần cho một tương lai bị những người thân thuộc nhất bên cạnh bỏ rơi. dù cho bọn họ có không ngừng nói với em rằng."dù chuyện gì xảy ra, em vẫn luôn là báu vật của chúng tôi."
Cha và con gái

Truyện ko phải mik viết, ai mún lấy thì lấy ạ

Có thể bạn thích?

[ KnB ] Thật Xin Lỗi, Ta Yêu Ngươi ( All Kuroko )

[ Kuroko no Basket ] Thật Xin Lỗi, Ta Yêu Ngươi Đã từng kỳ tích nhóm cho rằng người mình thích là Kise Ryota. Trung học sau kỳ tích nhóm cho rằng người mình thích là chính mình sớm chiều chung đụng đồng bạn. Thẳng càng về sau Kỳ tích nhóm mới hiểu được, nguyên lai bọn họ thích, từ trước đến nay vẫn là người kia. Nhưng là, có vài người, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ.giống như . . . Thời gian vĩnh viễn không thể ngừng lại giống nhau. Kỳ thật người ta vẫn có đổi mới đát ~~ chẳng qua là ở thiếp đi đổi mới. 90 độ cúi đầu, ta thực xin lỗi mọi người, cư nhiên đã quên đổi mới đại tấn giang ~ bởi vì hạn chế, hôm nay chỉ có thể đổi mới này đó, an an sẽ ở mấy ngày nay nội đem nội dung đều phát đi lên, thẳng đến và thiếp đi tiến độ nhất trí ~~ Nội dung nhãn: Gần thủy lâu đài tình yêu chiến tranh gương vỡ lại lành Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Kuroko Tetsuya, Kagami Taiga, kỳ tích nhóm ┃ phối hợp diễn: Các trung học mọi người ┃ cái khác: ALL Kuroko, ngu xuẩn manh

4.3K 2 135 Full
[Hoàn][ĐM] Di Sản Của Hắn

Tác giả: Nguyệt TrúĐộ dài: 69 chương + PNTình trạng bản raw: HoànTình trạng bản edit: HoànThể loại: Đam mỹ, Máu chó, 1v1, HECP: Chu Mộ Dư x Úc Sương--TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.

116.2K 72 9.3K Full
Kamen Rider Climax War (Drop vô thời hạn)

Trong 1 tương lai ko xa,Những trò chơi Thực tế ảo MMO đã Trở nên phổ biến,SAO,BUBG-MMO,Và 1 Trò chơi mang hơi hướng sinh tồn Đang là Tiêu chí của các nhà làm game và sau 1 thời gian phát triển Hãng Bandai Game Đả cho ra mắt 1 siêu phẩm đột phá về cả lối chơi và hình ảnh mang tới 1 hướng đi mới cho các tựa game sinh tồn,Kamen Rider Climax War, tương tự với BUPG ,1 Tựa game sinh tồn nhưng thay vì đi nhặt vũ khí người chơi sẻ Biến thành các Kamen rider Và chiến đấu cho tới khi là người cuối cùng,ngoài ra còn nhiều chế độ chơi khác cho người chơi thỏa sức trải nghiệm như Solo,Săn Boss , 1 khi đả bước vào Bạn sẻ phải chiến đấu,Ko chiến đấu bạn không thể sống sót!!

213 4 6
Katsugeki touken ranbu

Katsugeki touken ranbu kết thúc rồi, buồn quá nên mới viết cái fic này.WARNING: Tác giả vốn ngu văn dốt chữ. T_TNếu muốn ném đá thì vui lòng ném theo trật tự. Au không thể đỡ nhiều cái cùng 1 lúc được.Truyện kể về saniwa và touken danshi trong phần Katsugeki.( Muốn biết thêm chi tiết vui lòng xem anime ).Mình sẽ cố viết nó hài hết mức có thể ( mặc dù mình vốn nhạt thiếu muối )

3.5K 5 231
Công chúa không vì thiếp - Diệp Vô Chi

BH - QT . Để đọc

47K 84 3.5K
ĐÀN ANH! XIN HÃY TỰ TRỌNG (BFZY)

Thể loại: H+, Niên hạ, vườn trường.

550 1 68
Nakine

Câu chuyện về con ác quỷ đã từng thao túng cả thế gian , lấy những cảm xúc tiêu cực và linh hồn của con người làm thú mua vui ở trong cái trò chơi đáng ghê tởm kéo dài cả ngàn năm của mình .

16 1 0 Full
HÔN NHÂN GIẢ, TÌNH YÊU THẬT

Tác giả ChangNocMiRốt cuộc là từ khi nào, quan hệ của họ đã thay đổi?Từ lúc nào mà họ bắt đầu rung động vì người kia?Phải trải qua bao nhiêu thử thách để họ có thể ở bên cạnh nhau, đường đường chính chính cho nhau danh phận?

1.6K 74 8 Full
nomin. ai rồi cũng phải lớn

tớ vẫn luôn yêu cậurất nhiều.[sequel của người thương]

161 3 22 Full